Sau những năm học cấp một với những kiến thức cơ bản nhất, các em học sinh bắt đầu bước vào cấp hai để làm quen với khối lượng kiến thức cao hơn, là nền tảng giúp các em vượt qua kì thi tuyển vào cấp ba cũng như bước tiếp vào ngôi trường Đại học với bao mơ ước.

Sau những năm học cấp một với những kiến thức cơ bản nhất, các em học sinh bắt đầu bước vào cấp hai để làm quen với khối lượng kiến thức cao hơn, là nền tảng giúp các em vượt qua kì thi tuyển vào cấp ba cũng như bước tiếp vào ngôi trường Đại học với bao mơ ước.

Như vậy, những năm học cấp hai, các em học sinh đã bắt đầu trưởng thành hơn, có thể tự tìm cho mình phương pháp học để đạt hiệu quả cao. Do đó, nhiều em học sinh đã lựa chọn việc tự học tại nhà với sự hướng dẫn của gia sư, giúp các em có thể học và nắm bắt một cách kĩ càng hơn về những kiến thức trên lớp.

gia su cap 2

Dựa trên nhu cầu học tại nhà của các em học sinh, trung tâm của chúng tôi đã xây dựng đội ngũ gia sư cấp 2 chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho các em:
• Vốn kiến thức sâu rộng về môn học mà các em có nhu cầu học bổ sung và nâng cao.
• Cải thiện học lực một cách nhanh chóng, giúp các em bắt kịp kiến thức trên lớp.
• Nâng cao kiến thức môn học, giúp các em đạt được điểm số cao trên lớp cũng như các bài kiểm tra học kì.
• Hướng dẫn các kĩ năng làm bài, các bí quyết học và ghi nhớ các kiến thức lý thuyết, mang đến cho các em sự tự tin về năng lực của bản thân.
• Hệ thống lại kiến thức, chú trọng những vấn đề trọng tâm nhằm định hướng việc ôn tập cho các em, là bước chuẩn bị quan trọng cho việc luyện thi vào lớp 10.
Thông qua những mục tiêu nhất định về quá trình dạy và học, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho các em học sinh chất lượng học tốt nhất. Không những thế, với mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước, trung tâm của chúng tôi đã phân chia thành hai đội ngũ gia sư cấp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh và gia sư cấp 2 tại Hà Nội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh và các em ở những khu vực khác nhau. Điều đó sẽ tạo mọi điều kiện giảng dạy cũng như học tập cho gia sư và các em học sinh, giúp các em yên tâm về tính hiệu quả và sự tiến bộ từng ngày trong suốt quá trình học. Bởi đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là:
• Đội ngũ giàu kinh nghiệm sư phạm, chuyên giảng dạy các môn học cấp hai, đáp ứng các nhu cầu học các môn khác nhau của các em học sinh.
• Phương pháp dạy khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và minh họa sinh động giúp các em tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, tránh những giờ học nhàm chán.
• Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục, giúp các em tiếp cận cũng như bám sát các kiến thức trên lớp.
• Trang bị phương pháp giải các dạng bài tập khác nhau, hình thành kỹ năng nhạy bén trong việc nhận dạng cách giải kết hợp vận dụng lý thuyết, giúp các em tự tin với kiến thức đã tích lũy của mình.
• Thiết kế các bài kiểm tra định kỳ, giúp các em ôn tập lại kiến thức cũng như bổ sung những điều còn sai sót trong quá trình làm bài.
Như vậy, với sự tận tâm và trách nhiệm với công tác giảng dạy, chúng tôi tin rằng đội ngũ gia sư sẽ giúp các em vượt qua những năm học cấp hai với vốn kiến thức vững chắc, tạo nền tảng cho những năm học cấp ba. Điều đó sẽ hình thành một lượng kiến thức liên tục và xuyên suốt những năm học, tránh những lỗ hỏng kiến thức, khiến các em chán nản trong việc học. Vậy thì các bậc phụ huynh còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với gia sư cấp 2 của chúng tôi để mang đến cho con bạn những kết quả học tập tốt nhất, tạo nên con đường kiến thức rộng mở cho các em.
Chúc các em học sinh đạt được những thành tích cao trong học tập!

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC