Trung tâm gia sư Tâm – Tài – Đức cung ứng đội ngũ gia sư cấp 3 nhận dạy kèm các em học sinh đang học cấp 3:
- Tất cả các môn học từ khối lớp 10, 11, 12, dạy theo chương trình cơ bản và nâng cao của bộ GD ĐT.

- Ôn thi chuyển trường cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10.
- Nhận dạy các em học sinh mất căn bản, hỏng kiến thức THCS
- Bồi dưỡng học sinh khá, giỏi chuẩn bị thi học sinh giỏi.
- Rèn các em học yếu kém theo kịp chương trình học.
- Ôn thi học kỳ, tốt nghiệp
- Luyện thi đại học tất cả các khối cho học sinh lớp 12.

gia su cap 3

Nằm trong hệ thống gia sư giỏi của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, gia sư cấp 3 luôn được trung tâm tuyển chọn theo tiêu chí của một gia sư tốt. Chúng tôi luôn đề cao vai trò của 3 chữ Tâm, Tài, Đức trong việc tuyển chọn những gia sư. Là một gia sư, ngoài kiến thức chuyên môn là điều kiện cần cái quan trọng nữa là lòng yêu nghề, nhiệt huyết với công việc và trách nhiệm với học sinh. Đội ngũ gia sư cấp 3 Hà Nội đang là sinh viên theo học ở các trường đại học danh tiếng thủ đô như: ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia Hà Nội… với điểm thi đại học cao, chuyên ngành sư phạm, bên cạnh đó gia sư chúng tôi còn được sự cộng tác của rất nhiều giáo viên trẻ yêu nghề, kinh nghiệm đứng lớp. Ở họ, các phụ huynh sẽ tìm thấy một gia sư đúng tác phong sư phạm, phương pháp dạy tích cực, phát huy tính chủ động của học sinh, luôn theo sát học sinh trong từng tiết học.
Bước sang lớp 10, 11, 12 các em có những thay đổi về mặt tâm sinh lý, bắt đầu chính chắn và học cách làm người lớn thật sự. Trong khi đó đây cũng là thời gian quan trọng trong suốt quá trình học tập. Vì thế nên ba năm học cấp 3 được xem là cột mốc rất quan trọng đánh dấu con đường tương lai của học sinh.
Vừa qua khỏi cấp 2, các em còn nhiều bở ngỡ khi chuyển sang một môi trường mới, học cùng bạn bè, thầy cô mới và phương pháp học cũng mới lạ. Vì thế rất nhiều trường hợp các em không bắt nhịp được kiến thức trên lớp, kiến thức dần mất đi nếu không có người hướng dẫn, kèm cập. Hiểu được tâm lý của các em ở độ tuổi này, gia sư chúng tôi đặc biệt quan tâm đến suy nghĩ của các em, từ đó đưa ra định hướng giúp các em vượt qua những trở ngại về mặt tâm lý và kiến thức. Với phương pháp dạy đồng bộ nhưng vẫn tập trung chuyên sâu một số vấn đề trọng tâm, gia sư cấp 3 tại Hà Nội sẽ củng cố bài học lại cho các em, đồng thời truyền thụ kiến thức mới, đặt ra các vấn đề cốt yếu làm nền tảng vững chắc.
Cấp 3, các học sinh chuẩn bị đối mặt với rất nhiều kỳ thi trọng đại, thi cuối kỳ, tốt nghiệp rồi đại học. Điều mà chúng tôi có thể mang đến cho các em lúc này là lượng kiến thức và kỷ năng cần thiết cho thi cử. Trong quá trình dạy, gia sư luôn nắm bắt tình hình học tập của các em để kịp thời bổ sung kiến thức. Dạy chuyên sâu vào nội dung quan trọng, dạy bám sát chương trình ôn thi của bộ GD. Tập cho các em quen với các dạng đề thi thông qua các buổi thi thử định kỳ, chúng tôi luôn theo dõi thông tin về dạng đề thi, quy chế thi mới nhất của bộ GD để kịp thời hướng dẫn các em. Gia sư sẽ giúp các em thống kê lại toàn bộ nội dung học theo hệ thống, sử dụng những phép ghi nhớ khoa học nhất để ghi nhớ bài học. Bên cạnh chuẩn bị hành trang là kiến thức, cái các em cần đó là một tinh thần thoải mái, sẵm sàng đối mặt. Để dung nạp lượng kiến thức khổng lồ của những năm cuối cấp, các em phải được chia sẻ để giảm bớt áp lực học hành, thi cử, được cung cấp các kỷ năng cần như làm thế nào để vào phòng thi mà vẫn bình tỉnh, tự tin, chuẩn bị những gì khi thi các môn toán, văn…Chúng tôi sẽ cùng phụ huynh bên cạnh ủng hộ tinh thần tạo thêm động lực cho các em.
Chúng tôi tin rằng, những gì gia sư cấp 3 tại trung tâm chúng tôi mang đến, sẽ làm nền móng tốt nhất để các em định hướng xây ngôi nhà tri thức trong tương lai.

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC