Trên con đường phát triển cả về thể chất, tinh thần và kiến thức, lứa tuổi học sinh là quan trọng nhất. bởi lẽ, trong giai đoạn đó, các em đã có nhiều mối quan hệ trong xã hội cũng như trong nhà trường.

và sự bận rộn ở phụ huynh và người thân, các em học sinh đã là một trong những nguyên nhân tạo điều kiện cho các em học sinh sai lệch trong việc phát triển đúng đắn và tốt đẹp đặc biệt là ở việc học.

Các em học sinh trở nên cá biệt trong lớp học. việc học đối với các em là một cơn ác mộng, là điều khủng khiếp. cha mẹ không đủ thời giờ kiểm tra các em để các em học tập tốt hơn. Một trong những biện pháp nhằm vực dậy lòng ham học và kiến thức ở các em là tìm đến gia sư cho học sinh mất căn bản, cá biệt là một việc làm rất cần thiết để cân nhắc và suy nghĩ.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã là một trong những trung tâm gia sư với nhiều dịch vụ gia sư cho người học hiệu quả và thiết thực suốt nhiều năm họa động. đây sẽ là một nơi, địa điểm rất tốt, cần thiết và thật sự là đúng đắn đối với người học về cả phương diện uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ gia sư, phương pháp giảng dạy, và đạo đức trong giảng dạy.

Các em học sinh cá biệt đa phần không phải do năng lực tiếp thu kém mà trở nên chán nản. Nghĩa là có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sa sút trong việc học ở các em.

Đó có thể là sự tác động của môi trường xã hội, nhà trường, bạn bè và ở khả năng của các em. Nhưng tụ lại một điều rằng, các em thật sự mất căn bản trong kiến thức, chán nản việc học, không có phương pháp học hiệu quả.

Vì vậy, đến với các dịch vụ gia sư tại Tâm Tài Đức, các em sẽ được hướng dẫn tận tình với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm về các đối tượng cá biệt. Và hơn hết có nhiều gia sư thuộc khối ngành sư phạm, vì thế một trong những thuận lợi trong giảng dạy là thấu hiểu tâm lí và phương pháp học tiến bộ, hiệu quả.

Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và rộng lớn là một trong những yêu cầu ở người học, phụ huynh và là niềm tin cơ bản đối với người sử dụng dịch vụ, và Tâm Tài Đức đảm bảo được những yêu cầu thiết yếu đó. Với cơ sở đang hoạt động có hiệu quả trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Tâm Tài Đức đã vươn ra xa phạm vi toàn quốc.

Không chỉ đề cập đến quy mô, Tâm Tài Đức rất chú trọng chất lượng giảng dạy, và đi kèm với quy mô là chất lượng dịch vụ hợp lí, hiệu quả và thật sự hữu ích. Nó đã phần nào giúp đỡ các bạn trong việc học cũng như giúp chúng tôi, những người hoạt động trong lĩnh vự có nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Dịch vụ gia sư đa dạng và phong phú. Bên cạnh gia sư cho các môn học thuộc về các môn học trong nhà trường các cấp, Tâm Tài Đức còn mở rộng dịch vụ qua các lĩnh vực nghệ thuật, kỹ năng. Và các dịch vụ được hoàn thiện, đổi mới và chất lượng qua từng ngày, từng giờ hoạt động của trung tâm.

Đội ngũ gia sư chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy đáng quý. Đối với đối tượng học sinh thiếu căn bản về kiến thức, không chỉ gia sư của trung tâm hướng dẫn ở trung tâm mà nhiều gia sư cũng đã gặp và giải quyết các vấn đề tương tự ở phạm vi nhà trường đang thực giảng.

Bên cạnh những kinh nghiệm đáng quý trên là việc thấu hiểu tâm lí và phương pháp giảng dạy tiến bộ, khoa học, giúp các em lấy lại kiến thức đã mất và theo kịp các bạn trong lớp. Gia sư được tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng, học viện và rất nhiều các bạn sinh viên trong từng khu vực của cả nước.

Họ là giảng viên, giáo viên, sinh viên hoặc là những giảng viên, giáo viên về hưu mà còn tâm huyết với nghề cũng được trung tâm lưu ý mời cộng tác.

Vì thế bên cạnh đa dạng về loại hình dịch vụ, Tâm Tài Đức còn tạo ra được sự đa dạng về đội ngũ gia sư cho các em lựa chọn. Thật hiệu quả và hữu ích nếu người học lựa chọn được dịch vụ hiệu quả và gia sư giảng dạy hợp lí.

Chúng tôi sẽ tiến hành gia sư tại nhà với hình thức cá nhân, nhóm hoặc lớp. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến tình hình của các em nên thay vì tổ chức lớp học tập trung, chúng tôi sẽ tiến hành kèm cá nhân tại nhân với sự sâu sát chặt chẽ, mang lại hiệu quả cao và hữu ích.

Vì thế người học bất cứ lúc nào cũng có thể đăng kí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hơn thế nữa, nhằm tạo điều kiện cho người học, gia sư và trung tâm, trong việc sắp xếp thời gian hợp lí cho việc học, dạy chính thức trong trường hoặc công việc riêng, chúng tôi chú trọng thời gian linh động và địa điểm thích hợp nhất.

Tuy thế đa phần là do thỏa thuận của người học, gia đình và gia sư. Về phía trung tâm, chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi, nắm bắt và bám sát việc giảng dạy-học thông qua gia sư, người học và quý phụ huynh, nhằm kịp thời điều chỉnh và có phương hướng thay đổi hợp lí.

Riêng về phương pháp dạy hợp lí nhưng phải cụ thể, tùy vào từng người học, khả năng tiếp nhận và lỗ hổng kiến thức mức độ nào,ở đâu và bồi dưỡng thế nào đều không phải là nguyên tắc duy nhất. Tất cả đều xem xét kĩ ở từng trường hợp cụ thể.

Vì thế gia sư thường đưa ra việc kiểm tra trước khi vào học chính thức nhằm nắm bắt và xác định tình hình của người học. Quá trình giảng dạy của gia sư với người học còn được theo dõi, bám sát và kiểm tra xuyên suốt.

Bên cạnh việc kiểm tra định kỳ, gia sư còn tiến hành kiểm tra đột xuất, nhằm phản ánh đúng tình hình thực tế. Người học sẽ được hướng dẫn về thiếu sót thông qua từng bài kiểm tra. Qua đó người học sẽ dần khắc phục được nhược điểm và phát huy, thay đổi những yếu, kém đó thành sự tiến bộ.

Ngoài việc bám sát giáo trình, chúng tôi còn đề cao việc tiếp thu kỹ năng làm bài. Điều này dần tạo cho người học có thể khái quát được phương pháp tổng quát kiến thức. Nó giúp cho người học có thể hiểu và thực hiện ở bất kỳ dạng bài tập hay thể loại bài gì. Vì đó là nguyên tắc mang tính chung nhất.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức dần dần hoàn thiện qua từng ngày ở mức độ dịch vụ, gia sư và uy tín, chất lượng. Người học, quý phụ huynh, và các bạn quan tâm đến dịch vụ ở bất kỳ đâu trên cả nước cũng có thể tham gia trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi theo những địa chỉ gần nhất có thể, mà Tâm Tài Đức đang hoạt động.

Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ trên trang thông tin điện tử chính thức của tâm tài đức : giasutamtaiduc.com, hoặc gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để nghe những lời tư vấn hữu ích từ chuyên viên của chúng tôi theo số điện thoại: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810, và một kênh giao tiếp khác nữ là cầu nối giữa chúng tôi và các bạn là trang facebook của trung tâm: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn, các bạn hãy tham gia để thảo luận, trao đổi về nhiều thắc mắc để có được thông tin bổ ích phục vụ các bạn từ phía trung tâm.

Hãy là người thông thái với dịch vụ tốt và hữu ích về nhiều mặt. Chúng tôi rất mong được phục vụ các bạn. Hãy quan tâm đến chúng tôi! Chúng tôi sẽ làm cho các bạn cảm thấy hợp lí khi đặt niềm tin ở dịch vụ của Tâm Tài Đức.

Và sự lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, hiệu quả và hợp lí thì Tâm Tài Đức sẽ là cái tên không đáng bị bỏ qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng và luôn như thế còn các bạn như thế nào?

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC