Từ bao đời nay, âm nhạc dân tộc vốn đã bầu bạn với đời sống con người Việt Nam từ thuở mới lọt lòng. Chúng ta sáng tạo ra âm nhạc để làm phong phú cuộc sống của mình, đến lượt nó, âm nhạc tác động trở lại khơi nguồn cảm hứng và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của chúng ta.

gia su dan tranh

Có một thời, nền âm nhạc của chúng ta chịu sự hòa nhập, xáo trộn rồi có lúc phân chia, đối đầu, có khi bị lấn áp bởi âm nhạc bên ngoài xâm nhập vào. Dần dần, giá trị viên ngọc quý của âm nhạc dân tộc càng mài càng sáng.

Khán giả yêu thích các loại nhạc cụ dân tộc càng tăng. Nhu cầu theo học các loại đàn truyền thống trong đó đặc biệt là đàn tranh ngày càng nhiều.

Mỗi học viên muốn theo học tuy có mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng có chung một niềm đam mê và nỗi băn khoăn là không biết tìm gia sư dạy đàn tranh ở đâu để được chỉ bảo tận tình và sớm đạt hiệu quả cao.

Đáp lại sự mong đợi của các bạn, nay trung tâm gia sư chúng tôi mở thêm các lớp dạy sử dụng loại nhạc cụ dân tộc này. Gia sư đàn tranh tại trung tâm chúng tôi đều là những giáo viên tốt nghiệp từ các nhạc viện hay là nghệ nhân, nghệ sỹ gắn bó lâu năm với đàn tranh. Họ là những người am hiểu lịch sử, nguyên lý, cấu tạo và cái hay cái đẹp ẩn chứa trong loại đàn thập lục huyền này.

Đến với gia sư đàn tranh của chúng tôi, các bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình, thấu đáo về các thủ pháp sử dụng hiệu quả nhất, các thang âm điệu thức và những nét phong cách đặc thù của đàn tranh.

Không chỉ là học đàn, nơi đây các học viên sẽ được thưởng thức những món đàn điêu luyện với thanh âm trong trẻo, tha thiết, vui tươi từ những khúc tấu nổi tiếng của đàn tranh.

Gia sư dạy đàn tranh sẽ giúp bạn khơi nguồn hứng thú học hỏi không ngừng rèn luyện tự nâng cao năng lực đàn của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để thổi hồn vào giai điệu.

Các bạn sẽ thấy đàn không chỉ là tạo ra âm thanh mà còn là nói lên tình cảm. Các bạn sẽ được tạo điều kiện cho trí tưởng tượng mình phát huy cùng những cung bậc âm thanh trầm bỗng.

Tùy vào từng nhu cầu, điều kiện, hoàn cảnh của học viên mà trung tâm chúng tôi sẽ thỏa thuận về địa điểm và thời gian học hợp lý, không ảnh hưởng đến công việc của các bạn mà vẫn đảm bảo kết quả tốt. Chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho các bạn mới bắt đầu về việc chọn lớp học và gia sư phù hợp.

Gia sư Đàn Tranh nhận dạy mọi đối tượng có nhu cầu:

- Từ trình độ cơ bản hiểu biết chung về đàn tranh đến nâng cao

- Các khóa ôn luyện cấp tốc và dài hạn cho học viên chuẩn bị thi vào nhạc viện hay trường âm nhạc.

- Bồi dưỡng năng khiếu cho học viên yêu thích và muốn trở thành chuyên nghiệp trong lĩnh vực đàn tranh.

- Các học viên đam mê học hỏi, nhu cầu giải trí.

Chúng tôi chú trọng rèn luyện khả năng đàn của học viên trên cơ sở thực hành là chính. Trung tâm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có được môi trường học thoải mái, thân thiện, tiện nghi.

Nếu đã yêu thích và có ý định học môn nghệ thuật dân tộc này, thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến chúng tôi để chúng tôi được chắp cánh cho niềm đam mê của bạn bay cao!

Xem thêm : Gia su Dan Guitar

Sinh năm : 1980
Trình độ : Tốt Nghiệp Nhạc Viên, chuyên nghành Đàn Tranh
Số CMND : ...................................
Địa chỉ : Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ...................................    
Email : ............................................

Sinh năm : 1990
Tốt nghiệp Nhạc Viện Âm Nhạc TPHCM chuyên ngành Đàn Tranh
Địa chỉ : Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ..................................

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC