Họ và tên : NGUYỄN NGỌC MAI
Sinh năm : 1997
Số CMND : ..........
Địa chỉ : Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ..........
Email : .............
Sinh viên năm 1 trường ĐH Y Dược chuyên ngành Y Đa Khoa
Điểm thi đại học : 28.5 điểm

Bạn đang lo lắng cho kì thi chuyển cấp của con mình, bạn mong con mình có thể đậu vào trường cấp ba chất lượng giúp việc chạm đến cánh cửa Đại học trở nên dễ dàng hơn.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức- một địa chỉ giáo dục uy tín trong thành phố. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đào tạp được các thế hệ đội ngũ kế thừa tiềm năng.

Gia sư giỏi Tâm Tài Đức là trung tam gia sư giỏi uy tín nhất tại TPHCM.Giới thiệu gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho học sinh trường chuyên,lớp chọn như :lê hồng phong,trần đại nghĩa,nguyễn du,trường chuyên năng khiếu,dạy chương trình nâng cao bồi dưỡng học sinh khá giỏi,ôn thi vào các trường chuyên,LTĐH.

Nhu cầu học tập ngày càng đa dạng kéo theo những đòi hỏi chất lượng cũng ngày càng cao. Ngày nay phụ huynh không chỉ chú trọng đến chất lượng học của chính bản thân người học, mà còn đặc biệt quan tâm đến môi trường học xung quanh.

Trong thời buổi hội nhập hiện nay, bên cạnh vốn kinh nghiệm tích lũy, con người luôn không ngừng nỗ lực học tập để sở hữu vốn tri thức của nhân loại qua từng thời kì phát triển.

Các bạn muốn con em mình giỏi giang nhưng việc học ở trường dường như đã khiến các em vất vả. Những vất vả trong công việc hàng ngày đã khiến các bạn mệt mỏi nhưng các bạn phải đưa đón con em mình tới trường rồi tới trung tâm với mật độ giao thông hiện nay rất đông hiên trạng kẹt xe diễn ra thường xuyên làm các bạn cảm thấy khó khăn.

Việc kết thúc năm học, khóa học đã quan trọng. bên cạnh thì việc ôn, thi chuyển cấp cũng giữ vai trò cần thiết và thiết thực với người học. Người học cần chuẩn bị cho bản thân những gì về kiến thức, tâm lí và cách học,…và nhiều thứ khác, Phụ huynh bận rộn với công việc không đủ thời gian để tư vấn và hướng dẫn cho con, em mình.

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC