Âm nhạc là màu sắc tô điểm cuộc sống thêm thú vị, giúp con người quên hết mệt mỏi và thư giãn sau những khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng.

Để có thể tự tay chơi được những bản nhạc guitar hay và cuốn hút bạn hãy đem niềm đam mê của mình kết hợp với sự giúp đỡ của gia sư Guitar của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ ghitar tạo nên những bản nhạc giúp cuộc sống thú vị hơn.

gia su guitar
 

Các ưu điểm của gia sư guitar :

- Chuyên môn : Gia sư dạy đàn guitar bao gồm đội ngũ sinh viên, giảng viên Học viện âm nhạc quốc gia, những người đam mê guitar, nghiên cứu về guitar. Những gia sư guitar này đều am hiểu nhạc lý, đều đã có thành tích hoặc chất lượng trong quá trình giảng dạy trước đó.

- Kinh nghiệm : Gia sư dạy đàn guitar đều đã trở thành gia sư chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng với bề dày thành tích và chất lượng giảng dạy thực chất được kiểm nghiệm bởi phiếu thăm dò ý kiến học viên của trung tâm

- Tâm lý : Gia sư guitar đều là những gia sư am hiểu âm nhạc và biết cách tạo hứng thú cho học viên, bên cạnh đó gia sư còn biết cách truyền đam mê cho học viên, kiên trì với từng nốt nhạc để học viên có thể có những kĩ năng chơi guitar một cách chuyên nghiệp

Gia sư dạy đàn guitar tại nhà: Đây là dịch vụ gia sư đáp ứng những yêu cầu của bạn về chuyên môn và địa điểm giảng dạy tại nhà cùng thời gian do yêu cầu của bạn. Gia sư guitar tại nhà sẽ có phương pháp phù hợp với mức độ và yêu cầu về chất lượng của bạn.

Gia sư dạy guitar tại nhà đảm bảo cho bạn sự tiến bộ sau 1 tháng học tập, hoặc sẽ nắm được những bước cơ bản nếu bạn mới bắt đầu học.

Gia sư guitar của chúng tôi luôn có phương châm đưa chất lượng học và kĩ thuật sử dụng đàn của học viên làm đầu nên dù bạn có thể chưa biết và hiểu gì về guitar cũng có thể sử dụng guitar như những nghệ sĩ chuyên nghiệp sau khi được gia sư đàn guitar của chúng tôi giúp đỡ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư guitar, gia sư đàn guitar tại nhà chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với cây đàn guitar để bạn có thể mang những âm thanh tuyệt diệu làm cho cuộc sống mình nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Xem thêm : Gia su Dan Violon

Sinh năm : 1995
Số CMND:.......................
Sinh viên năm 3 trường ĐHSG chuyên ngành Thanh nhạc, học Ghita được 4 năm
Địa chỉ : Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ...................................

Sinh năm : 1990
Số CMND : ......................
Đang dạy tại : ...........................
Địa chỉ : Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh
Điện thoại : ................................    
Email : ..................................

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC