gia su ke toan

Gia sư Kế Toán Tâm Tài Đức là dịch vụ gia sư Kế Toán uy tín và chất lượng nhất thị trường gia sư Kế Toán hiện nay.Chúng tôi chuyên cấp cấp dịch vụ gia sư Kế Toán tại nhà cho mọi đối tượng học viên.
Gia sư Kế Toán cho sinh viên
Gia sư kế toán cho sinh viên chuẩn bị thi tốt nghiệp
Hướng dẫn kế toán cho sinh viên thực tập tại các DN
Dạy ôn thi cho sinh viên trả nợ học phần, thi trượt tốt nghiệp
Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận gia sư tại nhà các môn:
1/ Nguyên Lý kế toán
2/ Kế toán tài chính Doanh Nghiệp 1 2 3 4
3/ Thuế
4/ Luật doanh nghiệp chuyên về kế toán
5/ Tài chính doanh nghiệp 1 và 2
6/ Kế toán chi phí
Cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, TCCN và học viên đang học hệ tại chức, đào tạo từ xa.
Gia sư cho học viên chưa biết Kế Toán
Giúp học viên hiểu cơ bản về kế toán tổng hợp. Cách thức lưu chứng từ, lập các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính năm theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
Gia sư Kế Toán cho nhân viên
Giúp học viên nắm bắt được các kiến thức về hoạt động thương mại trong nước (Mua bán hàng hoá qua kho, mua bán hàng hoá giao thẳng, mua bán hàng hoá gửi bán đại lý,…)
Hiểu và có kỹ năng tốt về tổ chức công tác kế toán trong DN thương mại nội địa một cách hiệu quả nhất (chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, TK kế toán, hạch toán kế toán, lập BCTC, quyết toán thuế GTGT & thuế TNDN,…trong doanh nghiệp thương mại nội địa thuần thục).
Hiểu mối quan hệ kế toán và hoạt động kinh doanh thương mại, biết sử dụng những thông tin về hoạt động thương mại và kế toán trong quan hệ mua bán hàng hoá trong nước phục vụ cho công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp thương mại một cách hiệu quả.
Gia sư cho học viên đã biết Kế Toán
Giúp học viên hiểu bản chất của một kế toán tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ ghi sổ sách kế toán, thành thạo việc kê khai thuế hàng tháng, kế khai thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý trên phần mềm HTKK và lên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
Gia sư Kế Toán cho các giám đốc, các nhà quản lý công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, là tiểu thương bán sỉ và lẻ tại các chợ đầu mối và chợ bán lẻ, các cửa hàng.
Với đội ngũ gia sư Kế Toán giỏi, tận tâm nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giúp học viên giải đáp những thắc mắc và tháo gỡ nhưng khó khăn gặp phải liên quan đến chuyên nghành Kế Toán.Giúp cho công việc của bạn của bạn ngày một thuận lợi và tốt hơn.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC