Kỳ thi đại học là kỳ thi có tính chất quan trọng quyết định đối với học sinh trên con đường học vấn. Đứng trước ngưỡng cửa đại học, chắc hẳn ai cũng có một nỗi lo lắng, băn khoăn.

Đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em đang học lớp 12, làm sao để con mình chuẩn bị kiến thức và tinh thần tốt nhất sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Việc chọn khối thi, ngành thi đã mất không ít thời gian, nay lại không biết phải cho con em mình ôn luyện ở đâu, như thế nào để đạt hiệu quả mong đợi. Quý phụ huynh hãy để chúng tôi chia sẻ nỗi lo vì sự thành công của con em các bạn chính là thành tích lớn nhất đối với chúng tôi.Gia sư luyện thi đại học tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hiện là giáo viên giỏi của các trường THPT đạt chuẩn đã có kinh nghiệm trong việc ôn thi ĐH hay là giảng viên đến từ các trường ĐH danh tiếng.

Hiệu quả học tập của học sinh có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào vai trò của người giáo viên. Để phát huy tối đa vai trò nhà giáo, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức coi trọng việc xây dựng một gia sư ôn thi ĐH năng động, nhiệt tình, tận tụy và có phương pháp hay.

Khi đến học với gia sư luyện thi ĐH tại trung tâm chúng tôi, con em các bạn sẽ được học ở môi trường thuận lợi, thân thiện:

- Gia sư dạy nghiêm túc, phát huy tối đa vai trò chủ động của học sinh.

- Quan tâm đến năng lực, điểm vượt bậc và hạn chế của các em về kiến thức để kịp thời củng cố, nâng cao trình độ, khả năng tư duy tự giải quyết vấn đề phát sinh.

- Giúp các em hệ thống hóa toàn bộ kiến thức cơ bản trên nền tảng đó sàng lọc kiến thức trọng tâm theo sát cấu trúc đề thi.

- Rèn luyện kỹ năng giải các đề thi mẫu song song ôn lại kiến thức phổ thông.

- Thường xuyên đánh giá tiến trình học của các em dựa trên những bài kiểm tra, thi thử từ đó chỉ ra chỗ sai sót và rút kinh nghiệm cho các em.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà đảm bảo chất lượng hãy đến với chúng tôi. Qua nhiều năm ôn luyện cho các thí sinh thi đại học

chúng tôi đã đáp lại sự mong mõi của quý cha mẹ và các học sinh qua thành tích đạt được sau kỳ thi. Những thí sinh ôn luyện cùng gia sư chúng tôi hầu hết đều được điểm cao và đậu vào các trường ĐH uy tín.

Trung tâm gia sư Tâm – Tài – Đức cung cấp tài liệu ôn thi xuất bản từ các trường ĐH hàng đầu trong cả nước và của Bộ GD ĐT bản mới nhất, đảm bảo chuẩn kiến thức. Ngoài ra các phụ huynh và học sinh có thể sắp xếp lựa chọn thời gian học, gia sư giỏi cho con em mình.

Gia sư luyện thi đại học tại trung tâm chúng tôi sẵn sàng giúp các bạn ở tất cả các môn thi đại học: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh Văn, Sinh , mỗi môn thi sẽ được các gia sư chuyên ngành đảm nhận.

Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới, đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi đến trung tâm chúng tôi để chúng tôi giúp các bạn thực hiện mơ ước của mình.

gia sư luyện thi khối s

Rất nhiều những cái tên đi lên từ nghệ thuật. Đặc biệt là nghệ thuật điện ảnh sân khấu. từ lâu, ngành nghề này chỉ dành riêng cho những con người thật sự yêu thích và có khả năng theo đuổi.

gia su luyen thi tai chuc

Thực tế cho thấy, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp với tấm bằng đại học mơ ước song vẫn chật vật khi tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Nhưng ngược lại, rất nhiều bạn trẻ chỉ sở hữu những tấm bằng tại chức trong tay nhưng lại có được một công việc ổn định.

Nhằm giúp cho các em thiếu nhi phát triển năng khiếu, các em học sinh, người đi làm tiếp cận được phương pháp và kỹ năng của môn học năng khiếu này.

Đại học là cánh cửa mơ ước với tất cả những ai từng ngồi trên ghế nhà trường. Thời đại kinh tế tri thức như ngày nay, hầu như ai cũng hiểu rằng, chỉ có con đường học làm giàu vốn kiến thức của chính mình thì mới có thể tồn tại và phát triển năng lực cá nhân một cách tốt nhất.

gia sư luyện thi khối h

Nhiều tên tuổi hội họa được đào tạo những ngôi trường chính quy về hội họa. CŨng rất nhiều những tên tuổi trưởng thành từ những hoàn cảnh khắc nghiệt. Bạn sẽ là ai trong số họ? Bạn muốn đạt được điều gì trong hội họa?

Đại học là ước mơ lớn nhất, là cái đích cuối cùng của mỗi học sinh trên con đường học vấn. Đó là một bước ngoặt quyết định cả tương lai của mỗi người.

gia sư luyện thi môn năng khiếu khối n

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng thương hiệu và đi lên từ những nỗ lực ấy.

Bước vào cuối những năm cấp III, hầu như các bạn học sinh đều có một nỗi lo lắng lớn trước kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời học sinh của mình: kỳ thi Đại học cao đẳng hàng năm.

gia sư luyện thi đại học tiếng pháp

Hiện nay, Bộ giáo dục đào tạo đã cho phép thi Đại học được dự thi theo nhiều ban khác nhau với nhiều khối học khác nhau. Tiếng Anh không còn là ngôn ngữ độc quyền trong các kì thi nữa.

Với sự biến mất dần các “lò” luyện thi đại học một thời ở Hà Nội, hình thức gia sư luyện thi đại học đang lên ngôi. Mức học phí của loại hình này khá tốn kém 80.000 đến 150.000 đồng/giờ tùy theo trình độ gia sư và mức thu cao nhất là gia sư thủ khoa với 9 triệu đồng/tháng.

gia su luyen thi lien thong

Rất nhiều các em học sinh hiện nay không có nhiều điều kiện để thi trực tiếp vào đại học, nên các em lựa chọn cho mình những con đường gián tiếp để thực hiện giấc mơ đại học của mình.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

DMCA.com Protection Status

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC