Kỳ thi đại học là kỳ thi có tính chất quan trọng quyết định đối với học sinh trên con đường học vấn. Đứng trước ngưỡng cửa đại học, chắc hẳn ai cũng có một nỗi lo lắng, băn khoăn.

Đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em đang học lớp 12, làm sao để con mình chuẩn bị kiến thức và tinh thần tốt nhất sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Việc chọn khối thi, ngành thi đã mất không ít thời gian, nay lại không biết phải cho con em mình ôn luyện ở đâu, như thế nào để đạt hiệu quả mong đợi. Quý phụ huynh hãy để chúng tôi chia sẻ nỗi lo vì sự thành công của con em các bạn chính là thành tích lớn nhất đối với chúng tôi.Gia sư luyện thi đại học tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hiện là giáo viên giỏi của các trường THPT đạt chuẩn đã có kinh nghiệm trong việc ôn thi ĐH hay là giảng viên đến từ các trường ĐH danh tiếng.

Hiệu quả học tập của học sinh có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào vai trò của người giáo viên. Để phát huy tối đa vai trò nhà giáo, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức coi trọng việc xây dựng một gia sư ôn thi ĐH năng động, nhiệt tình, tận tụy và có phương pháp hay.

Khi đến học với gia sư luyện thi ĐH tại trung tâm chúng tôi, con em các bạn sẽ được học ở môi trường thuận lợi, thân thiện:

- Gia sư dạy nghiêm túc, phát huy tối đa vai trò chủ động của học sinh.

- Quan tâm đến năng lực, điểm vượt bậc và hạn chế của các em về kiến thức để kịp thời củng cố, nâng cao trình độ, khả năng tư duy tự giải quyết vấn đề phát sinh.

- Giúp các em hệ thống hóa toàn bộ kiến thức cơ bản trên nền tảng đó sàng lọc kiến thức trọng tâm theo sát cấu trúc đề thi.

- Rèn luyện kỹ năng giải các đề thi mẫu song song ôn lại kiến thức phổ thông.

- Thường xuyên đánh giá tiến trình học của các em dựa trên những bài kiểm tra, thi thử từ đó chỉ ra chỗ sai sót và rút kinh nghiệm cho các em.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà đảm bảo chất lượng hãy đến với chúng tôi. Qua nhiều năm ôn luyện cho các thí sinh thi đại học

chúng tôi đã đáp lại sự mong mõi của quý cha mẹ và các học sinh qua thành tích đạt được sau kỳ thi. Những thí sinh ôn luyện cùng gia sư chúng tôi hầu hết đều được điểm cao và đậu vào các trường ĐH uy tín.

Trung tâm gia sư Tâm – Tài – Đức cung cấp tài liệu ôn thi xuất bản từ các trường ĐH hàng đầu trong cả nước và của Bộ GD ĐT bản mới nhất, đảm bảo chuẩn kiến thức. Ngoài ra các phụ huynh và học sinh có thể sắp xếp lựa chọn thời gian học, gia sư giỏi cho con em mình.

Gia sư luyện thi đại học tại trung tâm chúng tôi sẵn sàng giúp các bạn ở tất cả các môn thi đại học: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh Văn, Sinh , mỗi môn thi sẽ được các gia sư chuyên ngành đảm nhận.

Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới, đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi đến trung tâm chúng tôi để chúng tôi giúp các bạn thực hiện mơ ước của mình.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC