gia su luyen thi toeic

Trong xu hướng toàn cầu hóa, tiếng Anh gần như trở thành một ngôn ngữ xuyên quốc gia, bởi hầu như mọi tiếp xúc về mặt văn hóa - xã hội đều lấy tiếng Anh là ngôn ngữ chuẩn cho việc giao tiếp.

Chính vì lẽ đó, trong rất nhiều cuộc phỏng vấn xin việc, nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi ứng viên có trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là khả năng thông thạo tiếng Anh. Và cơ sở để chứng minh cho khả năng ngoại ngữ, đó là những chứng chỉ quốc tế, trong đó Toeic luôn là tiêu chí hàng đầu cho những nhà tuyển dụng.

Không những thế, trong những năm gần đây, nắm bắt được xu thế hội nhập của đất nước, các trường Đại học cũng yêu cầu sinh viên tích lũy vốn ngoại ngữ để thuận tiện cho việc học tập bằng những tài liệu tiếng Anh, giúp việc nghiên cứu trở nên toàn diện và hiện đại hơn.

Nắm bắt được các nhu cầu ấy, đội ngũ gia sư luyện thi Toeic của chúng tôi được đào tạo bài bản để mang đến cho học viên:

• Những giáo trình Toeic nổi tiếng, giúp học viên tiếp cận các kiến thức chuẩn theo quốc tế.
• Các đề luyện thi được đội ngũ gia sư soạn có tính chất hệ thống, đan xen những kĩ năng nghe - nói - đọc - viết.
• Sự phân bổ thời gian hợp lý giữa bài học và bài tập, giúp việc vận dụng lý thuyết ngữ pháp khắc sâu trong trí nhớ.
• Phương pháp dạy hiện đại kết hợp với những thủ thuật ghi nhớ từ vựng, giúp cải thiện và mở rộng vốn từ tiếng Anh.
• Rèn luyện tư duy logic kết hợp với vốn từ vựng để nâng cao kỹ năng đọc - hiểu, bởi kỹ năng này chiếm một phần quan trọng trong đề thi.
• Hướng dẫn học viên các bí quyết để phát huy kỹ năng nghe các đoạn hội thoại và trả lời câu hỏi.

tim gia su luyen toeic

Không chỉ vậy, để đáp ứng nhu cầu luyện thi nhanh - hiệu quả cao, đội ngũ gia sư luyện thi Toeic cấp tốc của chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức cần thiết, giúp học viên tự tin đối mặt với kì thi Toeic và đạt điểm số cao. Và chúng tôi tin rằng, khi học viên tìm gia sư luyện thi Toeic thì đội ngũ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn, bởi:

• Thời gian học tùy thuộc sự sắp xếp của học viên, luyện thi trong thời gian ngắn nhất.
• Đội ngũ thông thạo tiếng Anh, có kinh nghiệm trong các kì thi quốc tế, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng các kiến thức và thực hành các đề thi thực tế.
• Sự tận tâm giảng dạy, giúp học viên yên tâm và thoải mái trong quá trình học.

Và các bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi, những gia sư luyện thi Toeic sẽ tháo gỡ những khó khăn trong quá trình ôn luyện. Từ đó, các bạn sẽ tự tin vượt qua kì thi và đạt được chứng chỉ Toeic quốc tế với điểm số mình mong muốn.
Hãy đến với chúng tôi để biến những ngày luyện thi Toeic vất vả trở nên dễ dàng hơn với các bạn!

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC