Lịch sử là bộ môn khoa học, tái hiện lại quá khứ phát triển của xã hội loài người. Lịch sử đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục trí thức. Mặt khác, Lịch sử còn góp phần vào việc giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị và nhân cách của con người. Hiện nay, bộ môn Lịch sử đang là vấn đề quan tâm của xã hội vì qua các kỳ thi chất lượng môn Lịch sử rất thấp.

Một câu hỏi đặt ra cho ngành giáo dục là làm sao để cải thiện được chất lượng môn Sử. Gia sư môn lịch sử ra đời là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cải thiện được phần nào chất lượng học tập Lịch sử của các em.

Một thực tế mà ai cũng thấy là phương pháp học bộ môn Lịch sử của các em học sinh đang còn thụ động, thiếu tích cực. Giáo viên cho gì các học theo cái đó, không phát huy được tư duy sáng tạo, thiếu tính hệ thống, học thuộc theo kiểu “học vẹt”.

Trong lúc đó, môn Lịch sử lại có quá nhiều sự kiện, nhiều kiến thức khô khan. Các em sẽ thấy rất chán nản khi học trước quên sau. Và từ đó, các em không còn đam mê môn Lịch sử, dần dần các em coi môn Sử là “môn học phụ”.

Tâm lý của các bậc phụ huynh là chỉ đầu tư cho các em học các môn Toán, Văn, Lý, Hóa, Anh....Nhưng cũng có nhiều phụ huynh nhận thấy môn Lịch sử rất quan trọng trong việc học tập của các em như giúp các em học tốt hơn các môn học khác, giáo dục đạo đức cho các em....

Cho nên, nhiều bậc phụ huynh đã tìm tới các trung tâm gia sư nhờ tư vấn và hỗ trợ giáo viên bồi dưỡng môn Lịch sử cho các em. Nhận thấy nhu cầu thiết yếu của các bậc phụ huynh nên trung tâm gia sư của chúng tôi đã tuyển những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy Lịch sử lâu năm, có cách thức truyền đạt tốt và biết tạo hứng thú cho các em đẻ các em thích học môn Lịch sử.

Những giáo viên này đến từ các trường có uy tín trong cả nước như: THCS, THPT, Đại học chuyên về ngành Sử... Chúng tôi tuyển chọn rất kỹ lưỡng cả về năng lực, chuyên môn và lương tâm nghề nghiệp. Đây là thế mạnh để tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn gia sư cho con em mình.

Gia sư môn lịch sử nhận dạy cho các em từ kiến thức cơ bản cho đến kiến thức nâng cao, phương pháp học Lịch sử tốt, luyện thi đại học...Đặc biệt trong quá trình dạy, chúng tôi sẽ cho các em tiếp cận với nhiều kênh hình ảnh, các tư liệu Lịch sử có liên quan tới bài học để giúp các em hình dung được mình đang học cái gì? Học như thế nàolà tốt nhất? Và từ đó giúp các em tái hiện được các sự kiện lịch sử để rút ra cho mình những giá trị đạo đức như lòng yêu nước, lòng biết ơn và từ đó áp dụng vào đời sống.

Với những phương pháp và chuyên môn nghiệp vụ tốt, gia sư tại trung tâm chúng tôi cam đoan sẽ giúp các em học sinh có lại niềm đam mê học Sử thật sự và đặc biệt là chất lượng môn Sử sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức kịch sử để con em bạn có một kết quả học tập tốt thì hãy để chúng tôi nâng cao niềm tự hào dân tộc cho con em bạn bằng việc học lịch sử.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu thì đừng chần chừ mà hãy liên lạc với trung tâm chúng tôi để được đáp ứng một cách tốt và chất lượng như bạn mong muốn.

Tác giả : Gia sư môn lịch sử
Nguồn : http://giasutamtaiduc.com
Bạn đang lo lắng, điên đầu vì ngày mai có tiết kiểm tra Lịch Sử? Bạn đang loạn xì ngầu với những mốc thời gian, những sự kiện không tài nào nhớ nỗi? Bạn thấy rằng Lịch Sử là một môn học “khó nhai”, “khó nuốt”, làm sao để vượt qua nó, để học tốt nó.

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC