Sinh học là một môn khoa học về sự sống. Nó là một nhánh của khoa học tự nhiên, tập trung nghiên cứu các cá thể sống, mối quan hệ giữa chúng với nhau và với môi trường. Nó miêu tả những đặc điểm và tập tính của sinh vật, cách thức các cá thể và loài tồn tại.

Sinh học bao hàm nhiều ngành học khác nhau được xây dựng dựa trên những nguyên lý riêng. Có 4 nguyên lí tạo thành nền tảng cho sinh học hiện đại:lý thuyết tế bào, tiến hóa, di truyền và cân bằng nội tại. Các môn học này có mối quan hệ qua lại với nhau, giúp ta hiểu về sự sống với các mức độ, phạm vi khác nhau.

Khi học môn học này không những yêu cầu học sinh có sự ham thích mà còn có kiến thức tổng quát về những quá trình tiến hóa, đặc điểm sinh vật và cách thức chúng tồn tại. Môn học này là một trong ba môn chính để các em thi vào các trường ĐH, CĐ có tuyển sinh khối B.

Nếu để hổng kiến thức ở một vấn đề thì dần dần các em sẽ khó năm bắt môn Sinh học này tốt được. Việc các em tìm một gia sư môn sinh học là điều rất tốt để giúp các em có kiến thức, đạt kết quả cao trong các kì thi có môn học này.

Gia sư môn sinh học của trung tâm gia sư chúng tôi đang là đội ngũ gia sư uy tín đã giúp đỡ được rất nhiều em học sinh khắc phục những điểm yếu và rèn luyện nhiều em từ học sinh có mức học môn sinh từ TB lên khá, giỏi.

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong việc học môn Sinh hay chưa biết phương pháp học tốt nhất hoặc chưa biết cách giải những bài toán Sinh thường gặp bạn hãy liên hệ với trung tâm gia sư chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gia sư môn sinh giỏi được chọn lọc từ tất các các trường ĐH uy tín như Sư phạm, Nông lâm, Kinh tế,...bên cạnh đó là những giáo viên giỏi đến từ các trường THPT chuyên, THPT, THCS có uy tín trên địa bàn. Họ đều là những cánh tay đắc lực sẵn sàng tháo gỡ mọi khó khăn cho bạn.

Gia sư môn sinh học của chúng tôi sẽ nhận gia sư môn sinh cho mọi đối tượng từ cấp 2 đến cấp 3 và cả ôn thi ĐH, CĐ. Khi nhận giảng dạy, gia sư môn sinh của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn:


- Kiến thức chuẩn và bao quát


- Phương pháp học linh hoạt và bổ ích


- Niềm đam mê với bộ môn Sinh học


- Những thuận tiện về thời gian học


Bên cạnh những ích lợi mà gia sư môn sinh của trung tâm chúng tôi mang lại cho bạn thì bạn cũng sẽ cảm nhận được một ích lợi to lớn nữa từ gia sư môn sinh của chúng tôi đó là nhận được sự tương tác trực tiếp.

 

Tức là chỉ cần bạn thổ lộ cho chúng tôi biết bạn đang khó khăn ở đâu thì khi có những gia sư môn sinh học của chúng tôi giúp đỡ thì điều đó sẽ trở thành dễ dàng và có thế trở thành điểm mạnh của bạn.


Khi bạn cần gia sư môn sinh học giúp đỡ hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm gia sư môn sinh học không những là những gia sư giỏi mà còn là những gia sư môn sinh thực sự có chuyên môn mà còn hiểu điều bạn cần.

 

Tìm gia sư môn sinh giỏi và tâm lí không khó khi bạn cho chúng tôi biết bạn gặp khó khăn gì và cần gì. Hãy để chúng tôi tư vấn và giúp bạn vượt qua khó khăn để chinh phục bộ môn thú vị này nhé!

Họ và Tên : Nguyễn Tường Quyên
Địa chỉ : Châu Thành Tiền Giang
Điện thoại:..............
Email : .............
Giới tính : Nữ
Số CMND :.......................
Đang dạy trường :.....................
Số năm kinh nghiệm : 4
Đăng ký dạy Môn : Sinh
Lớp :10,11,12
Phương tiện đi lại : Xe máy
Khu vực dạy : Tiền Giang
Lương yêu cầu : Thỏa thuận

Sinh năm : 1991
Số CMND : .................
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Sinh Học
Đang dạy trường : ........................
Địa chỉ : Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ..............................     
Email : .....................................

Theo : Gia sư môn Sinh
Sinh học là một môn khoa nghiên cứu về sự sống. Trong chương trình phổ thông sinh học có một vị trí vô cùng quan trọng. Ngay từ cấp một chúng ta đã có những tìm hiểu nhất định về sinh học trong môn học “Tư nhiên và xã hội”, lên cấp hai chúng ta bắt đầu chính thức học môn sinh học ngay từ lớp học đầu tiên của cấp học mới.

Sinh năm : 1986
Số CMND : ......................
Tốt nghiệp trường ĐH KHTN chuyên ngành Sinh Học
Đang dạy trường : ............................
Địa chỉ : Đường Nguyễn Xí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ......................................

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC