Làm cha mẹ ai cũng quan tâm đến kết quả học tập của con em mình vì kết quả học tập hiện tại là thước đo của tương lai.Nhưng do bận bịu công việc và sự giới hạn về mặt kiến thức các bậc phụ huynh không thể tự mình gia sư tại nhà cho con em mình.

Việc học của các bé có chiều hướng đi xuống theo như phản ảnh của giáo viên ở trường.Bên cạnh đó có những em học lực đã khá nhưng cũng cần có gia sư tại nhà kèm cặp để nâng cao kiến thức.

Phụ huynh tìm gia sư ở các trung tâm gia sư.Nhưng tìm gia sư ở trung tâm gia sư nào có chất lượng để bảo đảm kết quả cho con em mình.

Trung tâm gia sư TPHCM thì nhiều nhưng để chọn được trung tâm gia sư uy tín giới thiệu đúng chất lượng gia sư và có lương tâm nghề nghiệp thì rất ít trung tam gia su tphcm đáp ứng được tiêu chí này.

Không giới thiệu gia sư giả mạo làm giáo viên còn sinh viên thì phải chọn sinh viên giỏi và có kinh nghiệm thì ở những trung tâm gia lớn mới làm được việc này.

Việc quan tâm đến chất lượng gia sư là một điều chính đáng vì đã đầu tư cho con em ăn học thì phải có kết quả phải tương ứng như những gì mình đã đầu tư.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức xin giới thiệu một số đặc điểm cần phải có ở một trung tâm gia sư uy tín.

1. Trung tâm gia sư có trách nhiệm :

Điều này thể hiện ở việc cung cấp gia sư không giới thiệu gia sư giả làm giáo viên làm ảnh hưởng đến kết quả học tập và chất lượng giảng dạy.

Giới thiệu sinh viên phải có sự phân loại và chọn lọc.Những học sinh khối tiểu học thì chọn sinh viên có nhiều kinh nghiệm.

Học sinh cấp 2,3 chọn sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm và có phương pháp sư phạm cho học sinh.

2. Trung tâm gia sư uy tín


Trước khi gọi điện phụ huynh hãy xem kỹ các thông tin bài viết được đăng tải trên website của các trung tâm gia sư nếu thấy phù hợp với những gì mà phụ huynh đang cần và cảm thấy tin tưởng thì hãy gọi điện để nhờ tư vấn.

Phụ huynh có thể tham khảo thêm ý kiến của các phụ huynh khác để có một cái nhìn toàn diện hơn về trung tâm gia sư mình sẽ chọn.


Một trung tâm gia sư uy tín bao giờ nội dung trên website cũng thể hiện đầy đủ thông tin về thị trường gia sư hiện tại để giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện và giúp phụ huynh chọn lựa được gia sư phù hợp cho con em mình.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601
@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC