Trong nhịp sống hiện đại với trình độ tri thức cao, các bậc phụ huynh luôn muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học tập của con mình. Bởi thông qua việc học, các kiến thức sẽ được tích lũy, trở thành hành trang cho các em học sinh qua các cấp học cũng như là nền tảng cho bước đường tương lai của các em.

Chính vì lẽ đó, các bậc phụ huynh hiện nay đang có xu hướng tìm gia sư tại nhà để giúp các em vượt qua những trở ngại trên bước đường học vấn của mình. Bởi việc học với gia sư sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của các em để tạo điều kiện bồi dưỡng và phát triển năng lực, giúp các em định hướng được sự nghiệp tương lai của mình.

Không những thế, trong bối cảnh hội nhập quốc tế, mỗi người luôn muốn trang bị thêm nhiều kiến thức cũng như vốn ngoại ngữ khác nhau. Điều đó sẽ tạo cơ hội cho mỗi người trong quá trình phát triển công việc và khẳng định năng lực của mình. Hiểu được nhu cầu đa dạng trong xã hội từ học tập đến công việc, trung tâm gia sư của chúng tôi đã xây dựng nên hai đội ngũ gia sư tại nhà TPHCM và gia sư tại nhà Hà Nội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Thông qua hai đội ngũ đó, các học viên ở những vùng miền khác nhau cũng sẽ có những điều kiện và chất lượng học tốt nhất, giúp học viên vượt qua những trở ngại trên bước đường học vấn và sự nghiệp của mình.
Đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi được xây dựng với phương châm chất lượng tốt - hiệu quả cao, sẽ mang đến cho các học viên:
• Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao trong các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.
• Phương pháp dạy khoa học, sinh động kết hợp với phương pháp tư duy hiệu quả, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.
• Giáo án giảng dạy được soạn dựa theo nhu cầu, trình độ của các học viên trên tiêu chí bài giảng luôn cập nhật những đổi mới, bám sát các sách và giáo trình chuẩn, có uy tín về chất lượng.
• Thiết kế các bài kiểm tra định kỳ, theo dõi sự cải thiện trình độ của học viên nhằm khắc phục những mặt còn hạn chế trong quá trình học.
• Không khí học thoải mái, tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách toàn diện.
• Thường xuyên trao đổi với học viên về phương pháp dạy - học, nhằm đem đến cho học viên những buổi học hiệu quả, tránh các trường hợp nhàm chán trong phương pháp dạy hay bài giảng khó hiểu, khó tiếp thu.
Với những mục tiêu hoạt động cụ thể của đội ngũ gia sư, chúng tôi tin rằng sau quá trình học, các học viên sẽ cải thiện được trình độ một cách nhanh chóng và đạt những kết quả hơn mong đợi. Điều đó sẽ góp phần xây dựng uy tín lâu năm cho trung tâm cũng như khẳng định chất lượng giảng dạy nơi học viên. Bởi trong suốt quá trình học, các học viên sẽ cảm nhận được những thay đổi rõ rệt:
• Cải thiện vốn kiến thức nhanh chóng, giúp học viên vượt qua những trở ngại trong việc bổ sung và nâng cao các kiến thức.
• Đưa ra những bí quyết học hiệu quả, kết hợp với minh họa sinh động giúp học viên hiểu và ghi nhớ kiến thức sâu hơn.
• Định hướng ôn tập kiến thức, giúp học viên đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, bài thi (đối với các em học sinh).
• Hệ thống toàn bộ kiến thức theo từng chuyên đề, đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn của học viên (đối với học viên bổ sung kiến thức theo nhu cầu công việc).
Với những kết quả sẽ đạt được trong quá trình học, các học viên còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với đội ngũ gia sư tại nhà của chúng tôi để mang đến những buổi học thú vị với chất lượng tốt nhất.
Chúc các học viên sẽ tự tin hơn với trình độ và năng lực của mình!

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC