Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới. Tại Châu Âu, tiếng Tây Ban Nha được ưa chuộng và dùng nhiều chỉ sau tiếng Anh. Số quốc gia sử dụng ngôn ngữ này lên tới 58 nước.

Tại Việt Nam, Tây Ban Nha chưa phải là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng nếu bạn đang quan tâm và biết thứ tiếng này thì bạn sẽ có cơ hội thử sức với các công việc thú vị như hàng không, du lịch, doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài,...

Hơn thế nữa, nếu biết tiếng Tây Ban Nha bạn cũng đã làm tăng cho mình khả năng giao thiệp với 58 quốc gia để có thể hiểu thêm những điều tuyệt diệu về văn hóa, tri thức của một vùng rộng lớn ở châu Âu.

Người Việt Nam đang nhận ra đây là một nhân tố tốt giúp họ tăng cơ hội có những việc làm ổn định và thú vị thúc đẩy họ cố gắng học tiếng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, tiếng không phải ai cũng có thể học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng, họ gặp phải rất nhiều vấn đề và không biết tháo gỡ nó ra sao. Giải pháp tốt nhất mà các bạn nên nghĩ tới đó là tìm gia sư tiếng Tây Ban Nha!

Một khi đã có mục đích học tập thì bạn nên tìm kiếm cho mình những sự giúp đỡ hữu ích nhất. Chính điều này giúp bạn nhanh chóng đến được đích và đạt kết quả cao hơn.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha ngoài việc hướng dẫn bạn tháo gỡ nhưng khó khăn thì còn có thể giúp bạn có phương pháp học hiệu quả bằng việc truyền thụ kinh nghiệm, kiến thức của một người đi trước.

Biết được lợi ích của việc tìm gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha nhưng bạn đang băn khoăn tìm gia sư ở đâu? Và tìm gia sư chất lượng thì phải đạt những tiêu chí nào? Bạn có thể hoàn toàn biết được điều đó khi liên hệ với trung tâm chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp những gia sư giảng dạy có chất lượng, uy tín, chúng tôi còn sẵn sàng lắng nghe những rắc rối mà bạn đang gặp phải, từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất để bạn tự lựa chọn hướng học tập cho mình.

Nhưng dù bạn có gặp khó khăn như thế nào chỉ cần bạn muốn chúng tôi giúp đỡ thì chúng tôi cũng có thể giúp bạn. Đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha của trung tâm chúng tôi là đội ngũ sinh viên học khá giỏi chuyên ngành tiếng TBN ở các trường ĐH danh tiếng hoặc có thể là cựu du học sinh ở TBN hay là giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha ở các trường...đã có kinh nghiệm gia sư sẽ có thể khiến bạn hài lòng với chất lượng học đảm bảo nhất.

Chúng tôi với việc linh động trong việc chọn phương pháp học, thành thạo trong việc dạy từng mảng đảm bảo cho bạn có những tiến bộ vượt bậc. Hãy liên lệ với trung tâm gia sư chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất!

Sinh năm : 1984
Số CMND : ...............................
Tốt nghiệp học viện BaraWay liên thông cuả Ý Salesian of  Don Bosco chuyên ngành Triết Học . Du học ở Tây Ban Nha 4 năm
Đang dạy trường : .........................
Địa chỉ : Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ...............................

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

Quay về trang chủ : TRUNG TÂM GIA SƯTRUNG TAM GIA SUGIA SƯGIA SU

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức