gia su day toan bang tieng anh

Học toán đã là vấn đề không phải dễ dàng đối với rất nhiều em học sinh từ tiểu học đến THPT. Học toán bằng tiếng Anh lại càng khó khăn hơn nhiều bởi muốn tiếp thu được giáo viên giảng gì các em còn phải thành thạo tiếng Anh, lại vừa có khả năng tư duy toán học.Sự kết hợp giữa hai môn học này tạo tiền đề cho các em hội nhập cùng nền giáo dục tiên tiến quốc tế. Hiện nay sự hợp tác giáo dục đang ngày càng mở rộng trên cả nước.

Nhiều trường học song ngữ quốc tế, trường chuyên Anh, trung tâm anh ngữ quốc tế…được thành lập. Các em học sinh theo học được học theo chương trình chuẩn ở tất cả các môn học bằng tiếng Anh.

Các bậc cha mẹ học sinh ai có con em theo học bên cạnh nỗi vui mừng vì con mình được học trong môi trường hiện đại, nhưng cũng lo lắng trước các trở ngại ngôn ngữ và khả năng học môn toán của các em.

Gia sư dạy toán bằng tiếng Anh của trung tâm gia sư chúng tôi sẽ đồng hành cùng con em các bạn vượt qua rào cản hiện tại, tạo cơ sở cho các em tiến vững trên con đường học vấn. Để làm được điều đó, trung tâm đã không ngừng tìm kiếm và bồi dưỡng nghiệp vụ cho các gia sư.

Trước hết họ đều là những sinh viên giỏi đang theo học ở các trường ngoại thương, khoa sư phạm Anh, ĐH quốc tế…hoặc các giáo viên đang giảng dạy cho các trường PT song ngữ. Điểm chung của các gia sư là ngoài khả năng tiếng Anh thành thạo, chuyên nghiệp, họ còn giỏi toán và có kỷ năng sư phạm tốt.

Gia sư toán bằng tiếng Anh dạy theo yêu cầu và vạch ra phương pháp theo năng lực các học sinh theo học:

- Dạy toán bằng tiếng Anh cho các em mẫu giáo, học sinh từ tiểu học đến THPT ở các trường quốc tế Anh, Mỹ, Canada… bám sát nội dung kiến thức, định hướng học ở mỗi trường các em đang theo học.

- Bồi dưỡng năng lực toán bằng tiếng Anh cho các em chuẩn bị du học, học sinh du học về nghĩ hè tại Việt Nam, các học sinh phấn đấu nhận học bổng quốc tế, thi olimpic trong và ngoài nước…

- Ôn luyện cho các em có nhu cầu thi vào trường ĐH quốc tế, ĐH ngoại ngữ như NUS, NTU của Singapore

- Rèn luyện các em học sinh yếu kém lên trung bình, khá, học sinh khá lên giỏi ở môn toán bằng tiếng Anh.

gia sư toán bằng tiếng anh

Để tiện lợi cho các quý phụ huynh khi tìm kiếm gia sư và sắp xếp thời gian học cho con mình, trung tâm có đội ngũ tư vấn viên tận tình tư vấn cho các phụ huynh về vấn đề này. Tìm gia sư dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm chúng tôi là các bạn đã tìm được phương pháp học tốt nhất cho con em mình.

Với lượng kiến thức và bài tập toán không nhỏ, các em sẽ được học phương pháp giải quyết nhanh chóng thông qua sự hướng dẫn, gợi mở của gia sư, các em dần hình thành kỷ năng liên tưởng, tổng hợp, phân tích và áp dụng cho mỗi tình huống bài tập khác nhau. Khả năng trình bài rõ ràng, khoa học được cải thiện, năng lực ngôn ngữ Anh nâng cao, lối tư duy logic được củng cố.

Toàn bộ tài liệu sử dụng trong quá trình dạy đã được hệ thống giáo dục quốc tế in ấn, cho phép và khuyến khích sử dụng. Chương trình học của con bạn sẽ được chúng tôi thông qua khi vừa bắt đầu nhận lớp.

Để tiện cho việc kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn toán của học sinh, gia sư dạy toán bằng tiếng Anh sẽ thường xuyên báo cáo kết quả, thái độ học và những vấn đề phát sinh trong quá trình dạy để quý phụ huynh an tâm hơn về tiến độ học của con mình.

Khi đã tìm hiểu về chất lượng và uy tín của trung tâm gia sư chúng tôi, còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi, chúng tôi tận tình chia sẻ cùng các bạn gánh nặng về tương lai của các em.

Quay về trang chủ : GIA SƯ

Cô : PHAN NGUYEN PHƯƠNG
Email : ..........................
Điện thoại :.....................
Địa chỉ : Đường Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Số CMND :...............................

Sinh năm : 1984
Số CMND : .............................
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Toán
Đang dạy trường : .................................
Địa chỉ : Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ..........................     
Email : ..................................... 

Sinh năm : 1991
Địa chỉ : Đường Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : .....................
Email : .................
Giới tính : Nữ
Số CMND : ...................
Đang dạy trường : ..............
Gia sư Toán bằng Tiếng Anh

Trình độ : Giáo viên
Sinh năm : 1978
Số CMND : .............................
Địa chỉ : Phường Ngọc Lâm Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : .............................   
Email : ....................................

Sinh năm : 1984
Đang dạy trường : ......................
Số CMND : ................................
Địa chỉ : Đường Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ...................................... 
Email : .................................

gia su cho hoc sinh truong quoc te

Trung tâm gia sư cho học sinh trường quốc tế Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư uy tín nhất tại tphcm nhận gia sư tại nhà các môn tự nhiên:Toán,lý,hoá và các môn xã hội bằng tiếng anh theo sách giáo khoa của trường quốc tế biên soạn .

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC