Hiện nay các trung tâm gia sư cung cấp gia sư rất nhiều, tờ rơi nhan nhản xả rác trước cổng trường không còn lạ gì đối với các bậc phụ huynh và học sinh và anh chị lao công.

to roi gia su


Thông tin gia sư thì nhiều những để chọn được gia sư giỏi cho con không phải là điều đơn giản vì nhìn vào đâu cũng thấy gia sư uy tín,gia sư chất lượng cao,đội ngũ sinh viên giáo viên được tuyển chọn từ các trường uy tín: sư phạm,bách khoa....

Tuy nhiên để có được một gia sư giỏi, uy tín không phải là một chuyện dễ dàng phải chọn lọc ra từ hàng ngàn gia sư đăng ký chỉ chọn được con số hàng chục gia sư là có chất lượng.Để có được gia sư giáo viên đang dạy ở trường phải là trung tâm gia sư có uy tín.Mà số trung tâm gia sư như thế chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tuy nhiên việc phân biệt gia sư là giáo viên thật hay giả cũng có thể dựa vào 2 yếu tố:

Thứ nhất :

Thẻ giáo viên :

Lưu ý : hiện nay thẻ giáo viên đang bị làm giả.Các thẻ này được in ra dán hình gia sư rồi ép nhựa hoặc làm giống như thẻ ATM có ghi thông tin về gia sư đang dạy trường nào đó nhưng là thông tin giả và ai làm cũng được phụ huynh cần đặc biệt quan tâm để đảm bảo chất lượng dạy và học cho con em mình.

Thứ hai:

Bằng sư phạm của giáo viên do trường sư phạm cấp hoặc một số trường khác trường sư phạm nhưng chuyên nghành sư phạm thì mới đúng là giáo viên.

Chị Hà một phụ huynh khi tìm gia sư cho con có hỏi các trung tâm gia sư cho xem bằng cấp của giáo viên thì họ cho rằng họ giữ bằng cấp của giáo viên và không cung cấp cho phụ huynh.Đến bây giờ chị mới hiểu là minh bị lừa vì không có cơ quan nào nào giữ được bằng cấp gốc của người lao đông đặt biệt là các trung tâm gia sư.

Chị bức xúc kể chị đăng ký cho con chị bé học lớp 3 yêu cầu của chị là cô giáo đang dạy trường cấp 1 sau 3 tháng học kết quả bé vẫn dậm chân tại chỗ không tiến bộ hơn chút nào khi đó chị nghi ngờ và điều tra lại thì cô giáo không phải đang dạy tại trường mà đang làm việc cho 1 công ty và đi làm dạy thêm buổi tối.

Còn anh Hưng ở tân phú có con học lớp 10 liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm cho bé 3 môn toán lý hoá 3 buổi mức phí 1,5tr/tháng anh yêu cầu giáo viên giỏi và trung tâm gia sư có giới thiệu 1 thầy đứng tuổi tên Bình đến tự xưng là giáo viên trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền đến dạy cho bé sau vài buổi học bé nhà anh bảo là thấy dạy khó hiểu và không giống kiến thức học ở trường.Anh cảm thấy nghi ngờ và gọi điện đến trường hỏi thì trường không có thầy nào tên Bình đi dạy thêm ở ngoài với mức phí 1,5tr/tháng cả anh bức xúc kể.

Trường hợp Anh quân nhà ở bình thạnh anh thuê 1 gia sư sinh viên dạy kèm toán lý hoá cho con anh học lực khá nguyện vọng của anh là thuê 1 gia sư giỏi để dạy kèm cho bé để hướng cho bé ôn thi đại học ngay từ đầu.Nhưng khi sinh viên đến dạy được một tuần thì bé nhà anh phàn nàn gia sư dạy không hiều và kiến thức nhiều chỗ còn không vững con phải giảng lại cho gia sư.

Anh bảo vậy mà lúc anh hỏi làm sao để biết được sinh viên là giỏi thì trung tâm bảo rằng đã test trình độ của sinh viên. Anh hỏi mấy đứa cháu cũng đi làm gia sư mới biết không có trung tâm nào test trình độ của gia sư cả chỉ có một, hai trung tâm có test nhưng cũng chỉ cho có hỏi gia sư vài câu hỏi đơn giản trong 1 hoặc 2 chương trong sách giáo khoa là song trong khi việc dạy là cả một quá trình lâu dài đỏi hỏi gia sư phải giỏi và nắm thật vũng vàng kiến thức thời học phổ thông.

Còn anh An nhà ở quận 3 bức xúc khi tôi hỏi "nó" trung tâm gia sư chỗ anh gọi điện thoại đến anh đặt câu hỏi làm sao mình biết được gia sư giỏi như lời quảng cáo thì chỉ nhận được câu trả lời là trung tâm gia sư em biết chỉ câu nói đơn giảng vậy thôi đưa gia sư đến anh yêu cầu xem bằng cấp thì gia sư bảo là để ở trung tâm gia sư anh gọi điện đề nghị giáo viên khi đến dạy cho xem bằng thì trung tâm gia sư nhất định giữ bằng không cho phụ huynh xem anh cho rằng đây là 1 trung tâm gia sư lừa đảo và không nhận gia sư nữa.

Anh Nguyên nhà ở quận 1 gọi gia sư dạy toán lớp 11 cho bé vài ngày sau 1 thầy giáo được cử đến giới thiệu tên thầy sơn dạy trường Nguyễn Khuyến và anh đề nghị có giấy tờ xác nhận vì cảnh giác nhiều lần bị mắc lừa.

Thầy Sơn đưa cho anh anh thẻ giáo viên anh xem không thấy con dấu của trường nhưng cũng không nghi ngờ gì vì thấy có dán hình của thầy.Thầy dạy được 1 thời gian thì 1 một người bạn của anh cũng là giáo viên trường Nguyễn Khuyến đến chơi anh hỏi thăm thầy Sơn dạy dạy ở trường như thế nào.Bạn anh bảo thầy Sơn thì có nhưng thầy Sơn không bao giờ dạy kèm gia sư tại nhà bao giờ cả.

Việc chọn được một trung tâm gia sư có Tâm có Tài và có Đức là hết sức khó khăn do đó để đảm bảo chất lượng gia sư cho con em mình không còn cách nào khác các bậc phụ huynh phải tự mình kiểm tra chất lượng của gia để đảm bảo kết quả học tập đạt kết quả cao cho con em mình.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC