Vì quyền lợi và uy tính lâu dài của cả hai bên, các bạn gia sư đọc kỹ quy trình này trước khi nhận lớp.

I/Khi nhận lớp :

 

Khi đã có lớp phù hợp quý Thầy,Cô và các bạn Sinh Viên cần phải :

 

1/ Đóng phí là 35% tháng lương đầu tiên cho trung tâm nếu là các lớp học sinh phổ thông.Mức phí 25% đối với các lớp ngoại ngữ học giao tiếp hoặc các lớp tin học.

 

Ở đây tôi cũng trình bài quan điểm của tôi vấn đề này để các bạn hiểu rõ và an tâm. Việc chuyển phí qua thẻ để thuận tiện cho gia sư.Nếu có trở ngại gì tôi sẽ gởi phí ngược trở lại ngay chúng tôi không giữ phí của các bạn để chờ chuyển lớp khác.

 

Vì ngoài trung tâm của tôi còn có rất nhiều sự lựa chọn.Các bạn có thể dùng phí đó nhận lớp ở chỗ khác.Nhưng các bạn lưu ý chỉ có duy nhất trung tâm của tôi giải quyết phí ngay khi lỗi được xác định do phía phụ huynh.

 

Các bạn có thể chuyển khoản qua các ngân hàng sau.Lưu ý các bạn phải chuyển khoản đúng ngân hàng, không chuyển từ ngân hàng này qua ngân hàng khác việc này sẽ làm mất nhiều thời gian làm chậm quá trình nhận được lớp của bạn.

 

Sau khi nhận được phí trung tâm sẽ cung cấp địa chỉ, Số điện thoại của PHHS trên giấy giới thiệu và hẹn thời gian để gia sư đến gặp PHHS.

 

2/ Sau khi đã gặp PHHS nếu gia sư nhận được lớp suôn sẻ không có bất kỳ trở ngại nào thì thôi không cần gọi lại cho chúng tôi.Còn có bất kỳ sự trở ngạy hoặc thay đổi nào dù nhỏ hay lớn quan trọng hay không quan trọng các bạn phải gọi báo lại chúng tôi ngay để chúng tôi liên hệ với phụ huynh để giải quyết.

 

Nếu các bạn không báo lại thì xem như đã nhận được lớp nếu có sự cố xảy ra chúng tôi sẻ không giải quyết các trường hợp này do các bạn thiếu trách nhiệm và không nghiêm túc trong công việc.Các bạn phải gọi báo ngay khi ở nhà phụ huynh hoặc khi vừa ra khỏi nhà phụ huynh.

 

Chúng tôi không chấp nhận 1 lý do nào khác cho việc không báo lại.Nếu có sự cố xảy ra chúng tôi sẻ không hoàn lại bất cứ khoảng phí nào.Các bạn gọi theo số điện thoại này từ T2-CN 24/24 : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 01634 136 810

 

3/khi các bạn nhận lớp chúng tôi sẽ gọi điện hẹn giờ để bạn đến gặp phụ huynh.Và các bạn phải đến đúng giờ như chúng tôi đã hẹn trường hợp các bạn bị hư xe hay bất kỳ lý do nào khác ảnh hưởng làm bạn đến không đúng giờ các bạn phải gọi ngay đến chúng tôi và phụ huynh để hẹn lại giờ và đến gặp phụ huynh sớm nhất.

 

Chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ khoản phí nào do các bạn đến sai hẹn làm ảnh hưởng đến uy tín của gia sư và của chúng tôi,trường hợp cạnh tranh trung tâm khác giao người đến trước thì đó là lỗi ở các bạn chúng tôi không giải quyết bất kỳ khoản phí nào và sẽ gạch tên các bạn ra khỏi danh sách gia sư của trung tâm.

 

4/ Giữ lại phiếu thu cẩn thận, để nếu có sự cố xảy ra phiếu này sẽ là chứng từ để trung tâm giải quyết hoàn phí.(Sẽ không giải quyết cho những trường hợp mất phiếu thu)

 

II/ Quy trình giải quyết hoàn phí :

 

1/ Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 1 tháng đầu tiên, nếu có bất cứ sự cố (đã được xác minh). Trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho giáo viên – sinh viên. Sau 1 tháng thì trung tâm sẽ không còn trách nhiệm giải quyết. Và tất cả mọi chứng từ, phiếu thu sẽ không còn giá trị.

 

2/Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ giải quyết hoàn phí như sau :

 

a)Xác minh sự cố :

 

Nếu lỗi do phụ huynh chúng tôi sẽ hoàn trả ngay 100% phí chúng tôi đã thu của các bạn các bạn có thể đến trung tâm nhận lại phí ngay lúc nào cũng được chúng tôi không giữ phí của các bạn để chờ đổi lớp.Nếu có lớp khác phù hợp các bạn có thể đổi qua lớp khác ngay hoặc nhận lại phí.Lúc nào có lớp khác phù hợp các bạn có thể đến nhận.

 

b)Lỗi do giáo viên,sinh viên :

 

Dạy không đạt đúng ra các bạn phải mất phí do không đủ năng lực mà vẫn nhận lớp với các trung tâm khác các bạn có thể sẽ mất 100% phí hoặc hẹn đổi cho lớp khác rồi chờ mãi không có lớp sẽ mất phí luôn hoặc là sẽ trả lại cho bạn một phần phí đã đóng hoặc đổi một lớp xa các bạn nhận dạy vài buổi xa quá rồi cũng bỏ luôn.

 

Riêng trung tâm chúng tôi xác định thì lỗi này do năng lực hạn chế cũng không ai mong muốn.Nếu mà lớp đó phụ huynh vẫn còn cho con học nữa.Phụ huynh yêu cầu đổi giáo viên hoặc sinh viên khác thì chúng tôi sẽ liên hệ gia sư khác lúc giao lớp xong các bạn sẽ quay lai nhận 100% phí.

 

Điều này chúng tôi sẽ tốn tiền điện thoại và giấy mực nhưng chúng tôi sẽ không trừ phí của các bạn.Nếu các bạn nhận được phí từ phụ huynh cho các buổi dạy thử này chúng tôi sẻ trừ 20.000 đ tiền điện thoại,giấy mực và tiền công liên hệ gia sư khác để đổi cho các bạn.Còn nếu lỗi này phụ huynh không chấp nhận họ gọi trung tâm khác hoặc viện lý do không học nữa thì phí sẽ hoàn trả 2/3 mức phí mà gia sư đã đóng.

 

a)Lỗi do gia sư

 

Ở trường hợp này do đạo đức,nhân cách của gia sư,cố tình làm trái hợp đồng để có lợi cho mình và qua mặt trung tâm:Như tăng giảm giờ dạy để tăng lương,thay đổi giờ dạy tăng số học sinh tự động tăng phí hoặc tự thoả thuận mức phí với phụ huynh mà không gọi báo lại ngay để trung tâm thoã thuận lại phí,nhận lớp rồi đưa gia sư khác vào dạy không đúng với hợp và chất lượng mà trung tâm đã giao .

Hoặc nhận lớp rồi mà thoả hiệp với phụ huynh để báo mất lớp trường hợp này là sự gian dối chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ khoản phí nào khi có sự cố xảy ra và gạch tên gia sư ra khỏi danh sách đã đăng ký.

Không giải quyết hoàn phí cho trường hợp nhận lớp rồi không dạy với bất kỳ lý do gì.

Vì dịch vụ của chúng tôi luôn quan tâm đến uy tín và chất lượng.Cả 3 bên đều có lợi.Phụ huynh có được một gia sư tốt. Làm được điều này bạn sẽ có được 1 khoản thu nhập không nhỏ trang trải cuộc sống.Phụ huynh yên tâm về gia sư và công tác tốt.Chúng tôi cũng có được khoản thu nhập từ công sức lao động chân chính của mình

 

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 01634 136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601
http://giasutamtaiduc.com

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC