Cha mẹ thường mong con là thiên tài, nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có tài năng sẵn có. Quan trọng nhất, chúng ta biết khơi gợi và tìm được những gia sư tốt, giúp trẻ có thể phát triển tốt nhất. Hãy xem những lưu ý dưới đây, trước khi bạn quyết định chọn gia su cho con bạn.

Thời buổi kinh tế khó khăn với mọi khoản chi phí tiền trường, tiền thuê nhà trọ, ăn uống và các khoản chi phí khác với khoản chi viện nhỏ nhoi từ phía gia đình không thể nào tran trãi nỗi.

gia su lua dao

Trung tâm gia sư tại nhà thường là những căn phòng nhỏ được thuê mướn tạm bợ để làm nơi giao dịch, giao lớp dạy cho gia sư.

Gia sư tại nhà là công việc làm quá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ đặt biệt là sinh viên từ trước đến nay.Vì thời gian bỏ ra ít thu nhập lại cao, ổn định.Giúp sinh viên có thu nhập trang trãi cuộc sống.

Để tìm một trung tâm gia sư tại các thành phố lớn hiện nay là không khó các bạn có thể vào google để tìm kiếm sẽ tìm được rất nhiều trung tâm gia sư và công ty gia sư

Sinh viên từ các tỉnh lên thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức, Bình Dương, Hà Nội trọ học.

Nhu cầu học tập ngày càng được nâng cao và biến thể vô cùng đa dạng. Rất nhiều những hình thức học ra đời, bổ trợ kiến thức cho học viên bằng các con đường khác nhau.

Trung tâm gia sư uy tín được thành lập từ sự tâm huyết và gắn bó lâu dài với nghề gia sư.Trước đây khi còn là sinh viên chúng tôi đã gắn bó với nghề gia sư vừa để có thu nhập trang trải cuộc sống vừa có điều kiện trau dồi thêm kinh nghiệm,phương pháp sư phạm và kỹ năng truyền đạt của mình.

Trong cuộc sống với bộn bè lo toan và trách nhiệm.Trách nhiệm làm cha, làm mẹ và những lo toan cơm áo gạo tiền cho gia đình và việc giáo dục cho con em mình thành người hữu dụng có đức, lẫn tài .

Trung tâm gia sư gia sư TPHCM Tâm Tài Đức là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM hiện nay.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao cho học sinh cấp 3 lớp 10,11,12, ôn thi tú tài và luyện thi đại học.

Ngày 21/5, hàng chục ứng viên đã trúng tuyển học bổng ngân sách nhà nước theo đề án 322 đã tới Cục Đào tạo nước ngoài, Bộ GD-ĐT bày tỏ bức xúc trước cách giải quyết của Bộ về việc dừng đề án 322 với lý do chỉ tiêu.

"Hum ni m en kum hem, j en mì zịt tìm đêy, thèn ku hum bữa beo, hêhê, 6h wa hey” (trích tin nhắn điện thoại của Thiên, sinh viên ĐH KHXHNV). Nếu một người lớn vô tình đọc dòng chữ trên chắc sẽ lắc đầu ngao ngán vì không thể dịch nổi những từ ngữ, ký hiệu như đánh đố của giới trẻ.

Muốn giải bài tập từ lớp 1 đến lớp 12, học sinh và phụ huynh chỉ cần nhấc máy, gọi điện thoại tới tổng đài hoặc chat là có thể được các gia sư giải đáp.
Facebook Gia sư thời... công nghệ

Chương I - Lần đầu đi gia sư
Bạn là SV? Bạn đã đi làm thêm chưa? Theo như tui biết thì như lớp tui có rất nhiều đứa đi làm thêm. Nhiều lắm ấy! Mục đích đi làm thêm ư? Tất nhiên là vì tiền, cũng có thể vì muốn tự lập, muốn chứng tỏ mình, hoặc là cũng vì gái chẳng hạn. He he!

Liên tiếp thời gian gần đây những câu chuyện về trung tâm gia sư lừa đảo phụ huynh và gia sư bị phanh phui, khiến cho không ít gia sư và các phụ huynh học sinh lo lắng, nhất là vào những ngày này, mùa thi sắp đến!

Đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh cần gia sư để củng cố kiến thức cho con em vào dịp nghỉ hè, hàng loạt trung tâm gia sư mới mọc lên như nấm. Bên cạnh các trung tâm gia sư có uy tín chất lượng, vẫn tồn tại nhiều trung tâm gia sư "ma".

Ngày 11-4, trao đổi với phóng viên ANTĐ về tình trạng xuất hiện nhiều tờ rơi, biển quảng cáo hoạt động trung tâm gia sư giả danh cán bộ, sinh viên của Đại học Sư phạm Hà Nội nhằm lợi dụng uy tín của nhà trường để trục lợi, ông Kiều Thế Hưng, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐH Sư phạm Hà Nội (ĐHSP) cho biết, nhà trường khó có thể can thiệp vì hiện tượng này xảy ra bên ngoài nhà trường.

“Đến với trung tâm gia sư chúng tôi, bạn không mất lệ phí đăng ký” hoặc “bạn sẽ được hoàn trả lại 100% lệ phí nếu bạn không nhận được chỗ dạy như ý”… Chắc chắn tất cả các bạn sinh viên đều đã bắt gặp những tờ rơi như thế này, nhưng thực tế thì như thế nào…?

Do sự quản lý lỏng lẻo, thiếu kiểm soát của cơ quan chức năng, thời gian qua trên địa bàn TP.Huế, những trung tâm gia sư mọc lên như nấm sau mưa. Theo điều tra của PV, có không ít trung tâm gia sư được thành lập chỉ... lừa đảo!

Hiện nay đầu tư cho con học gia sư được xem là phương pháp tối ưu của các bậc cha mẹ bận rộn với công việc công ty,kinh doanh,buôn bán và bận rộn với công việc gia đình.

Gia sư hiện nay là một nghề rất thịnh hành và là việc làm bán thời gian được rất nhiều teen chọn lựa.

Làm gia sư ngày nay được xem là công việc nhàn nhã,lương cao lại phù hợp với sinh viên.Tuy nhiên để tìm được lớp dạy phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.

Tình cờ một dịp đi ngang qua đường Trần Văn Đang con đường gia sư của TPHCM cách đây khoảng 5 năm trước.Nhưng hôm nay không còn trung tâm gia sư nào hoạt động tại đây.

Chẳng có vấn đề gì khi ba mẹ bạn mời gia sư về hướng dẫn bạn học 2-3 giờ mỗi buổi, để giúp bạn nắm vững kiến thức cơ bản hoặc nâng cao cho những kỳ thi máu lửa sắp tới. Nhưng sử dụng "đơn thuốc gia sư" để nâng cao "sức khoẻ học tập" của mình là cả một vấn đề lớn.

- Người ta định nghĩa gia sư theo nhiều cách và đối xử với gia sư cũng theo nhiều cách khác nhau. Có những phụ huynh tôn trọng gia sư như tôn trọng thầy cô của con em mình ở trường.

Gia sư tiếng Hàn giao tiếp Tâm Tài Đức chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư tiếng Hàn giao tiếp tại nhà cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp

Khi cây cầu Long Biên phía xa lên đèn, những đứa trẻ ở “xóm liều” Phúc Xá ùa hết lên bờ, hò reo đón các anh chị gia sư tình nguyện viên thuộc CLB Nhân Ái (Hà Nội).

Cũng giống như những bộ phim điện ảnh khác của đạo diễn Lê Bảo Trung, 'gia sư nữ quái' vẫn là sự tổng hòa của nhiều yếu tố gây cười kiểu thọc lét với một cốt truyện đơn giản.

Bạn thì học một lúc 3 gia sư, bạn thì học ngày học đêm theo kiểu "nhồi, nhét" kiến thức... Rất nhiều kiểu học mà teen ngày nay hoặc các phụ huynh chưa áp dụng đúng mức.

Cha mẹ thường mong con là thiên tài, nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có tài năng sẵn có.

Quan trọng nhất, chúng ta biết khơi gợi và tìm được những gia sư tốt, giúp trẻ có thể phát triển tốt nhất. Hãy xem những lưu ý dưới đây, trước khi bạn quyết định chọn gia sư cho con bạn.

Không yên tâm vào lực học của tôi và mong muốn con mình thi đỗ Đại Học. Năm cuối cấp, ba mẹ quyết định tìm cho tôi một gia sư

Gia sư là nghề được đông đảo sinh viên lựa chọn làm thêm. Nhiều người nhìn vào cứ nghĩ đây là việc làm thêm nhàn hạ. Tuy nhiên, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được nỗi nhiêu khê chẳng khác gì phận làm dâu trăm họ khi nhận công việc này

Làm gia sư cũng đòi hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm

Sau một thời gian tìm chỗ gia sư để kiếm đồng ra đồng vô, Huyền mừng quýnh vì được một gia đình thuộc hàng siêu đại gia nhận kèm cặp cho cậu quý tử sắp lên lớp 7, lương 4,5 triệu đồng cho 2 tiếng dạy vào tối thứ 2, 4, 6.

Hiện nay bạn sinh viên lên thành phố trọ học có nhu cầu tìm việc làm thêm để có thu nhập trang trãi việc học.

Mặc dù còn hơn tháng nữa nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội mới bắt đầu nghỉ hè nhưng nhiều bạn sinh viên đã xác định kiếm việc làm thêm để tăng thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. Thị trường việc làm vì thế mà trở nên sôi động hơn.

'Công chúa bong bóng' khẳng định không có chuyện video 'Ngày vắng anh' của mình đạo ý tưởng từ MV của HuynA và cho rằng thông tin đăng tải trên web Hàn Quốc chỉ là từ forum của các antifan.

Nổi bật nhất trong dàn diễn viên chính vì mỗi lần nhân vật Trí của Trấn Thành xuất hiện, người xem phải chờ đợi những chiêu trò tinh quái của. anh song diễn xuất của anh chàng đa tài này cũng bị nhận xét là có nhiều nét hài kịch.

Với nội dung đơn giản cùng mảng miếng gây cười không có nhiều yếu tố bất ngờ, gia sư nữ quái cũng chỉ đáng để các bạn trẻ “cười chút chơi” giải trí ngày hè. Còn ai thích dòng phim nghệ thuật thì đúng là nên ở nhà.

Ở các thành phố lớn nhà Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thường có nhiều công việc phù hợp với đối tượng sinh viên đi làm thuê. Có công việc chẳng đòi hỏi phải trình độ, nhưng cần sức khỏe như việc bốc vác, làm quán cà phê.

Tuy thu nhập không cao nhưng khá đông sinh viên chọn gia sư làm part-time vì công việc nhẹ nhàng, có thể tranh thủ thời gian dạy nhiều lớp để tăng thu nhập. Nhưng cùng với đó là nhiều chuyện bi hài mà SV... chẳng biết kêu ai.

Dịch vụ gia sư Tiếng Trung tại Hải Phòng của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước.

Trong quá trình giảng dạy tại nhà phụ huynh khi có sự tín nhiệm phụ huynhh thường nhờ các bạn tìm thêm các gia sư khác dạy kèm cho con mình,hoặc các bạn bị thay đổi lịch học,lịch dạy đột xuất không thể tiếp tục dạy tiếp cho học sinh.

Mùa xuân yêu thương đã đến gần, xuân mang đến niềm vui, nỗi buồn và những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Làm nghề gì cũng vậy muốn kiếm được đồng tiền không hề đơn giản.Làm gia sư cũng vậy có nhiều cái khó của nghề này :

+Học sinh cần thi nên học gấp thi xong rồi nghỉ lớp dạy không lâu dài.

gia su

Thương hiệu gia sư tại nhà Tâm Tài Đức là thương hiệu gia sư uy tín và chất lượng nhất trên thị trường gia sư hiện nay.

Sau phương pháp bảo toàn điện tích, câu lạc bộ gia sư tại nhà thủ khoa hướng dẫn thí sinh ôn tập kiến thức và bài tập liên quan đến phương pháp bảo toàn electron.

Tên tuổi thể hiện chất lượng hay chất lượng khẳng định tên tuổi?
Nếu dựa vào hai chữ “thể hiện” và “khẳng định” thì chúng tôi – những người góp phần vào công tác giáo dục luôn muốn “khẳng định tên tuổi” bằng “chất lượng” giảng dạy.

Ra mắt khá sát nhau, 'gia sư nữ quái','Dành cho tháng Sáu', và 'Bẫy cấp 3' hứa hẹn sẽ có cuộc so tài doanh thu tại các phòng vé hai tháng 5 và 6.

Để mở một trung tâm gia sư hiện nay không quá khó đặt biệt là các trung tâm gia sư chui không có giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Bạn là ai? Bạn có biết tầm quan trọng của Anh văn trong thời đại ngày nay? Và bạn cần người giúp nhận đường một cách nhanh nhất. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ đồng hành cùng bạn.

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, thì việc nắm bắt các ngoại ngữ "nóng", như tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Đức, có thể làm tăng đáng kể cơ hội tìm kiếm việc làm tốt và thăng tiến.

Yếu tố thành công trong việc học phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.Việc học gia sư cũng vậy muốn cho con em mình học tốt các bậc phụ huynh phải biết quan tâm đến việc học của con em mình.

Hiện nay website : giasutamtaiduc.com có rất nhiều nội dung và chuyên mục ngoài trang site map cho người dùng.Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hệ thống lại một số trang chính giúp phụ huynh, học sinh, học viên, gia sư và bạn đọc dễ dàng truy cập và tìm đến những trang web mình cần tránh mất trời gian.

Bạn đang cần tìm gia sư lớp 9 cho con em mình vì là năm chuyển cấp khối lượng bài vở nhiều.Tuy nhiên trong thời gian vừa qua học lực của bé không được tốt lắm.

Gia sư ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với mọi gia đình đặt biệt là ở thành phố lớn như : TPHCM, BÌnh Dương, Biên Hoà, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng...

Tiếng Anh cũng là một nhu cầu rất lớn đối với trẻ em tại Việt nam.Thế nên Trung tâm gia sư tại nhà Tâm Tài Đức trân trọng giới thiệu dến quý phụ huynh và các em học sinh đội ngũ gia sư tiếng Anh cho trẻ em giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và yêu trẻ, giúp các em có cơ hội để thực hành tiếng Anh cho thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.

gia su luyen thi chung chi a tin hoc

Trung tâm gia sư tại nhà Tâm Tài Đức, nơi ươm mầm cho những hạt giống thiên tài. Đây là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín trong thành phố.

gia su huong dan lam do an nghanh cong nghe thong tin

Với nhu cầu học tập hiện nay, các bạn trẻ ngày càng đối mặt với nhiều những yêu cầu cao của xã hội. Không những còn ngôi trên ghế nhà trường, nhiều bạn trẻ đã đi làm bên ngoài còn loay hoay vì những kiến thức bị hỏng.

Bạn là phụ huynh, bạn muốn tìm cho con mình một người gia sư đáng tin cậy, bạn muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của con. Vì bạn không thích con mình đến những trung tâm ngoại ngữ, những lớp học quá đông học viên. Bởi điều ấy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học của con bạn.

Gia sư Hà Nội Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư Hà Nội gia su uy tín nhất tại Việt Nam.Với đội ngũ gia sư Hoá giỏi tận tâm nhiều kinh nghiệm dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng học sinh.

Cùng với sự phát triển hội nhập của đất nước, Hà Nội hôm nay đã trở thành một khu vực năng động và trẻ hóa từng ngày. Hội nhập đi kèm với giao lưu văn hóa, ngôn ngữ. Chính việc giao lưu lại nảy sinh ra nhu cầu: Bạn là một sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật nhưng không có thời gian đến các trung tâm.

trung tam gia su hoa

Để đáp ứng nhu cầu tập chính đáng của học sinh tại khu vực Bình Dương,Biên Hoà,Thủ Đức,quận 9,TPHCM,Hà Nộ và các tỉnh. Trung tâm gia sư Hoá Tài Đức xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh danh sách gia sư hoá là giáo viên của trung tâm để các bạn và các em học sinh tham khảo.

Bình Dương là một tỉnh đông dân cư và nhiều khu công nghiệp lớn,nhu cầu học tiếng anh để làm việc giao tiếp với người nước ngoài là rất lớn.Để đáp ứng yêu cầu học tập chính đáng của học viên.Trung tâm gia sư Bình Dương Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất hiện nay trong lĩnh vực gia sư.Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tiếng anh chất lượng cao cho mọi đối tượng học viên.

Gia sư Tiếng Nhật Bình Dương Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại Bình Dương.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư tiếng Hoa uy tín và chất lượng nhất tại Bình Dương.

gia su binh duong

Trung tâm gia sư Bình Dương Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư chuyên cung cấp gia sư tiếng Hàn tại nhà cho thiếu nhi,học sinh,sinh viên và học viên tại khu vực Bình Dương, TP HCM,Biên Hoà, Hà Nội và các tỉnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Tin Học tại nhà của học viên tại khu vực Bình Dương, trung tâm gia sư Bình Dương Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Tin Học tại nhà cho mọi đối tượng học viên.

Biên Hoà là thành Phố Công Nghiệp có nhiều công ty Đài Loan, Trung quốc đầu tư.Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Biên Hoà, bạn có nhu cầu học ngoại ngữ, đặt biệt là tiếng trung đáp ứng yêu cầu học tập, công tác và giao tiếp.

Bạn có nhu cầu học gia sư Tiếng Hàn tại Đồng Nai và các tỉnh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến được hấu hết các quốc gia trên thế giới sử dụng,xem như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ và được giảng dạy tại các trường Tiểu Học,THCS, THPT và Đại Học.Khi tốt nghiệp đi làm vẫn còn sử dụng tiếng Anh phục vụ nhu cầu công việc, giao tiếp.....

gia su luyen thi tot nghiep dai hoc cho sinh vien

Rất nhiều sinh viên đang trên đường hiện thực hóa những lí tưởng của cuộc đời mình. Tuy nhiên, việc học đại học không đơn giản chỉ là đi hết quãng đường bốn năm.

gia su luyen thi tieng han tren may tinh

Hàn Quốc là nền kinh tế lớn trong khu vực Châu Á, đang ngày càng chứng tỏ sức mạnh của mình đối với các quốc gia mới phát triển.

gia su luyen thi topik tieng han

Ngày nay ngoại ngữ trở thành một trong những kỹ năng không thể thiếu của con người trong đời sống kinh tế tri thức. Ngoại ngữ là điều kiện để học sinh, sinh viên học tập tốt hơn mà còn giúp người ta tìm được công việc tương lai mơ ước.

gia su luyen thi tieng han xuat khau lao dong

Hiện nay nước ta đang đẩy mạnh hợp tác toàn diện với Hàn Quốc từ kinh tế, văn hóa, giáo dục... Có nhiều công ty, tổ chức của Hàn Quốc đầu tư vào nước ta và có nhiều nhu cầu tuyển người lao động Việt Nam sang làm việc.

gia su day nhom

Giáo dục luôn là cách đầu tư thông minh mà nhiều cha mẹ chọn lựa để xây dựng tương lai. Giáo dục tốt là con đường thuận lợi để thăng tiến trong sự nghiệp.

gia su luyen thi cong chuc hai quan

Công chức theo nghĩa chung là nhân viên trong cơ quan nhà nước, đó là những người được tuyển dụng, bổ nhiệm vào các chức danh trong các cơ quan nhà nước để thực thi hoạt động công vụ và được hưởng lương và các khoản thu nhập từ ngân sách nhà nước.

gia su mon hoa lop 9

Lớp 9 là năm học có vai trò quan trọng với các em học sinh Trung học cơ sở. Bởi lẽ năm học cuối cùng của cấp II này các em phải tập trung hết khả năng của mình cũng như tổng hợp các kiến thức, kĩ năng ở các lớp dưới để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10, chuẩn bị cho những bước đi quyết định trong tương lai.

Singapore là đất nước của những con người hiện đại và năng động. Mảnh đất nhỏ hẹp này trên bản đồ thế giới nhưng lại làm nên khá nhiều điều kì diệu về kinh tế.

day kem he

Dạy kèm hè tại nhà cho học sinh nhằm giúp các em củng cố kiến thức để không quên bài vở trong kỳ nghỉ hè.

gia sư tiếng hàn biên phiên dịch

Bạn là người thích sự tự do? Bạn không thích lối làm việc phải lên công ty giờ hành chính? Bạn cũng không muốn bị gò bó vào một chỗ hay một vị trí nào đó? Bạn có khả năng ngoại ngữ tốt? hãy thử nghề biên phiên dịch. Nó rất hợp với bạn đấy!

gia su on thi tieng nhat n5

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – hiện là trung tâm uy tín nhất tại thành phố chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư ôn thi tiếng Nhật N5 cho người học. Đây là địa chỉ tin cậy cho nhiều bậc phụ huynh và học viên gửi gắm tương lại giáo dục cho con em mình.

gia su tieng han cho tre em

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan…

Dịch vụ gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư uy tín,chất lượng nhất tại TPHCM.

chu tam

Chữ tâm, có lẽ người hiểu đúng và rõ nhất là Nguyễn Du. Ông đinh ninh rằng: "Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài". Nguyễn đã ví von thật là hay khi giải nghĩa "Một vành trăng khuyết, ba sao giữa trời". Thế nhưng, tôi đã nghĩ đến chữ tâm bắt đầu từ một câu chuyện buồn:

Không biết “nghề gia sư ” có từ bao giờ nhưng nghề gia sư đã trở thành một nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Từ khi tiếng Anh trở thành một thứ tiếng thông dụng trong nhà trường và trong các hoạt động giao tiếp đa lĩnh vực khác, nhu cầu học thêm tiếng Anh đã trở nên hết sức cần thiết. Giờ đây, tiếng Anh không còn chỉ dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên, người đi làm cũng có những nhu cầu cấp thiết trong việc tiếp cận ngôn ngữ này.

Trong tiến trình hội nhập với thế giới, việc thông thạo một ngoại ngữ được xem là điều kiện để tìm kiếm một việc làm ưng ý, giúp bạn trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như tạo dựng được sự nghiệp tương lai cho bản thân.

Sau những năm học cấp một với những kiến thức cơ bản nhất, các em học sinh bắt đầu bước vào cấp hai để làm quen với khối lượng kiến thức cao hơn, là nền tảng giúp các em vượt qua kì thi tuyển vào cấp ba cũng như bước tiếp vào ngôi trường Đại học với bao mơ ước.

Trung tâm gia sư Tâm – Tài – Đức cung ứng đội ngũ gia sư cấp 3 nhận dạy kèm các em học sinh đang học cấp 3:
- Tất cả các môn học từ khối lớp 10, 11, 12, dạy theo chương trình cơ bản và nâng cao của bộ GD ĐT.

Sau 11 năm học, trải qua biết bao khó khăn, thử thách trong từng môn học khác nhau, giờ đây các em học sinh sẽ bước vào năm học cuối cấp. Một năm học sẽ mở ra con đường tương lai, giúp các em chạm dần đến ước mơ mà mình đã ấp ủ bấy lâu.

Mỗi năm học, con em các bạn đều phải học những kiến thức mới,rèn những kỷ năng mới trên nền tảng kiến thức đã học ở các năm trước đó. Đến năm lớp 9, các em đang đứng ở một cột mốc quan trọng mà theo đó rất cần sự hỗ trợ đắc lực từ phía nhà trường, gia đình.

Bạn đang lo lắng vấn đề học lực của con mình ở lớp 11? Bạn đang phân vân để lựa chọn một phương pháp giúp con cải thiện khả năng, chuẩn bị tốt những nền kiến thức cơ bản để vững tin bước vào lớp 12, sẵn sàng cho những kỳ thi quan trọng.

Khác với kiến thức tiếng anh giai đoạn cấp 1, khi lên cấp 2 các em học sinh đã có những định hình cơ bản về loại ngôn ngữ này. Việc hình thành tính cách, phong cách học tập cũng dần được định hình.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và trách hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi xin gợi ý 15 dấu hiệu để giúp phụ huynh cân nhắc xem lúc nào là cần thiết thuê dạy kèm cho con em mình ?

Hiện nay đang xuất hiện dạng lừa đảo mới, bọn lừa đảo giả dạng phụ huynh gọi điện đến các trung tâm gia sư giả dạng làm giáo viên đăng ký cho con học.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, mọi công việc đều đòi hỏi mỗi người phải trang bị ít nhất một ngoại ngữ thông thạo cho mình. Và thông qua vốn ngoại ngữ đã tích lũy, mỗi người sẽ có thể hoàn thành tốt công việc cũng như mở rộng, đào sâu kiến thức bằng tài liệu nước ngoài.

Nghề nghiệp luôn là một yếu tố quan trọng quyết định tương lai của mỗi người. Xã hội ngày càng phát triển, học sinh THPT ngày nay lựa chọn nghề nghiệp, công việc sau khi tốt nghiệp THPT cũng đã có những lựa chọn định hướng nghề nghiệp của mình thích ứng với xu thế phát triển của kinh tế xã hội.

Lev Nikolayevich Tolstoy đã từng nói rằng: “Đọc một cuốn sách hay cũng như được trò chuyện với một người thông minh.” Và có rất nhiều những tri thức hấp dẫn chưa được dịch sang Tiếng Việt nhưng hầu như đều dịch sang tiếng Anh.

1.Đối với phụ huynh, học sinh và học viên :

-Khi phụ huynh, học sinh và học viên có nhu cầu đăng ký học gia sư xin vui lòng gọi điện thoại đến:

+ Các số điện thoại tư vấn :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

gia sư dạy các môn năng khiếu

Tài năng luôn được phát huy khi biết gieo trồng và phát triển những hạt mầm mới. Những đứa con của chúng ta là thiên tài, cần có một môi trường đào tạo uy tín để bứt phá.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC