Là học sinh các em đang gặp phải khó khăn trong quá trình học tập.

Thầy cô ở trường dạy nhanh và không có thời gian theo sát học sinh,các vấn đề các em chưa hiểu nhưng không có thời gian để hỏi,hoặc chưa được trả lời thoả đáng.Việc học với các em ngày càng khó khăn làm các em dễ nản lòng mất đi động lực học tập.

Khả năng tiếp thu bài vở của các em bị hạn chế.Các em không theo kịp bài vở ở trường về nhà khi làm bài tập các em gặp khó khăn không biết hỏi ai và dễ dàng buông suôi.Nếu có một gia sư giỏi bên cạnh kèm cặp thì các em sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng và tìm lại được động lực học tập của mình.

Là học sinh ở các lớp cuối cấp các em có định hướng thi vào các trường công lập,trường chuyên,trường năng khiếu,học sinh khá giỏi muốn học nâng cao chuẩn bị kiến thức thi tú tài,đại học và cao đẳng.

Là phụ huynh các bạn quan tâm và lo lắng cho việc học của con em mình.Nhưng do quá bộn bề công việc và không đúng chuyên môn của mình các bạn khó có thể theo sát và kèm cập tốt cho các em.

Trung tâm gia sư uy tín Tâm Tài Đức ra đời nhẳm đáp ứng yêu cầu học tập chính đáng của học sinh và nhu cầu tìm gia sư cho con em mình của các bậc phụ huynh.Thật ra mà nói học sinh ngày nay tương đối là thông minh tuy nhiên do cuộc sống quá đầy đủ mọi việc đã có gia đình và người giúp việc lo hết.Với các em mọi việc quá dễ dàng và suôn sẽ và cũng chính điều này dễ làm các em mất đi động lực và phương hướng học tập.

Ngày nay nhu cầu ăn ngon mặc đẹp hầu như đã được giải quyết đến nhu cầu giải trí thư giản đang được khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.Cùng với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí dễ lôi kéo làm các em dễ sa đà bỏ bê việc học.Thời gian học ngày càng thu hẹp các hoạt động vui chơi giải trí càng tăn lên.các trò chơi game onlie ngày càng thu hút và lôi kéo học sinh cuốn hút vào thế giới ảo.

Một số khác học sinh học yếu do các em học không có phương pháp.Một số khác do bệnh tật,trí não chậm phát triển khiến cho việc học của các em gặp nhiều khó khăn.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ giúp học sinh cải thiện kết quả học tập và tìm lại động lực học tập của mình.

Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc việc học của học sinh phải được cải thiện.Phụ huynh và học sinh yên tâm tin tưởng vào gia sư.Phụ huynh yên tâm công tác và không uổng phí tiền bạc và thời gian để thuê gia sư.Gia sư có 1 phần thu nhập từ việc giảng dạy để tran trải cuộc sống.Chúng tôi có 1 phần thu nhập để phát triển thương hiệu và cung cấp gia sư tốt nhất cho học sinh.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 

091 62 65 673 / 0902 968 024 / 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 

0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

Trụ sở : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

DMCA.com Protection Status

@TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC