BẢNG GIÁ GIA SƯ TẠI NHÀ

5/5 - (1 bình chọn)

✅ HỌC SINH

✅ BÉ SẮP VÀO LỚP 1

✅ NGOẠI NGỮ

✅ TIẾNG PHÁP

✅ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

✅ TIẾNG TRUNG

✅ TIẾNG NHẬT

✅ TIẾNG HÀN

✅ TIẾNG ĐỨC

✅ TIẾNG NGA

✅ TIẾNG THÁI

✅ TIẾNG TÂY BAN NHA

✅ TIẾNG KHMER

✅ TIẾNG Ý

✅ TIẾNG INDONESIA

✅ TIẾNG BA LAN

✅ TIẾNG BỒ ĐÀO NHA

✅ TIẾNG NA UY

✅ TIẾNG CỘNG THỤY ĐIỂN

✅ TIẾNG LÀO

✅ TIẾNG CỘNG HÒA SÉC

Bảng giá gia sư tiếng Cộng Hòa Séc
Bảng giá gia sư tiếng Cộng Hòa Séc

✅ TIẾNG HUNGARY

✅ NĂNG KIẾU

✅ ĐÀN ORGAN

✅ ĐÀN PIANO

✅ ĐÀN TRANH

✅ ĐÀN GUITAR

✅ ĐÀN BẦU

✅ VẼ

✅ CỜ VUA

✅ TIN HỌC

✅ PHOTOSHOP

✅ COREL

✅ LẬP TRÌNH

Kính chào các bậc phụ huynh và tất cả các bạn !

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Với đội ngũ gia sư giỏi,tận tâm,nhiều kinh nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu tìm gia sư của các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức có nhiều dạng gia sư để các bạn có thể chọn lựa được gia sư phù hợp theo yêu cầu cụ thể và chi phí phù hợp cho mỗi gia đình.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về các dạng gia sư và mức lương cho từng dạng gia sư để các bạn tham khảo :

Gia sư là sinh viên đang theo học tại các trường đại học

Như chúng ta đã biết ở các khối lớp cấp 1,2,3 cũng đã có sự phân hoá về trình độ của giáo viên và học sinh, một số trường điểm,trường chuyên thường tập trung những học sinh khá giỏi. giáo viên giảng dạy đòi hỏi phải là những giáo viên giỏi có chuyên môn vững vàng,và say mê nghiên cứu tìm ra những phương pháp mới giúp cho việc dạy và học ngày một tốt hơn.Học sinh được đào tạo bài bản ngay từ đầu khả năng đậu đại học và đạt điểm cao trong các kỳ thi đại học là điểu tất yếu.

Các em học sinh sau khi tốt nghiệp 12 thi vào đại học cũng có rất nhiều trường cho các em lựa chọn những em có học lực giỏi,xuất sắc sẽ chọn cho mình những trường tốt nhất để thi vào.Các em khác thì chọn những trường vừa sức mình để thi.Do đó sẽ có những thủ khoa đại học của các trường danh tiếng điểm thi đại học cao từ 27 điểm trở lên và đậu cả 2 khối thi với số điểm tương đương nhau.Một số em điểm thi nằm trong khoảng 23-26,5 điểm.Một số em khác đậu vào các trường đại học bình thường khác.

Sự phân hoá ở trình độ,kinh nghiệm,kỹ năng truyền đạt,phương pháp học tập,phương pháp giảng dạy.Sự cần cù,chăm chỉ,chịu khó của mỗi em là khác nhau.Do đó kiến thức mà gia sư truyền đạt cho học trò của mình cũng hoàn toàn khác nhau.

Mức phí mà phụ huynh trả công cho gia sư tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và yêu cầu cụ thể của gia đình.Thường thì nếu là học sinh cấp 3 hoặc các lớp cuối cấp thì cần sinh viên giỏi đề luyện thi vào các trường chuyên lớp chọn,luyện thi tốt nghiệp và ôn thi đại học.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư tại nhà đầu tiên và duy nhất tại việt Nam có sự phân loại gia sư theo nhu cầu cụ thể của quí phụ huynh vì chúng tôi không có gì phải giấu giếm hay mập mờ về thông tin và chất lượng giảng dạy của gia sư.Chúng tôi sẽ chọn cho các bạn những gia sư tốt nhất đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng dạy và qua đó khẳng định được uy tín của chúng tôi.

Dưới đây tôi chia gia sư sinh viên ra làm 3 nhóm

Gia sư là sinh viên nhóm 1

Là những sinh viên suất sắc có điểm thi đại học cao từ 27 điểm trở lên cho 3 môn thi đại học,từng là học sinh giỏi cấp tỉnh cấp quốc gia.Dạng gia sư này thích hợp dạy các môn tự nhiên khối cấp 2,3 nhất là lớp 12 và ôn thi đại học,không thua kém giáo viên đang dạy tại các trường bao nhiêu.Nếu có kinh nghiệm giảng dạy sau này tốt nghiệp đại học sẽ học tiếp lên cao học họ sẽ tiếp tục đi dạy và trở thành gia sư ở nhóm 5.

Bảng học phí do gia sư nhóm 1 giảng dạy để phụ huynh tham khảo

SINH VIÊN XUẤT SẮC CÓ KINH NGHIỆM
Số buổi/Tuần/1 Học SinhLớp 10Lớp 11Lớp 12LTĐH
31.100.0001.200.0001.200.000120.000

Gia sư sinh viên nhóm 2

Nhóm gia sư này là những sinh viên giỏi có kinh nghiệm dạy kèm.Đây là những sinh viên dạy tốt, điểm thi đại học khoảng 22-26,5 điểm thích hợp dạy tất cả các lớp cấp 1,2,3.

Bảng học phí do gia sư sinh viên nhóm 2 giảng dạy để phụ huynh tham khảo

SINH VIÊN GIỎI CÓ KINH NGHIỆM
Số buổi/Tuần/1 Học SinhLớp 10Lớp 11Lớp 12LTĐH
11.000.0001.100.0001.100.0001.100.000

Gia sư sinh viên nhóm 3

Những gia sư này thích hợp dạy cấp 1 hoặc cấp 2, một số sinh viên dạy cấp 3.Học sinh học ban cơ bản ở những trường bình thường mức phí thấp hơn so với 2 nhóm trên.

Bảng học phí do gia sư sinh viên nhóm 3 giảng dạy để phụ huynh tham khảo

SINH VIÊN CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM
Số buổi/Tuần/1 Học SinhLớp 1-4Lớp 5-8Lớp 9
3700.000900.0001.100.000

Gia sư nhóm 4 là giáo viên đang dạy tại các trường

Gia sư là giáo viên đang dạy ở các trường thì học phí phải tương xứng với công sức bỏ ra thì giáo viên mới có thể dạy được.Thường giáo viên chỉ nhận dạy một môn chuyên nghành một số giáo viên có thể dạy nhiều môn nếu họ có đi dạy từ thời còn là sinh viên nhưng số này rất ít.Các lớp cấp1,2 thì giáo viên có thể dạy được nhiều môn cùng 1 lúc cũng được.Còn lớp 10,11,12,luyện thi đại học thì không nên học nhiều môn với cùng 1 giáo viên giảng dạy.

Khi tìm gia sư là giáo viên đang dạy tại các trường phụ huynh cần yêu cầu xem bằng cấp sư phạm.Đừng bỏ qua khâu kiểm tra quan trọng này.Hiện nay tình trạng mạo danh giáo viên đi dạy rất nhiều.

Để nhận được lớp dạy các trung tâm quảng cáo rầm rộ,tờ rơi nhan nhãn,giáo viên kinh nghiệm mà mức giá rẻ như bèo.Các bạn yêu cầu bằng sư phạm thử xem bạn chờ đến 1 năm nữa trung tâm gia sư cũng không có giáo viên đến dạy cho con bạn.Còn không không yêu cầu bằng cấp thì vài ngày sẽ có cho 1 giáo viên bị các trung tâm cho đóng giả đến nhà bạn nhận là giáo viên dạy cho con bạn nhưng không phải là giáo viên đang dạy tại các trường.

Một lưu ý quan trọng là thẻ giáo viên đang bị làm giả tràn làn là thẻ làm giống thẻ ATM có in thông tin của gia sư hoặc thẻ in ra dán bình gia sư phụ huynh đặt biệt lưu ý để chọn được đúng giáo viên đang đứng lớp để đảm bảo chất lượng dạy và học cho con em mình.

Khi chọn giáo viên đang dạy tại các trường thì phụ huynh có kỳ vọng rất lớn vào giáo viên vì chi phí cho giáo viên tương đối cao.Nếu học sinh có bạn bè thì nên tổ chức thành một nhóm học tập sẽ tiết kiệm được chi phí cho gia đình và cải thiện mức lương cho giáo viên.

Bảng học phí do giáo viên giảng dạy để phụ huynh tham khảo

GIÁO VIÊN ĐANG ĐỨNG LỚP
Số buổi/Tuần/1 Học SinhLớp 1-4Lớp 5-8Lớp 9-12LTĐH
31.500.0001.800.0001.800.000180.000

Gia sư nhóm 5 gia sư tốt nghiệp từ các trường đại học

Gia sư tốt nghiệp các trường đại học có kinh nghiệm,giảng dạy từ thời sinh viên.Khi tốt nghiệp ra trường đi làm có thời gian rãnh cũng tham gia giảng dạy một phần do yêu thích công việc này.Một số khác đang học tiếp lên cao học họ cũng chọn đi dạy để chủ động được thời gian học.

Những gia sư này tuy không đứng lớp trực tiếp như các giáo viên tuy nhiên họ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại nhà từ thời sinh viên nên dạy cũng rất tốt.Họ có thể dạy nhiều môn cùng một lúc. Mức phí cho gia sư nhóm này mềm hơn so với giáo viên đứng lớp một chút.

Bảng học phí do gia sư tốt nghiệp từ các trường đại học giảng dạy để phụ huynh tham khảo

GIA SƯ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC
Số buổi/Tuần/1 Học SinhLớp 1-4Lớp 5-8Lớp 10-12LTĐH
31.200.0001.300.0001.500.0001.500.000

Bảng báo giá trên để phụ huynh tham khảo tuy nhiên tuỳ theo yêu cầu cụ thể của từng đối tượng học viên mức phí có thể thay đổi chút ít.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*