ĐỂ NHẬN ĐƯỢC LỚP DẠY TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC LỚP DẠY TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
5 (100%) 1 vote

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức ra đời và phát triển trong thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng và gởi gấm con em mình của các bậc phụ huynh.
Bên cạnh đó trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cũng cung cấp nhiều lớp dạy cho giáo viên, sinh viên của các trường ĐH.

Tuy nhiên nhu cầu học gia sư của phụ hunh là có hạn mà nhu cầu làm gia sư của giáo viên sinh viên ngày càng tăng.

Do chính sách giao nhận lớp của chúng tôi với mức chi phí thấp nhất thời gian bảo đảm lớp dạy lâu nhất giúp gia sư khôi phục lại tiền phí đã đóng nhằm hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất cho gia sư.Qui trình giao nhận lớp rõ ràng nhất, mức thu nhập cho gia sư cao nhất trên thị trường gia sư hiện nay.

Số lượng gia sư của trung tâm gia sư chúng tôi hiện nay rất đông do đó đã xảy ra trường hợp cạnh tranh lớp dạy.Chúng tôi xin chia sẽ chính sách và tiêu chí giao nhận lớp của chúng tôi giúp gia sư có cái nhìn toàn diện.Làm thế nào để chiến thắng trong cạnh tranh với các gia sư và và để không bị ghạch tên khỏi danh sách gia sư của trung tâm.Giúp bạn nhận được lớp dạy phù hợp có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống và nuôi dưỡng sự học của mình.

Thứ nhất : Tính quyết đoán khi có lớp dạy phù hợp các bạn phải suy nghĩ nhật nhanh xem lớp dạy này có phù hợp với mình hay không.Nếu có hãy gọi điện và đến ngay trung tâm nhận lớp.Mọi sự chần chờ và hẹn hò của bạn sẽ làm bạn mất cơ hội nhận được lớp dạy từ các bạn gia sư khác.

Thứ hai : Uy tín của bạn nếu không hẹn thì thôi đã hẹn thì phải đúng giờ không có lý do gì để giải thích cho sự chậm chạp của bạn.Nếu điều kiện khách quan tác động không thể nào khắc phục được bạn phải gọi điện báo ngay với lý do chính đáng.

Thứ ba : “Cò kè bớt một thêm hai” trung tâm chúng tôi xác định việc gia sư giúp cho học sinh và học viên nâng cao kiến thức,cải thiện thành tích học tập và công việc của mình — Gia sư có 1 phần thu nhập trang trãi cuộc sống và nuôi dưỡng sự học– Trung tâm gia sư có một phần thu nhập để phát triển thương hiệu của mình đem lại lớp dạy cho gia sư.

Chúng tôi đã cân nhắc và tính toán mức phí sao cho có lợi nhất cho gia sư do đó chúng tôi nói một là một hai là hai không có sự cò kè ở đây nếu rơi vào trường hợp này các bạn có thể bị gạch tên khỏi danh sách gia sư của trung tâm hoặc sẽ không được gọi đến nhậ lớp nữa.

Thứ 4 : Trách nhiệm chúng tôi không chấp nhận lý do trời mưa mà bạn không đến đúng giờ hoặc thường hay đi trễ về sớm,không đi dạy,hoặc nghỉ dạy mà không thông báo trước cho phụ huynh để con em họ đợi chờ bạn và gây khó chịu cho người phụ huynh và người thân của họ.

Thứ năm : Cách ứng sử khi đi dạy gặp người lớn tuổi hoặc người thân của gia đình học sinh thì phải gật đầu chào họ.Đừng để họ nhận xét không hay về bạn và họ sẽ yêu cầu thay đổi gia sư khác để gởi gấm con em họ thay vì chọn bạn.

Thứ 6 : Trước khi đi dạy phải chuẩn bị giáo trình đầy đủ,dạy đủ giờ trách tình trạng trong quá trình dạy nghe điện thoại riêng và chơi đùa nói chuyện riêng quá nhiều với học sinh thay vì là dạy.Phu huynh và người thân trong gia đình sẽ nhìn vào đó mà nhận xét không tốt về bạn.

Đó là những tiêu chí chúng tôi đặt ra khi chọn lựa gia sư để giao lớp các bạn nên tham khảo để nhận được lớp dạy phù hợp cho mình.

Tạ Ngọc Châu-Công Ty Gia sư Tâm Tài Đức

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*