GIA SƯ HỌC SINH CẤP 2

Học sinh cấp 2
Học sinh cấp 2
5/5 - (2 bình chọn)

1. LỢI ÍCH KHI CHO CON HỌC VỚI GIA SƯ CẤP 2

Hình thức 1 kèm 1 là phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất gia tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

Môi trường học thoải mái, thân thiện, không áp lực, không gò bó

Con nhanh chóng lấy lại được kiến thức đang bị hỏng, làm quen và tiếp thu với những kiến thức mới, trãi nghiệm phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp các cháu ngày càng tiến bộ hơn trong học tập.

Gia sư học sinh cấp 2 sẽ hướng dẫn các em những phương pháp học tập hiệu quả và tìm được phương pháp phù hợp nhất cho riêng mình

Có được vốn kiến thức sâu rộng về môn học mà các em có nhu cầu học bổ sung và nâng cao.

Cải thiện học lực một cách nhanh chóng, giúp các em bắt kịp kiến thức trên lớp.

Với kinh nghiệm làm gia sư cấp 2 của mình giáo viên sẽ giúp các em học sinh mất căn bản, yếu kém lấy lại kiến thức căn bản nhanh nhất.

Giúp các em học sinh khá, giỏi nâng cao kiến thức chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp, các kỳ thi học kỳ, các kỳ thi tốt nghiệp THCS chuyển sang THPT, các kỳ thi học sinh giỏi, ôn thi vào các trường chuyên, lớp chọn

Nâng cao kiến thức môn học, giúp các em đạt được điểm số cao trên lớp cũng như các bài kiểm tra học kì.

Hướng dẫn các kĩ năng làm bài, các bí quyết học và ghi nhớ các kiến thức lý thuyết, mang đến cho các em sự tự tin về năng lực của bản thân.

Hệ thống lại kiến thức, chú trọng những vấn đề trọng tâm nhằm định hướng việc ôn tập cho các em, là bước chuẩn bị quan trọng cho việc luyện thi vào lớp 10.

Thông qua những mục tiêu nhất định về quá trình dạy và học, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho các em học sinh chất lượng học tốt nhất. Không những chỉ ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội…mà với quy mô hoạt động rộng khắp cả nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh và các em học sinh ở những khu vực khác nhau.

Học sinh cấp 2
Học sinh cấp 2

2. GIA SƯ CẤP 2 LUÔN THẤU HIỂU VÀ CHIA SẼ NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ CON GẶP PHẢI KHI HỌC CẤP 2

Con bạn đang gặp nhiều bỡ ngỡ với sự thay đổi môi trường, bạn bè, thầy cô, phương pháp học khi chuyển từ khối cấp 1 sang cấp 2 trong việc hòa nhập và tiếp thu những kiến thức mới

Khối cấp 2 với sự xuất hiện của môn Toán,Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn, ngoại ngữ: Pháp, Nga, Trung, Nhật…Khối lượng kiến thức nhiều khiến trẻ không kịp tiếp thu. Cùng với nhiều áp lực thi cử, sự thay đổi tâm sinh lý tuổi mới lớn cũng là một trong những điều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tiếp thu kiến thức của con.

Con không tiến bộ mặc dù dành nhiều thời gian học do chưa có một phương pháp học tập hiệu quả và hợp lý.

Con học sa sút, không hứng thú với việc học, cảm thấy khó chịu khi nhắc đến việc học và điểm số của con

Sự thay đổi liên tục chương trình học, phải chạy theo thành tích học tập, áp lực học hành và thi cử làm con căng thẳng và mất phương hướng

Vì thế, việc tìm gia sư dạy kèm cho các em học sinh cấp 2 là điều hợp lý và nên làm cho con nhằm giúp con nắm củng cố và vững kiến thức để con mạnh dạn và tự tin theo kịp tiến độ học tập trên lớp và bạn bè.

3. GIA SƯ CẤP 2 THƯỜNG DẠY CHO HỌC SINH NHỮNG MÔN HỌC NÀO

Gia sư các môn học cho học sinh ở bậc trung học cơ sở (Cấp 2):

1. Gia sư môn toán cấp 2

2. Vật lý

3. Gia sư môn hóa cấp 2 (dành cho học sinh lớp 8, 9)

4. Sinh học

5. Công nghệ

6. Gia sư dạy văn cấp 2 (Ngữ Văn lớp 6,7,8,9)

7. Lịch sử

8. Địa lý

9. Giáo dục công dân

10. Ngoại ngữ (Gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 2, tiếng Pháp, Nga, Trung, Nhật lớp 6,7,8,9)

11. Thể dục

12. Âm nhạc

13. Mỹ thuật

14. Tin học

15. Hướng nghiệp dạy nghề (lớp 8, 9)

16. Tự chọn

17. Giáo dục hướng nghiệp (lớp 9)

Tùy theo học lực của từng học sinh cụ thể, các em yếu môn nào và những môn học nào các em cần củng cố kiến thức thì các bậc phụ huynh sẽ đăng ký tìm gia sư dạy cho con những môn học đó.

Xem thêm bài viết:

Gia sư cấp 3

Gia sư toán

4. TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC GIA SƯ CHO HỌC SINH CẤP 2

Sau những năm học cấp một với những kiến thức cơ bản nhất, các em học sinh bắt đầu bước vào cấp hai để làm quen với khối lượng kiến thức cao hơn, là nền tảng giúp các em vượt qua kì thi tuyển vào cấp ba lớp 9 lên lớp 10 cũng như bước tiếp vào ngôi trường Đại học với bao mơ ước.

Như vậy, những năm học cấp hai, các em học sinh đã bắt đầu trưởng thành hơn, có thể tự tìm cho mình phương pháp học để đạt hiệu quả cao. Do đó, nhiều em học sinh đã lựa chọn việc tự học tại nhà với sự hướng dẫn của gia sư, giúp các em có thể học và nắm bắt một cách kĩ càng hơn về những kiến thức trên lớp.

5. TẠI SAO NÊN THUÊ GIA SƯ DẠY CẤP 2 TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC?

Vì công ty gia sư Tâm Tài Đức luôn giúp các bậc phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà là những giáo viên giỏi, có chuyên môn cao, được tuyển chọn và sàng lọc liên tục để chọn lựa được những gia sư tốt nhất về mặt kiến thức, chuyên môn, tác phong sư phạm và đạo đức chuẩn mực của người một người thầy.

6. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI CHUYÊN DẠY CHO HỌC SINH CẤP 2

Đội ngũ gia sư dạy cho học sinh cấp 2 của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là giáo viên tốt nghiệp đúng chuyên nghành, có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm gia sư cấp 2 hiện đang giảng dạy tại các trường THCS trong thời gian dài.

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm, chuyên giảng dạy các môn học cấp hai, đáp ứng các nhu cầu học các môn khác nhau của các em học sinh.

• Phương pháp dạy khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và minh họa sinh động giúp các em tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, tránh những giờ học nhàm chán.

• Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục, giúp các em tiếp cận cũng như bám sát các kiến thức trên lớp.

• Trang bị phương pháp giải nhanh các dạng bài tập khác nhau, hình thành kỹ năng nhạy bén trong việc nhận dạng cách giải kết hợp vận dụng lý thuyết, giúp các em tự tin với kiến thức đã tích lũy của mình.

• Thiết kế các bài kiểm tra định kỳ, giúp các em ôn tập lại kiến thức cũng như bổ sung những điều còn sai sót trong quá trình làm bài.

Như vậy, với sự tận tâm và trách nhiệm với công tác giảng dạy, chúng tôi tin rằng đội ngũ gia sư sẽ giúp các em vượt qua những năm học cấp hai với vốn kiến thức vững chắc, tạo nền tảng cho những năm học cấp 3.

Điều đó sẽ hình thành một lượng kiến thức liên tục và xuyên suốt những năm học, tránh những lỗ hỏng kiến thức, khiến các em chán nản trong việc học.

Vậy thì các bậc phụ huynh còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức để giáo viên mang đến cho con bạn những kết quả học tập tốt nhất, tạo nên con đường kiến thức rộng mở cho các em.

Chúc các em học sinh đạt được những thành tích cao trong học tập!

7. GIÁ THUÊ GIA SƯ CẤP 2
BẢNG GIÁ GIA SƯ CẤP 2 TẠI NHÀ
Giáo viên dạy 1.5 tiếng/buổi
1 tuần dạy 1 buổi 2 buổi 3 buổi 4 buổi 5 buổi
Mức giá 200.000đ 400.000đ 600.000đ 800.000đ 1.000.000đ
1 tháng dạy 4 buổi 8 buổi 12 buổi 16 buổi 20 buổi
Mức giá 800.000đ 1.600.000đ 2.400.000đ 3.200.000đ 4.000.000đ

DANH SÁCH GIA SƯ CẤP 2 Ở HÀ NỘI

8. TUYỂN GIA SƯ CẤP 2

Để đăng ký thông tin làm gia sư cho học sinh cấp 2 các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo, Viber hoặc Facebook: facebook.com/giasudaykemtamtaiduc và bạn nhắn qua đó hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

Nội dung tin nhắn các bạn nhắn đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

Họ và tên :
Sinh năm :
Số điện thoại :
Số CMND :
Email :
Địa chỉ :
Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?
Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?
Ban đăng ký dạy môn gì :
Cảm ơn bạn.

9. VIỆC LÀM GIA SƯ CẤP 2

Để xem lớp dạy kèm cho học sinh cấp 2 các bạn vào link: https://giasutamtaiduc.com/lop-day-hien-co.html bạn ở khu vực nào thì bạn click vào link ở khu vực đó để xem lớp dạy nhé !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*