Gia sư lớp 9

Gia sư lớp 9
Đánh giá bài viết !

Mỗi năm học, con em các bạn đều phải học những kiến thức mới,rèn những kỷ năng mới trên nền tảng kiến thức đã học ở các năm trước đó. Đến năm lớp 9, các em đang đứng ở một cột mốc quan trọng mà theo đó rất cần sự hỗ trợ đắc lực từ phía nhà trường, gia đình.

Lên lớp 9, các em học sinh không chỉ phải học nội dung bài mới, phức tạp và khó khăn hơn mà các em còn ôn tập lại toàn bộ kiến thức cơ sở chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ năm cuối cấp. Kết quả học năm lớp 9 mang tính chất quyết định cao đối với kết quả xét tốt nghiệp của các em. Thêm vào đó hệ thống kiến thức lớp 9 cũng nằm trong nội dung đề thi chuyển cấp lên lớp 10.

gia su lop 9

Đứng trước những khó khăn trước mắt, rất nhiều phụ huynh đã chọn giải pháp tìm một gia sư lớp 9 cho con mình. Trung tâm chúng tôi luôn được các bậc cha mẹ lựa chọn hàng đầu. Với lịch sử làm việc lâu dài và định hướng phát triển bền vững, trung tâm luôn đầu tư các mặt cơ sở vật chất để phục vụ việc giảng dạy tốt hơn. Chất lượng và số lượng đội ngũ gia sư được chú trọng đầu tiên. Đến nay, trung tâm Tâm – Tài – Đức đã xây dựng thương hiệu ở hầu khắp mọi nơi trên đất nước. Đi kèm đó là sự lớn mạnh của đội ngũ gia sư, vì thế khi có nhu cầu, các bạn yên tâm gọi đến chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm cho bạn một gia sư giỏi.
Là cha mẹ đang có con em học lớp 9, lo lắng khi con không thể tự mình giải quyết tất cả những khó khăn đối với môn học nhưng lại không có thời gian bên cạnh hướng dẫn, chỉ bảo con. Hãy để chúng tôi thay các bạn làm việc đó. Tự hào khi là trung tâm được các bạn sinh viên và giáo viên giỏi tín nhiệm hợp tác, đội ngũ gia sư nói chung và gia sư dạy lớp 9 nói riêng đều là những sinh viên có kinh nghiệm dạy kèm, điểm thi đại học cao, kiến thức nền vững chắc. Đối với giáo viên đang làm gia sư cho trung tâm, họ đều là người thầy đang đứng lớp, chủ nhiệm hoặc dạy các bộ môn thuộc lớp 9, có kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi chuyển cấp, thi cuối khóa…
Với nghiệp vụ sư phạm và kiến thức chuyên môn, gia sư sẽ củng cố lại kiến thức thiếu sót, lắp dầy những khoảng trống về kỷ năng và rèn luyện tư duy logic cho các em học sinh. Tùy thuộc vào từng môn học, từng trình độ năng lực và cá tính của các em mà gia sư sẽ đưa phương pháp thích hợp vào nội dung bài giảng. Song song với việc truyền thụ tri trức, các gia sư luôn theo sát quá trình học tập và tiến bộ của con em các bạn, phối hợp với gia đình quan tâm đến tiến độ học và nhu cầu cần thiết của các em. Ở tuổi này, các em đang bắt đầu trưởng thành những trở ngại về tâm, sinh lý nếu không được chia sẻ đúng lúc, đúng cách có thể sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động của các em trong cuộc sống và ảnh hưởng không nhỏ đến việc học. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn bên cạnh động viên, định hướng cho các em trước những quyết định quan trọng, cho các em thấy được tầm quan trọng của việc học và chuẩn bị sẵn sàng trước những khó khăn ở tương lai.
Quý phụ huynh và các bạn học sinh đang tìm gia sư lớp 9 ở trung tâm chúng tôi, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẵn sàng nhận dạy tất cả các bộ môn theo yêu cầu:
– Dạy môn toán, lý, hóa, văn, sử , địa, anh văn…theo chương trình SGK
– Kèm các em học sinh yếu kém các môn, giúp các em bắt nhịp kiến thức trên lớp và bổ sung một số kiến thức cần thiết để làm bài.
– Lấy lại hứng thú cho các em không thích học một số môn, khơi nguồn học tập cho những em chán học, chưa hiểu tầm quan trọng của việc học.
– Ôn luyện toàn bộ kiến thức theo một hệ thống khoa học, giúp các em nắm bắt kiến thức có cơ sở và toàn diện hơn.
– Nâng cao trình độ của các em học sinh khá giỏi, bồi dưỡng một số môn học cho các em thi học sinh giỏi.
– Ôn thi cuối kỳ, cuối năm theo cơ sở đề thi của bộ GD
– Nhận luyện thi chuyển cấp, thi vào các trường THPT mà các em có nguyện vọng.
Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi khi con bạn đang học lớp 9 và cần người dạy kèm. Nhân viên trung tâm sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn chọn gia sư lớp 9 theo đúng yêu cầu, nguyện vọng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*