GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP – TÌM GIA SƯ DẠY LUYỆN CHỮ ĐẸP Ở NHÀ

GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP – TÌM GIA SƯ DẠY LUYỆN CHỮ ĐẸP Ở NHÀ
5 (100%) 2 votes

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến, một học kỳ hai của năm học đang sắp kết thúc đồng nghĩa với việc các em học sinh tiểu học sẽ có một mùa hè để vui chơi cũng như hệ thống lại kiến thức của suốt một năm học và rèn luyện thêm chữ viết….

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc rèn viết chữ đẹp, đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp Tâm Tài Đức sẽ mang lại cho các em những giờ học lý thú và bổ ích.

Qua quá trình tuyển chọn gắt gao và kỹ lưỡng đến nay đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp Tâm Tài Đức đã có hàng trăm gia sư chuyên về luyện chữ đẹp cho các em học sinh cấp 1,2…, với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tâm, gần gũi và yêu trẻ gia sư của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ đảm nhận:

Dạy kèm luyện viết chữ đẹp cho tất cả các em học sinh tiểu học.
Hướng dẫn, nhắc nhở các em viết cẩn thận, từng nét một, viết chậm từ từ rồi dần dần viết nhanh, viết đẹp như chữ mẫu.

Gia sư sẽ hướng dẫn các em cách cầm bút, đặt vở và ngồi viết đúng tư thế và khoa học để nét chữ đứng, đẹp và chuẩn.

Dạy viết nét thanh, nét đậm, in nghiêng… cho các bé.

Ôn định, củng cố và hoàn thiện chữ viết cho các bé nhỏ tuổi sắp vào lớp một và đang học cấp một.

Duy trì chữ viết đẹp. Hướng dẫn kỹ thuật viết nhanh đối với học sinh cấp II, III.

Để giúp học sinh tiểu học viết chữ đẹp-căng-thẳng-tròn-đều, gia sư sẽ cho các em xem chữ mẫu,chọn loại bút để viết, viết mẫu và hướng dẫn các em quan sát, viết đúng chữ theo quy định của bộ.

Gia sư luyện chữ đẹp sẽ hướng dẫn các bé trình bày bài viết chữ dưới dạng văn bản đồng thời mở rộng thêm các dạng mẫu chữ mới, phát huy khả năng sáng tạo cho các bé….

Với hình thức học tại nhà, giờ giấc linh hoạt chủ động cho các bé và không mất thời gian đi lại cũng như mức học phí thấp, chỉ thu vào cuối tháng và chỉ nhận lương khi các em hoàn toàn tiến bộ trong học tập. Gia sư luyện chữ đẹp Tâm Tài Đức luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của tất cả mọi gia đình.

Xem thêm : Gia su day nau an tai nha

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*