Gia sư luyện thi GMAT

Gia sư luyện thi GMAT
5 (100%) 2 votes
gia su luyen thi gmat

Bạn đang có kế hoạch theo học chương trình cao học về Quản trị kinh doanh tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới? Bạn muốn trở thành nhà kinh doanh tài ba trên thương trường?

Bạn muốn được rèn luyện trong một môi trường tiên tiến nhất trên thế giới? Để làm được tất cả những điều đó, trước tiên bạn phải vượt qua kì thi GMAT.

GMAT (Graduate Management Admission Test) là một bài đánh giá tiêu chuẩn ở các trường dạy về kinh doanh để đánh giá khả năng của các sinh viên nộp đơn muốn xin học tại các trường của họ.

Cụ thể hơn là đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết bài luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc. Bài kiểm tra này được sử dụng như một bài kiểm tra dự đoán đầu vào cho các chương trình học MBA hay các chương trình quản trị khác trên đại học.

Bài thi GMAT gồm 4 phần với tổng thời gian là 3h30 phút.

-Phần Analytical Writing Assessment đánh giá khả năng phân tích phê bình
-Phần Intergrated Reasoning kiểm tra lý luận đa nguồn, Giải thích đồ họa, Phân tích 2 phần, Phân tích bảng.
-Phần Quantitative đánh giá khả năng toán, kỹ năng lý luận định lượng, giải lượng tính và số liệu ký đồ.
-Phần Verbal đánh giá kỹ năng đọc hiểu tài liệu, đánh giá và sửa lỗi văn bản cho phù hợp với tiêu chuẩn Anh ngữ và ý nghĩa của bài viết.

luyen thi gmat

GMAT đòi hỏi trình độ học thuật rất cao với khả năng vận dụng linh hoạt nhiều kỹ năng nhìn nhận, phân tích và trình bày trong thời gian vô cùng sát sao nó thật sự là một kỳ thi của ngành kinh doanh. Chính vì vậy rất nhiều bạn lo lắng khi đứng trước kỳ thi này.

Hiểu được những điều ấy, trung tâm gia sư chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư luyện thi GMAT đều là những người đi trước, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các học viên vượt qua các bài thi GMAT đầy thử thách, sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi này một cách thành công nhất.

Khóa học luyện thi GMAT tại trung tâm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn tăng cường các kĩ năng và vượt qua kỳ thi gay cấn này . Trong khóa học, các giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu những thủ thuật làm bài thi và các chiến thuật làm từng phần sao cho hiệu quả cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi.

Bạn hiểu rõ rằng GMAT là một trong những giấy thông hành cho các chương trình cao học ngành kinh doanh ở các trường ĐH nước ngoài, vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không bắt tay vào giành lấy cơ hội nâng cao trình độ của mình ở một môi trường mang đẳng cấp quốc tế ấy. Hãy liên hệ ngay với gia sư luyện thi GMAT để nâng ước mơ của bạn bay cao hơn nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*