GIA SƯ LUYỆN THI KHỐI S – DẠY KÈM ÔN THI ĐH KHỐI S TẠI NHÀ

GIA SƯ LUYỆN THI KHỐI S – DẠY KÈM ÔN THI ĐH KHỐI S TẠI NHÀ
5 (100%) 2 votes
gia sư luyện thi khối s

Rất nhiều những cái tên đi lên từ nghệ thuật. Đặc biệt là nghệ thuật điện ảnh sân khấu. từ lâu, ngành nghề này chỉ dành riêng cho những con người thật sự yêu thích và có khả năng theo đuổi.

Không ít các bạn trẻ đã định hướng cho mình những hướng đi lâu dài trong lĩnh vực này đầy cạnh tranh khốc liệt này. Cũng khá nhiều bạn trẻ đã chùn bước khi thật sự chiến đấu với nó.

Tuy nhiên, dù ở khía cạnh nào nhìn nhận, sân khấu điện ảnh vẫn có những sức hấp dẫn riêng của nó, vẫn là ngôi trường được nhiều người nuôi tham vọng.

Nhằm giúp các em hòa nhập tốt hơn với một lĩnh vực mới, môn thi mới, chúng tôi ra đời như cứu cánh đắc lực hỗ trợ các em những kiến thức và kĩ năng toàn diện nhất để hoàn thành kì thi tuyển này. Chuyên ngành điện ảnh thuộc khối thi S, bao gồm Văn và hai môn năng khiếu điện ảnh khác.

Đây đều là các môn đòi hỏi rất cao khả năng ở các thí sinh. Không phải dễ để có được những con điểm mơ ước trong khối này, nhưng không hẳn là không có.

Thực tế chứng minh, hằng năm vẫn có nhiều cái tên được tuyên dương khi bước vào cánh cổng ngôi trường sân khấu điện ảnh danh tiếng với những thành tích đảng nể.

Một phần trong số đó là học viên được đào tạo từ trung tâm. Và tiếp nối những thành công ấy, chúng tôi ngày một đổi mới và nâng tầm giáo dục để mang đến những khóa học chất lượng nhất cho các em.

Hiện chúng tôi đang sở hữu tập thể gia sư luyện thi khối S với uy tín hàng đầu trong thành phố. Họ là những người đã có khá nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực này tại các trường sân khấu điện ảnh.

Một số ít là những giảng viên cao cấp chuyên phụ trách về các mảng điện ảnh, thiết kế sân khấu, đạo diễn, quay phim tại một số hãng phim uy tín trong và ngoài nước.

Với sự trải nghiệm dày dặn, kết hợp với niềm say mê và những hoài bão lớn, gia sư luyện thi khối S chúng tôi mang đến cho học viên những kiến thức sống động và chân thực nhất về cái nghề đầy cạnh tranh này.

luyện thi khối s

Khi tiếp xúc với gia sư, các em sẽ được học rất nhiều những kiến thức cơ bản về nghề diễn xuất, các kĩ thuật quay và dựng phim, thiết kế sân khấu, thiết kế trang phục sân khấu, …

Ngoài ra, còn rất nhiều những kiến thức liên quan về nhạc dân tộc, cách chơi nhạc cụ dân tộc, nhạc dân gian… cũng đều được hệ thống hóa bài bản và dễ nhớ nhất giúp các em tiếp thu trong thời gian ngắn.

Điều quan trọng mà chúng tôi muốn hướng các em đến là sự tự tin và phong cách cá nhân. Bước vào cuộc chiến đấu khốc liệt này, thái độ luôn là điều tiên quyết dẫn đến những bức phá.

Do đó, mỗi học viên sẽ được gia sư luyện thi khối S trang bị về kĩ năng, cách ứng xử, các kĩ thuật diễn tốt nhất và tự nhiên nhất để gây được ấn tượng cho ban giám khảo.

Mỗi một kì thi là một sự thử thách và sàng lọc những nhân tố sáng giá cho ngành điện ảnh sân khấu. Nếu bạn là người yêu thích và có những hoài bão lớn trong ngành này, hãy tự tin thể hiện và lựa chọn cho mình những hướng đi tốt nhất.

Tương lai là tùy thuộc vào mỗi sự cân nhắc và quyết định sáng suốt của bạn hôm nay. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – luôn đồng hành cùng bạn trên từng chốt chặn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*