GIA SƯ LUYỆN THI LIÊN THÔNG – DẠY KÈM ÔN THI LIÊN THÔNG

GIA SƯ LUYỆN THI LIÊN THÔNG – DẠY KÈM ÔN THI LIÊN THÔNG
5 (100%) 3 votes
Trung tâm gia sư luyện thi liên thông chuyên cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi liên thông từ TCCN, Cao đẳng, lên Đại học cho sinh viên và học viên các trường Kinh Tế, Ngoại Thương, Y Dược, ĐH Sài Gòn, các trường khối ngành công nghiệp, kỹ thuật, nông nghiệp…các chuyên ngành Dược, Kế Toán, Kinh Tế…Giúp học viên ôn tập, củng cố lại kiến thức đã học và nâng cao theo đúng trọng tâm đề thi tuyển sinh giúp học viên tự tin và đạt được chỉ tiêu tuyển sinh của trường.
gia su luyen thi lien thong

Rất nhiều các em học sinh hiện nay không có nhiều điều kiện để thi trực tiếp vào đại học, nên các em lựa chọn cho mình những con đường gián tiếp để thực hiện giấc mơ đại học của mình.

Bộ giáo dục cũng ban hành những chính sách mới trong công tác hỗ trợ các em được tiếp cận với hệ đào tạo đại học bằng những biện pháp liên thông. Đây là con đường thuận lợi nhất cho các em có thể hiện thực hóa tấm bằng mà các em mong muốn.

Tuy nhiên, con đường nào cũng có những chông gai của nó, thử thách của nó, do đó, các em phải biết sức mình, sức người, và chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước đi vững chắc trên con đường mình chọn.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn đồng hành cùng các em trên con đường học vấn ấy. Trong nhiều năm qua, chúng tôi nhận thấy nhiều mô hình giáo dục được tổ chức để hỗ trợ các em trong việc học và luyện thi. Nhưng ít nhiều cũng có những khiếm khuyết khiến cho công tác giáo dục không phát huy đúng bản chất của nó.

Vẫn còn đó nhiều những kết quả không mong đợi, vẫn còn rất lớn số lượng học viên tốt nghiệp đại học vẫn loay hoay với những nghề tay trái.

Để cải thiên hóa những thực tế đáng buồn ấy, trung tâm ứng dụng những phương pháp dạy hoàn toàn mới mẻ, những cấu trúc ôn luyện tiên tiến để khắc phục những nhược điểm của những mô hình trước, từ đó giúp các học viên tự tin và gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập.

Hiện chúng tôi đang cho tổ chức nhiều khóa gia sư luyện thi liên thông đại học, với mong muốn hỗ trợ hết mình cho các em thực hiện giấc mơ vào đại học còn dang dở.

Đây là một trong những bước đi qua trọng trong cuộc đời các em nên cần có sự đầu tư tỉ mỉ và hợp lí. Trung tâm chúng tôi nhận thức được điều đó nên luôn tuyển chọn khắt khe đội ngũ giảng viên giảng dạy những khóa học này.

tim gia su luyen thi lien thong

Đây đều là những con người tài năng và từng luyện thi đại học nhiều năm cho hàng trăm em thí sinh trên mọi miền tổ quốc.

Do đó, kinh nghiệm và sự từng trải khá dày dặn nên họ có nhiều lợi thế hơn để gần gũi và đồng cảm với các em, tìm ra những yếu điểm trong năng lực học tập để khắc phục và bồi dưỡng.

Chúng tôi cũng ứng dụng những giáo trình hoàn toàn mới, đạt chuẩn của Bộ giáo dục trong việc ôn luyện thi liên thông đại học. Sau từng buổi học, gia sư luyện thi liên thông sẽ cho các em làm quen với cấu trúc ra đề, tập cho các học viên tự giải các bài tình huống khó, để tránh bối rối khi bước vào kì thi thực.

Song song đó, gia sư luyện thi liên thông sẽ giúp các học viên hệ thống hóa kiến thức, đơn giản hóa những chi tiết phức tạp, đồng thời củng cố lại những gì các em đã được dạy trên nhà trường.

Mỗi một sự chuẩn bị kĩ càng đều mang lại những thành tích xứng đáng. Đừng vội vàng bỏ qua những chi tiết nhỏ, vì thành công lớn luôn bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt.

Hãy giúp con bạn viết tiếp những giấc mơ ngời sáng trong tương lai, hãy chắp cánh cho con đường sự nghiệp thăng hoa sau này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*