GIA SƯ DẠY SAT

thi sat
Thi SAT
5/5 - (4 bình chọn)

✅Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi SAT I (Reasoning Testing) cho việc xét tuyển vào học ở một số trường đại học ở Mỹ và SAT II (SAT Subject Test) dùng khi nộp đơn vào học ở các trường đỉnh có tính cạnh tranh cao khi xét tuyển đầu vào như : Harvard, Princeton, Yale, Columbia, Brown, Stanford… hoặc xin học bổng cho học sinh khối trung học cơ sở, trung học phổ thông, học sinh trường quốc tế, có nguyện vọng du học và để chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ, xin visa…sau này.

✅ SAT LÀ GÌ ?

SAT là kỳ thi tuyển sinh đại học do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận College Board tổ chức và quản lý, điểm thi SAT là điều kiện không thể thiếu để nộp đơn vào các trường Đại học tại Hoa Kỳ. Đây là kỳ thi kiểm tra đánh giá kỹ năng tư duy cần thiết cho sự thành công trong việc học tập ở đại học và là thước đo hữu ích cho mức độ thành công ở hai năm đầu của đại học.

gia su luyen thi sat

SAT đồng thời cũng đánh giá kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề – kỹ năng mà học sinh học được từ trường cấp 2 và cấp 3. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này các học sinh Việt Nam thường chuẩn bị luyện thi từ năm lớp 10 và lớp 11 để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi thường được tổ chức vào cuối năm lớp11 và đầu lớp 12.

Với thang điểm từ 600 đến 2400, một bài thi SAT I (SAT Reasoning) kiểm tra kỹ năng tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề của học sinh và thường diễn ra trong 3 giờ 45 phút. Đề thi SAT được chia thành 10 phần gồm 3 môn:

-Môn đọc chuyên sâu (Critical Reading) gồm 3 phần, 67 câu hỏi trắc nghiệm

-Môn toán (Math) gồm 3 phần, 44 câu hỏi trắc nghiệm, 10 câu điền kết quả (Grid-In). Thí sinh được dùng máy tính.

-Môn viết (Writing) gồm 3 phần, 49 câu hỏi trắc nghiệm, 1 bài tiểu luận.

SAT là một kỳ thi có nhiều yêu cầu khá cao đối với người học. Nếu bạn nghĩ rằng đây là một trở ngại ngăn cản ước mơ du học Mỹ của bạn? Hay bạn chưa biết bắt đầu ôn thi SAT ở đâu? Hãy đến với trung tâm gia sư của chúng tôi để bắt tay ngay vào vun đắp tiếp ước mơ của bạn.

Với đội ngũ chuyên gia dạy kèm luyện thi SAT đều là những người đi trước, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các học viên vượt qua các bài thi SAT đầy thử thách, sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi này một cách thành công nhất.

✅ ĐỘI NGŨ GIA SƯ SAT

Đội ngũ gia sư luyện thi SAT có kiến chuyên môn giỏi, có phương pháp sư phạm và có kinh nghiệm ôn thi SAT lâu năm đã giúp nhiều thế hệ học sinh vượt qua kỳ thi quan trọng này.

✅ GIA SƯ SAT SẼ GIÚP BẠN

Sẽ kiểm tra trình độ ban đầu để biết học sinh mạnh điểm nào, còn yếu điểm nào để bổ sung thêm kiến, hướng dẫn cách học và chọn lựa giáo trình, đề cương học phù hợp.

Chia sẽ cách học, cách tư duy logic, có động lực làm bài tập về nhà

Hiểu biết và làm quen đến thuần thục các công thức hình học, đại số học, các dạng đề thi thường gặp dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

luyen thi sat

Đặt mục tiêu và kế hoạch chi tiết thúc đẩy nhanh tiến độ cho cả quá trình ôn luyện.

Động viên, hướng dẫn chiến lược đọc hiểu, làm bài, học hỏi kinh nghiệm làm bài thi thế nào để đạt điểm cao nhất.

Đạt điểm thi SAT như mục tiêu ban đầu, đủ điều kiện thi vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phản xạ nhanh như người bản xứ, có thể dễ dàng học tập và phát triển trong môi trường mới, nhanh chóng hoà nhập với những con người mới, cuộc sống mới.

Nâng cao kiến thức học thuật để các em có thể tự tin khi đi du học nước ngoài.

Hiểu biết sâu rộng về con người, xã hội và văn hóa, lịch sử của vùng đất mà bạn đang sinh sống.

Gia sư sẽ truyền lại cho bạn đầy đủ những quy tắc, kinh nghiệm thi quý báu để làm bài thi thực hành tốt nhất.

Thời gian học tập linh động dễ sắp xếp theo yêu cầu của học sinh.

✅ ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN CẦN HỌC SAT
thi sat
Thi SAT

Bạn là học sinh cấp III? Bạn đang có ý định du học tại Hoa Kỳ? Bạn và gia đình đã chuẩn bị về mọi mặt sẵn sàng về tài chính và tâm lý? Những giảng đường đại học ở Hoa Kỳ đang chờ đón bạn, chỉ cần bạn vượt qua một chướng ngại vật nữa thôi, đó là kì thi SAT.

SAT là một chứng chỉ tiếng Anh học thuật dành cho những ai muốn học muốn học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Mỹ. Đây là một chứng chỉ tương đối khó và chỉ được phổ biến nhiều ở Mỹ. Để đạt được chứng chỉ này các em học sinh, sinh viên cần có sự hướng dẫn học tập của những người có chuyên môn và kinh nghiệm luyện th SAT.

✅ HỌC SAT VỚI TRUNG TÂM DẠY KÈM SAT

Gia sư luyện thi SAT tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn tăng cường các kĩ năng và bứt phá đến thang điểm xuất sắc nhất. Trong khóa học, các giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu những thủ thuật làm bài thi và các chiến thuật làm từng phần sao cho hiệu quả cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi.

Bạn hiểu rõ rằng việc đạt được số điểm SAT dẫn đầu sẽ là chìa khóa mở cánh cửa đến các trường đại học danh tiếng tại Mỹ vậy thì đừng ngần ngại, các bậc cha, mẹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham gia khóa học luyện thi SAT và mang ước mơ của bạn tới gần hơn nữa.

bang gia gia su sat

Chủ đề SAT

3 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*