Gia sư luyện thi SAT – Tutor SAT I Reasoning Testing, SAT II Subject Test

Gia sư luyện thi SAT – Tutor SAT I Reasoning Testing, SAT II Subject Test
5 (100%) 3 votes
✅Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi SAT I (Reasoning Testing) cho việc xét tuyển vào học ở một số trường đại học ở Mỹ và SAT II (SAT Subject Test) dùng khi nộp đơn vào học ở các trường đỉnh có tính cạnh tranh cao khi xét tuyển đầu vào như : Havard, Princeton, Yale, Columbia, Brown, Stanford… hoặc xin học bổng cho học sinh khối THCS, THPT, học sinh trường quốc tế, có nguyện vọng du học và để chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ, xin visa…sau này.
gia su luyen thi sat

Bạn là học sinh cấp III? Bạn đang có ý định du học tại Hoa Kỳ? Bạn và gia đình đã chuẩn bị về mọi mặt sẵn sàng về tài chính và tâm lý? Những giảng đường đại học ở Hoa Kỳ đang chờ đón bạn, chỉ cần bạn vượt qua một chướng ngại vật nữa thôi, đó là kì thi SAT.

SAT là kỳ thi tuyển sinh đại học do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận College Board tổ chức và quản lý, điểm thi SAT là điều kiện không thể thiếu để nộp đơn vào các trường Đại học tại Hoa Kỳ. Đây là kỳ thi kiểm tra kỹ năng tư duy cần thiết cho sự thành công trong việc học tập ở đại học và là thước đo hữu ích cho mức độ thành công ở hai năm đầu của đại học.

SAT đồng thời cũng đánh giá kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề – kỹ năng mà học sinh học được từ trường cấp 2 và cấp 3. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này các học sinh Việt Nam thường chuẩn bị luyện thi từ năm lớp 10 và lớp 11 để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi thường được tổ chức vào cuối năm lớp11 và đầu lớp 12.

Với thang điểm từ 600 đến 2400, một bài thi SAT I (SAT Reasoning) kiểm tra kỹ năng tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề của học sinh và thường diễn ra trong 3 giờ 45 phút. Đề thi SAT được chia thành 10 phần gồm 3 môn:

-Môn đọc chuyên sâu (Critical Reading) gồm 3 phần, 67 câu hỏi trắc nghiệm
-Môn toán (Math) gồm 3 phần, 44 câu hỏi trắc nghiệm, 10 câu điền kết quả (Grid-In). Thí sinh được dùng máy tính.
-Môn viết (Writing) gồm 3 phần, 49 câu hỏi trắc nghiệm, 1 bài tiểu luận.

luyen thi sat

SAT là một kỳ thi có nhiều yêu cầu khá cao đối với người học. Nếu bạn nghĩ rằng đây là một trở ngại ngăn cản ước mơ du học Mỹ của bạn? Hay bạn chưa biết bắt đầu ôn thi SAT ở đâu? Hãy đến với trung tâm gia sư của chúng tôi để bắt tay ngay vào vun đắp tiếp ước mơ của bạn.

Với đội ngũ gia sư luyện thi SAT đều là những người đi trước, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các học viên vượt qua các bài thi SAT đầy thử thách, sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi này một cách thành công nhất.

Gia sư luyện thi SAT tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn tăng cường các kĩ năng và bứt phá đến thang điểm xuất sắc nhất. Trong khóa học, các giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu những thủ thuật làm bài thi và các chiến thuật làm từng phần sao cho hiệu quả cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi.

Bạn hiểu rõ rằng việc đạt được số điểm SAT dẫn đầu sẽ là chìa khóa mở cánh cửa đến các trường đại học danh tiếng tại Mỹ vậy thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham gia khóa học luyện thi SAT và mang ước mơ của bạn tới gần hơn nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*