GIA SƯ ÔN THI HSK – DẠY KÈM LUYỆN THI HSK TẠI NHÀ

GIA SƯ ÔN THI HSK – DẠY KÈM LUYỆN THI HSK TẠI NHÀ
5 (100%) 4 votes
ôn thi hsk

Ngày nay, đa số các bạn trẻ dều ý thức được sự quan trọng của ngoại ngữ nên luôn lựa chọn cho mình những khóa học luyện thi ngoại ngữ để có được những cái bằng ưu tú.

Như chúng ta ai cũng biết Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới, nhưng có 1/ 5 dân số trên thế giới sử dụng tiếng Trung quả là không ít. Hiện nay Trung Quốc là địa chỉ du học hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam.

Nhưng phần lớn những người đi du học lại chưa chuẩn bị vốn tiếng Trung cơ bản. Cũng như kỳ thi TOEFT đối với những người học tiếng Anh, thì đủ tiêu chuẩn theo học ở các trường đại học ở Trung Quốc các bạn đều phải tham gia kỳ thi để kiểm tra trình độ hán ngữ HSK ( Hanyu Shuiping Kaoshi ). Làm sao để chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK? CHúng tôi chính là sự lựa chọn của bạn.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là nơi ươm mầm cho những hạt giống tài năng. Đây là nơi đã làm nên những cái tên sáng giá trong các kì thi HSK hằng năm. KHông ít các bạn tài năng đã trưởng thành và được giáo dục trong môi trường của chúng tôi.

Với những phương châm làm việc hiệu quả và tích cực, chúng tôi luôn định hướng được cho mình những hướng đi tốt nhất trong tương lai, cũng như định hướng rõ ràng cho mục tiêu học tập của các em. Chúng tôi đang nỗ lực trong quá trình hoàn thiện chất lượng giáo dục để các em tiếp cận và nắm bắt nhanh nhất các kiến thức Hoa ngữ.

HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế, được công nhận từ tháng 2/1990 (Bộ GD TQ công nhận).

gia sư ôn thi hsk

Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. Có thể ví HSK đối với tiếng Hán tương tự như TOEFL với tiếng Anh.Nó là căn cứ để các trường, viện ĐH TQ nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty TQ tuyển dụng nhân viên. Các kỳ thi HSK cơ bản với trình độ sơ, trung và cao cấp đều được tổ chức riêng.

Để được nhận vào trường ĐH, người ta dùng kết quả thi sơ – trung. Ngoài ra, bạn có thể dùng điểm HSK xin học bổng để theo học các ngành tiếng Hán, Văn học, Lịch sử, Triết học, Kinh tế, Nghệ thuật.

Gia sư ôn thi HSK của chúng tôi sẽ cho các em làm quen và học nâng cao dần hệ thống kiến thức Hoa ngữ, đảm bảo đủ kiến thức để thi các trình độ mà các em mong muốn.

Song song đó, chúng tôi tạo mọi điều kiện để các em thực hành giao tiếp, hoàn thiện các kĩ năng cơ bản mà đề yêu cầu. Gia sư ôn thi HSK trang bị cho các em những điều trên, cùng sự thoải mái và cân bằng trong tâm lí khi đối mặt với kì thi HSK.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn là địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu cả nước. CHúng tôi luôn tâm niệm và hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của mình để đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh và các em.

Mọi chi tiết liên quan đến khóa học đều được cập nhật thường xuyên trên website để tiện cho sự theo dõi. Vui lòng liên hệ về trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*