GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ

Tokyo
Tokyo

✅Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Nhật cho học viên cần tìm gia sư dạy Tiếng Nhật tại nhà, gia sư tiếng Nhật giao tiếp, cách phát âm, các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, N1, tiếng Nhật cho người đi làm, kinh doanh, xuất khẩu lao động, du học, định cư, du lịch Nhật Bản.

✅ GIA SƯ TIẾNG NHẬT LÀ GÌ?

Gia sư tiếng Nhật là là quá trình học và dạy tiếng Nhật ngay tại nhà học viên chứ không cần phải đến trường, lớp hay trung tâm ngoại ngữ để học.

bang chu cai tieng nhat

Giáo viên hay gia sư tiếng Nhật sẽ đến tận nhà học viên để dạy theo nhu cầu học tập cá nhân hoặc dạy nhóm cho nhân viên các doanh nghiệp.

Học viên có thể tự tìm cho mình gia sư dạy học Tiếng Nhật thông qua các mối quan hệ hoặc tuyển dụng.

Giáo viên có thể tự mình tìm kiếm khách hàng có nhu cầu học để đi dạy hoặc có thể liên hệ trung tâm gia sư để nhờ tìm học viên để đi dạy.

gia sư tiếng nhật

✅ BẠN CẦN TÌM GIA SƯ TIẾNG NHẬT

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng Nhật :

1. Bạn là nhân viên của một công ty thường xuyên làm việc với đối tác người Nhật, bạn luôn lo lắng về khả năng giao tiếp bằng tiếng nhật của mình.

2. Bạn có một chuyến du học hay du lịch nước Nhật sắp tới đang rất cần rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Nhật trong một thời gian ngắn.

3. Bạn đang chuẩn bị đi công tác, tu nghiệp sinh hay xuất khẩu lao động muốn dễ dàng cho công việc thông qua việc học văn hóa và ngôn ngữ Nhật.

son mai nhat

4. Bạn chuẩn bị định cư, đoàn tụ gia đình

5. Bạn kết hôn nhưng bạn đang vướn phải rào cản ngôn ngữ

6. Bạn cần ôn luyện thi năng lực Tiếng Nhật N5,N4,N3,N2,N1 Tiếng Nhật

7. Các em học sinh đang học ngoại ngữ hai là Tiếng Nhật có nhu cầu trao dồi thêm kiến thức tiếng Nhật định hướng thi đại học hoặc đi du học

8. Gia sư dạy tiếng việt cho người người bản ngữ

9. Gia sư tiếng nhật sơ cấp, lớp học đầu tiên 5, 10, 15 hoặc 20 giờ…

10. Gia sư tiếng Nhật các chuyên ngành: Dịch thuật, biên dịch, thương mại, kỹ thuật cho các kỹ sư ngành công nghiệp…

11.Gia sư trực tuyến với các lớp học trực tuyến qua Skype.

gia su tieng nhat tai nha tphcm

Xem thêm dịch vụ:

Gia sư tiếng Pháp

✅ NẾU BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN THÌ GIA SƯ TIẾNG NHẬT CÓ THỂ GIÚP BẠN

1. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học Tiếng Nhật, các chuyên gia Tiếng Nhật sẽ cùng các bạn vượt qua những trở ngại về ngôn ngữ Nhật. Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác, học tập và cuộc sống của các bạn.

2. Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học tiếng Nhật có những vốn kiến thức, trình độ hiểu biết tiếng Nhật khác nhau, đồng thời tâm sinh lý không giống nhau tác động đến việc tiếp thu bài của mỗi người.

Chính vì lẽ đó, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ Gia sư Tiếng Nhật đa dạng dành cho trẻ em, gia sư dạy kèm tiếng Nhật dành cho người lớn công tác hoặc làm việc với đối tác Nhật, gia sư cho các bạn yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Nhật…tùy thuộc vào từng đối tượng mà giáo viên sẽ thiết kế khung chương trình học khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

tu vung tieng nhat dong vat

3. Nội dung kiến thức là chuẩn chung đồng thời tùy thuộc vào đặt điểm công việc mà hệ thống từ vựng, ngữ pháp, tình huống được bổ sung chuyên sâu. Ví dụ học viên đi hợp tác lao động hoặc đi công tác sau phần dạy chung về ngôn ngữ thông dụng giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn các bạn cách làm hợp đồng, viết báo cáo, đề án và các kỹ năng nói chuyện trong một số tình hướng hội họp, tiệc tùng…chương trình dạy giúp các học viên tiếp cận thông thạo ngôn ngữ Nhật từ sơ cấp đến trung cấp rồi nâng cao, ôn luyện lấy văn bằng hay trình độ tương đương N5, N4, N3, N2, N1…

tu vung nghe nghiep

4. Chúng tôi chú trọng giảng dạy theo phương pháp trực tiếp, thực hành là chính. Học tiếng Nhật với gia sư giảng bài tại nhà, các bạn sẽ cảm giác, thấy được một môi trường chuyên nghiệp, các bạn được trò chuyện chia sẽ kinh nghiệm học tốt, được tư vấn giáo trình, sách giáo khoa, giáo trình Minna no Nihongo, phần mềm dành riêng cho môn học mới nhất như: Phần mềm gõ tiếng Nhật, từ điển, font chữ tiếng Nhật…

5. Học với gia sư tiếng Nhật tại nhà, các học viên sẽ ngày càng chủ động tích cực hơn, các bạn sẽ cảm thấy hứng thú và say mê trong việc khám phá cái hay của văn hóa thông qua việc học ngôn ngữ.

truyen tranh nhat ban

✅ ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG NHẬT

1. Đội ngũ giáo viên tâm lý, từng trải qua các lớp đào tạo luyện thi chứng chỉ cho các đối tượng học viên với nhiều mục đích học tập khác nhau như du học, xuất ngoại, làm việc, hội thoại… Bên cạnh đó, gia sư còn am hiểu tường tận và sâu rộng về đất nước và con người Nhật nên có thể truyền tải đến các bạn học viên tất cả tinh túy của môn học này.

2. Các bạn dể dàng hiểu được tâm lí cũng như cách sống của người bản xứ, từ đó giúp bạn chiếm lấy thiện cảm từ họ.

3. Chất lượng gia sư luôn là chỉ tiêu hàng đầu của trung tâm chúng tôi. Khi đăng ký học, các bạn được tư vấn lựa chọn các gia sư chuyên nghiệp đến từ các trường đại học ngoại ngữ, các giáo viên lâu năm đã dạy ở các trường, trung tâm chuyên tiếng Nhật.

so dem tieng nhat

4. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, năng động tận tụy với nghề.

5. Các học viên muốn tìm gia sư tiếng Nhật đã có trung tâm chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem lại chất lượng giảng dạy và thái đội hợp tác tốt nhất đến cho các bạn.

5. Môi trường chúng tôi tạo ra trước hết là sự thân thiện, lành mạnh và có sự tương tác cao. Chúng tôi ý thức được việc giáo dục phải đi theo một xu hướng mới, một định hướng mới thì mới mang lại một năng lực vững bền cho học viên. Do đó, từng ngày, chúng tôi luôn đổi mới và đặt yêu cầu rất cao ở đội ngũ giáo viên, để thực sự mang lại kết quả học tập như mong muốn.

6. Nếu bạn đã muốn một sự thay đổi mới, đừng đi theo những lối mòn bạn nghĩ, hãy mạnh dạn thử sức với một ngôn ngữ mới, một thử thách mới. Sẽ là khó khăn và gian nan đối với người bắt đầu, nhưng cũng thật vĩ đại và lớn lao đối với người biết cách vượt qua và không nản chí. Hãy cùng trung tâm gia sư tiếng Nhật Tâm Tài Đức hiện thực hóa những giấc mơ của bạn.

chao hoi bang tieng nhat

✅ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1.Học tiếng Nhật có khó không ?

Học Tiếng Nhật thành thạo không khó, nhưng cái khó là các bạn có lý do học chính đáng và chịu kiên trì theo đuổi hay không?

2. Có nhiều học viên chưa học qua tiếng Nhật bao giờ muốn hỏi học lấy N5 mất khoảng bao lâu ?

Nếu những bạn chưa biết gì về tiếng nhật thì số tiết phải học để lấy được N5 là 240 tiết ( 1 tiết = 45phút ), thời lượng này theo một số trung tâm dạy nhé và cũng tùy vào khả năng tiếp thu của từng học viên mà thời lượng học có thể ít hơn. Còn nếu bạn học với gia sư 1 kèm 1 thì tiến độ sẽ nhanh hơn rất nhiều và nhanh nhất trong tất cả các cách học tiếng Nhật thông thường hiện nay.

Tokyo
Tokyo
✅ QUY TRÌNH LÀM VIỆC 4 BƯỚC TRONG VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ TIẾNG NHẬT

✅ BƯỚC 1

Khi học viên đang ký học đội ngũ tư vấn viên sẽ hỏi kỹ các thông tin xác thực của học viên như:

1. Trình độ tiếng Nhật hiện tại của học viên đã học qua căn bản chưa hay mới bắt đầu học.

2. Học viên là học sinh trung học cơ sở học tiêng Nhật theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo, sinh viên đại học hay đối tượng là người đi làm, cần học những kỹ năng nào: Nghe, nói (trò chuyện) hay Nghe, nói, đọc, viết (Tổng quát) hay luyện thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1…

manga doremon

3. Thời gian cụ thể học viên rảnh vào những khung thời gian nào để sắp xếp giáo viên.

4. Địa chỉ chỗ học để trung tâm chọn giáo viên gần khu vực này cho giáo viên tiện đi lại.

5. Thông tin cơ bản của học viên như: Số điện thoại, tên của học viên…

6. Học viên học một mình hay một nhóm bạn bè học chung hay đăng ký cho nhiều nhân viên trong công ty cùng học.

7. Thông báo với học viên thời lượng học mỗi buổi học là: 2 tiết (90 phút) , mỗi tuần học viên có thể đăng ký học từ khoảng: 2 buổi, 3 buổi hoặc 4 đến 5 buổi tùy vào nhu cầu của học viên. Nếu học viên có thời gian rảnh nhiều hoặc cần học gấp hay không mà quyết định nên đăng ký học nhiều hay ít buổi trên tuần.

Tùy theo yêu cầu, ngân sách, trình độ hiên tại và học viên cần chọn dạng gia sư là giáo viên hay sinh viên…đội ngũ tư vấn sẽ báo giá cho học viên. Nếu học viên đồng ý mức phí trung tâm sẽ lưu thông tin và sắp xếp giáo viên phù hợp cho học viên.

✅ BƯỚC 2

Tiếp theo trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của học viên về vị trí, thời gian rảnh của học viên và giáo viên phù hợp với nhau.

Thời gian sắp xếp có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào vị trí của học viên các học viên ở các khu vực trung tâm đi lại thuận tiện và thời gian rảnh nhiều sẽ dễ sắp xếp giáo viên hơn.

✅ BƯỚC 3

Khi sắp xếp xong giáo viên phù hợp trung tâm sẽ gọi điện cho phụ huynh hoặc học viên để thông báo và hẹn giờ để gia sư đến gặp trực tiếp phụ huynh hoặc học viên để làm quen, trao đổi về giáo trình và sắp xếp lịch học.

✅ BƯỚC 4

Trong quá trình trao đổi nếu có trở ngại gì phụ huynh hoặc học viên có thể gọi điện phản hồi để được trung tâm hỗ trợ.

hiragana va katakana

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG NHẬT
Bảng giá gia sư tiếng Nhật
Bảng giá gia sư tiếng Nhật

dang ky hoc tieng nhat

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

thong tin lien he hoc tieng nhat

GIA SƯ TIẾNG NHẬT HCM

Cô : QUANG THỊ NGỌC TIÊN
Sinh năm : 1982
Số CMND : …………….
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm chuyên ngành Tiếng Nhật
Địa chỉ : Đường Triệu Quang Phục, Phường 11, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………….
Email : ……………………

Thầy : NGUYỄN CÔNG NGỌC
Sinh năm : 1991
Địa chỉ : Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………….
Giới tính : Nam
Số CMND : …………………………..
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Nhật

Em : TRƯƠNG THỊ XUÂN AN
Sinh năm : 1994
Số CMND : ………………….
Sinh viên năm 4 trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyên ngành Tiếng Anh – Nhật
Địa chỉ : Đường Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………..

Em : LÊ THIỆN TÂM
Sinh năm : 1986
Số CMND : ……………………
Tốt nghiệp hệ CĐ Trường ĐHSPKT chuyên ngành Ô Tô, có bằng N3
Địa chỉ : Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………

Em : LÊ THỊ BẢO CHÂU
Sinh năm : 1996
Số CMND : ……………………
Sinh viên năm 2 trường ĐH Huflit chuyên ngành Tiếng Nhật
Địa chỉ : Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………

Thầy : TẠ ĐỨC LUÂN
Trình độ : Giáo viên
Số CMND.:……………………
Địa chỉ : Đường Trung Mỹ Tây, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại :……………………………
Email :…………………………………

Cô : NGUYỄN THỊ THU HỒNG
Sinh năm : 1988
Số CMND : ………………..
Tốt nghiệp trường ĐHNN Huế chuyên ngành Tiếng Nhật, có bằng N2 Tiếng Nhật
Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………….
Email : ……………………….

Thầy : NGUYỄN MẬU PHONG
Sinh năm : 1979
Số CMND : ……………………………
Tốt nghiệp trường ĐHGTVT chuyên ngành kinh tế, công tác bên Nhật 3 năm có bằng N2
Địa chỉ : Ngã Tư Hóc Môn Quốc Lộ 22, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………

Cô : LÊ THỊ HOÀI TÂM
Sinh năm : 1993
Số CMND : …………………
Tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến chuyên ngành Tiếng Nhật
Đang dạy tại : …………………
Địa chỉ : Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………

Thầy : DƯƠNG BÁ TRIỆU
Sinh năm : 1983
Địa chỉ : Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………..

Thầy : NGUYỄN HỒNG KHANH
Sinh năm : 1983
Số CMND : ………………….
Đang dạy tại : …………………..
Địa chỉ : Đường Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………
Email : ………………………………..

Thầy : TRẦN VĂN ĐÔNG
Sinh năm : 1984
Số CMND : …………………………..
Địa chỉ : Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………
Email : ……………………………………….

GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI

Thầy : VŨ VĂN DUY
Sinh năm : 1987
Địa chỉ : Cầu Yên Hòa, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : …………..
Email : …………………
Giới tính : Nam
Số CMND : ……………….
Đang dạy trường : ……………………
Tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến chuyên ngành Tiếng Nhật
Gia sư Tiếng Nhật

Em : TRẦN THỊ HẠNH
Sinh năm : 1991
Số CMND : ……………………..
Sinh viên năm 2 trường ĐH Phương Đông chuyên ngành Tiếng Nhật
Địa chỉ : Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : …………………………….
Email : …………………………………………

GIA SƯ TIẾNG NHẬT TÂY NINH

Cô : NGUYỄN THỊ BÍCH HOA
Sinh năm : 1986
Số CMND : ……………………….
Tốt nghiệp Hệ CĐ trường ĐH Hùng Vương chuyên ngành Tiếng Nhật
Địa chỉ : Ninh Sơn, Ấp Ninh An Đường Bời Lời, Phường Ninh Sơn, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
Điện thoại : ………………………..
Email : ………………………………

GIA SƯ TIẾNG NHẬT QUẢNG NGÃI

Thầy : VƯƠNG HUY ĐỨC
Sinh năm : 1989
Số CMND : ………………..
Điện thoại : ……………………….
Email : ………………………..
Địa chỉ : Đại Lộ Hùng Vương, Phường Trần Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

GIA SƯ TIẾNG NHẬT CẦN THƠ

Thầy : PHẠM XUÂN TÙNG
Sinh năm : 1993
Số CMND : …………………….
Địa chỉ : Đường Nguyễn Trãi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại : ……………………..
Email : …………………………..

GIA SƯ TIẾNG NHẬT NINH BÌNH

Họ và Tên : HOÀNG THỊ THU
Địa chỉ : xóm 7, xã Yên Mỹ huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại : …………………
Email :……………………..
Giới tính : Nữ
Số CMND:……………………………….
Gia sư môn : Tiếng Nhật

GIA SƯ TIẾNG NHẬT BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Thầy : NGUYỄN NGỌC LONG
Sinh năm : 1980
Địa chỉ : Đường Nguyễn Ái Quốc Phường Hố Nai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : …………..
Email : …………….
Có bằng N2 Tiếng Nhật

✅ TUYỂN GIA SƯ TIẾNG NHẬT

Để phát triển thị trường gia sư tiếng Nhật trên phạm vi toàn quốc và lấn sân sang nước bạn, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cần hợp tác với các bạn gia sư đã và đang là giảng viên, giáo viên dạy tiếng Nhật, các bạn gia sư là sinh viên khoa tiếng Nhật của các Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học dân lập Phương Đông, Đại học dân lập Thăng Long, Đại học Ngoại Thương, Đại học FPT, Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học ngoại ngữ Huế, Đại học Đà Lạt, Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, Đại học ngoại ngữ-tin học thành phố Hồ Chí Minh, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học mở thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Việt Nhật Bắc Ninh…

Hình thức giảng dạy đa dạng và linh động có lớp yêu cầu dạy một kèm một (he-she hoặc ngược lại) và một nhóm nhỏ thường 2 đến 5 học viên do các bạn học viên lập nhóm để học chung với nhau cho có tinh thần đồng đội hoặc nhóm khoảng 6 đến 15 học viên thường là các lớp học do công ty tổ chức đào tạo cho cán bộ công nhân viên của công ty.

Và thêm một hình thức học tiếng Nhật trực tuyến nữa đang được nhiều bạn trẻ quan tâm vì ngồi dạy tại nhà qua mạng internet không phải hít xăng, khói bụi, kẹt đường, nắng gió làm mất đi vẻ thanh tú (nói các bạn nữ nhé)

Tuyển gia sư tiếng Nhật
Tuyển gia sư tiếng Nhật

Các hình thức gia sư tiếng Nhật các bạn có thể tham khảo tại đây nhé: Các hình thức gia sư tiếng Nhật

Kế tiếp nữa không kém phần quan trọng mà mọi người đều rất rất là quan tâm đó là: Quyền lợi và trách nhiệm của các bên vì cùng làm việc là chung với nhau

Quyền lợi trước nhé:

Các bạn nhật lớp dạy tiếng Nhật do trung tâm cung cấp với mức phí giao động tùy theo khu vực, yêu cầu, trình độ của học viên (định lượng cho có vẻ khoa học) dao động khoảng 200.000đ đến 220.000đ/buổi-1.5 tiếng đối với lớp dạy tại nhà của học viên

Lớp dạy tại công ty thì tùy theo số lượng học viên nên sẽ có mức giá cụ thể khi có lớp chứ giờ cũng không biết nói nhiêu (định tính nhé)

Lớp dạy qua mạng lương dao động khoảng 150.000đ-160.000đ/buổi-1.5 tiếng nhé bạn

Nghĩa vụ là đây:

Đóng phí nhận lớp gia sư nhé vì các lớp dạy trung tâm bỏ chi phí quảng cáo, phát triển website, đăng báo vì hết còn rao vặt dán cột điện miễn phí như xưa được rồi, dán vậy bọn tây qua ngó thấy bọn nó cười mình chết.

Các bạn thắc mắc sao dạy qua mạng lương thấp hơn thì đây là giải thích, bạn dạy lớp này công ty sẽ thu phí của học viên và đã khấu trừ các chi phí quảng cáo, thuê mướn nhân viên, mặt bằng, tiền thuế các cái nên bạn nhận lớp sẽ không phải đóng phí nữa nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm gia sư trực tuyến là gì để giải đáp thắc mắc cho các bạn vì khi tư vấn các bạn cứ hỏi dạy trực tuyến là sao, vì các bạn vẫn quen với thức thức gia sư truyền thống còn nếu thắc mắc thêm nữa là thì có thể xem tiếp gia sư truyền thống luôn cho nó mạch lạc và sáng sủa nhé mọi người.

Để đăng ký làm gia sư các bạn có hơn một cách

1. Nhắn tin qua Zalo bằng cách search số điện thoại này : 0908290601 sẽ tìm ra được Zalo và nhắn tin qua đó

2. Viếng thăm Facebook: facebook.com/tamtaiduc và bạn nhắn qua đó

3. Nếu chới với anh Sky : giasutamtaiduc

4. Comment ở cuối bài viết này

4 cách trên để bạn liên hệ nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gở form cho bạn đăng ký.

Quên còn thêm cách nữa:

5. Bạn vào link này: https://giasutamtaiduc.com/dang-ky-lam-gia-su.html để xem nội dung thông tin mẫu để đăng ký

Bạn toàn quyền lực chọn cách nào bạn thích nhất nhé !

CÁCH HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ

Có nhiều cách để học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Trong đó có một cách học cực kỳ hiệu quả đó là cách tự học tiếng Nhật tại nhà

Vậy liệu việc tự học tiếng Nhật tại nhà có khó không và học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

Để trả lời cho câu hỏi này trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ cùng bạn phân tích và tìm ra câu trả lời tối ưu nhé

1. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC TỰ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ

1. Ưu điểm
  • Giúp bạn nhớ lâu hơn vì những kiến thức mới là do bạn tự mày mò và tìm hiểu não sẽ hình thành các liên kết mới để lưu trữ kiến thức.
  • Bạn tự giác học tập, không bị gò bó về thời gian, bạn có thể học ở đâu, vào thời gian nào mà bạn thích như: Sau giờ làm, trước khi đi ngủ, thời gian chờ con tan học ở trường, trên xe buýt chẳn hạn việc này giúp bạn gia tăng vốn từ và lượng kiến thức đáng kể tránh để thời gian trôi qua mà không làm gì cả
  • Không bị áp lực về bài vở hay thi cử nên tâm lý thoải mày cho việc tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên
  • Bãn sẽ nhận thấy mình tiến bộ lên từng ngày nếu bạn có động lực vô cùng to lớn và một kế hoạch cho việc học tập một cách hợp lý.
2. Nhược điểm
  • Tự học tiếng Nhật tại nhà sẽ mất thời gian hơn rất nhiều vì bạn không có sự hỗ trợ từ thầy cô. Bạn phải tự mài mò tìm kiếm tài liệu, phần mềm, giáo trình phù hợp cho mình
  • Bạn phải tự tìm ra phương pháp và lộ trình học tập cho chính mình. Nếu có lỡ đi sai đường thì nguy cơ trì hoãn và bỏ cuộc là rất cao.
  • Chính vì không có bất kỳ sự ràng buộc nào về thi cử, nó là điểm mạnh cũng đồng thời là điểm yếu nên bạn dễ dàng từ bỏ và kiến thức rất dễ bị hổng vì có ai phát hiện và sửa sai kiệp thời cho bạn.

BÍ KIẾP TỰ HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ TẠI NHÀ DÀNH CHO BẠN

Lên kế hoạch và tự mình vạch ra một lộ trình trình học tập hợp lý

Đều tiên bạn phải thuộc làu làu hai bảng chữ cái Hiragana và Takagana để có thể viết được những câu giao tiếp cơ bản tiếng Nhật.

bảng chữ cái Hiragana
Bảng chữ cái Hiragana
bảng chữ cái Takagana
Bảng chữ cái Takagana

Bạn hãy dành từ 3 ngày đến 1 tuần để học 2 bộ chữ này.

Nếu bạn thực sự tập trung và danh nhiều thời gian cho việc học thì chỉ cần khoảng 3 ngày là bạn có thể thuộc làu làu chúng.

Đây là cơ sở để bạn có thể tự học tiếng Nhật ở nhà.

TÌM TÀI LIỆU HỌC TIẾNG NHẬT

Những giáo trình cơ bản mà mọi người thường học lúc mới bắt đầu hay chọn lựa là: Minna no Nihongo.

Đây là bộ giáo trình thông dụng và có được nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng mạng cũng như các diễn đàn, blog hay các trang thảo luận về tiếng Nhật như trang Facebook “Yêu Nhật Bản” chẳng hạn.

Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật

Khi bạn đã thực sự quyết tâm và theo đuổi việc tự học tiếng Nhật tại nhà, bạn có thể vừa học vừa đặt mục tiêu luyện thi năng lực tiếng Nhật N5. Vì khi có cho mình mục tiêu cụ thể bạn sẽ hình dung con đường mình sẽ đi một cách dễ dàng hơn.

Giáo trình Minna no Nihongo thì học đến bài số 3 là bạn có thể bắt đầu luyện thi N5 được rồi.

Khi học hết 50 bài Minna no Nihongo bạn sẽ chuyển sang học giáo trình minna nihongo chuukyu và tập trung vào nhiều hơn ôn thi N4, N3, N2, N1.

Bí quyết giúp bạn chinh phục N2

Để chinh phục N2 bạn cũng cần có những bí quyết cho riêng mình. Bạn có thể tham khảo những bí quyết đó ngay sau đây nhé

Học song song cả ngữ pháp và từ vựng để đạt kết quả tối ưu:

Nếu bạn cần tiếng Nhật cho công việc và các cuộc thi thì việc học vẹt là điều không thể xảy ra. Bởi vì học vẹt chỉ thích hợp khi mục tiêu của bạn là giao tiếp cơ bản.

Luyện viết thật nhiều vào:

Khi tự học tiếng Nhật ở nhà chúng ta thường có thói quen mua bút dạ quang về gạch chân những điều mình cần ghi nhớ.

Nhưng có hiệu quả hay không khi chúng ta không xem lại những điều mình đã nốt. Vấn đề này thì chỉ có thể là bút thì nhớ thật đấy nhưng người đã quên mất tiêu.

Mẹo nhỏ cho bạn là viết lại những điều mình cần ghi nhớ một lần nữa ra một quyển sổ học tiếng Nhật riêng. Ngoài ra có thể có hẳn file trên máy tính về học tiếng Nhật. Một lần viết là một lần nhớ và có cơ hội ôn lại những gì mình đã học.

Đừng nghĩ mới biết ít thì không nên viết ra nhé. Biết ít thì càng nên viết, biết nhiều thì viết nhiều hơn. Bắt đầu từ việc viết những câu đơn giản, ngắn gọn.

Sau đó viết câu dài hơn, viết đoạn văn và viết cả bài văn. Tự mình viết ra sẽ nhớ lâu và đặt từ vựng vào từng hoàn cảnh phù hợp sẽ làm cho khả năng kết nối và nhớ từ của bạn lâu hơn.

Không học riêng lẻ từng từ mà học theo cụm từ nhé

Vì sao lại vậy, bởi vì học cả cụm từ giúp bạn nhớ được nhiều từ hơn và có thể vận dụng nó vào trong những ngữ cảnh nhất định.

Bạn có thể tham khảo cách học này ngay trong từ điển vì khi giải thích nghĩa của từ, từ điển thường lấy luôn ví dụ minh họa, các cách sử dụng nó.

tra từ điển
Tra từ điển

Hãy sử dụng cách học này ngay khi bạn tự học tiếng Nhật ở nhà để thấy được hiệu quả rõ rệt của nó nhé.

THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ ĐẶT RA LỘ TRÌNH NGAY BÂY GIỜ

Để đảm bảo cho việc tự học tiếng Nhật tại nhà diễn ra suôn sẻ và có hiệu quả, trước hết bạn cần thiết lập cho mình một mục tiêu cụ thể, rõ ràng và có thể đo lường được.

Thiết lập mục tiêu

Ví dụ:

Tôi sẽ đạt được trình độ N5 trong vòng 3 tháng

Tôi sẽ đạt được trình độ N3 trong vòng một năm.

Đừng đưa ra những mục tiêu chung chung kiểu như giỏi tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất.

Trong thực tế bạn khó có thể định nghĩa được như thế nào là giỏi và như thế nào là thời gian ngắn nhất bởi nó còn tùy thuộc vào từng người, từng hoàn cảnh.

Bạn đặt ra một mục tiêu không rõ ràng thì cái lười cố hữu bên trong mỗi người sẽ có lý do trì quảng và sẽ đánh gục bạn trong những lúc động lực học tập của bạn xuống thấp

Quyết tâm là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn quyết định tự học tiếng Nhật tại nhà và bạn có ý chí thật mãnh liệt thì nhất định bạn sẽ thành công

Vạch ra lộ trình cụ thể

Một lộ trình cụ thể, hợp lý sẽ giúp cho bạn kiểm soát được quá trình học và là tác nhân quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu.

Nói chính xác là bạn cần chia nhỏ mục tiêu dài hạn đã đặt ra thành những mục tiêu ngắn hơn để bạn dễ dàng theo dõi được tiến độ công việc.

Nếu bạn đạt được những mục tiêu ngắn hạn đã đề ra thì xin chúc mừng bạn, còn nếu chưa đạt được thì bạn cần ngồi xuống xem xét lại mục tiêu và điều chỉnh lại thời gian cách học sao cho bạn phải đạt được những mục tiêu ngắn hạn để sau cùng mục tiêu dài hạn của bạn phải được hoàn thành.

CÁC CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP ĐƯỢC YÊU THÍCH

1. Học qua video

Với sự phát triển của mạng Ineternet và tầm nhìn xa, rộng của ông lớn Google, Youtube đã trở thành một kho tài liệu học tập khổng lồ các bạn có thể tận dụng cho việc học tiếng Nhật tại nhà của mình một cách miễn phí.

Chỉ cần vào youtube.com: Gõ từ khóa “tự học tiếng Nhật” hay “tiếng Nhật”, “tự học tiếng Nhật tại nhà” là trang youtube sẽ ngay lập tức hiện ra hàng trăm, thậm chí hàng nghìn video dạy tiếng Nhật cả về giao tiếp, văn hóa cũng như ngữ pháp, từ vựng,…

Học tiếng Nhật qua Youtube
Học tiếng Nhật qua Youtube
Ưu điểm của cách học này:

Cách tự học tiếng Nhật tại nhà này thường chỉ phù hợp với người học có độ tự giác cao, học nghe là chính

Nhược điểm

Thường kiến thức sẽ không được hệ thống bạn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm, phân loại và lưu trữ.

Bạn chỉ có thê sử dụng kênh này để hỗ trợ cho việc học và nó chỉ là một kênh học tập bên cạnh những kênh học tập hữu ích khác.

2. Học tiếng Nhật theo giáo trình

Tiếng Nhật nằm trong top 10 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, nên lượng tài liệu giấy truyền thống để học tiếng Nhật cũng khá là phong phú và cũng chẳng khó để bạn có thể download ebook ngay trên internet, mua tại các nhà sách hoặc mua online qua Tiki, Fahasa, Amazon…

Học tiếng Nhật theo giáo trình
Học tiếng Nhật theo giáo trình

Bộ giáo trình nổi tiếng và phổ biến nhất là giáo trình Minna no Nihongo. Giáo trình này thì khá đầy đủ và chi tiết vè từ vựng cũng như ngữ pháp.

Bạn nên kết hợp học nhiều giáo trình cùng lúc vì các giáo trình đều có cùng hệ thống từ vựng và ngữ pháp.

Học theo đa dạng nhiều quyển, gặp đi gặp lại một hiện tượng ngữ pháp hay một từ vựng sẽ giúp bạn ghi nhớ được nó một cách tự nhiên và lâu hơn, đồng thời cũng giúp bạn đỡ nhàm chán trong quá trình học.

Cách học này chỉ dành cho các bạn thực sự có quyết tâm học tiếng Nhật tại nhà vì nó đòi hỏi tính tự giác khá cao, và lượng kiến thức trong sách cũng khá là nặng mà hoàn toàn bạn phải tự đọc tự nghiên cứu nên cũng cần đầu tư thời gian nhiều cho việc học.

Học theo sách không thể giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và phản xạ với kiến thức, đây là nhược điểm lớn nhất của cách học này. Không có người theo sát và hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng bỏ cuộc từ những bài học đầu tiên.

3. Học tiếng nhật online.

Hiện nay các trang web học tiếng Nhật online cũng như các ứng dụng trên smartphone có thể giúp bạn tự học tiếng Nhật tại nhà một cách hiệu quả hơn.

Các bạn hãy tìm các trang web này, học thử và chọn cho mình một trang web có chất lượng và một app mà khiến bạn có hứng thú học.

Chi phí cho các khóa học online này thì thường khá thấp và thời gian thì khá linh động cho các bạn.

Một số web lại đưa ra lộ trình học khá hợp lý với phương pháp học trực quan, sinh động giúp bạn định hướng được ngay các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà không bị “khủng hoảng tinh thần” khi thấy có quá nhiều thứ phải học, không biết bắt đầu từ đâu.

App trên điện thoại thì giúp bạn có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi.

Rất hữu ích cho việc học từ vựng đấy.

Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt, bạn có thể học qua một số phần mềm như About Japanese và E-japanese

Hoặc các bạn có thể học tiếng Nhật online với gia sư tiếng Nhật, hình thức học này là sự cải tiến của hình thức học gia sư tại nhà theo kiểu truyền thống. Đặc biệt dành cho các bạn ở các tỉnh thành xa hoặc đang công tác hoặc học tập ở nước ngoài đều có thể học được. Giáo viên sẽ soạn tài liệu, dạy, sửa phát âm, ngữ pháp trực tiếp trong buổi học cho các bạn

Gia sư tiếng Nhật online
Gia sư tiếng Nhật online
GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ
5 (100%) 5 votes

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*