✅ GIA SƯ TIẾNG NHẬT ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Tokyo
Tokyo
5/5 - (5 bình chọn)

🇯🇵 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Nhật cho học viên cần tìm gia sư dạy Tiếng Nhật tại nhà

🇯🇵 Gia sư tiếng Nhật giao tiếp, cách phát âm, các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, N1, tiếng Nhật cho người đi làm, kinh doanh, xuất khẩu lao động, du học, định cư, du lịch Nhật Bản.

🍀 Ông trời không sinh ra người đứng trên người,

🍀 Ông trời không sinh ra người đứng dưới người,

🍀 ​Tất cả do sự học mà ra.

Fukuzawa Yukichi

✅ GIA SƯ TIẾNG NHẬT LÀ GÌ ?

🇯🇵 Gia sư tiếng Nhật là là quá trình học và dạy tiếng Nhật ngay tại nhà học viên chứ không cần phải đến trường, lớp hay trung tâm ngoại ngữ để học.

bang chu cai tieng nhat

🇯🇵 Giáo viên hay gia sư tiếng Nhật sẽ đến tận nhà học viên để dạy theo nhu cầu học tập cá nhân hoặc dạy nhóm cho nhân viên các doanh nghiệp.

🇯🇵 Học viên có thể tự tìm cho mình gia sư dạy học Tiếng Nhật thông qua các mối quan hệ hoặc tuyển dụng.

🇯🇵 Giáo viên có thể tự mình tìm kiếm khách hàng có nhu cầu học để đi dạy hoặc có thể liên hệ trung tâm gia sư để nhờ tìm học viên để đi dạy.

gia sư tiếng nhật

🍇 “Ta có thể đứng yên giữa dòng nước chảy xiết, nhưng không thể đứng yên giữa dòng đời xuôi ngược”.

Ngạn ngữ Nhật Bản

✅ CẦN TÌM GIA SƯ TIẾNG NHẬT

🇯🇵 Bạn đang quan tâm và có nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng Nhật :

1. Bạn là nhân viên của một công ty thường xuyên làm việc với đối tác người Nhật, bạn luôn lo lắng về khả năng giao tiếp bằng tiếng nhật của mình.

2. Bạn có một chuyến du học hay du lịch nước Nhật sắp tới đang rất cần rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Nhật trong một thời gian ngắn.

3. Bạn đang chuẩn bị đi công tác, tu nghiệp sinh hay xuất khẩu lao động muốn dễ dàng cho công việc thông qua việc học văn hóa và ngôn ngữ Nhật.

son mai nhat

4. Bạn chuẩn bị định cư, đoàn tụ gia đình

5. Bạn kết hôn nhưng bạn đang vướn phải rào cản ngôn ngữ

6. Bạn cần ôn luyện thi năng lực Tiếng Nhật N5,N4,N3,N2,N1 Tiếng Nhật

7. Gia sư tiếng Nhật cho trẻ em, các em học sinh đang học ngoại ngữ hai là Tiếng Nhật có nhu cầu trao dồi thêm kiến thức tiếng Nhật định hướng thi đại học hoặc đi du học

8. Gia sư dạy tiếng việt cho người người bản ngữ

9. Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà sơ cấp, lớp học đầu tiên 5, 10, 15 hoặc 20 giờ…

10. Dạy kèm tiếng nhật tại nhà các chuyên ngành: Dịch thuật, biên dịch, thương mại, kỹ thuật cho các kỹ sư ngành công nghiệp…

11.Gia sư trực tuyến với các lớp học trực tuyến qua Skype.

✅ GIA SƯ TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

🌻 Xác định Tiếng Nhật Cho Trẻ Em là chương trình Giáo dục ngoại ngữ kết hợp Giáo dục thói quen và tính cách cho trẻ. Vì vậy mà trung tâm rất kỹ tính trong khâu xây dựng chương trình học, tuyển chọn gia sư cho phù hợp với chương trình. Ngoài việc có chứng chỉ chuyên môn tiếng Nhật, kỹ năng sư phạm thì không thể thiếu đó là kỹ năng tương tác và làm việc với trẻ.

🍭 NỘI DUNG KHÓA HỌC

🍬 Không hề cứng nhắc và học thuật mà thay vào đó: 30% thời lượng mỗi buổi học là các hoạt động khám phá văn hóa Nhật Bản giúp con rèn luyện tính tự lập, sự kiên trì và tác phong học tập nghiêm túc.

🍬 Với 6 cấp độ học từ dễ đến cơ bản, sinh động nhờ vào các hoạt động mô phỏng tình huống hàng ngày vì vậy hoàn toàn phù hợp với các bạn nhỏ cho dù chưa hoặc đã biết tiếng Nhật.

🍬 Áp dụng 02 phương pháp học hàng đầu thế giới: phương pháp Peer learning: trò chơi, mô phỏng, “nhai lại” kết hợp với hệ thống ôn và học bài ở nhà Online Blended learning giúp tăng thời gian tiếp xúc với tiếng Nhật của trẻ giúp nhớ bài kỹ hơn và thẩm thấu nhanh hơn.

🥛 GIÁO DỤC TÍNH TỰ LẬP

🍵 Phương châm: “Gia sư tạo môi trường thân thiện nhất để giúp con rèn luyện tính tự lập”

☕ Chủ động đặt mục tiêu học tập mỗi buổi học (nhớ được bao nhiêu chữ…) giúp tâm thế luôn trong trạng thái chủ động.

☕ Tự do tìm hiểu, khám phá và làm những điều mà trẻ muốn trong giờ hoạt động văn hóa.

✅ GIA SƯ TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Việc chinh phục một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng cả. Việc này càng thêm khó khăn với những người học tiếng Nhật, bởi đây là một ngôn ngữ khó với nhiều bảng chữ cái, và ngữ pháp phức tạp. Thế nhưng chỉ cần quyết tâm thì gia sư dạy Tiếng Nhật chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được tiếng Nhật.

✅ GIA SƯ TIẾNG NHẬT CHO MỌI NGƯỜI

Gia sư Tiếng Nhật cho nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

✅ GIA SƯ TIẾNG NHẬT CHO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

🌄 Gia sư Tiếng Nhật dành cho Nhân viên Bán hàng cung cấp cho nhân viên bán hàng là người Việt nam có được cái nhìn tổng thể về cung cách bán hàng cho người Nhật, với nhiều tình huống sinh động, phong phú từ các mẫu câu văn bản trong tiếng Nhật, cách giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm…

🌄 Bao gồm mọi tình huống xảy ra tại nơi bán hàng mà các bạn nhân viên thường gặp như: Biện pháp khi khách phân vân, nói để được khách hàng mua, nói chuyện trong nghiệp vụ, thực hành một số tình huống thường xảy ra ở quầy bán hàng.

🌄 Gia sư Tiếng Nhật không chỉ hướng dẫn người học cách sử dụng tiếng Nhật mà còn hướng dẫn cả cách để xử lý tình huống đó phù hợp với văn hóa và tính cách người Nhật. Hướng dẫn người học cách để giới thiệu hàng hóa, hỏi ý thích và dự toán của khách hàng, đề nghị khách hàng mặc thử hay sử dụng thử và khi không có hàng thì nên nói gì…

🌄 Tiếng Nhật dành cho Nhân viên Bán hàng còn cung cấp thêm nhiều thông tin về du lịch, mua sắm, xe cộ, khách sạn, nhà hàng… nhằm giúp người học có thể ứng dụng nhanh trong việc giao tiếp mua bán với người Nhật.

🌄 Giúp các bạn nhân viên bán hàng tự tin hơn khi đối thoại với khách hàng là người Nhật.

gia su tieng nhat tai nha tphcm

✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT

🇯🇵 Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học Tiếng Nhật, các chuyên gia Tiếng Nhật sẽ cùng các bạn vượt qua những trở ngại về ngôn ngữ Nhật.

🇯🇵 Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác, học tập và cuộc sống của các bạn.

🇯🇵 Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học tiếng Nhật có những vốn kiến thức, trình độ hiểu biết tiếng Nhật khác nhau, đồng thời tâm sinh lý không giống nhau tác động đến việc tiếp thu bài của mỗi người.

🇯🇵 Chính vì lẽ đó, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ Gia sư Tiếng Nhật đa dạng dành cho trẻ em, gia sư dạy kèm tiếng Nhật dành cho người lớn công tác hoặc làm việc với đối tác Nhật, gia sư cho các bạn yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Nhật…

🇯🇵 Tùy thuộc vào từng đối tượng mà giáo viên sẽ thiết kế khung chương trình học khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

tu vung tieng nhat dong vat

🇯🇵 Nội dung kiến thức là chuẩn chung đồng thời tùy thuộc vào đặt điểm công việc mà hệ thống từ vựng, ngữ pháp, tình huống được bổ sung chuyên sâu.

🇯🇵 Ví dụ học viên đi hợp tác lao động hoặc đi công tác sau phần dạy chung về ngôn ngữ thông dụng giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn các bạn cách làm hợp đồng, viết báo cáo, đề án và các kỹ năng nói chuyện trong một số tình hướng hội họp, tiệc tùng…

🇯🇵 Chương trình dạy giúp các học viên tiếp cận thông thạo ngôn ngữ Nhật từ sơ cấp đến trung cấp rồi nâng cao, ôn luyện lấy văn bằng hay trình độ tương đương N5, N4, N3, N2, N1…

tu vung nghe nghiep

🇯🇵 Chúng tôi chú trọng giảng dạy theo phương pháp trực tiếp, thực hành là chính.

🇯🇵 Học tiếng nhật 1 kèm 1 với gia sư giảng bài tại nhà, các bạn sẽ cảm giác, thấy được một môi trường chuyên nghiệp, các bạn được trò chuyện chia sẽ kinh nghiệm học tốt, được tư vấn giáo trình, sách giáo khoa, giáo trình Minna no Nihongo, phần mềm dành riêng cho môn học mới nhất như: Phần mềm gõ tiếng Nhật, từ điển, font chữ tiếng Nhật…

🇯🇵 Học với gia sư tiếng Nhật tại nhà, các học viên sẽ ngày càng chủ động tích cực hơn, các bạn sẽ cảm thấy hứng thú và say mê trong việc khám phá cái hay của văn hóa thông qua việc học ngôn ngữ.

truyen tranh nhat ban

✅ ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG NHẬT

👩🏻‍⚖️ Đội ngũ giáo viên tâm lý, từng trải qua các lớp đào tạo luyện thi chứng chỉ cho các đối tượng học viên với nhiều mục đích học tập khác nhau như du học, xuất ngoại, làm việc, hội thoại…

👩🏻‍⚖️ Bên cạnh đó, gia sư còn am hiểu tường tận và sâu rộng về đất nước và con người Nhật nên có thể truyền tải đến các bạn học viên tất cả tinh túy của môn học này.

👩🏻‍⚖️ Các bạn dể dàng hiểu được tâm lí cũng như cách sống của người bản xứ, từ đó giúp bạn chiếm lấy thiện cảm từ họ.

👩🏻‍⚖️ Chất lượng gia sư luôn là chỉ tiêu hàng đầu của trung tâm chúng tôi.

👩🏻‍⚖️ Khi đăng ký học, các bạn được tư vấn lựa chọn các gia sư chuyên nghiệp đến từ các trường đại học ngoại ngữ, các giáo viên lâu năm đã dạy ở các trường, trung tâm chuyên tiếng Nhật.

so dem tieng nhat

👩🏻‍⚖️ Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, năng động tận tụy với nghề.

👩🏻‍⚖️ Các học viên muốn tìm gia sư tiếng Nhật đã có trung tâm chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem lại chất lượng giảng dạy và thái đội hợp tác tốt nhất đến cho các bạn.

👩🏻‍⚖️ Môi trường chúng tôi tạo ra trước hết là sự thân thiện, lành mạnh và có sự tương tác cao.

👩🏻‍⚖️ Chúng tôi ý thức được việc giáo dục phải đi theo một xu hướng mới, một định hướng mới thì mới mang lại một năng lực vững bền cho học viên.

👩🏻‍⚖️ Do đó, từng ngày, chúng tôi luôn đổi mới và đặt yêu cầu rất cao ở đội ngũ giáo viên, để thực sự mang lại kết quả học tập như mong muốn.

👩🏻‍⚖️ Nếu bạn đã muốn một sự thay đổi mới, đừng đi theo những lối mòn bạn nghĩ, hãy mạnh dạn thử sức với một ngôn ngữ mới, một thử thách mới.

👩🏻‍⚖️ Sẽ là khó khăn và gian nan đối với người bắt đầu, nhưng cũng thật vĩ đại và lớn lao đối với người biết cách vượt qua và không nản chí.

👩🏻‍⚖️ Hãy cùng trung tâm gia sư tiếng Nhật Tâm Tài Đức hiện thực hóa những giấc mơ của bạn.

chao hoi bang tieng nhat

✅ ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG NHẬT

✅ BƯỚC 1

🇯🇵 Khi học viên đang ký học đội ngũ tư vấn viên sẽ hỏi kỹ các thông tin xác thực của học viên như:

1. Trình độ tiếng Nhật hiện tại của học viên đã học qua căn bản chưa hay mới bắt đầu học.

2. Học viên là học sinh trung học cơ sở học tiêng Nhật theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo, sinh viên đại học hay đối tượng là người đi làm, cần học những kỹ năng nào: Nghe, nói (trò chuyện) hay Nghe, nói, đọc, viết (Tổng quát) hay luyện thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1…

manga doremon

3. Thời gian cụ thể học viên rảnh vào những khung thời gian nào để sắp xếp giáo viên.

4. Địa chỉ chỗ học để trung tâm chọn giáo viên gần khu vực này cho giáo viên tiện đi lại.

5. Thông tin cơ bản của học viên như: Số điện thoại, tên của học viên…

6. Học viên học một mình hay một nhóm bạn bè học chung hay đăng ký cho nhiều nhân viên trong công ty cùng học.

7. Thông báo với học viên thời lượng học mỗi buổi học là: 2 tiết (90 phút) , mỗi tuần học viên có thể đăng ký học từ khoảng: 2 buổi, 3 buổi hoặc 4 đến 5 buổi tùy vào nhu cầu của học viên. Nếu học viên có thời gian rảnh nhiều hoặc cần học gấp hay không mà quyết định nên đăng ký học nhiều hay ít buổi trên tuần.

🇯🇵 Tùy theo yêu cầu, ngân sách, trình độ hiên tại và học viên cần chọn dạng gia sư là giáo viên hay sinh viên…đội ngũ tư vấn sẽ báo giá cho học viên.

🇯🇵 Nếu học viên đồng ý mức phí trung tâm sẽ lưu thông tin và sắp xếp giáo viên phù hợp cho học viên.

✅ BƯỚC 2

🇯🇵 Tiếp theo trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của học viên về vị trí, thời gian rảnh của học viên và giáo viên phù hợp với nhau.

🇯🇵 Thời gian sắp xếp có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào vị trí của học viên các học viên ở các khu vực trung tâm đi lại thuận tiện và thời gian rảnh nhiều sẽ dễ sắp xếp giáo viên hơn.

✅ BƯỚC 3

🇯🇵 Khi sắp xếp xong giáo viên phù hợp trung tâm sẽ gọi điện cho phụ huynh hoặc học viên để thông báo và hẹn giờ để gia sư đến gặp trực tiếp phụ huynh hoặc học viên để làm quen, trao đổi về giáo trình và sắp xếp lịch học.

✅ BƯỚC 4

🇯🇵 Trong quá trình trao đổi nếu có trở ngại gì phụ huynh hoặc học viên có thể gọi điện phản hồi để được trung tâm hỗ trợ.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG NHẬT

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 250,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 500,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 750,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,000,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,250,000 

☘️ Tùy theo yêu cầu, trình độ, học lâu dài hay cấp tốc và khu vực của học viên ở
mà mức phí trên có thể sẽ thay đổi cho phù hợp.

✅ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học tiếng Nhật có khó không ?

🇯🇵 Học Tiếng Nhật thành thạo không khó, nhưng cái khó là các bạn có lý do học chính đáng và chịu kiên trì theo đuổi hay không?

Có nhiều học viên chưa học qua tiếng Nhật bao giờ muốn hỏi học lấy N5 mất khoảng bao lâu ?

🇯🇵 Nếu những bạn chưa biết gì về tiếng nhật thì số tiết phải học để lấy được N5 là 240 tiết ( 1 tiết = 45phút ), thời lượng này theo một số trung tâm dạy nhé và cũng tùy vào khả năng tiếp thu của từng học viên mà thời lượng học có thể ít hơn.

🇯🇵 Còn nếu bạn học với gia sư 1 kèm 1 thì tiến độ sẽ nhanh hơn rất nhiều và nhanh nhất trong tất cả các cách học tiếng Nhật thông thường hiện nay.

Tokyo
Tokyo

🇯🇵 Cách học tiếng Nhật tại nhà

📝 Có nhiều cách để học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

📝 Trong đó có một cách học cực kỳ hiệu quả đó là cách tự học tiếng Nhật tại nhà

📝 Vậy liệu việc tự học tiếng Nhật tại nhà có khó không và học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

📝 Để trả lời cho câu hỏi này trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ cùng bạn phân tích và tìm ra câu trả lời tối ưu nhé

🇯🇵 Ưu và nhược điểm của việc tự học tiếng Nhật tại nhà

1. Ưu điểm

  • Giúp bạn nhớ lâu hơn vì những kiến thức mới là do bạn tự mày mò và tìm hiểu não sẽ hình thành các liên kết mới để lưu trữ kiến thức.
  • Bạn tự giác học tập, không bị gò bó về thời gian, bạn có thể học ở đâu, vào thời gian nào mà bạn thích như: Sau giờ làm, trước khi đi ngủ, thời gian chờ con tan học ở trường, trên xe buýt chẳn hạn việc này giúp bạn gia tăng vốn từ và lượng kiến thức đáng kể tránh để thời gian trôi qua mà không làm gì cả
  • Không bị áp lực về bài vở hay thi cử nên tâm lý thoải mày cho việc tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên
  • Bãn sẽ nhận thấy mình tiến bộ lên từng ngày nếu bạn có động lực vô cùng to lớn và một kế hoạch cho việc học tập một cách hợp lý.

2. Nhược điểm

  • Tự học tiếng Nhật tại nhà sẽ mất thời gian hơn rất nhiều vì bạn không có sự hỗ trợ từ thầy cô. Bạn phải tự mài mò tìm kiếm tài liệu, phần mềm, giáo trình phù hợp cho mình
  • Bạn phải tự tìm ra phương pháp và lộ trình học tập cho chính mình. Nếu có lỡ đi sai đường thì nguy cơ trì hoãn và bỏ cuộc là rất cao.
  • Chính vì không có bất kỳ sự ràng buộc nào về thi cử, nó là điểm mạnh cũng đồng thời là điểm yếu nên bạn dễ dàng từ bỏ và kiến thức rất dễ bị hổng vì có ai phát hiện và sửa sai kiệp thời cho bạn.

10 bình luận

  1. Chào trung tâm, Mình đang dạy tiếng nhật cho cty xuất khẩu lao động, vì có thời gian rảnh vào buổi tối, nên mình muốn dạy kèm thêm tiếng nhật. Mong nhận được sự giúp đỡ. Chân thành cảm ơn.

  2. Chào Trung tâm. Hiện tại mình đang làm công tác hỗ trợ lao động người Việt Nam tại Nhật Bản và đang dạy tiếng Nhật online. Vì vẫn muốn trau dồi thêm kinh nghiệm dạy offline nên mình muốn đăng ký dạy gia sư tại Trung tâm. Mong được sự giúp đỡ ạ.

  3. Chào Trung tâm! Mình hiện là giáo viên – biên phiên dịch tiếng Nhật. Mình có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt cũng như tiếng Việt cho người Nhật ở trung tâm và các lớp tại trường THCS và THPT. Hiện mình có nhu cầu làm gia sư tại Trung tâm. Rất mong được hướng dẫn và giúp đỡ ạ! Cảm ơn.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*