GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ

GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ
5 (100%) 5 votes

✅Trung tâm gia sư tiếng Nhật chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Nhật cho học viên cần tìm gia sư dạy Tiếng Nhật tại nhà, gia sư tiếng Nhật giao tiếp, cách phát âm, các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, N1, tiếng Nhật cho người đi làm, kinh doanh, xuất khẩu lao động, du học, định cư, du lịch Nhật Bản.

✅ GIA SƯ TIẾNG NHẬT LÀ GÌ?

Gia sư tiếng Nhật là là quá trình học và dạy tiếng Nhật ngay tại nhà học viên chứ không cần phải đến trường, lớp hay trung tâm ngoại ngữ để học.

bang chu cai tieng nhat

Giáo viên hay gia sư tiếng Nhật sẽ đến tận nhà học viên để dạy theo nhu cầu học tập cá nhân hoặc dạy nhóm cho nhân viên các doanh nghiệp.

Học viên có thể tự tìm cho mình gia sư dạy học Tiếng Nhật thông qua các mối quan hệ hoặc tuyển dụng.

Giáo viên có thể tự mình tìm kiếm khách hàng có nhu cầu học để đi dạy hoặc có thể liên hệ trung tâm gia sư để nhờ tìm học viên để đi dạy.

gia sư tiếng nhật

✅ BẠN CẦN TÌM GIA SƯ TIẾNG NHẬT

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng Nhật :

1. Bạn là nhân viên của một công ty thường xuyên làm việc với đối tác người Nhật, bạn luôn lo lắng về khả năng giao tiếp bằng tiếng nhật của mình.

2. Bạn có một chuyến du học hay du lịch nước Nhật sắp tới đang rất cần rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Nhật trong một thời gian ngắn.

3. Bạn đang chuẩn bị đi công tác, tu nghiệp sinh hay xuất khẩu lao động muốn dễ dàng cho công việc thông qua việc học văn hóa và ngôn ngữ Nhật.

son mai nhat

4. Bạn chuẩn bị định cư, đoàn tụ gia đình

5. Bạn kết hôn nhưng bạn đang vướn phải rào cản ngôn ngữ

6. Bạn cần ôn luyện thi năng lực Tiếng Nhật N5,N4,N3,N2,N1 Tiếng Nhật

7. Các em học sinh đang học ngoại ngữ hai là Tiếng Nhật có nhu cầu trao dồi thêm kiến thức tiếng Nhật định hướng thi đại học hoặc đi du học

8. Gia sư dạy tiếng việt cho người người bản ngữ

9. Gia sư tiếng nhật sơ cấp, lớp học đầu tiên 5, 10, 15 hoặc 20 giờ…

10. Gia sư tiếng Nhật các chuyên ngành: Dịch thuật, biên dịch, thương mại, kỹ thuật cho các kỹ sư ngành công nghiệp…

11.Gia sư trực tuyến với các lớp học trực tuyến qua Skype.

gia su tieng nhat tai nha tphcm

✅ NẾU BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN THÌ GIA SƯ TIẾNG NHẬT CÓ THỂ GIÚP BẠN

1. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học Tiếng Nhật, các chuyên gia Tiếng Nhật sẽ cùng các bạn vượt qua những trở ngại về ngôn ngữ Nhật. Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác, học tập và cuộc sống của các bạn.

2. Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học tiếng Nhật có những vốn kiến thức, trình độ hiểu biết tiếng Nhật khác nhau, đồng thời tâm sinh lý không giống nhau tác động đến việc tiếp thu bài của mỗi người.

Chính vì lẽ đó, trung tâm gia sư Tiếng Nhật cung cấp dịch vụ Gia sư Tiếng Nhật đa dạng dành cho trẻ em, gia sư dạy kèm tiếng Nhật dành cho người lớn công tác hoặc làm việc với đối tác Nhật, gia sư cho các bạn yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Nhật…tùy thuộc vào từng đối tượng mà giáo viên sẽ thiết kế khung chương trình học khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

tu vung tieng nhat dong vat

3. Nội dung kiến thức là chuẩn chung đồng thời tùy thuộc vào đặt điểm công việc mà hệ thống từ vựng, ngữ pháp, tình huống được bổ sung chuyên sâu. Ví dụ học viên đi hợp tác lao động hoặc đi công tác sau phần dạy chung về ngôn ngữ thông dụng giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn các bạn cách làm hợp đồng, viết báo cáo, đề án và các kỹ năng nói chuyện trong một số tình hướng hội họp, tiệc tùng…chương trình dạy giúp các học viên tiếp cận thông thạo ngôn ngữ Nhật từ sơ cấp đến trung cấp rồi nâng cao, ôn luyện lấy văn bằng hay trình độ tương đương N5, N4, N3, N2, N1…

tu vung nghe nghiep

4. Chúng tôi chú trọng giảng dạy theo phương pháp trực tiếp, thực hành là chính. Học tiếng Nhật với gia sư giảng bài tại nhà, các bạn sẽ cảm giác, thấy được một môi trường chuyên nghiệp, các bạn được trò chuyện chia sẽ kinh nghiệm học tốt, được tư vấn giáo trình, sách giáo khoa, giáo trình Minna no Nihongo, phần mềm dành riêng cho môn học mới nhất như: Phần mềm gõ tiếng Nhật, từ điển, font chữ tiếng Nhật…

5. Học với gia sư tiếng Nhật tại nhà, các học viên sẽ ngày càng chủ động tích cực hơn, các bạn sẽ cảm thấy hứng thú và say mê trong việc khám phá cái hay của văn hóa thông qua việc học ngôn ngữ.

truyen tranh nhat ban

✅ ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG NHẬT

1. Đội ngũ giáo viên tâm lý, từng trải qua các lớp đào tạo luyện thi chứng chỉ cho các đối tượng học viên với nhiều mục đích học tập khác nhau như du học, xuất ngoại, làm việc, hội thoại… Bên cạnh đó, gia sư còn am hiểu tường tận và sâu rộng về đất nước và con người Nhật nên có thể truyền tải đến các bạn học viên tất cả tinh túy của môn học này.

2. Các bạn dể dàng hiểu được tâm lí cũng như cách sống của người bản xứ, từ đó giúp bạn chiếm lấy thiện cảm từ họ.

3. Chất lượng gia sư luôn là chỉ tiêu hàng đầu của trung tâm chúng tôi. Khi đăng ký học, các bạn được tư vấn lựa chọn các gia sư chuyên nghiệp đến từ các trường đại học ngoại ngữ, các giáo viên lâu năm đã dạy ở các trường, trung tâm chuyên tiếng Nhật.

so dem tieng nhat

4. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, năng động tận tụy với nghề.

5. Các học viên muốn tìm gia sư tiếng Nhật đã có trung tâm chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem lại chất lượng giảng dạy và thái đội hợp tác tốt nhất đến cho các bạn.

5. Môi trường chúng tôi tạo ra trước hết là sự thân thiện, lành mạnh và có sự tương tác cao. Chúng tôi ý thức được việc giáo dục phải đi theo một xu hướng mới, một định hướng mới thì mới mang lại một năng lực vững bền cho học viên. Do đó, từng ngày, chúng tôi luôn đổi mới và đặt yêu cầu rất cao ở đội ngũ giáo viên, để thực sự mang lại kết quả học tập như mong muốn.

6. Nếu bạn đã muốn một sự thay đổi mới, đừng đi theo những lối mòn bạn nghĩ, hãy mạnh dạn thử sức với một ngôn ngữ mới, một thử thách mới. Sẽ là khó khăn và gian nan đối với người bắt đầu, nhưng cũng thật vĩ đại và lớn lao đối với người biết cách vượt qua và không nản chí. Hãy cùng trung tâm gia sư tiếng Nhật Tâm Tài Đức hiện thực hóa những giấc mơ của bạn.

chao hoi bang tieng nhat

✅ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1.Học tiếng Nhật có khó không ?

Học Tiếng Nhật thành thạo không khó, nhưng cái khó là các bạn có lý do học chính đáng và chịu kiên trì theo đuổi hay không?

2. Có nhiều học viên chưa học qua tiếng Nhật bao giờ muốn hỏi học lấy N5 mất khoảng bao lâu ?

Nếu những bạn chưa biết gì về tiếng nhật thì số tiết phải học để lấy được N5 là 240 tiết ( 1 tiết = 45phút ), thời lượng này theo một số trung tâm dạy nhé và cũng tùy vào khả năng tiếp thu của từng học viên mà thời lượng học có thể ít hơn. Còn nếu bạn học với gia sư 1 kèm 1 thì tiến độ sẽ nhanh hơn rất nhiều và nhanh nhất trong tất cả các cách học tiếng Nhật thông thường hiện nay.

✅ QUY TRÌNH LÀM VIỆC 4 BƯỚC TRONG VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ TIẾNG NHẬT

✅ BƯỚC 1

Khi học viên đang ký học đội ngũ tư vấn viên sẽ hỏi kỹ các thông tin xác thực của học viên như:

1. Trình độ tiếng Nhật hiện tại của học viên đã học qua căn bản chưa hay mới bắt đầu học.

2. Học viên là học sinh trung học cơ sở học tiêng Nhật theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo, sinh viên đại học hay đối tượng là người đi làm, cần học những kỹ năng nào: Nghe, nói (trò chuyện) hay Nghe, nói, đọc, viết (Tổng quát) hay luyện thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1…

manga doremon

3. Thời gian cụ thể học viên rảnh vào những khung thời gian nào để sắp xếp giáo viên.

4. Địa chỉ chỗ học để trung tâm chọn giáo viên gần khu vực này cho giáo viên tiện đi lại.

5. Thông tin cơ bản của học viên như: Số điện thoại, tên của học viên…

6. Học viên học một mình hay một nhóm bạn bè học chung hay đăng ký cho nhiều nhân viên trong công ty cùng học.

7. Thông báo với học viên thời lượng học mỗi buổi học là: 2 tiết (90 phút) , mỗi tuần học viên có thể đăng ký học từ khoảng: 2 buổi, 3 buổi hoặc 4 đến 5 buổi tùy vào nhu cầu của học viên. Nếu học viên có thời gian rảnh nhiều hoặc cần học gấp hay không mà quyết định nên đăng ký học nhiều hay ít buổi trên tuần.

Tùy theo yêu cầu, ngân sách, trình độ hiên tại và học viên cần chọn dạng gia sư là giáo viên hay sinh viên…đội ngũ tư vấn sẽ báo giá cho học viên. Nếu học viên đồng ý mức phí trung tâm sẽ lưu thông tin và sắp xếp giáo viên phù hợp cho học viên.

✅ BƯỚC 2

Tiếp theo trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của học viên về vị trí, thời gian rảnh của học viên và giáo viên phù hợp với nhau.

Thời gian sắp xếp có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào vị trí của học viên các học viên ở các khu vực trung tâm đi lại thuận tiện và thời gian rảnh nhiều sẽ dễ sắp xếp giáo viên hơn.

✅ BƯỚC 3

Khi sắp xếp xong giáo viên phù hợp trung tâm sẽ gọi điện cho phụ huynh hoặc học viên để thông báo và hẹn giờ để gia sư đến gặp trực tiếp phụ huynh hoặc học viên để làm quen, trao đổi về giáo trình và sắp xếp lịch học.

✅ BƯỚC 4

Trong quá trình trao đổi nếu có trở ngại gì phụ huynh hoặc học viên có thể gọi điện phản hồi để được trung tâm hỗ trợ.

hiragana va katakana

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG NHẬT
Bảng giá gia sư tiếng Nhật
Bảng giá gia sư tiếng Nhật

dang ky hoc tieng nhat

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

thong tin lien he hoc tieng nhat

GIA SƯ TIẾNG NHẬT HCM

Cô : QUANG THỊ NGỌC TIÊN
Sinh năm : 1982
Số CMND : …………….
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm chuyên ngành Tiếng Nhật
Địa chỉ : Đường Triệu Quang Phục, Phường 11, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………….
Email : ……………………

Thầy : NGUYỄN CÔNG NGỌC
Sinh năm : 1991
Địa chỉ : Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………….
Giới tính : Nam
Số CMND : …………………………..
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Nhật

Em : TRƯƠNG THỊ XUÂN AN
Sinh năm : 1994
Số CMND : ………………….
Sinh viên năm 4 trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyên ngành Tiếng Anh – Nhật
Địa chỉ : Đường Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………..

Em : LÊ THIỆN TÂM
Sinh năm : 1986
Số CMND : ……………………
Tốt nghiệp hệ CĐ Trường ĐHSPKT chuyên ngành Ô Tô, có bằng N3
Địa chỉ : Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………

Em : LÊ THỊ BẢO CHÂU
Sinh năm : 1996
Số CMND : ……………………
Sinh viên năm 2 trường ĐH Huflit chuyên ngành Tiếng Nhật
Địa chỉ : Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………

Thầy : TẠ ĐỨC LUÂN
Trình độ : Giáo viên
Số CMND.:……………………
Địa chỉ : Đường Trung Mỹ Tây, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại :……………………………
Email :…………………………………

Cô : NGUYỄN THỊ THU HỒNG
Sinh năm : 1988
Số CMND : ………………..
Tốt nghiệp trường ĐHNN Huế chuyên ngành Tiếng Nhật, có bằng N2 Tiếng Nhật
Địa chỉ : Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………….
Email : ……………………….

Thầy : NGUYỄN MẬU PHONG
Sinh năm : 1979
Số CMND : ……………………………
Tốt nghiệp trường ĐHGTVT chuyên ngành kinh tế, công tác bên Nhật 3 năm có bằng N2
Địa chỉ : Ngã Tư Hóc Môn Quốc Lộ 22, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………

Cô : LÊ THỊ HOÀI TÂM
Sinh năm : 1993
Số CMND : …………………
Tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến chuyên ngành Tiếng Nhật
Đang dạy tại : …………………
Địa chỉ : Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………

Thầy : DƯƠNG BÁ TRIỆU
Sinh năm : 1983
Địa chỉ : Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………..

Thầy : NGUYỄN HỒNG KHANH
Sinh năm : 1983
Số CMND : ………………….
Đang dạy tại : …………………..
Địa chỉ : Đường Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………
Email : ………………………………..

Thầy : TRẦN VĂN ĐÔNG
Sinh năm : 1984
Số CMND : …………………………..
Địa chỉ : Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………
Email : ……………………………………….

GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI

Thầy : VŨ VĂN DUY
Sinh năm : 1987
Địa chỉ : Cầu Yên Hòa, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : …………..
Email : …………………
Giới tính : Nam
Số CMND : ……………….
Đang dạy trường : ……………………
Tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến chuyên ngành Tiếng Nhật
Gia sư Tiếng Nhật

Em : TRẦN THỊ HẠNH
Sinh năm : 1991
Số CMND : ……………………..
Sinh viên năm 2 trường ĐH Phương Đông chuyên ngành Tiếng Nhật
Địa chỉ : Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : …………………………….
Email : …………………………………………

GIA SƯ TIẾNG NHẬT TÂY NINH

Cô : NGUYỄN THỊ BÍCH HOA
Sinh năm : 1986
Số CMND : ……………………….
Tốt nghiệp Hệ CĐ trường ĐH Hùng Vương chuyên ngành Tiếng Nhật
Địa chỉ : Ninh Sơn, Ấp Ninh An Đường Bời Lời, Phường Ninh Sơn, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
Điện thoại : ………………………..
Email : ………………………………

GIA SƯ TIẾNG NHẬT QUẢNG NGÃI

Thầy : VƯƠNG HUY ĐỨC
Sinh năm : 1989
Số CMND : ………………..
Điện thoại : ……………………….
Email : ………………………..
Địa chỉ : Đại Lộ Hùng Vương, Phường Trần Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

GIA SƯ TIẾNG NHẬT CẦN THƠ

Thầy : PHẠM XUÂN TÙNG
Sinh năm : 1993
Số CMND : …………………….
Địa chỉ : Đường Nguyễn Trãi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại : ……………………..
Email : …………………………..

GIA SƯ TIẾNG NHẬT NINH BÌNH

Họ và Tên : HOÀNG THỊ THU
Địa chỉ : xóm 7, xã Yên Mỹ huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại : …………………
Email :……………………..
Giới tính : Nữ
Số CMND:……………………………….
Gia sư môn : Tiếng Nhật

GIA SƯ TIẾNG NHẬT BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Thầy : NGUYỄN NGỌC LONG
Sinh năm : 1980
Địa chỉ : Đường Nguyễn Ái Quốc Phường Hố Nai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : …………..
Email : …………….
Có bằng N2 Tiếng Nhật

✅ CẦN TUYỂN GIA SƯ TIẾNG NHẬT

Để đăng ký thông tin tìm việc gia sư tiếng Nhật tại nhà các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo, Viber hoặc Facebook: facebook.com/giasudaykemtamtaiduc và bạn nhắn qua đó hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

Nội dung tin nhắn các bạn nhắn đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

Họ và tên :
Sinh năm :
Số điện thoại :
Số CMND :
Email :
Địa chỉ :
Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?
Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?
Ban đăng ký dạy môn gì :
Cảm ơn bạn.

Xem thêm : Gia su Tieng Hoa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*