Gia sư tiếng Quan Thoại

Gia sư tiếng Quan Thoại
5 (100%) 2 votes
gia su tieng quan thoai

Khi cộng đồng người Hoa đang trở thành một nhân tố không thể thiếu trong công cuộc xây dựng và phát triển xã hội, thì việc giao tiếp và mở rộng quan hệ là điều cần thiết.

Trên các cung đường Hãi Thượng Lãng Ông, Bình Tây, Hồng Bàng,… đâu đâu cũng thấy bóng dáng người Hoa sinh hoạt và làm việc. Hầu hết người ta đã quen dần với một giọng lai mới.
Tuy nhiên, còn gì bằng khi trực tiếp tiếp xúc và thắt chặt mối quan hệ với họ bằng chính ngôn ngữ của họ. Khoảng cách sẽ được kéo gần, mối thâm giao ngày càng được gắn kết, nhiều cơ hội vì thế mà cũng được mở ra.
Tiếng Quan Thoại đã không trở thành thứ tiếng xa lạ trong cộng đồng người Việt. Ngày nay, người ta đổ xô tìm đến các trung tâm để trau dồi thêm loại hình ngôn ngữ này.
Trung tâm gia sư tiếng Quan Thoại chúng tôi với định hướng phát triển dài lâu, đã quy tụ đội ngũ gia sư tiếng Quan Thoại tiềm năng giảng dạy tiếng Quan Thoại trong nhiều năm, phục vụ nhu cầu học tập của các bạn.
Hiện tại trung tâm thường xuyên chiêu sinh các khóa đào tạo tiếng Quan Thoại từ căn bản đến chuyên sâu. Các cấp học đều có những chương trình giảng dạy tương ứng.
Giảng viên tại trung tâm hầu hết là những giáo viên có tuổi nghề cao, vốn sống nhiều và từng đứng qua các lớp giảng dạy cho người nước ngoài.
Điểm khác biệt tại trung tâm là sự nhiệt tình và tâm huyết dành cho các em học viên. Gia sư tiếng Quan Thoại luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có thể phát huy năng lực của mình.
Quá trình giảng dạy là nền tảng kiến thức cơ bản để các em bước đầu làm quen với ngôn ngữ mới. Những bài tập kiểm tra trình độ luôn có với các dạng hình thức khác nhau, tránh sự nhàm chán trong quá trình học. Một điểm ưu nữa của đội ngũ giảng dạy là giáo trình soạn thảo.
Tất cả đều đảm bảo theo tiêu chí giáo trình Hoa ngữ chuẩn nhất, kết hợp với việc sáng tạo và đổi mới giúp các em nắm bắt kịp thời.

hoc tieng quan thoai

Thời gian đào tạo cho mỗi khóa có thể kéo dài theo nguyện vọng của các em. Tuy nhiên, nhìn chung, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu.
Các học viên sau khi trải qua các khóa học đều tự tin với khả năng nói tiếng Quan Thoại của mình, chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển ở các công ty người Hoa.
Bên cạnh đó, các em có thể đi theo hướng học chuyên sâu, nghiên cứu ngôn ngữ. Tất cả sẽ được gia sư tiếng Quan Thoại hướng dẫn tận tình.
Bắt đầu thích ứng với hoàn cảnh ngay hôm nay. Mọi thay đổi đều là quan trọng.
Chậm trễ là đi hụt so với người khác. Đầu tư cho giáo dục luôn là cách đầu tư thông mình. Chúng tôi luôn chào đón bạn và sẵn sàng tư vấn cho bạn các chương trình đạo tạo tốt nhất. Đặc biệt, gia sư tiếng Quan Thoại là một trong những đội ngũ dồi dào nhất, kinh nghiệm nhất và dễ thấu hiểu.
Mọi thông tin liên quan đến khóa học đều được cập nhật trên website trung tâm để quý phụ huynh và học viên tiện theo dõi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*