GIA SƯ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH – MATH TUTOR

GIA SƯ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH – MATH TUTOR
Đánh giá bài viết !

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Toán bằng Tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, các em học sinh có định hướng đi du học Mỹ, Canada, Singapore, Australia, Anh, Germany, Nhật…, các em học sinh đang học trường bình thường chuẩn bị chuyển sang học trường quốc tế, những du học sinh nghỉ hè về Việt Nam muốn cũng cố thêm kiến thức Toán bằng tiếng Anh. Với đội ngữ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập và du học của mình.

1. TOÁN BẰNG TIẾNG ANH LÀ GÌ

 • Toán bằng Tiếng Anh hay “Mathematics” nói chung thường viết tắt là “Maths” trong tiếng Anh và “Math” trong tiếng Mỹ. Mathematics là danh từ số nhiều dùng như số ít nghĩa là môn toán hoặc toán học. Hay một số từ ngữ liên quan pure mathematics là toán học thuần tuý hay applied mathematics là toán học ứng dụng.
 • Các nước tiên tiến thì họ rất chú trọng vào phần toán ứng dụng.Điều này có thể giải thích được việc đa số học sinh, sinh viên Việt Nam được nhận xét là giỏi toán.Tuy nhiên theo nhận định của giáo sư Ngô Bảo Châu thì học sinh khối tiểu học và trung học THCS của Việt Nam học được nhiều kiến thức Toán hơn so với những học sinh nước ngoài cùng trang lứa.
 • Tuy nhiên sang năm học cấp 2 cấp 3 và đại học thì khối lượng kiến thức và sự tiếp thu của các học sinh nước bạn tăng lên một cách nhanh chóng vì họ hiểu được tầm quan trọng của ứng dụng thực tế, học toán để làm gì nên họ có hứng thú, tích cực, có phương pháp học một cách khoa học.
 • Học để ứng dụng ngay vào cuộc sống và để sáng tạo, họ luôn được khuyến khích và có những người thầy giỏi nhất đã trải nghiệm thực tế dẫn dắt ngay từ đầu theo tiêu chuẩn Common Core
 • Vậy tiêu Chuẩn Common Core Là Gì?
 • Tiêu Chuẩn Common Core là :
 • Tiêu chuẩn học vấn có mục đích cho chúng ta một khái niệm đồng nhất và rõ ràng về những kiến thức mà các học sinh, từ lớp mẫu giáo đến lớp 12, phải thông hiểu vào mỗi cuối niên học.
 • Tiêu chuẩn Common Score State Standards (CCSS) mới này được soạn thảo để thích ứng với thế giới thực tại, phản ảnh những kiến thức và kỹ năng mà giới trẻ cần phải có để thành công ở đại học và trong sự nghiệp trên một thế giới không ngừng thay đổi hiện nay.
 • Tiêu chuẩn Common Score State Standards (CCSS) mới này được soạn thảo để thích ứng với thế giới thực tại, phản ảnh những kiến thức và kỹ năng mà giới trẻ cần phải có để thành công ở đại học và trong sự nghiệp trên một thế giới không ngừng thay đổi hiện nay.
 • Học môn Toán bằng Tiếng anh : Nghĩa là tất cả mọi lý thuyết, bài tập đều được học 100% bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, do đó các em cần có một nền tảng kiến thức Tiếng Anh học thuật tốt để nghe, đọc hiểu và vận dụng kiến thức giải bài tập

hoc toan bang tieng anh o dau

2. TRUNG TÂM GIA SƯ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TÂM TÀI ĐỨC

 • Nhận thấy tầm quan trọng trong việc giáo dục theo định hướng hội nhập quốc tế trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã tuyển chọn ngũ giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh giỏi, có kinh nghiệm chuyên dạy cho toán bằng tiếng Anh, giỏi giao tiếp phát âm chuẩn giao tiếp lưu loát với người bản xứ của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
 • Với đội ngũ gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh, giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy toán bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là nơi hỗ trợ các em học sinh trường quốc tế và học sinh có định hướng đi du học Mỹ, Canada, Singapore, Australia, Anh, Germany… Trang bị nền tảng kiến thức vững chắc
 • Với nội dung giảng dạy theo sát các chương trình học trên lớp, các em học sinh không những nắm được kiến thức về toán mà còn tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tăng vốn từ tiếng Anh học thuật, rất thuận lợi để các em có thể phát triển tương lai và hội nhập quốc tế.

gia su day toan bang tieng anh

 • Các giáo viên hiểu được các chương trình học Math cần gì, từ đó có cách dạy Toán bằng tiếng Anh phù hợp với nội dung học tập cho các em học sinh.
 • Giáo viên sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức cơ bản khớp với từng chương trình học của các cấp học khác nhau và phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu hiện tại của học sinh với nhiều chủ đề toán học khác nhau.
 • Ngoài việc dạy học sinh nắm được kiến thức nền giáo viên sẽ giúp các em ôn luyện, làm bài tập các chủ để, dạng toán khác nhau để các em có thể vận dụng làm bài tập thực hành và hiểu bài một cách cặn kẽ hơn.
 • Giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh 1 kèm 1 luôn có điều kiện tương tác trực tiếp giải đáp các thắc mắc của học sinh trong quá trình học, vì vậy các bậc phụ huynh toàn yên tâm khi học tại trung tâm dạy toán bằng tiếng Anh Tâm Tài Đức.
 • Việc tuyển giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh đòi hỏi người dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy maths cho học sinh trường quốc tế và học sinh định hướng đi du học
 • Tài liệu giảng dạy theo sách giáo khoa toán bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế cho các học sinh Việt Nam và học sinh của nhiều quốc gia khác nhau đang theo học như trường : American International School, British International School,Australian International School, ABC International School, Canadian International School, Singapore International School, Anglophone British Curriculum International School, Australian American International School…
 • Với lượng kiến thức và bài tập Maths không nhỏ, các em sẽ được giáo viên hướng dẫn phương pháp học và giải quyết nhanh chóng với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên, các em dần hình thành kỹ năng liên tưởng, tổng hợp, phân tích và áp dụng cho mỗi tình huống bài tập khác nhau. Khả năng trình bài rõ ràng, khoa học được cải thiện, năng lực ngôn ngữ được nâng cao, lối tư duy logic được củng cố.
 • Rèn luyện các em học sinh yếu kém lên khá, giỏi ở môn toán bằng tiếng Anh.
 • Bằng kinh nghiệm thực tế khi giảng dạy giáo trình quốc tế cho cả học sinh Việt Nam và học sinh quốc tế, đội ngũ giáo viên hiểu rất rõ giá trị của việc học tiếng Anh theo chủ đề cụ thể cho học sinh Việt Nam: Học sinh được thực hành tiếng Anh cơ bản nhiều hơn, phát triển kĩ năng tư duy toán quốc tế và có kết quả tốt hơn trong các kì thi toán trong nước và quốc tế.
 • Gia sư dạy toán bằng tiếng Anh của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ đồng hành cùng các em vượt qua rào cản hiện tại, tạo cơ sở cho các em tiến vững chắc trên con đường học vấn.
 • Chúng tôi luôn hy vọng rằng khi các em khi tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến của thế giới sẽ nhanh chóng hiểu được rằng mình cần phải thay đổi và học tập như thế nào để có hiệu quả và tự do phát triển bản thân.
 • Học tập được cái tinh túy của văn minh nhân loại, hình thành được tư cách lung linh để học tập, làm việc và công hiến tài năng cũng như hiểu biết của mình làm cho thế hệ kế tiếp, cho nước nhà ngày càng phát triển.
 • Đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng quốc tế để họ có cái Việt Nam như các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan hay xa hơn là nền giáo dục đào tạo ra con người hoàn hảo của Đức họ đã tạo ra sản phẩm con người cho công việc hoàn hảo nhất thế giới. Họ đã làm được việc mà cả thế giời phải ngạc nhiên, thán phục…giấc mơ hoàn toàn xa vời nhưng chính phủ không đánh thuế ước mơ và biển rộng trời cao cứ mặc sức vẫy vùng.

3. 2 KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

 1. Rào cản ngôn ngữ vì để học toán bằng tiếng Anh học sinh cần có một vốn kiến thức tiếng Anh học thuật nhất định.Điều đó sẽ bổ trợ rất nhiều trong việc các em nghe giảng, làm bài hay tra cứu thông tin, tài liệu dạy toán bằng tiếng Anh online, giúp đẩy nhanh tiến độ học tập.Các em sẽ không phải bị bỏ sót hay có lỗ hổng kiến thức nào trong bài giảng. Bởi lẽ môi trường quốc tế phải sử dụng 100% bằng tiếng Anh mà thời gian các em học trên trường thì ít còn thời gian tự học lại rất nhiều. Điều đó đòi hỏi các em phải có lượng từ vựng tiếng Anh học thuật vững chắc thì mới có thể bắt kịp bài giảng trên lớp.
 2. Chi phí cao “Hiện nay để mời một giáo viên nước ngoài để dạy chương trình dạy toán bằng tiếng Anh thì mức phí phải trả khoảng 8.000 USD/tháng. Nguồn giáo viên thay thế để tiết kiệm chi phí còn hạn chế

4. 12 LỢI ÍCH CỦA VIÊC HỌC HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH – MATH

 1. Nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật cho học sinh. Giúp các em vượt qua qua rào cản ngôn ngữ, biến ngôn ngữ tiếng Anh thông thạo như ngôn ngữ mẹ đẻ, tạo thuận lợi cho việc tiếp cận kho học liệu vô tận và các công trình khoa học của thế giới giúp ích cho việc học tập, nghiên cứu và sáng tạo sau này của các em
 2. Giúp các em tiếp cận với những phương pháp học tập mới, tích cực hơn, chủ động hơn.Được học tập theo môi trường giáo dục tiên tiến nhất đã được kiểm chứng và áp dụng rộng rãi ở nhiều nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất hiện nay như Mỹ, Canada, Úc Singapore, Anh… và là điểm đến của nhiều du học sinh trên thế giới nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần kiến thiết và xây dựng đất nước cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng quốc tế.
 3. Là một hướng đi mới khi chương trình học trong nước không đi vào thực tiễn, không kết nối với các chương trình của thế giới, bằng cấp trong nước không được quốc tế thừa nhận, làm cho các học sinh trong nước ra nước ngoài thường phải học lại từ đầu rất mất thời gian, tốn kém nhiều chi phí, đặc biệt là các em không theo kịp các chương trình học khi đi du học nước ngoài một khi kiến thức Tiếng Anh học thuật của các em còn hạn chế.
 4. Toán bằng tiếng Anh rất thích, không đánh đố mà nó có tính ứng dụng cao, có nhiều bài toán dạng xác suất thống kê, kiểu toán logic, suy luận rất hay.
 5. Tạo tiền đề cho các em hình thành thói quen tự học, lúc nào học cũng được, chương trình lại đa dạng và đặc biệt các trang học trực tuyến của nước ngoài rất biết kích thích trẻ, tạo hứng thú cho trẻ bằng các phần thưởng kiểu medal hay mở quà, certificate…
 6. Định hướng giáo dục của con mang tính tương tác – Interactive, hợp tác – Cooperative sẽ tốt hơn cạnh tranh – Competitive, hoạt động này rèn cả kĩ năng nghe – nói – đọc viết hình thành thói quen làm việc nhóm rất có lợi cho công việc sau này
 7. Học Math hay các môn học khác bằng tiếng Anh, các bé vừa được học tiếng Anh, vừa lập tức ứng dụng từ vựng đó áp dụng ngay vào việc làm bài tập, trong giao tiếp, nghe giảng, trao đổi với bạn học cùng lớp từ đó nâng cao số lượng và chất lượng từ vựng tiếng Anh giúp các em có thể nhớ và thực hành ngay lập tức, giúp hình thành ngôn ngữ một cách tự nhiên, tạo ra sự liên kết chuỗi trong quá trình học nội dung các môn học
 8. Giúp các con dễ dàng con tham gia các kì thi Toán bằng Tiếng Anh trong nước – Violympic và quốc tế như : IMO – Ủy ban Olympic Toán quốc tế tổ chức, IMSO; X + IMC; IMAS – Hiệp hội các quốc gia châu Á Thái Bình Dương tổ chức, APMOPS, SMO, SASMO, SIMOC, IMC – Singapore tổ chức, Kangaroo – Pháp, ITOT – Nga, AMC and ARML – Mỹ, AIMO and AMC Australia, WMTC – Trung Quốc, IFYM – Bulgaria, WMO – Hàn Quốc…Để giúp các em duy trì niềm hứng thú và đeo đuổi mục tiêu dài hạn là sự hòa nhập tối đa vào môi trường học tập quốc tế và tìm kiếm học bổng du học.
 9. Bổ sung các kiến thức cần thiết giúp các em dễ dàng thích nghi với môi trường giáo dục quốc tế.
 10. Hoàn thiện tư duy logic của học sinh, giúp các em làm quen với cách tiếp cận và giải quyết vấn đề từ các nền giáo dục tiên tiến.
 11. Hình thành cho các em sự tự tin là một công dân trong cộng đồng thế giới và là một tiêu chí để trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập
 12. Giúp các em bỏ dần thói quen thụ động : Đọc, chép và chỉ ngồi nghe để thích ứng nhanh với phương pháp học tập chủ động, tạo thói quen tự học trong môi trường học tập mới. Với mục tiêu xây dựng cho các em một phương pháp học tích cực, một nền tảng vững chắc không chỉ cho mục đích du học mà cho việc học tập suốt đời của các em, áp dụng phương pháp học chủ động, gợi mở rất phổ biến ở các nước phát triển như : làm việc nhóm, thuyết trình, tự nghiên cứu, học qua trò chơi và thực nghiệm.

5. ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH THAM GIA HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH
Các em học sinh đang học tại các trường quốc tế học các chương trình:

 • Tú tài quốc tế: AP và IB là một bằng cấp của Tổ chức Tú tài Quốc tế (tiếng Anh: International Baccalaureate Organization, viết tắt IBO) dành cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận và đánh giá cao, đặc biệt ở Mỹ và Châu Âu.
 • Học sinh theo học chương trình phổ thông Cambridge
 • Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge
 • Chương trình THCS Quốc tế Cambridge
 • Chương trình THPT Quốc tế Cambridge IGCSE
 • Chương trình tú tài Anh Quốc – chứng chỉ AS và A level
 • SAT : Là bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi cho xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ chấm theo thang điểm 400 to 1600 gồm kết quả kết quả từ 2 phần mỗi phần thi 800 điểm: toán, đọc phê bình và viết
 • GAC (Global Assessment Certificate™) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước dùng tiếng Anh là ngoại ngữ thứ hai
 • ACT: ACT (viết tắt của American College Testing) là một kỳ thi được sử dụng đánh giá năng lực học tập của học sinh trung học và là một trong những điều kiện tiên quyết khi xét tuyển vào các trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ được chia thành bốn phần thi trắc nghiệm khách quan: Tiếng Anh (English), Toán (Math), đọc hiểu (Reading) và tư duy khoa học (Science Reasoning)
 • GMAT (tiếng Anh là: Graduate Management Admission Test) là bài thi linh hoạt được tiêu chuẩn hóa thực hiện trên máy tính với toán, tiếng Anh và viết phân tích để đánh giá khả năng bẩm sinh thành công trong lĩnh vực học thuật bậc trên đại học
 • GRE (Graduate Record Examination) là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học (Master hoặc PhD) ở các chuyên ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội (trừ Y, Dược, Luật) tại Mỹ bên cạnh bảng điểm đại học và các chứng chỉ liên quan khác
 • Secondary School Admission Test, hay SSAT, là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh từ lớp 5-11 vào học các trường cấp 2, 3 tư thục tại Hoa Kỳ bao gồm 2 phần: một bài viết luận ngắn và một phần có câu hỏi lựa chọn bao gồm Toán, Đọc hiểu và Từ vựng (vấn đáp)
 • Tìm kiếm học bổng du học
 • Các bạn du học sinh đang theo học tại các quốc gia Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Singapore,… trong các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông các em trở về Việt Nam thăm gia đình.
 • Các em học sinh đang học tại các trường công lập Việt Nam có nhu cầu nhập học tại các trường quốc tế tại Việt Nam hoặc định hướng đi du học.
 • Các em học sinh chuẩn bị du học cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông nước ngoài.
 • Dành cho học sinh đang học tại các trường quốc tế, đang cần học thêm kiến thức để theo kịp chương trình trên trường.
 • Học sinh chuẩn bị nhập học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh trong nước hoặc đi du học nước ngoài.
 • Sinh viên đại học hoặc sau đại học muốn học thêm để nâng cao kiến thức các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh.
 • Bổ sung kiến thức cho học sinh muốn chuẩn bị tham gia học tập các chương trình quốc tế có giá trị toàn cầu phổ biến như tú tài quốc tế IB Diploma (International Baccalaureate), AP (advanced Placement), tú tài Anh quốc A-levels, hay chương trình IGCSE…
 • Học sinh bắt đầu học chương trình quốc tế
 • Học sinh học song ngữ sắp chuyển sang học 100% tiếng Anh…
 • Học sinh học tăng cường môn Khoa học bằng tiếng Anh
 • Học sinh người Việt đang học tại trường quốc tế tại Việt Nam
 • Học sinh người nước ngoài học trường quốc tế tại Việt Nam
 • Học sinh đang học trường Việt muốn chuyển sang trường quốc tế
 • Học sinh chuẩn bị đi du học
 • Học sinh trường do Bộ GD-ĐT triển khai đào tạo học môn Toán và các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh.
 • Các cháu tham gia kỳ thi Math Violympic

6. HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH Ở ĐÂU

 1. Các trường quốc tế – International school
 2. Một số trường đang thí điểm dạy toán và các môn khoa học bằng tiếng Anh như : Chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn, Bùi Thị Xuân, Lương Thế Vinh, Gia Định, Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, Nguyễn Thượng Hiền, Mạc Đĩnh Chi, Chu Văn An, Nguyễn Huệ, Hà Nội- Amsterdam, Thăng Long, Nguyễn Bỉnh Khiêm…
 3. Các trung tâm tư nhân có một số khóa học tập trung dạy môn này
 4. Tự học qua mang internet
 5. Học gia sư Toán bằng tiếng Anh tại nhà của Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

hoc toan bang tieng anh

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Quay về trang chủ : TRUNG TÂM GIA SƯ

Xem thêm dịch vụ: Gia sư Tiếng Anh

7. DANH SÁCH GIÁO VIÊN DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

Thầy : NGÔ BÁ TƯỜNG LONG
Sinh năm : 1984
Số CMND : ………………………..
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Toán
Đang dạy trường : ……………………………
Địa chỉ : Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………..
Email : ……………………………….

Thầy : NGUYỄN TRUNG THÀNH
Trình độ : Giáo viên
Sinh năm : 1978
Số CMND : ………………………..
Địa chỉ : Phường Ngọc Lâm Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : ………………………..
Email : ………………………………

Thầy : TRẦN TUẤN THANH
Sinh năm : 1984
Đang dạy trường : ………………….
Số CMND : …………………………..
Địa chỉ : Đường Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………………..
Email : ……………………………

Cô : PHAN NGUYEN PHƯƠNG
Email : ……………………..
Điện thoại :…………………
Địa chỉ : Đường Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Số CMND :………………………….

Cô : NGUYỄN THỊ THU THỦY
Sinh năm : 1991
Địa chỉ : Đường Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : …………………
Email : ……………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : ……………….
Đang dạy trường : …………..

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*