LỜI NGỎ DÀNH CHO PHỤ HUYNH

LỜI NGỎ DÀNH CHO PHỤ HUYNH
5 (100%) 1 vote

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất hiện nay.Chúng tôi xin có đôi lời chia sẽ với các bậc phụ huynh về lĩnh vực gia sư.

gia-su

Hiện nay theo chương trình cải cách của bộ giáo dục và đào tạo, chương trình học ở bậc phổ thông được biên soạn lại, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của Việt Nam, được nhận xét là thua kém so với các nước trên thế giới.Nâng cao chất lượng giáo dục, nội dung kiến thức mà các em học được bổ xung thêm và rộng hơn.Thời gian học cũng tăng thêm.

Thời tôi và các bạn đi học ở trường không nhiều như hiện nay.Các em phải học chính khóa, phụ đạo,học thêm các môn ngoại ngữ,tin học…Thế nhưng liệu việc học của các em có mang lại kết quả như mong muốn hay không.

Trên lớp các em học có hiểu bài hay không.Về nhà học, bài làm bài tập các em có gặp khó khăn hay không.Giáo viên ở trường có phàn nàn về kết quả học tập, hành vi ứng xử,tư cách đạo đức của các em có tốt hay không ?

Các em học sinh,có những em sinh ra rất thông minh, những em khá,những em trung bình,cũng có những em bị bệnh, trí não kém phát triển,tự kỷ…

Về học tập những em có nhận thức đúng về tầm quan trọng của việc học và học có phương pháp.Những em này phụ huynh sẽ rất yên tâm các em có thể tự học ở nhà và học thêm ở trường thôi thì cũng đã học rất giỏi rồi.

Bên cạnh đó cũng có gia đình rất giàu có, các em quen sống trong sự chăm lo quá chu đáo về vật chất, có người giúp việc lo các việc trong nhà các em chỉ có việc học.Nhưng liệu các em có chịu học một cách tự giác, như phụ huynh mong muốn không, hay các em chi tập trung vào những cuộc vui chơi ở trường với các bạn xấu,lười biếng,không chịu học.Vô lớp thì tụm năm tụm 7 nói chuyện không tập trung nghe giảng về nhà thì làm biếng không chịu khó học bài,làm bài tập.

Ở tuổi các em rất dễ xa ngã vào các tệ nạn xã hội đặc biệt là ở độ tuổi cấp 3 các em thích chứng tỏ mình hơn người khác.Có em lại đam mê game online mà bỏ bê việc học, nhà có kết nối mạng là điều tốt, nhưng nếu phụ huynh có thời gian và quan tâm đến các em, thì mới huớng được các em sử dụng nó đúng mục đích.

Vì bên cạnh những trang web giáo dục,học tập,lành mạnh giáo dục nhân cách và tâm hồn cho các em.Thì cũng có không ít những trang web đen rất độc hại ảnh hưởng xấu đến nhận thức, làm lệch lạc đi hành vi lối sống lành mạnh của các em đặt biệt là các em đang ở lứa tuổi mới lớn.

Ở nhà,ở trường là vậy khi bước chân ra cửa ra ngoài xã hội thì sao ? Chắc quý phụ huynh cũng không đồng tình với tôi, về những hành vi và lối sống của các bạn trẻ lứa tuổi học sinh, nhuộm đầu xanh đầu đỏ mở miệng ra là văn tục chửi thề,học không lo học chỉ lo chơi làm khổ cha khổ mẹ.

Bị thầy cô ở trường mời lên vì các em học kém mà lại vi phạm kỉ luật nhiều.Không ít phụ huynh không dám cho con đi học một mình, phần lo xe cộ phần lo không biết con mình có thật sự đi học hay đi chơi ở đâu đó.

Hiện nay tình trạng bạo lực học đường ngày càng gia tăng báo hiệu sự đi xuống về đạo đức,nhân cách và sự vô cảm đến lạnh lùng của các em khi hành sử với bạn bè.Nhiều vụ bạo hành bạn do học sinh thực hiện không chỉ gây phẫn nộ và đau đớn cho riêng nghành giáo dục mà cho toàn xã hội do chính các cô cậu học trò gây ra.

Cuộc sống hiện nay không phải quý phụ Huynh nào cũng có đủ thời gian để chăm lo cho các em, kể cả vật chất,tinh thần và học tập.

Kiến thức thì đã cải cách phụ huynh dù có bằng ĐH đi chăng nữa thì cũng không thể nào tự kèm cặp lấy cho các em.Việc ở công ty,xã giao bên ngoài,những chuyến công tác xa,rồi các mối quan hệ khác,chuyện gia đình.

Tất bậc với chuyện cơm áo gạo tiền để lo cho gia đình và cho con cái sau này.Không còn thời gian quan tâm,chăm sóc các em.Các em còn nhỏ nhận thức chưa đầy đủ chắc chắn sẽ không hiểu được chúng ta đâu.

Về phía nhà trường chỉ giáo dục chung cho tất cả các em học sinh chứ không thể chứ không thể nào phân loại và có phương pháp giảng dạy cho từng em cụ thể theo trình độ và theo hoàn cảnh của các em.vì đâu có đủ thời gian làm việc đó.

Về phía gia sư

Hiện nay tính riêng ở khu vực nội thành, thành phố Hồ Chí Minh,đã có trên dưới 100 trung tâm gia sư đang hoạt động. Mạnh nhất là vào các dịp tựu trường,hay sắp đến các kỳ thi học kỳ 1,2,thi tốt nghiệp,ĐH,cao đẳng thì các trung tâm gia sư mọc lên như nấm sau mưa.

Nhưng liệu nhiều trung tâm gia sư như thế Phụ Huynh có nhiều sự lựa chọn hơn không và chất lượng gia su có sự cạnh tranh sẽ được nâng cao hơn không, trình độ giáo viên,sinh viên có thật sự giỏi như lời quảng cáo hay không?

Các bạn không phải trong nghề nghĩ là có, nhưng với tôi thì không.Tôi đã từng trải nghiệm và tôi cũng làm gia sư, không có trung tâm gia sư nào mà tôi không biết và không nhận lớp từ chỗ họ.

Vì tôi muốn tìm hiểu, thật sự có phải trung tâm gia sư có phải là nơi hỗ trợ giáo viên và sinh viên không.Thực sự là không, qua các bài viết mà tôi sưu tầm được và đăng tải trên website này các bạn sẽ nhìn rõ hơn một thực tế rất đau lòng mà những người có lương tâm điều cảm thấy xót xa.

Vì ở đây gia sư là giáo viên,sinh viên là những là người làm công tác giáo dục, những người ươm mầm xanh cho xã hội. Mức lương hiện tại của giáo viên cũng chẳng được là bao còn thấp hơn một nhân viên đi làm thuê cho các công ty nước ngoài,thử hỏi làm sao đủ sống bắt buột họ phải đi làm thêm để tăng thu nhập để học tập lên cao hơn nữa đáp ứng yêu cầu công việc và tham vọng vươn cao và xa hơn nữa của một bộ phận giáo viên trẻ,năng động.Tuy nhiên dù sao giáo viên ra trường rồi cũng có một phần thu nhập để tran trải cuộc sống.Cuộc sống không đến nổi nào.

Còn một bộ phận gia sư khác họ là sinh viên của những trường đại học trong thành phố.Họ là những ngươi trẻ tuổi sẽ là những cử nhân tương lai của đất nước sau này. Có những bạn sinh viên rất giỏi điểm thi đại học trên 27 điểm,đạt các giải học sinh giỏi cấp tỉnh,cấp quốc gia.Họ đăng ký ở các trung tâm gia sư, dạy kèm để có một phần thu nhập trang trải cuộc sống.

Thế nhưng các bạn không biết được rằng có quá nhiều trung tâm gia sư mọc lên, như thế các trung tâm này cạnh tranh nhau bằng giá cả,hạ giá thấp xuống để nhận được lớp từ phía phụ huynh.

Các bậc phụ huynh đọc đến đấy có lẻ cảm thấy như vậy là tốt hơn vì bỏ ra khoảng chi phí nhỏ có thể thuê được gia sư rồi.Nhưng các bạn có biết đâu với mức giá như vậy các bạn sinh viên giỏi có năng lực và kinh nghiệm đâu bạn nào chịu dạy và không bao giờ cộng tác với những trung tâm chỉ biết chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên chất lượng như thế.

Về phía phụ huynh cứ hối thúc trung tâm và phụ huynh gọi nhiều trung tâm cùng một lúc.Trung tâm nào cử Giáo Viên,Sinh Viên đến trước sẽ được nhận.Mà quên mất cái chính là năng lực và trình độ gia sư.Một khâu quan trọng trọng quyết định đến kết quả học tập của con em mình.

Trung tâm sẽ có hoa hồng 35-40-50% tháng lương đầu tiên tùy theo trung tâm.Các trung tâm nào chậm chân thì sẽ nuối tiếc.

Cái mà các trung tâm gia sư cần là tiền, phụ huynh cần có gia sư ngay vì học sinh đang chuẩn bị thi nên cần gấp,mà quên mất đi rằng việc học và sự tiến bộ của học sinh đâu phải được đánh giá ở một vài buổi dạy để đối phó với các kỳ thi.Liệu việc đối phó đó có thể đối phó mãi không,sao không nghĩ rằng con em học và sẽ học tốt hơn và bình tĩnh đón nhận các kỳ thi.

Thi cử chỉ là việc kiểm tra lại kiến thức và là một phần thưởng cho những học sinh nào chăm học và là một lời cảnh báo cho em nào lười biếng,lười lao động biết được mình còn rất kém sẽ học tập tốt hơn.

Nhiều phụ huynh còn nói với tôi rằng nhanh lên nếu không sẽ gọi trung tâm khác vì phụ huynh nghĩ có rất nhiều sự lựa chọn.Tuy nhiên sự lựa chọn này không vì mục đích chất lượng mà phải cho nhanh vì phải đối phó với các kỳ thi.

Mặc dù áp lực cạnh tranh như thế nhưng với chúng tôi đó không phải là vấn đề quan trọng.Mặt dù biết không thể nhanh bằng các trung tâm gia sư khác vì để chọn được một gia sư chất lượng chúng tôi đã phải từ chối rất nhiều gia sư khác vì biết rằng chất lượng có thể không đạt như mong muốn của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đề cao uy tính và sự phát triển lâu dài không vì một số lớ mà bỏ quên chất lượng nếu không có gia sư đáp ứng được yêu cầu chúng tôi sẽ không giao qua dạy cho học sinh dù lớp đó có bị trung tâm gia sư khác giao trước.

Cạnh tranh như thế chất lượng gia sư không được đảm bảo.Các trung tâm gia sư chọn đại một Sinh Viên miễn sao có sinh viên giao được lớp để kiếm tiền.Mặc dù biết rằng phía phụ huynh và học sinh đòi hỏi ở gia sư rất cao như các em học học sinh học ở trường chuyên lớp chọn thì phải cho Sinh Viên giỏi có kinh nghiệm thì mới dạy được.Nếu các lớp ở xa có thể dụ sinh viên nói là lớp gần sinh viên không rành đường xá sẽ dễ dàng sập bẫy khi đã đóng phí rồi nếu không dạy nữa thì chịu mất tiền.

Còn với trung tâm tôi các sinh viên nhận lớp đều được hỗ trợ hướng dẫn đường và đo khoảng cách chính xác từ nhà gia sư đến chỗ dạy cách khoảng bao nhiêu cây số và đi trong thời gian bao lâu nếu thấy được chúng tôi mới giao lớp.Không chấp nhận chuyện lừa dối gia sư.Và mình dám chắc một điều rằng với cách làm ăn chụp giật như thế các trung tâm này chẳng bao giờ có được một Giáo Viên hay Sinh Viên giỏi cộng tác đâu.

Trong quá trình dạy một thời gian tất nhiên là các bạn sinh viên còn chưa có kinh nghiệm này làm sao hoàn thành được trách nhiệm của mình. Sẻ bị Phụ Huynh và học sinh cho nghỉ dạy vài ngày sau đó.

Khi quay lại trung tâm gia sư tất nhiên họ không hoàn trả phí vì dạy không đạt yêu cầu, còn Phụ Huynh thì sao gia sư dạy không đạt gọi điện cho những trung tâm gia sư khác cũng gặp tình trạng tương tự.

Như vậy tôi rút ra kết luận rằng cả Phụ Huynh và Sinh Viên đều là những người bị thiệt, sinh viên mất tiền cho trung tâm gia sư. Phụ Huynh mất thời gian và tiền bạc vì thuê gia sư không được như ý muốn dẫn đến mất lòng tin nơi Sinh Viên,và cho rằng sinh viên dạy chẳng ra gì nên không thuê sinh viên nữa.

Cứ như thế nhu cầu gia sư từ phía phụ huynh thì có hoài vì khó tìm được gia sư đạt yêu cầu để học lâu dài.Còn các trung tâm sẽ có thêm mối và tiếp tục giao cho người khác để được tiền hoa hồng.

Sinh viên cứ bị mất tiền hết em này đến em khác thường các sinh viên này là nhưng sinh viên chưa có kinh nghiệm.Phụ Huynh chọn sinh viên dạy không được quay qua chọn Giáo Viên. Nhưng với mức giá thấp hơn mức giá thị trường như thế thử hỏi có Giáo Viên nào chịu nhận dạy.

Thế là sinh viên,hoặc những gia sư tốt nghiệp từ các trường đại học khác lại nhảy vào thế vai Giáo Viên đến dạy.Đó cũng là chuyện thường xưa như trái đất. Hiện nay còn xuất hiện chiêu mới được các trung tâm gia sư tung ra. Chiêu này có lẻ đã đánh bại một số phụ huynh khó tín và chủ quan.

Phụ huynh muốn yêu cầu xem thẻ giáo viên để xác định có phải là giáo viên đang dạy ở trường hay không chỉ cần các trung tâm gia sư phù phép một chút có thể biến cô sinh viên non choẹt thành một giáo viên có thẻ giáo viên hoàn toàn hợp pháp.Có khó khăn gì chỉ cần dán tấm hình lên thẻ giáo viên được đánh máy in ra rồi ép nhựa là xong.

Khi chất lượng dạy không đạt hỏi ra mới biết là sinh viên.Có phụ huynh gọi điện cho tôi nhờ tìm giáo viên dạy và hỏi tôi rằng làm sao để xác định được đúng là giáo viên vì cô dạy cho bé trước kia sử dụng thẻ giáo viên giả mà trong 1 dịp tình cờ phụ huynh phát hiện ra .

Phụ Huynh thường nghĩ rằng chẳng lẻ mình đi kiểm tra giáo viên thì kỳ quá.Chính điểm này Phụ Huynh đã bị các trung tâm gia sư lợi dụng để tấn công.Các trung tâm gia sư kiểu này vẫn tồn tại và hoạt động trong suốt thời gian qua.

Chỉ tội cho học sinh lẻ ra các em phải được học với những gia sư giỏi nào ngờ chẳng học được gì chỉ mất thời gian mà thôi.Sinh viên đúng ra phải nhận được lớp phù hợp với sở trường và kinh nghiệm của họ và lớp dạy phải lâu bền thì họ mới khôi phục được tiền gốc đã đóng cho trung tâm gia sư. Nhưng ở đây lớp dạy không có,tiền cũng mất luôn.

Mà đồng tiền họ có được đâu phải dễ dàng như chúng ta.Nơi miền quê xa xôi cha, mẹ họ phải dầm sương dãy nắng ngoài đồng ăn không dám ăn gói gém cho con ăn học với mong ước sau này cuộc sống của con cái họ sẽ không lam lũ như chính bản thân họ.

Các bạn sinh viên từ miền quê xa xôi vào sống ở đất sài gòn này đâu phải dễ dàng gì. Nơi mà không có người thân bên cạnh với đồng tiền ít ỏi của mình họ cũng không dám ăn.Giấc mơ làm gia sư để kiếm tiền trang trải cho việc học tan tành theo mây khói.Thật tội nghiệp cho họ.

Tôi cũng từng là sinh viên nên tôi hiểu họ.Hình ảnh của họ bây giời cũng là hình ảnh của tôi ngày xưa.cơm ăn bữa đói bữa no phải chịu nhiều thua thiệt so với các bạn cùng trang lứa khác.Đặt biệt là ở thời điểm bão giá hiện nay giá nhà trọ tăng ,tiền ăn và cá chi phí sinh hoạt khác đều tăng lên vùn vụt,cuộc sống vốn đã khó lại càng khó khăn hơn.

Khi nhận được mảnh giấy trúng tuyển đại học bên cạnh niềm vui cho con chắc chắn cha, mẹ họ cũng phải nhiều đêm mất ngủ mất ngủ, vì những lo toan làm sao lo được cho con có đủ tiền đóng học phí. Mà học phí thì mỗi lúc một tăng,và còn các khoản chi phí khác, cái gì cũng đắt đỏ ở thành phố này.

Các bạn sinh viên ở đây có đặc điểm là họ chưa chính chắn như người trưởng thành.Họ rất ngây thơ và thật thà nhưng họ cũng hiểu được rằng trên con đường họ đi có vị mặn của mồ hôi và nước mắt của gia đình họ.Họ có đủ kiến thức và một nền giáo dục tốt từ bản thân,gia đình,nhà trường và trí tuệ mà họ đã có.Đặt biệt là sự cần cù,siêng năng và chăm chỉ trong học tập.Họ là những cử nhân cho đất nước sau này.

Nhưng họ rất nghèo họ đăng ký làm gia sư ở trung tâm tôi, để tran trải một phần nào ghánh nặng và lo toan của gia đình họ.Đi dạy chỉ bằng xe đạp vì làm gì có tiền mà mua xe máy.Họ chỉ nhận dạy được những lớp ở gần nơi họ thuê trọ hay ký túc xá của trường thôi.

Thế nhưng đâu phải ai cũng hiểu được họ có không ít những trung tâm giasu,mọc lên không phải mục đích vì giáo dục hay vì cảm thông vì đồng cảnh ngộ.Trước kia mình cũng là sinh viên nên khi mình trưởng thành mình quay lại giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn như mình. Có những lúc họ phải nhịn đói cả đến gói mì tôm cũng không có mà ăn đấy các bạn ạ .Tôi cũng trưởng thành trong hoàn cảnh như thế nên tôi hiểu họ.

Còn các trung tâm khác thì sao họ chỉ biết có tiền bất chấp cả đạo đức.Có những trung tâm rất đàn hoàn làm ăn rất uy tín tôi từng đi dạy nhiều năm nên tôi biết, hầu như tất cả mọi trung tâm gia sư ở thành phố này.

Nhưng số đó chỉ đếm trên đầu ngón tay.Còn lại những trung tâm gia sư khác thì không ra gì. Họ giới thiệu những lớp ma, lớp ảo cho gia sư mục đích lừa gạt họ để lấy tiền.Họ giao lớp không cần gọi cho Phụ huynh khi gia sư đến Phụ Huynh từ chối vì chưa có nhu cầu quay trở lại trung tâm một vài tuần sau,và phải đến trung tâm mấy lần mới được hoàn phí sau khi đã bị trừ lại 10-20% phí dịch vụ.

Do gia sư đã ký hợp đồng với trung tâm gia sư rồi.Bản hợp đồng thì có mấy chục điều lận các bạn ạ.Hợp đồng gia sư có mấy trăm ngàn đến 1tr thôi mà hợp đồng dài mấy trang giấy, toàn là những điều gây bất lợi cho gia sư mà thôi.Gia sư họ đâu hiểu rõ điều này thấy lớp được là họ nhận và trung tâm gia sư đưa bản hợp đồng là họ ký thôi vì họ nghĩ rằng ai cũng thật thà như họ. Khi xảy ra sự cố có mời Công An Phường xuống cũng không giải quyết được vì giấy trắng mực đen họ đã ký vào bản hợp đồng gia sư rồi.

Một ngày giới thiệu chừng và chục lớp ma như vậy không thì các bạn tính xem các trung tâm kiểu này họ kiếm được bao nhiêu tiền và chiếm dụng vốn của gia sư là bao nhiêu.Đồng tiền làm họ mờ mắt bất chấp cả đạo đức.Tôi đã từng chứng kiến nhiều vụ đòi lại phí chửi nhau và đánh nhau giữa gia sư và nhân viên của các trung tâm này có mời cả công An Phường xuống giải quyết thật là bát nháu chẳng ra làm sao không biết lương tâm họ để đâu nữa. Đồng tiền như thế mà họ nuốt vẫn trôi đấy các bạn ạ.

Một số trung tâm khác không như vậy nếu lớp bị gãy khi dạy được vài tuần không phải lỗi do gia sư.Gia sư sau khi nhận được vài trăm ngàn do phụ huynh trả công cho mấy ngày dạy khi quay lại trung tâm họ sẽ hứa hẹn đổi cho lớp khác chứ không hoàn trả phí.Trường hợp này đừng mong họ đổi cho lớp khác chờ vài tháng sau lâu dần không có lớp tiền phí sẽ bị lãng quên luôn.Còn nếu không sẽ đổi cho một lớp thật xa đi dạy vài ngày đi không nổi nữa thì nghỉ chịu mất tiền.

Chưa hết có những trung tâm còn cấu kết với bên ngoài dạy một hai buổi học sinh nói không hiểu bài quay lại trung tâm không được hoàn phí mà còn bị chửi là làm tổn hại đến uy tính của trung tâm.Nhưng thực ra học sinh này là người của trung tâm gia sư tạo ra để giăng bẫy gia sư.Những trung tâm thế này đừng mong có được gia sư giỏi hợp tác vì nhận vài lần họ sợ quá rồi xin chào thua và rút lui luôn.

Với tôi thì khác đồng tiền như thế có cho tôi cũng không nhận phải sống trên sự lao động chân chính của chính bản thân mình.

Phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện-Gia sư có thu nhập từ việc giảng dạy-Chúng tôi có một phần chi phi để duy trì hoạt động của trung tâm .Tôi đã tính mức phí quảng cáo thấp nhất trong thị trường gia sư hiện nay và giao những lớp đáng tin cậy cho Gia sư những lớp không ra gì tôi sẽ bỏ không nhận.Vì chúng tôi luôn đặt uy tín,chất lượng lên hàng đầu.Dựa trên sự phát triển lâu dài và ổn định.

Có những phụ huynh thì lại không xác định được mục đích có cần gia sư hay không thấy cháu học tập yếu kém, gọi gia sư thậm chứ chưa trao đổi qua với ông xã, hoặc bà xã mà đã gọi ngay đến chúng tôi. Khi chúng tôi liên hệ lại để cử gia sư đến thì ông xã, bà xã không muốn cho cháu học với gia sư mà muốn cho cháu học trên trường và xin lỗi chúng tôi.Trường hợp này tôi cũng phải nói lời cảm ơn,nhưng tôi phải nói gia sư thông cảm vì thật ra tôi không muốn thế.

Quý Phụ Huynh nghĩ sao khi các em học sinh thì thiếu những phẩm chất cần thiết để trở thành con ngoan trò giỏi.Còn các bạn gia sư lại hội đủ những yếu tố đó nhưng họ lại cần tiền để tran trải cuộc sống và nuôi dưỡng sự học,tích luỹ kinh nghiệm để phát triển tương lai sau này.

Tôi thì từng trải trong lĩnh vực gia sư chúng ta có thể ngồi lại với nhau để bàn bạc để tìm ra cho các em những phương pháp học tốt nhất.Tôi sẽ chọn ra những gia sư giỏi,tâm huyết với nghề.Để đảm bảo uy tín chất lượng giảng dạy của trung tâm.Tôi sẽ loại bỏ ngay những thành phần gia sư không uy tính làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy cho các em.

Tôi nghĩ và mong muốn rằng bên cạnh các em có những người bạn tốt,người anh,người chị người thầy tâm huyết với nghề có nhân cách đạo đức,có thành tích học tập tốt,luôn luôn lắng nghe để cùng chia sẽ và giúp đỡ các em trong học tâp cũng như tìm ra những ưu khuyết điểm của các em để giúp các em khắc phục dần đến khi các em tìm được động lực học tập,việc học sẽ dần dần được cải thiện các em sẽ thấy rằng việc học là lẻ tự nhiên và dễ dàng không còn khó khăn như trước nữa các em sẽ ham học hơn.Có như vậy việc dạy và học sẽ đạt kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần bàn bạc cụ thể với gia sư về tính cách của của con em mình.Và cho gia sư những quyền hạn nhất định và giúp gia sư sử dụng quyền này để dạy dỗ và giáo dục học sinh.

Các bạn phải cùng gia sư uốn nắn những khuyết điểm của con em mình.Đừng quá nuông chìu tính lười biếng,ỷ lại của con cái mình.Hãy cùng gia sư dạy dỗ và giáo dục chúng với biện pháp thật cứng rắn mới mong đánh tan được tính lười biếng học đã hình thành từ bấy lâu nay nơi con bạn.

Đây là việc làm rất khó không phải ai cũng có thể làm được và làm được một sớm một chiều.Nhưng nếu làm được thì kết quả học tập của con em chúng ta sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Website : https://giasutamtaiduc.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*