✅ Singapore cho học sinh học tại nhà ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Đánh giá bài viết post

Học sinh, sinh viên các trường phổ thông, đại học tại Singapore sẽ học tại nhà từ ngày 8/4 đến 4/5 để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Ngày 3/4, Thủ tướng Lý Hiển Long đưa ra quyết định trên trong bối cảnh Singapore ghi nhận 1.114 ca nhiễm nCoV, trong đó ngày 1-2/4 tăng kỷ lục là 74 và 49 ca.    

Thủ tướng Lý Hiển Long nói: “Nếu chính phủ không đưa ra các biện pháp siết chặt ngay lúc này, tình hình dịch bệnh sẽ trở nên tồi tệ hơn, vượt ngoài tầm kiểm soát. Chúng tôi sẽ áp đặt các biện pháp chặt chẽ hơn trong thời gian tới”.

Bộ Giáo dục sẽ làm việc với các trường để triển khai kế hoạch học tại nhà. Trường mầm non, trung tâm chăm sóc trẻ em tạm đóng cửa nhưng vẫn nhận trông con cho phụ huynh không thể nghỉ làm hoặc không thuê được bảo mẫu.

Học sinh Singapore học tại nhà

ừ khi Covid-19 khởi phát, Singapore chỉ cho học sinh ở những trường, khu vực có người nhiễm nghỉ học, còn lại học sinh, sinh viên vẫn đi học bình thường.    

Ngày 27/3, Bộ Giáo dục Singapore thông báo học sinh toàn quốc học tập tại nhà mỗi tuần một ngày bắt đầu từ tháng 4. Kế hoạch nhằm giúp người dân làm quen với học tập tại nhà và cho phép Bộ Giáo dục cân nhắc các biện pháp thay thế cần thiết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*