Gia Sư Trẻ Tự Kỷ – Dạy Kèm Cho Bé Chậm Phát Triển Tại Nhà

Các dấu hiệu của tự kỷ
Các dấu hiệu của tự kỷ
4.1/5 - (8 bình chọn)

👩‍👦 Thấu hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh khi có con em mắc phải triệu chứng tự kỷ.

👩‍👦 Trung tâm gia sư cho trẻ tự kỷ Tâm Tài Đức đã không ngừng nổ lực tập trung các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục đặc biệt, có kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn tốt đảm nhiệm giảng dạy cho các bé:

🍀 Tự kỷ chậm ngôn ngữ

🍀 Chậm phát triển

🍀 ADHD

🍀 Tăng động

🍀 Kém tập trung khó học…

👩‍👦 Giúp các em nhanh chóng hòa nhập được vào môi trường học tập như bao trẻ bình thường khác cũng như nhằm giúp dịu bớt phần nào nổi lo lắng của các bậc phụ huynh trong hoàn cảnh như thế.

Nhận dạy trẻ tự kỷ

✅ TÌM GIA SƯ CHO TRẺ TỰ KỶ

✅ GIA SƯ CHO TRẺ TỰ KỶ LÀ GÌ ?

🌺 Gia sư cho trẻ tự kỷ là một giải pháp can thiệp cho trẻ tự kỷ tại nhà thay vì đưa trẻ đến các trường chuyên biệt, các bệnh viên và các trung tâm can thiệp cho trẻ tự kỷ tập trung.

Những dấu hiệu của tự kỷ là gì ?

✅ DỊCH VỤ GIA SƯ CHO TRẺ TỰ KỶ

🌺 Giáo viên tốt nghiệp chuyên nghành giáo dục đặc biệt, có kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ tự kỷ trong thời gian dài, sẽ đến tận nhà can thiệp 1 kèm 1 cho các cháu.

🌺 Gia sư cho trẻ chậm phát triển

✅ TẠI SAO TRẺ TỰ KỶ CẦN GIA SƯ TẠI NHÀ

🌺 Mỗi trẻ tự kỷ có 1 cơ chế tâm lý khác, 1 hành vi xã hội khác, 1 cách học khác, ngôn ngữ giao tiếp khác… đây cũng chính là điều quan trọng khi can thiệp tại nhà theo hình thức 1 dạy 1

🌺 Giáo viên can thiệp tại nhà sẽ hỗ trợ con theo những phương pháp tốt nhất, nhằm hướng con đến những nhân cách và tư duy tốt nhất phù hợp với khả năng của con.

🌺 Theo giáo trình riêng phù hợp cho từng cháu.

🌺 Giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà trong một môi trường gia đình bình thường và ý nghĩa, có tính ổn định hành vi cho trẻ, ổn định trong mối quan hệ xã hội giữa các thành viên trong gia đình, mặt khác phụ huynh sẽ học được phương pháp dạy con tốt của giáo viên để biết cách hỗ trợ can thiệp thêm cho con

🌺 Các bậc phụ huynh ngày càng không có nhiều thời gian chăm sóc và chữa bệnh cho con, nhưng không an tâm khi gửi con ở trường chuyên biệt hoặc bệnh viện.

🌺 Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu trong việc tìm kiếm một phương pháp phù hợp để áp dụng can thiệp tại nhà cho con?

🌺 Cảm giác đơn độc và bạn đang dần bế tắc, mất đi niềm tin vào việc nuôi dạy thành công đứa con mà bạn hằng yêu quý?

🌺 Bạn tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm các lớp học và các trung tâm can thiệp cho con nhưng chưa được như mong muốn

🌺 1 kèm 1, tạo điều kiện cho trẻ được chăm sóc và học hỏi cao bởi trẻ tự kỷ thường khó tiếp thu hơn so với trẻ bình thường.

🌺 Đánh giá, người cố vấn, đưa ra định hướng can thiệp tối ưu nhất cho trẻ.

🌺 Chương trình can thiệp có bằng chứng khoa học, phù hợp với khả năng của từng trẻ.

🌺 Phụ huynh nắm bắt được chương trình can thiệp của con.

🌺 Phụ huynh được trao đổi, cập nhật về vấn đề sinh hoạt, học tập của con.

🌺 Tạo ra một môi trường an toàn cho trẻ: Việc tạo ra một không gian riêng tư, an toàn là điều cần thiết giúp cho trẻ có thể an tâm hoặc giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi ở nhà.

🌺 Trường là một môi trường xa lạ đối với trẻ vốn quen sống trong môi trường gia đình, cần sự quan tâm, kèm cặp đặc biệt vì trẻ tự kỷ có những thói quen sinh hoạt riêng.

🌺 Đến trường trẻ tự kỷ thường gặp khó khăn do lớp học đông, giáo viên phải quán xuyến cả lớp, không thể tập trung giúp đỡ mình trẻ được.

🌺 Bị thay đổi môi trường, trẻ không tự hòa nhập được, bị bạn bè trêu chọc hoặc xa lánh, trẻ cô lập dẫn đến không tự tin, có thể càng khép kín hơn.

🌺 Các bậc phụ huynh cần hiểu rằng, gia đình là môi trường tốt nhất đối với trẻ tự kỉ bởi đó là môi trường quen thuộc, trẻ có nhiều cơ hội được tham gia vào các hoạt động hàng ngày cùng với những người thân, được thực hành và luyện tập các kĩ năng giao tiếp.

🌺 Chính vì vậy, việc tìm người dạy trẻ tự kỷ hiểu và nắm vững các kỹ năng dạy trẻ tự kỷ tại nhà vừa giúp các cán bộ y tế thúc đẩy tiến độ của việc điều trị, mặt khác, còn tiết kiệm được thời gian và giá cả chi phí thời gian và kinh phí trong quá trình can thiệp.

✅ CẦN GIÁO VIÊN DẠY TRẺ TỰ KỶ

🌱 Khi biết con bị mắc rối loạn phổ tự kỷ, nhiều cha mẹ rất lo lắng, bối rối không biết phải bắt đầu từ đâu.

🌱 Hàng trăm vấn đề như học ở đâu, học như thế nào, học cái gì đều trở thành những trăn trở của các bậc cha mẹ

🌱 Tìm giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà hay nói đúng hơn là tìm 1 người bạn, 1 người thân, 1 người thầy tốt nghiệp chuyên giáo đặc biệt có kiến thức và kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ để có thể theo sát những biểu hiện tâm lý của trẻ để can thiệp kịp thời giúp bé bé có thể đạt được hiệu quả tốt nhất có thể về cuộc sống và học tập…

nguoi tu ky gap kho khăn gi

🌱 Giáo viên qua tiếp xúc sẽ từng bước điều tra, thăm dò, làm quen và tác động với trẻ, tập cho trẻ biết hợp tác và làm theo các hoạt động của giáo viên.

🌱 Sau đó, giáo viên sẽ đánh giá và soạn một chương trình can thiệp cá nhân phù hợp cho trẻ.

🌱 Các em sẽ dần dần thay đổi hành vi, nhận thức, có những biểu hiện ổn định, các em sẽ được tiếp tục giáo dục, cải thiện tình trạng của mình một cách hiệu quả hơn tại gia đình.

Biểu hiện của trẻ tự kỷ
Biểu hiện của trẻ tự kỷ

🌱 Bé sẽ được học tất cả các kỹ năng, từ những kỹ năng nhỏ nhất như thè lưỡi, thổi, liếm môi, há miệng… cho đến tập ăn, tập nói, đi vệ sinh, nhận biết màu sắc, chữ cái.

🌱 Khá gian nan vì các em như những đứa trẻ sơ sinh trong một hình hài lớn

🌱 Tạo cho trẻ một không gian riêng để trẻ cảm thấy mình được an toàn, thoải mái khi ở nhà.

🌱 Tạo ra một môi trường xã hội bằng cách chơi các trò chơi, giúp cho trẻ hiểu được các mối quan hệ xã hội và cách cư xử cho đúng mực.

🌱 Để giúp trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển sớm hòa nhập với cộng đồng, bắt kịp với bạn bè cùng trang lứa; thì việc tìm 1 giáo viên can thiệp cho trẻ tại nhà là điều hoàn toàn cần thiết!

🌱 Giáo viên sẽ hướng dẫn phụ huynh những kiến thức, kỹ năng để biết cách phối hợp với giáo viên trong việc tiến hành một chương trình can thiệp hiệu quả cho trẻ.

✅ TRUNG TÂM GIA SƯ CHO TRẺ TỰ KỶ

🌳 Thấu hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh khi có con em mắc phải triệu chứng tự kỷ.

🌳 Trung tâm gia sư cho trẻ tự kỷ Tâm Tài Đức đã không ngừng nổ lực tập trung các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục đặc biệt, có kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn tốt đảm nhiệm giảng dạy cho các bé tự kỷ chậm ngôn ngữ, chậm phát triển, ADHD, tăng động, kém tập trung khó học… giúp các em nhanh chóng hòa nhập được vào môi trường học tập như bao trẻ bình thường khác cũng như nhằm giúp dịu bớt phần nào nổi lo lắng của các bậc phụ huynh trong hoàn cảnh như thế.

gia su cho tre tu ky

🌳 Giáo viên đến tận nhà các bậc phụ huynh cũng là điều kiện tốt để các bậc phụ huynh có thể trao đổi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ giáo viên để nổ lực cùng nhau giúp các cháu mau chóng vượt qua bệnh tật và sớm hòa nhập lại với cộng đồng.

🌳 Dẫu biết là chặng đường sẽ gian nan nhưng mọi quyết tâm cùng nhau hợp sức thì chắc chắn cuối cùng chúng ta cũng vươn tới được phần thưởng là sự thành công.

🌳 Với đội ngũ các giáo viên, chuyên viên can thiệp cho trẻ tự kỷ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ khoa giáo dục đặc biệt của các trường ĐH Sư Phạm, Cao đẳng sư phạm Trung Ương…, có kiến thức chuyên môn và đào đạo bài bản về tâm lý trẻ, đảm nhận giảng dạy biết cách linh hoạt theo điều kiện của từng cháu nhằm đạt được kết quả trị liệu tốt nhất.

🌳 Để có thể can thiệp cho con trẻ mắc chứng tự kỷ, chậm nói, hay chậm phát triển trí tuệ, sẽ cần rất nhiều công sức và thời gian.

🌳 Tâm Tài Đức hy vọng các bậc phụ huynh sẽ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất, “có công mài sắt có ngày lên kim”, tất cả những hy sinh, cố gắng của cha mẹ sau này sẽ được đền đáp xứng đáng.

🌳 Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn và điều kiện tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo để có thể tự mình dạy cho cháu hoặc các em gặp khó khăn trong quá trình học tập ở trường thì việc thuê gia sư cho trẻ tự kỷ tại nhà cho các bé là một giải pháp tốt, giáo viên sẽ vừa là người thầy vừa là cha, mẹ, người thân và bạn bè của cháu và các bậc phụ huynh sẽ cùng chung sức giúp các cháu vượt qua nghịch cảnh.

🌳 Đội ngũ gia sư dạy trẻ tự kỷ của Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hội tụ đầy đủ các yếu tố:

🌳 Tốt nghiệp đúng chuyên nghành giáo dục đặt biệt, tâm lý, có kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ trong thời gian dài, đã từng nếm trãi nhiều khó khăn và thử thách trong việc dạy trẻ, am hiểu sâu sắc về bệnh tự kỷ và có nhiều phương phát hỗ trợ can thiệp linh hoạt mang đến hiệu quả trong việc chữa trị.

🌳 Việc tuyển gia sư dạy trẻ tự kỷ được Tâm Tài Đức ưu tiên hàng đầu để liên tục sàng lọc vì không phải giáo viên chỉ có kiến thức chuyên môn tốt với mớ kiến thức lý luận suông là đủ mà cần thêm yếu tố nhân cách, cái tâm của người làm giáo dục, biết đồng cảm, yêu thương và chia sẽ mới đủ kiên nhẫn và nhiệt huyết để làm tròn được trách nhiệm cao cả của mình.

🌳 Giáo viên có phương pháp giảng dạy, bài giảng khoa học, đi sâu vào tìm hiểu triệu chứng, tâm lý từng em, giúp gợi mở tư duy, khai phá tâm hồn.

🌳 Các em sẽ quen dần, hiểu và bắt chước theo sự hướng dẫn của giáo viên sẽ hình thành phản ứng, hành động giao tiếp và tương tác qua lại tích cực giúp hình thành khả năng tương tác xã hội cho các cháu

🌳 Trong quá trình tiếp xúc giáo viên sẽ hiểu hành động, thói quen trong cuộc sống hàng ngày của trẻ để sắp xếp những việc làm, hành động, trò chơi để chơi cùng trẻ.

🌳 Thường xuyên đưa ra các bài tập cho trẻ về vận động, khả năng chú ý và những hành động có ý nghĩa như:

🌴 Các bài tập về sự vận động: cầm cốc, chén, bát…

🌴 Các bài tập về luyện âm thanh, giọng nói.

🌳 Bài tập về cách thức bắt chước, làm theo hành động của những người xung quanh và hiểu được ý nghĩa của hành động.

🌳 Không có giáo trình chính thức để đào tạo trẻ tự kỷ nhưng những bài học kinh nghiệm được rút ra qua nhiều năm giảng dạy của giáo viên đã trở thành những phương pháp dạy trẻ tự kỷ và không ít những trường hợp trẻ đã được chứng minh là khỏi bệnh và có thể tự lập, tái hòa nhập cuộc sống.

🌳 Không có nhiều giáo án hay phương pháp cụ thể cho các bé mắc dạng bệnh này, mà hầu hết là tùy vào tình trạng của từng bé để có cách dạy và trị liệu riêng.

🌳 Kinh nghiệm chính là “kim chỉ nam” cho các giáo viên dạy trẻ tự kỷ. Ngoài đọc tài liệu, các cô giáo phải thường xuyên học hỏi lẫn nhau thêm phương pháp và cách xử lý mọi tình huống thực tế trong quá trình tiếp xúc, giảng dạy trực tiếp cho các cháu.

🌳 Với tất cả người dạy kèm cho trẻ tự kỷ, ngoài kỹ năng sư phạm thì sự quan sát, sự yêu mến, cảm thông với số phận các em mắc bệnh là điều quan trọng nhất.

🌳 Giáo viên sẽ nhớ hầu như tất cả mọi thói quen của trẻ mà mình nhận dạy.

🌳 Để ý từng thói quen ăn ngủ, nghỉ, màu sắc yêu thích của trẻ, chứng kiến sự khóc lóc, thậm chí tự làm đau bản thân để không phải chùn bước trước khó khăn mà giáo viên và gia đình phải đối mặt.

🌳 Trẻ tự kỷ thường học tốt hơn qua hình ảnh, bắt chước giỏi, rập khuôn, ít hoặc không giao tiếp bằng ánh mắt, khó tập trung lâu dẫn đến việc nuôi dạy trẻ gặp nhiều trở lại.

🌳 Đối với trẻ mắc chứng tự kỷ, cô giáo không thể quyết định hôm nay học cái này, làm cái kia. Phần lớn giờ học phải tùy vào tình trạng của trẻ.

🌳 Cô sẽ vận dụng kinh nghiệm của bản thân để điều tiết cách dạy và tìm cách trị liệu riêng cho từng học sinh.

🌳 Trong quá trình dạy dạy, cô giáo dạy trẻ tự kỷ sẽ dặn dò cha mẹ học trò cách duy trì hiệu quả bài học vì nếu gia đình, cha mẹ phó thác hết cho gia sư như vậy, trẻ tự kỷ sẽ không tiến bộ được.

🌳 Cần có sự kết hợp của cha mẹ, người thân trong gia đình hiệu quả mới lâu dài.

🌳 Để trị liệu giúp trẻ tự kỷ phát triển tốt nhất, cần có sự vào cuộc tích cực, kiên trì của các bậc phụ huynh bởi đây là hành trình dài.

✅ GIA SƯ CHO TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN

☘️ Học tập rất quan trọng cho việc phát triển tương lai nhưng hành trình của việc học không phải là dễ dàng.

☘️ Nó đòi hỏi người học cần có đủ trí lực và khả năng để có thể vượt qua.

☘️ Việc học nhiều kiến thức khoa học, kỹ năng xã hội rất khó không phải trẻ nào cũng dễ dàng tiếp nhận được.

☘️ Đối với nhiều trẻ tư duy chậm, nếu không biết cách học càng khó có hiệu quả.

☘️ Vì vậy, cần một người thầy giỏi mang đến cho trẻ nhiều phương pháp học đúng đắn, dễ tiếp thu kiến thức.

☘️ Người thầy đó còn cần có cái tâm của nhà giáo, tận tình và đủ lòng kiên nhẫn khi dạy cho trẻ chậm phát triển.

✴️ Phụ huynh đang lo lắng vì trẻ đã lên bảy nhưng vẫn chậm và ít nói như trẻ lên ba?

✴️ Phụ huynh lo tương lai của con bị ảnh hưởng vì sức học của con quá yếu, học nhiều kèm nhiều vẫn không hiệu quả?

✴️ Phụ huynh muốn tìm một gia sư đến kèm tận nhà, giúp con học hành cải thiện tình hình chậm phát triển?

☘️ Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho trẻ chậm phát triển nhưng chưa biết chọn hình thức học tại nhà hay tại trung tâm?

☘️ Quý phụ huynh cũng ngại vì sợ chi phí học cao và dễ gặp gia sư không đúng chất lượng như quảng cáo?

☘️ Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẵn sàng giúp quý phụ huynh gỡ bỏ nỗi lo lắng.

☘️ Với dịch vụ cung cấp gia sư dạy cho trẻ chậm phát triển uy tín tại trung tâm, học viên và phụ huynh sẽ được nhân viên trung tâm tư vấn kỹ càng để chọn được gia sư phù hợp.

☘️ Đội ngũ gia sư dạy trẻ chậm phát triển được trung tâm gia sư Tâm Tài Đức tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng chuyên môn cũng như về đạo đức sư phạm.

☘️ Họ là các sinh viên giỏi, giáo viên dạy Tiểu học, THCS, THPT, giảng viên có có kinh nghiệm, có kiến thức về lĩnh vực giáo dục trẻ đặc biệt.

☘️ Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức nhận cung cấp gia sư dạy tại nhà cho trẻ chậm phát triển ở mọi lứa tuổi, nhận dạy phát triển trí tuệ, dạy kỹ năng sống cho trẻ nhằm cải thiện tình hình trong thời gian ngắn nhất.

☘️ Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu và đã tạo được niềm tin của nhiều phụ huynh.

☘️ Chúng tôi tin chắc quý phụ huynh sẽ hài lòng với quyết định chọn gia sư tại trung tâm.

☘️ Đối tượng để gia sư giảng dạy là những trẻ đặc biệt do đó cần có phương pháp học và dạy đặc biệt phù hợp với mục tiêu cải cách giáo dục và nâng cao chất lượng học tập cho từng em.

☘️ Các em do ảnh hưởng của bệnh nên gặp nhiều khó khăn khi học tập và khó giao tiếp với người xung quanh.

☘️ Dạy chậm mà chắc, sử dụng tính kiên nhẫn của giáo viên như một công cụ giúp các em lấy lại cân bằng tâm lý, rèn luyện tư duy để có thể phát triển bình thường như bao người.

☘️ Gia sư dạy trẻ chậm phát triển tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là những người hiểu và giúp giải toả tâm lý tự ti, chán nản vì học mãi không giỏi của trẻ.

☘️ Họ dạy học không theo giáo án rập khuôn mà sáng tạo và thường xuyên đổi mới cho phù hợp với từng trẻ tạo được niềm hứng thú nơi học viên.

☘️ Gia sư tận tâm, nhiệt huyết với nghề chắc chắn giúp các em cải thiện được những khiếm khuyết về trí tuệ.

Nhiều bậc phụ huynh chủ quan, không để ý đến con khi trẻ có dấu hiệu tự kỷ nhẹ khiến cho tình trạng này kéo dài, cản trở sự phát triển của bé và gây khó khăn trong quá trình điều trị.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ CHO TRẺ TỰ KỶ

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 350,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 700,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 1,050,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,400,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,750,000 

🍀 Tùy theo yêu cầu, độ tuổi, trường hợp cụ thể và khu vực của phụ huynh ở mà mức phí trên có thể sẽ thay đổi cho phù hợp.

✅ ĐỪNG TỪ BỎ ƯỚC MƠ – ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC


4 bình luận

 1. Cần 1 Giáo viên dạy bé trai 3t chậm ngôn ngữ, dạy tại nhà ở thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng nai. Chi phí đi lại gia đình lo, lương thỏa thuận

 2. Chào bạn,
  Bạn gọi theo các số điện thoại bên dưới để được nhân viên bên mình tư vấn cho bạn nhé !
  Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
  Cảm ơn bạn !

 3. Đănb kí lớp dạy trẻ tự kỷ 2 tuổi ở q9. Cho mình hỏi lớp còn không? Thời gian phụ huynh có yêu cầu gì k? Cho mình xin địa chỉ và số điện thoại của phụ huynh.

  • Để đăng ký thông tin tìm việc gia sư dạy Trẻ tự kỷ tại nhà các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo, Viber hoặc Facebook: facebook.com/tamtaiduc và bạn nhắn qua đó hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc hoặc comment ở cuối bài viết này nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

   Nội dung tin nhắn hoặc comment các bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

   Họ và tên :
   Sinh năm :
   Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :
   Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/tamtaiduc
   Số CMND :
   Email :
   Địa chỉ :
   Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?
   Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?
   Ban đăng ký dạy môn gì :
   Cảm ơn bạn.

Đã đóng bình luận.