GIA SƯ AUTOCAD – TÌM GIA SƯ DẠY AUTOCAD TẠI NHÀ

GIA SƯ AUTOCAD – TÌM GIA SƯ DẠY AUTOCAD TẠI NHÀ
5 (100%) 3 votes

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Autocad cho các bạn học viên có nhu cầu cần tìm gia sư dạy Autocad tại nhà phục vụ cho công việc ở các lĩnh vực cơ khí, xây dựng, điện, đồ gỗ, kiến trúc, nội thất, bản đồ… Gia sư sẽ giúp học viên sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD thiết kế các bản vẽ hai chiều, 2D: two dimension, mô hình hóa hình học, thiết kế ba chiều – 3D: three dimension và tạo hình ảnh thực vật thể tô bóng – Render. Bạn có thể in được bản vẽ chính xác theo đúng tỉ lệ, in theo lớp hoặc in theo màu đúng theo mong muốn của bạn.

Bạn là người đang theo học hay hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, kiến trúc hoặc những ngành liên quan đến bản vẽ kỹ thuật, đòi hỏi bạn phải có những thao tác thuần thục trên các phần mềm Autocad, nhằm nhanh chóng đưa ra những bản vẽ chi tiết với độ sinh động cao về màu sắc và không gian.

Đó được xem là các yêu cầu cơ bản của những ngành nghề thuộc lĩnh vực kỹ thuật. Và điều ấy đang khiến bạn băn khoăn về năng lực của chính mình, bạn muốn trang bị cũng như cải thiện các kỹ năng cơ bản đó để có được hiệu quả cao trong lĩnh vực bạn theo đuổi. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với đội ngũ gia sư Autocad, chúng tôi cam đoan sẽ nhanh chóng giúp bạn vượt qua những trở ngại ấy.

gia-su-autocad

Đội ngũ gia sư dạy Autocad của chúng tôi được xây dựng dựa trên những tiêu chí về chất lượng. Tức chất lượng được xem là phương châm hoạt động quan trọng nhất, nhằm đạt hiệu quả cao trong việc dạy và học. Do đó, đội ngũ của chúng tôi là những gia sư giàu kinh nghiệm với:
• Đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực kỹ thuật, chuyên giảng dạy các phần mềm đồ họa: Autocad, Photoshop, …
• Phương pháp dạy khoa học theo sự tiến bộ của công nghệ, kết hợp với thực hành trực tiếp trên máy, giúp học viên làm quen nhanh với phần mềm Autocad.
• Giáo trình giảng dạy được soạn dựa trên sự cập nhật các phiên bản mới của phần mềm Autocad, giúp học viên có cái nhìn hệ thống và toàn diện hơn về sự cải tiến tính năng của Autocad.
• Chú trọng việc thao tác trên máy tính, giúp học viên sử dụng thành thạo các tính năng của phần mềm Autocad.
• Đưa ra những phương pháp thiết kế, cách thức hình thành mô hình, bản vẽ kỹ thuật, giúp học viên nắm bắt được yếu tố cốt lõi trong việc sử dụng phần mềm Autocad.
• Đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao nhằm trang bị cho học viên nền tảng lý thuyết vững chắc, tạo khả năng xoay sở trong các yêu cầu kỹ thuật, thiết kế bản vẽ khác nhau.
• Hướng dẫn tận tình các bước tiến hành cụ thể trong các chuyên ngành khác nhau, theo nhu cầu của học viên. Đó có thể là bản vẽ cơ khí, liên quan đến các chi tiết máy móc. Hay những bản vẽ thuộc về kiến trúc, đòi hỏi sự thiết kế về không gian 2D, 3D…
Từ những phương pháp giảng dạy cụ thể với chất lượng cao, chúng tôi tin rằng khi các bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy Autocad thì đội ngũ của trung tâm sẽ là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ thế, trong suốt quá trình học, đội ngũ gia sư sẽ mang đến cho các bạn:
• Thời gian học linh động, giúp học viên yên tâm hơn về quá trình bổ sung kiến thức mà không làm ảnh hưởng đến những công việc khác.
• Không khí học thoải mái, sinh động trong việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên dễ dàng tiếp cận cũng như ghi nhớ kiến thức.
• Cải thiện trình độ một cách rõ rệt qua các buổi học, giúp học viên hoàn thành tốt các yêu cầu công việc hay học tập trong lĩnh vực kỹ thuật.
• Nâng cao khả năng thiết kế bản vẽ, tái tạo mô hình kỹ thuật từ đơn giản đến chi tiết, giúp học viên trau dồi năng lực bản thân.
Thông qua những kết quả đạt được trong suốt quá trình học, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến những buổi học thú vị, bổ ích giúp các bạn vượt qua những trở ngại về Autocad một dễ dàng hơn. Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ gia sư Autocad sẽ giúp bạn đạt được những kết quả như mong muốn.
Chúc các bạn đạt được nhiều thành công trên bước đường tương lai!

2 Comments

  1. Chào Trung Tâm : mình muốn học autocad TT có thể tư vấn cho mình hình thức học giờ như thế nào được không và chi phí bao nhiêu cho một khóa học ….
    cám ơn TT.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*