✅ GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Christmas in Spain
Christmas in Spain
5/5 - (7 bình chọn)

🇪🇸 Trung tâm gia sư tiếng Tây Ban Nha chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha cho các học viên có nhu cầu cần tìm gia sư Tiếng Tây Ban Nha tại nhà.

🇪🇸 Học các kỹ năng: Giao tiếp trôi chảy, tổng quát (Nghe, nói, đọc, viết), luyện thi chứng chỉ, du học, kinh doanh, du lịch, kết hôn, đoàn tụ gia đình…

day kem tieng tay ban nha

✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA

✴️ Đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

✴️ Tốt nghiệp bằng cử nhân đúng chuyên ngành, chuyên giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha để dạy tiếng Việt và dạy tiếng Tây Ban Nha cho người Việt, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các văn bằng, chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

✴️ Giáo viên luôn cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất cho học viên.

✴️ Đội ngũ giáo viên có thông tin xác thực là người đam mê công việc, yêu thích sự vui nhộn trong quá trình giảng dạy bởi vì đó là cách tốt nhất để học ngoại ngữ, luôn quan tâm đến tiến bộ của từng học viên, phương pháp giảng dạy thu hút, lôi cuốn học viên.

✴️ Bên cạnh đó đội ngũ người dạy kèm tiếng Tây Ban Nha cho thiếu nhi có kinh nghiệm giảng dạy thiếu nhi, giáo viên rất yêu thích trẻ em.

✴️ Tính cách thân thiện, hòa đồng, phương pháp dạy thu hút các bé, được nhiều bé và các bậc phụ huynh yêu mến.

✅ TÌM GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA

✉️ Gia sư tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp học viên nâng cao trình độ, có thể nói tiếng Tây Ban Nha một cách thuần thục, đủ khả năng để bạn có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, làm việc trong các đơn vị hoặc tổ chức sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

✅ DẠY KÈM TIẾNG TÂY BAN NHA

✅ GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA CHO TRẺ EM

🍀 Trẻ em nếu có thể nói từ 2 – 3 ngôn ngữ sẽ có lợi thế nhận thức cao hơn: mang lại lợi ích cho sự phát triển trí tuệ, cung cấp cơ sở cho việc học hiểu và thông thạo các ngôn ngữ khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng học tập, nuôi dưỡng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề, và phát triển nhận thức của họ về các nền văn hóa khác.

🍀 Chúng tôi cung cấp một chương trình toàn diện cho trẻ em và thanh thiếu niên, được thiết kế dự trên nghiên cứu khả năng tư duy học tập của mỗi cá thể.

🍀 Cung cấp gia sư cho trẻ em từ 5 – 12 tuổi. Chương trình đào tạo phát triển đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT – NGỮ PHÁP.

🍀 Các chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập sáng tạo của trẻ em. Các trò chơi, bài hát, sử dụng đa phương tiện và nghệ thuật, thiết kế, thủ công khuyến khích trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp của mình.

🌲 Lợi ích của khóa học Tiếng Tây Ban Nha cho trẻ

🍀 Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, tự tin và chính xác bằng tiếng Tây Ban Nha, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển tương lai.

🍀 Khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha sẽ mang lại cho các bé những lợi thế cạnh tranh mà họ cần cho việc nhập học vào trường trung học và cao đẳng trong tương lai. Đây cũng là một sự chuẩn bị có khoa học trong trường hợp phụ huynh chuẩn bị cho bé đi du học Tây Ban Nha.

🍀 Nâng cao kiến thức tổng quát thông qua học tập với thầy cô, qua sách vở, phim ảnh và các trò chơi tưu duy khoa học.

🍀 Rèn luyện kỹ năng phản xạ nói, lắng nghe, và giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha mọi lúc.

🍀 Làm việc với người khác thông qua các trò chơi, đóng vai nhân vật, sẽ xây dựng sự tự tin khi tham gia vào các hoạt động của lớp, giúp bé trở 🍀 thành người tích cực trong mọi hoạt động.

🔮 Gia sư Tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

🔮 Gia sư Tiếng Tây Ban cho người Việt

🔮 Gia sư tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu cho học viên đã học qua căn bản tiếng Tây Ban Nha

🔮 Gia sư tiếng Tây Ban Nha cho thiếu nhi

🔮 Gia sư dạy Tiếng Tây Ban Nha cho người đi làm

🔮 Gia sư tiếng Tây Ban Nha cho học sinh trung học cơ sở, sinh viên, học viên có định hướng đi du học theo chương trình giáo dục phổ thông và nâng cao sự hiểu biết cho học viên

🔮 Gia sư tiếng Tây Ban Nha cho học viên định hướng đi định cư, đoàn tụ gia đình.

🔮 Luyện thi các văn bằng chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha cơ bản ( A1, A2 ) trung cấp ( B1 và B2 ) và nâng cao (C1 và C2  giúp học viên tự tin tham gia các kỳ thi để đạt điểm số cao

🔮 Dạy kèm tiếng Tây Ban Nha các chuyên ngành: Kinh doanh, Thương mại, Du lịch, Khách sạn, Báo chí, Truyền thông, Y học, Dược học, dược phẩm, sức khỏe, Kinh Tế Xã hội, công nghệ thông tin, Giáo dục, Luật, Xây dựng, Kiến trúc, Mỹ thuật, Sinh học, Khoa học, triết học, tâm lý học, toán học…

🔮 Gia sư tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với các lớp học qua Skype, học viên có thể tùy chọn thời gian học

gia su day tieng tay ban nha

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 300,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 600,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 900,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,200,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,500,000 

🍀 Tùy theo yêu cầu, trình độ, học lâu dài hay cấp tốc và khu vực của học viên ở mà mức phí trên có thể sẽ thay đổi cho phù hợp.

 dang ky hoc tieng tay ban nha

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

✅ LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA

☘️ Theo thống kê hiện ở Việt Nam đang có 17 dự án có vốn đầu tư Tây Ban Nha lên Đến 21 triệu USD, trong 16 nước có dự án phát triển tại Việt Nam, Tây Ban Nha là nước đứng thứ 13. Với xu hướng tiếp tục đầu tư và phát triển về các ngành nghề như: Du lịch khách sạn, phiên dich, biên dịch, hàng không được không ngừng mở rộng…sẽ mở ra cơ hội rất cao cho những học viên biết tiếng Tây Ban Nha, do hiện ở Việt Nam chưa có nhiều người thành thạo ngôn ngữ này, nên việc cạnh tranh nghề nghiệp là rất thấp.

☘️ Sử dụng tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp các doanh nghiệp mở rộng được phạm vụ kinh doanh ở Châu Mĩ Latin

☘️ Tiếng Tây Ban Nha là chìa khóa giúp bạn mở cửa kho tàng văn hóa, lịch sử khổng lồ của thế giới

☘️ Học tiếng Tây Ban Nha để có cơ hội học tập và làm việc tại Tây Ban Nha.

☘️ Tiếng Tây Ban Nha là nền tảng để có thể học được thêm nhiều thứ tiếng khác

☘️ Biết tiếng Tây Ban Nha có thể tăng khả năng cạnh tranh cho bạn khi xin việc. Được tuyển dụng vào các công ty đa quốc gia với mức lương cao. Tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng trở nên quan trọng.

☘️ Học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn trò chuyện tốt hơn với các đối tác hoặc đồng nghiệp người Tây Ban Nha

☘️ Một ngôn ngữ thông dụng được sử dụng phổ biến khắp các quốc gia trên toàn thế giới, không những thế học tiếng Tây Ban Nha còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể, cơ hội du học (Visa dễ dàng và thuận tiện, cơ hội học bổng toàn phần Eramus), du lịch, tìm việc làm, tăng lương, giao lưu văn hóa với các nước châu Âu.

☘️ Học tiếng Tây Ban Nha để nhận được cơ hội du học tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

☘️ Bằng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, được chứng nhận toàn châu Âu, châu Mỹ, châu Á và Trung Mỹ.

Christmas in Spain
Christmas in Spain
✅ Khó khăn khi học tiếng Tây Ban Nha

🌻 Tiếng Tây Ban Nha khó phát âm, nghe tiếng Tây Ban Nha thật khó khăn và nhàm chán

🌻 Ngại giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha với người bản ngữ

🌻 Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha không hiệu quả

🌻 Thiếu môi trường cho các bạn thực hành

🌻 Điều kiện học còn khá là hạn chế

🌻 Không thể kiên trì, thiếu động lực học tiếng Tây Ban Nha

🌻 Không thể nhớ được từ vựng, ngữ pháp

🌻 Nóng vội trong cách học

🌻 Có nhiều phương ngữ khác nhau, có sự khác biệt về cách nói tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới

💐 Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha

🌸 Giáo viên sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng đọc hiểu, biết cách học từ vựng, dịch văn bản, viết luận và phân tích ngôn ngữ học để nắm chắc quy tắc ngôn ngữ để rèn luyện kỹ về ngữ pháp và tiếp thu lượng từ vựng, các cấu trúc câu cơ bản, để có thể đọc hiểu nhanh các văn bản tiếng Tây Ban Nha.

🌸 Giúp học viên tiếp thu và nắm chắc kiến thức ngôn ngữ: Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và đạt được năng lực giao tiếp, phát triển được tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) và sử dụng được ngôn ngữ để giao tiếp.

🌸 Giáo trình giảng dạy đều hướng đến giúp người học có thể thực hiện được các chức năng ngôn ngữ khác nhau như: Xin phép, đề nghị, yêu cầu ai đó làm việc gì, mô tả sự vật, bày tỏ sự quan tâm, thích thú hoặc không thích…

🌸 Để giúp học viên giao tiếp hiệu quả, giáo viên sẽ sử dụng các hình thức ngôn ngữ thích hợp với tình huống giao tiếp, học viên sẽ tham gia tương tác để thể hiện được ý định giao tiếp thông qua việc thực hành các cuộc hội thoại ở các chủ đề quan tâm khác nhau giúp ngôn ngữ phát triển

🌸 Khi bạn cần học Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp giáo viên sẽ nhấn mạnh vào việc dạy kỹ năng nói và kỹ năng nghe trước kỹ năng đọc và kỹ năng viết đáp ứng đúng mục tiêu cần đạt của học viên là hình thành và phát triển cả bốn kỹ năng, nhưng ưu tiên phát triển nói, nghe trước đọc và viết.

🌸 Việc cung cấp kiến thức ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) được thực hiện đan xen trong quá trình dạy nghe và nói.

🌸 Giáo viên không dùng tiếng mẹ đẻ trong quá trình giảng bài, khuyến khích tối đa dùng tiếng Tây Ban Nha trong quá trình học.

🌸 Nhấn mạnh việc phát triển hai kỹ năng nói và nghe là chủ yếu.

🌸 Giảng dạy dạy thông qua thực hành cấu trúc câu và qua các bài tập ứng dụng, khách hàng tự phát hiện và tìm hiểu những điểm giống nhau (so với tiếng mẹ đẻ) về cấu trúc câu, cách phát âm và đưa ra các qui tắc ngôn ngữ.

🌸 Thực hành giao tiếp theo mẫu do giao viên biên soạn: Các bài đối thoại có chứa cấu trúc câu hoặc hiện tượng ngôn ngữ cần truyền đạt.

🌸 Học viên luyện tập mẫu câu đó để hình thành thói quen ngôn ngữ theo các hình thức như: Hỏi và trả lời về bài đối thoại mẫu, thực hành thêm một số bài tập cấu trúc câu.

✅ Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

1. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 4 trên thế giới.

2. Tại Châu Âu, tiếng Tây Ban Nha được ưa chuộng và sử dụng nhiều chỉ sau tiếng Anh.

3. Số quốc gia sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha lên tới 58 nước.

4. Tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người và được dùng bởi 417 triệu người khi tính thêm các nước dùng ngôn ngữ này như ngoại ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ như Colombia, Mỹ La-tinh, Cuba, Mexico…

❓ Học tiếng Tây Ban Nha có khó không ?

🌹 Từ vựng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha gần hoặc giống nhau nếu bạn đã giỏi tiếng Anh thì việc học tiếng Tây Ban Nha sẽ dễ dàng hơn cho bạn

🌹 Tuy nhiên về cấu trúc ngữ pháp, cách viết và cách nói lại hoàn toàn khác nhau nên đôi khi cũng gây khó khăn cho học viên khi mới bắt đầu học.

✅ CÁC QUỐC GIA SỬ DỤNG TIẾNG TÂY BAN NHA

🌲 Có nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới, nó là ngôn ngữ chính thức của 20 quốc gia sau:

🍀 Puerto Rico, Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Costa Rica, Cuba, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, xích đạo Guinea, Guatemala, Honduras, Mexico, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Tây Ban Nha, Uruguay và Venezuela.

🌲 Mặc dù nó không phải là ngôn ngữ chính thức, nhưng tiếng Tây Ban Nha thường được nói ở Hoa Kỳ, Belize, Andorra và Gibraltar.

4 bình luận

 1. kính thưa ông bà Tổng Giám đốc Gia sư Tâm Tài Đức.
  Tôi là người Cuba Cử nhân Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam, được đào tạo ở Hà Nội trong 2 giai đoạn khác nhau (từ tháng 9 năm 1987 đến tháng 7 năm 1990 tại Trường Đại học Hà Nội ở Thanh Xuân, lấy bằng Cao Đẳng về Tiếng Việt; còn giai đoạn thứ hai là từ tháng 9 năm 1997 đến tháng 4 năm 2000 tại Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn, lấy bằng tốt nghiệp là Cử nhân Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam.
  Từ năm 2000 trở về đây, tôi làm nghề phiên dịch cả ở VN lẫn ở Cuba cho các đoàn chính thức cấp cao và doanh nghiệp nữa.
  Tôi mong muốn sang đất nước ông bà để giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho những người Việt Nam quan tâm có một giáo viên có những đặc điểm chuyên nghiệp như tôi.
  Tôi mong đợi ông bà liên lạc với tôi sớm để cho tôi biết ý kiến của các ngài là gì ạ.
  Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các ngài ạ.

 2. Tôi cần tìm gia sư cho sếp , yêu cầu như sau:
  1/ gia sư dạy tiếng Anh ( trình độ Ielt 6.0 hoặc tương đương), biết tiếng Tây ban Nha
  2/ mỗi tuần dạy 2 buổi, 2 tiếng/buổi
  3/ dạy ở Bình Thạnh

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*