GIA SƯ IELTS – TÌM GIA SƯ DẠY KÈM IELTS TẠI NHÀ

GIA SƯ IELTS – TÌM GIA SƯ DẠY KÈM IELTS TẠI NHÀ
5 (100%) 4 votes

✅IELTS (International English Language Testing System) là một bào kiểm tra về trình độ Anh ngữ ở cấp độ cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Được tổ chức nghiêm ngặt theo chuẩn quy định về kiến thức chuyên môn và các hình thức thi. Đây được xem là trình độ sử dụng ngôn ngữ Anh ở mức thành thạo về các kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing.

gia su ielts

Trung tâm gia sư Tâm – Tài – Đức tại Hà Nội nhận dạy kèm các học viên luyện thi IELTS, nâng cao năng lực tiếng Anh trong một thời gian ngắn. Gia sư IELTS dành cho tất cả các đối tượng:

– Luyện thi vào các trường ĐH, các học viện

– Chuẩn bị kiểm tra, thi lấy văn bằng, tín chỉ cho nhu cầu làm việc, tuyển dụng hay du học của các học viên

– Đào tạo chung cho các học viên có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh tương đương.

Các học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tinh thần giảng dạy của gia sư IELTS tại nhà của chúng tôi. Gia sư nhận dạy các bạn đều là những giảng viên, giáo viên tiêu chuẩn cao. Họ có nhiều năm làm gia sư nên kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy, thái độ nhiệt tình, tận tụy được trang bị đầy đủ.

Môi trường học tập theo yêu cầu của các học viên sao cho học viên cảm thấy thoải mái và hứng thú tiếp thu. Các học viên có thể đăng ký học một mình hay 2 hoặc 3 người cùng một nhóm. Thời gian học là kết quả của sự thỏa thuận giữa gia sư và học viên.

Vấn đề học phí là một vấn đề tế nhị và ảnh hưởng không nhỏ đến sự lựa chọn gia sư của người học. Khi đến với trung tâm chúng tôi, các bạn không cần phải quá lo lắng, chúng tôi nhận mức học phí vừa phải phù hợp với chất lượng mang lại.

Đăng ký học tại trung tâm gia sư IELTS của chúng tôi ở Hà Nội các bạn sẽ phát huy tối đa năng lực của bản thân:

– Các học viên khi đăng ký sẽ được kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí và được tư vấn chọn gia sư.

– Các học viên được tư vấn về nội dung khóa học, chia sẻ tài liệu và các phương pháp học hiệu quả từ gia sư IELTS.

– Được rèn luyện năng lực Listening, Speaking, Reading, Writing: Nghe tốt, linh hoạt và biết phân biệt ngôn ngữ Anh theo giọng Bắc Mĩ hay Anh, Úc, nói năng lưu loát theo chuẩn phát âm, đọc hiểu trình độ cao, viết được tất cả các chủ đề theo yêu cầu.

– Được các gia sư tận tình chỉ bảo kinh nghiệm học tiếng Anh như: Học mọi lúc mọi nơi, thường xuyên áp dụng vào thực tế, xem phim, nghe nhạc…bằng tiếng Anh, học hát các bài hát tiếng Anh, cố gắng giao tiếp với người nước nước ngoài để rèn luyện thêm khả năng nghe nói.

Hiểu được tâm lý và những yếu điểm trong kỹ năng tiếng Anh của phần đông các bạn trẻ Việt đó là giỏi về Reading, Listening nhưng lại gặp khó khăn về Writing và Speaking. Gia sư IELTS Hà Nội chú trọng vào củng cố kỹ năng Writing và Speaking của các bạn đồng thời kiểm tra khả năng Reading, Listening thông qua các bài test định kỳ, thường xuyên.

Để chọn được một gia sư giỏi và một môi trường học tốt nhất hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ, chúng tôi sẽ tận tình phục vụ các bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*