🇮🇹 GIA SƯ TIẾNG Ý

Italian fruits
Italian fruits
5/5 - (6 bình chọn)

🇮🇹 Tiếng ý là một trong những môn ngoại ngữ “hiếm” tại Việt Nam, để học được tiếng Ý học viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì thiếu giáo trình, ít giảng viên, hạn chế phương tiện hỗ trợ, thiếu điều kiện giao tiếp…

🇮🇹 Hiểu được những khó khăn đó của học viên trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã nổ lực tuyển chọn những gia sư dạy tiếng Ý giỏi nhằm giúp học viên rèn luyện các kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết, phát âm,…

🇮🇹 Từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, tiếng Ý giao tiếp, chuyên nghành… Luyện thi chứng chỉ Plida gồm: A1 Căn bản – A2 Giao tiếp – B1 Bậc trung – B2 Nâng cao – C1 Lưu loát – C2 Hoàn hảo.

day kem tieng y

✅ ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG Ý

✴️ Đội ngũ gia sư dạy tiếng Italia là giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường và trung tâm ngoại ngữ.

✴️ Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Ý hoặc tốt nghiệp ở Ý, có vốn từ tiếng Ý phong phú, phát âm chuẩn, giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.

✴️ Tính tình vui vẻ, hoạt bát tạo không khí vui vẻ thân mật, phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học viên dễ tiếp thu và  nắm được kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

✴️ Ngoài việc cung cấp những gia sư giảng dạy có chất lượng, uy tín, chúng tôi còn sẵn sàng lắng nghe những rắc rối mà bạn đang gặp phải, từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất để bạn tự lựa chọn hướng học tập cho mình.

gia su day tieng y

✅ GIA SƯ TIẾNG Ý CHO HỌC VIÊN LÀ

➕ Trẻ em, học sinh, sinh viên định hướng đi du học

➕ Người đi làm, đi du lịch, công tác hoặc định cư

✅ GIA SƯ TIẾNG ITALIA CÁC TRÌNH ĐỘ

☘️ Dạy tiếng Ý cho mọi đối tượng học viên từ kiến thức cơ bản đến nâng cao

☘️ Dạy tiếng Ý giao tiếp, chuyên nghành…

☘️ Rèn luyện các kĩ năng giao tiếp: Nói, nghe, đọc, viết, phát âm,…

☘️ Luyện thi chứng chỉ Plida

🌼 Chứng chỉ Plida là chứng chỉ được chính phủ Italia chính thức công nhận và được cấp bởi một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất Italia là trường La Sapienza tại Roma.

chung chi plida

🌼 Chứng chỉ Plida mang đến cho những người học và dạy tiếng Italia nhiều công cụ hữu ích và cập nhật trên nền tảng khoa học và kỹ thuật giảng dạy.

🌼 Chứng chỉ Plida có giá trị lâu dài, vĩnh viễn và được công nhận trên toàn nước Ý.

🌼 Chứng chỉ Plida được chia thành 6 trình độ căn cứ theo Khung tham chiếu chung về ngôn ngữ của Hội đồng châu Âu, gồm: A1 Căn bản – A2 Giao tiếp – B1 Bậc trung – B2 Nâng cao – C1 Lưu loát – C2 Hoàn hảo.

🌼 Mỗi trình độ sẽ gồm 4 phần thi theo các kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

🌼 Thời gian làm bài kiểm tra khác nhau, tùy theo từng trình độ.

🌼 Thang điểm tối đa của mỗi kĩ năng là 30 điểm.

🌼 Bạn sẽ nhận được chứng chỉ Plida nếu hoàn thành bài kiểm tra với số điểm tối thiểu là 18/30 điểm cho từng trình độ.

🌼 Nếu một trong bốn kĩ năng tham gia thi không đủ điểm qua thì có thể đăng kí thi lại kĩ năng đó vào kì thi tiếp theo, các kĩ năng còn lại sẽ được bảo lưu kết quả trong vòng 365 ngày tính từ ngày tổ chức kì thi trước.

🌼 Chứng chỉ Plida có tác dụng giúp bạn:

🌺 Chứng minh trình độ tiếng Ý trong CV xin việc

🌺 Đăng kí học tại các trường đại học bên Ý mà không phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào (trình độ B2 hoặc C1)

🌺 Xin được giấy phép cư trú dài hạn.

🌼 Bên cạnh đó trung tâm còn luyện thi Plida Juniores dành cho đối tượng tham gia thi là học sinh từ 13-18 tuổi.

chung chi Plida Juniores
✅ GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG Ý

Gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp với yêu cầu, trình độ thực tế của học viên hoặc học viên có thể học theo bộ giáo trình học tiếng Ý chuẩn là:

Marco Mezzadri e Paolo E. Balboni, “Italiano: Pronti, Via!” Guerra Edizioni – Perugia, 2008.

“In italiano”-Angelo Chiuchiu’, Fausto Minciarelli, Marcello Silvestrini- NXB.Guerra- tái bản 2002

Với kinh nghiệm làm gia sư lâu năm chúng tôi linh động trong việc chọn phương pháp học, thành thạo trong việc dạy từng mảng đảm bảo cho bạn có những tiến bộ vượt bậc. Hãy liên lệ với trung tâm gia sư chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất!

✅ HỌC TIẾNG Ý CÓ KHÓ KHÔNG ?

Các bạn có ý định học tiếng ý nhưng còn thắc mắc liệu việc học tiếng ý có khó không để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng nhau phân tích để tìm ra câu trả lời nhé.

✅ VỀ MẶT NGÔN NGỮ CÓ THUẬN LỢI

– Theo như bảng xếp hạng độ khó của các ngôn ngữ, thì tiếng Ý nằm trong nhóm ngôn ngữ dễ học nhất vì có mối quan hệ gần với tiếng Anh.

bang xep hang do kho cua cac ngon ngu

1. Phát âm tiếng Ý không khó, có thể nói là tiếng Ý viết như thế nào đọc như thế, trừ một số từ ngoại lệ, nên nếu bạn có ý định học tiếng Ý, bạn sẽ không phải lo nhiều về phát âm.

2. Ngữ pháp tiếng Ý thì đa phần là tương đồng với tiếng Anh. Chỉ có một chút khác biệt như là chia động từ mỗi đại từ một kiểu có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn.

ngu phap italian

Các khóa học khác:

Gia sư tiếng Na Uy

✅ KHÓ KHĂN VÌ TIẾNG Ý LÀ NGOẠI NGỮ HIẾM

Tiếng ý là một trong những môn ngoại ngữ “hiếm” tại Việt Nam, học môn ngoại ngữ “hiếm” sẽ tạo nhiều cơ hội cho người học sau này. Nhưng để học được chúng sẽ rất khó khăn vì điều kiện học tập eo hẹp như thiếu giáo trình, ít giảng viên, hạn chế phương tiện hỗ trợ… và đặc biệt thiếu điều kiện giao tiếp sẽ dễ khiến người học mau nản.

1. Thiếu giáo trình

+ Có thể nói, tài liệu về tiếng Ý khá ít, bạn gần như khó có thể mua được sách tiếng Ý tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM nói riêng hay Việt Nam nói chung, nếu có thì giá cả cũng khá đắt đỏ.

+ Từ điển và sách ngữ pháp tiếng Ý thì bạn chỉ có thể dùng Anh – Ý chứ gần như khó có thể kiếm từ điển Ý – Ý. Nếu có thì cũng khá khó hiểu hay hơi chuyên sâu quá về ngôn ngữ.

+ Giáo trình tiếng Italia chỉ viết toàn tiếng Anh nên khi muốn hiểu nghĩa, phải cầu cứu đến ngoại ngữ thứ 3 là tiếng Anh, rất mất thời gian.

2. Cơ hội thực hành nói tiếng Ý ở Việt Nam là không nhiều

+ Việc hoàn thiện những kỹ năng phản xạ như nghe và nói lại không có cơ hội vì thiếu đĩa CD hay băng video để rèn luyện

3. Thiếu giảng viên

+ Việc tìm giáo viên và các khóa học tiếng Ý thật sự khó hơn so với học các ngôn ngữ thông dụng khác.

✅ VÌ SAO MỌI NGƯỜI CHỌN HỌ TIẾNG Ý

+ Đầu tiên phải nhắc đến đó là cơ hội của sự đi tắt đón đầu theo xu hướng hợp tác, phát triển toàn cầu, bây giờ học, sau này sẽ hữu dụng

+ Kế sau là đến niềm yêu thích ẩm thực, văn hóa của nước sở tại nên muốn tự mình tìm hiểu.

+ Cuối cùng, chiếm một tỉ lệ ít ỏi là sự lựa chọn của dân chuyên ngữ, họ sẵn có niềm đam mê với ngôn ngữ lạ nên học “bắc cầu” luôn.

✅ LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG Ý

1. Nhu cầu về tiếng Ý không thể nhiều như các tiếng thông dụng, số người biết tiếng Ý rất ít, nên rất nhiều Bộ, ngành, cơ quan luôn mở rộng cửa đón các bạn trẻ thật sự có năng lực…

2. Ngay khi đang học, sinh viên đã có thể tìm được việc làm thêm, các đại sứ quán của các nước châu Mỹ Latin thường xuyên tuyển cộng tác viên. Làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài cũng là sự lựa chọn của nhiều sinh viên.

3. Tiếng Ý vẫn thuộc hàng “hiếm” khi số người thông thạo ngoại ngữ này không nhiều. Đó cũng là lý do những bạn trẻ theo học tiếng Ý thường được săn đón bằng những công việc với mức lương và điều kiện hấp dẫn khi còn chưa tốt nghiệp. Đó là một thực tế không hề viển vông, sự lựa chọn tiếng hiếm như tiếng Ý bây giờ thể hiện sự thực tế và năng động.

4. Chọn học tiếng Ý vì nhận ra có rất nhiều cơ hội đang chờ đợi mình nắm bắt. Khi các doanh nghiệp nước ngoài tăng cường đầu tư vào Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm của sinh viên ngoại ngữ hiếm cao hơn, do không phải cạnh tranh nhiều như tiếng Anh. Đặc biệt, họ có thể tìm được việc làm ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp với mức lương rất hấp dẫn.

5. Sinh viên tiếng Ý nếu muốn đi du học, cơ hội xin được học bổng cũng cao hơn, có điều kiện nhận được rất nhiều hỗ trợ.

6. Không ít bạn trẻ đã vượt trội với mức lương cao hơn người có cùng chuyên môn vì “tu luyện” được “bửu bối” là các ngoại ngữ hiếm như: tiếng Ý tiếng Nhật, Thái, Indonesia, Khmer…

7. Ý là một trong những nền kinh tế hàng đầu trên thế giới, và nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm những người có thể nói được cả tiếng Ý và tiếng Anh. Ước tính có khoảng 7.500 công ty Mỹ có mối quan hệ thương mại với Ý và hơn 1.000 công ty Mỹ có trụ sở tại Ý, bao gồm Chrysler, IBM, General Electric, Motorola, Citibank. Và cũng có nhiều doanh nghiệp Ý mở văn phòng tại Mỹ.

2. Nếu bạn thích và hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, thiết kế, kiến trúc, opera, thực phẩm, … thì đây là một ngôn ngữ tham chiếu. Biết tiếng Ý rất có lợi trong một số lĩnh vực nghề nghiệp. Ý đứng đầu trên thế giới về nghệ thuật, ẩm thực, thiết kế nội thất, thời trang, thiết kế đồ họa, sản xuất công cụ máy móc, robot, máy móc cơ điện, đóng tàu, kỹ thuật vũ trụ, máy móc xây dựng, thiết vận tải…Không cần phụ đề để xem phim của Fellini, Visconti và Giuseppe Tornatore!

Tiếng Ý được phát triển từ tiếng Latin và khoảng 60 phần trăm vốn từ vựng tiếng Anh cũng xuất phát từ tiếng Latin. Biết tiếng Ý có thể giúpcải thiện điểm số tiếng Anh của bạn.

Italian fruits
Italian fruits

✅ ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG Ý

Ngoại ngữ là một môn học khó, ngoài đòi hỏi năng khiếu, người học cần phải có một đức tính – sự chăm chỉ – quyết định thành công của việc học hay không.

Vì thế, đòi hỏi người học phải tự tìm tài liệu trên mạng, nhờ người mua hộ ở nước ngoài, tự học là chủ yếu… và đặc biệt là phải thật sự say mê.

Để học cho giỏi tiếng Ý, cần sự nỗ lực rất lớn nơi người học. Bên cạnh đó, người học sẽ phải cùng gia sư của mình cùng vượt qua những khó khăn. Khi giáo viên có lòng cộng với sự cố gắng nơi người học thì mọi khó khăn sẽ dần được khắc phục, hiệu quả đạt được sẽ là tốt nhất.

✅ CÁY YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG KHI HỌC TIẾNG Ý

Khi đặt ra một câu hỏi, để bắt đầu học ngoại ngữ nói chung và tiếng Ý nói riêng, có bao nhiêu yếu tố quyết định sự thành công (?)

Câu trả lời là:

1. Động cơ
2. Quyết tâm
3. Phương pháp học
4. Người dạy
5. Môi trường sống, phương tiện thực hành
6. Điều kiện kinh tế, vật chất
7. Tuổi tác
8. Trí thông minh và Năng khiếu.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY TIẾNG Ý

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 350,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 700,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 1,050,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,400,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,750,000 

🍀 Tùy theo yêu cầu, trình độ, học lâu dài hay cấp tốc và khu vực của học viên ở mà mức phí trên có thể sẽ thay đổi cho phù hợp.

hoc tieng y

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

✅ GIA SƯ TIẾNG Ý HÀ NỘI

✅ Giáo viên dạy tiếng Ý tổng quát căn bản cho người đi làm
🌍 Đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🔆 Thời gian: Sắp xếp buổi nào cũng được
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 400.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ TIẾNG Ý BÌNH DƯƠNG

Giáo viên dạy tiếng Ý tổng quát căn bản cho người đi làm, dạy từ đầu lên chủ yếu là phần viết
An Mỹ – Phú Mỹ Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T2 đến T6 khoảng 19h trở đi, T7,CN sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 250.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ TUYỂN GIA SƯ DẠY TIẾNG Ý

Để đăng ký thông tin tìm việc gia sư dạy tiếng Ý tại nhà các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 096 287 6961 sẽ tìm ra được Zalo, Viber hoặc Facebook: facebook.com/tamtaiduc và bạn nhắn qua đó hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc hoặc comment ở cuối bài viết này nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

Nội dung tin nhắn hoặc comment các bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

Họ và tên :
Sinh năm :
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/tamtaiduc
Số CMND :
Email :
Địa chỉ :
Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?
Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?
Ban đăng ký dạy môn gì :
Cảm ơn bạn.

7 bình luận

 1. Họ và tên : Nguyễn Thị Diệu Hương
  Sinh năm : 1995
  Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : …
  Số CMND : …
  Email :…
  Địa chỉ : …, CMT8, F11,Q3
  Tôi đã tốt nghiệp khoa tiếng Ý.
  Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng ý và tiếng anh ( giao tiếp + ngữ pháp)

 2. Chào trun tâm Tài Đức,
  Tôi sắp đi du học ở Ý nên muốn học 1 khóa giao tiếp về những vấn đề cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Tôi muốn đăng ký học thứ 6 thời gian nào trong ngày cũng được và tôi đang cần học cấp tốc. Xin tư vấn về học phí và thời gian.
  Cảm ơn

 3. Chào ad, em sinh năm 2000, hiện là sinh viên khoa ngôn ngữ Italia tại Đại học Hà Nội. Em muốn hỏi là Trung tâm có tuyển gia sư tại nhà trình độ A1,A2 và B1 không ạ? Em cảm ơn ạ.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*