GIA SƯ CỜ VUA – TÌM GIA SƯ DẠY CỜ VUA – DẠY KÈM CỜ VUA

GIA SƯ CỜ VUA – TÌM GIA SƯ DẠY CỜ VUA – DẠY KÈM CỜ VUA
5 (100%) 2 votes

Ngày xưa, chúng ta thường biết đến cờ vua như một trò chơi giải trí mang tính trí tuệ. Do đó, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm hiểu và dạy cho con mình bộ môn cờ vua như một hình thức giải trí lành mạnh cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Và đến nay, cờ vua đã trở thành một loại cờ phổ biến thế giới với những tác động tích cực trong sự phát triển tư duy của con người.

Từ sự hiệu quả của bộ môn giải trí này, cờ vua ngày càng được đông đảo các lứa tuổi tìm hiểu và học hỏi cách chơi để rèn luyện tư duy và khả năng phản đoán của mình.

gia su co vua

Hiểu được những lợi ích ấy cùng nhu cầu học bài bản các chiến thuật trong bộ môn này, trung tâm chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ gia sư dạy cờ vua chuyên nghiệp nhằm đem đến những buổi học thú vị và bổ ích.

Trung tâm chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học cờ vua theo từng lứa tuổi khác nhau. Với mỗi trình độ và lứa tuổi, gia sư cờ vua sẽ xây dựng những phương pháp dạy hiệu quả nhằm kích thích tư duy và khả năng phán đoán. Trong đó:

• Hướng dẫn về cách chơi các quân cờ cũng như luật chơi trong nước và quốc tế của bộ môn cờ vua.

• Hình thành khả năng tư duy chiến thuật cùng sự linh động, sáng tạo trong các “tình huống cờ” khác nhau.

• Giới thiệu một số chiến thuật phổ biến và các sách tham khảo về bộ môn cờ vua, nhằm trang bị kiến thức phong phú giúp người học tiếp cận dễ dàng cách chơi của đối phương.

Ngoài ra, với học viên là các em thiếu nhi, thiếu niên thì cờ vua là một môn giải trí lành mạnh, mang đến những lợi ích tuyệt vời, giúp các em:

• Rèn luyện tư duy logic và khả năng phán đoán, xử lý các tình huống “hóc búa” trong ván cờ.

• Khơi nguồn trí tuệ và óc lý luận nhằm phát triển tư duy một cách toàn diện, giúp việc học tập trong nhà trường trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

• Hình thành khả năng tập trung nhằm nâng cao hiệu quả tiếp thu, giúp các em lĩnh hội một cách trọn vẹn những bài giảng trong lớp.

gia su day co vua

Như vậy, cờ vua không chỉ đơn thuần là một trò chơi giải trí mà cao hơn, đó là một bộ môn trí tuệ nhằm kích thích tư duy và óc phán đoán của con người trong việc xử lý các vấn đề.

Đối với lứa tuổi trung niên thì việc chơi cờ là một hình thức vừa giải trí vừa nâng cao khả năng phân tích và phán đoán các nước cờ, chiến thuật của đối phương; rèn khả năng tư duy sắc bén.

Còn đối với lứa tuổi thanh thiếu niên thì việc chơi cờ giúp các em hình thành tư duy logic và lý luận, khiến việc phát triển tư duy một cách toàn diện và hiệu quả.

Vậy thì các học viên còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với gia sư dạy cờ vua của trung tâm chúng tôi để có những tiết học với chất lượng tốt nhất, nhằm đem đến những giờ phút vừa thư giãn sau các buổi học, làm việc căng thẳng vừa kích thích khả năng tư duy nhạy bén trong các ván cờ chiến thuật.

Xem thêm : Gia su day Bong Ban

DANH SÁCH GIA SƯ DẠY CỜ VUA ĐANG CẬP NHẬT

Thầy : TRẦN VIẾT SANG
Sinh năm : 1993
Số CMND : ………………….
Địa chỉ : Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : …………………

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*