💻 GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH

ngôn ngữ lập trình
Ngôn ngữ lập trình

🖥️ Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư lập trình: C, C++, C#, html, css, javascript, php, java, web, android, .NET, Python, Visual Basic, Lisp, Perl, Pascal…

🖥️ Dạy kèm lập trình tại nhà cho học viên là người đi làm hoặc học sinh cần luyện thi vào trường chuyên tin học và sinh viên đang học tại các trường trung cấp nghề, cao đẳng đại học cần bổ xung kiến thức môn lập trình chuẩn bị cho công việc và các kỳ thi kêt thúc môn, thi tốt nghiệp.

✅ GIA SƯ LẬP TRÌNH TẠI NHÀ

ngôn ngữ lập trình
Ngôn ngữ lập trình

💫 Tin học đang ngày càng được phổ biến và sử dụng rộng rải trên tất cả các lĩnh vực của đời sống.

💫 Để dáp ứng nhu cầu hết sức cần thiết này, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, chuyên cung cấp đội ngũ gia sư lập trình là giáo viên, sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông…

💫 Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ gia sư lập trình viên giỏi, giàu kinh nghiệm, dạy kèm lập trình từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng.

💫 Có khá nhiều bạn trẻ muốn học lập trình vì nó rất cần thiết cho công viêc nhưng vì nhiều lý do mà các bạn chưa tích lũy đủ kiến thức cơ bản của lập trình, dẫn đến khó khăn khi giải quyết vấn đề công việc.

✅ TÌM GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH

✳️ Bạn không có thời gian và điều kiện đến trung tâm?

✳️ Bạn đang muốn làm một dự án cho mình hoặc cho công ty?

✳️ Bạn muốn tìm một gia sư lập trình giỏi có thể giúp đỡ bạn?

💫 Đến với gia sư lập trình của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về Lập trình từ đơn giản đến phức tạp như: HTML, CSS, ASP.NET…

Gia sư dạy lập trình
Gia sư dạy lập trình

Xem thêm khóa học gia sư tin học tại nhà:

Gia sư tin học văn phòng

💫 Chương trình được thiết kế đặc biệt theo hướng tiếp cận công việc cụ thể, phân tích, thiết kế, xây dựng Website sử dụng ngôn ngữ lập trình và các tính năng nổi bật của ASP.NET so với công nghệ khác để ứng dụng yêu cầu đặt ra của doanh nghiệp: bảo mật, thực thi nhanh, dễ bảo trì, nâng cấp, mở rộng và tương tác với các ứng dụng khác.

💫 Việc học lập trình đòi hỏi các bạn phải tư duy, phải kiên trì và đam mê.

💫 Chính vì vậy, nếu bạn không có phương pháp hay có người hướng dẫn cho bạn những bước đi đầu tiên, thì việc bạn bạn bước vào con đường lập trình là rất khó khăn và vất vả.

Xem thêm môn học đồ họa:

Gia sư Photoshop

💫 Tuy nhiên, nếu đến với gia sư lập trình của chúng tôi, bạn sẽ có được phương pháp học và định hướng rõ ràng, bạn sẽ cảm thấy công việc lập trình vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái khi bạn hiểu về nó.

💫 Gia sư lập trình tại trung tâm đều là những gia sư công nghệ thông tin giỏi đam mê phần mềm, nhiệt huyết trong giảng dạy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

💲 BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 350,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 700,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 1,050,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,400,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,750,000 

🍀 Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học và khu vực, mức phí trên có thể sẽ thay đổi cho phù hợp.

hoc lap trinh

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

✅ THUÊ GIA SƯ LẬP TRÌNH

✅ GIA SƯ PHP

✅ Giáo viên dạy lập trình PHP cho người đi làm về thiết kế web
🌍 Đường Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 5 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 350.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy lập trình php căn bản cho người đi làm, dạy từ đầu lên
Khu Biệt Thự Lan Anh đường 45, KP 1, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh (Gần Cầu Thủ Thiêm)
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 250.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ LẬP TRÌNH WEB

🌎 Lập trình web đang nổi lên là một công việc được các bạn trẻ ưa chuộng. Xuất phát từ việc internet đang ngày càng chi phối mạnh mẽ đến cuộc sống con người ngày nay, lập trình web bỗng dưng trở thành một công việc lý tưởng cho các lập trình viên.

🌎 Lập trình web không phải là một công việc quá phức tạp, với sự hỗ trợ của hàng vạn công cụ như hiện nay, việc dựng lên được một website hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nếu bạn kiên trì. Đó là chỉ khi bạn thực sự xác định được cái mình sẽ theo đuổi và toàn tâm toàn ý bắt tay vào với nó.

🌎 Còn không thì sẽ rất khó cho bạn trước cả biển kiến thức trong ngành lập trình này. Những lưu ý sau đây sẽ giúp cho bạn phần nào định hình được công việc mà mình sẽ theo đuổi.

🌎 Lập trình web bao gồm hai mảng chính đó là lập trình front-end và lập trình back-end. Front-end, về cơ bản là tất cả những gì user thấy, bao gồm cả design và ngôn ngữ hiển thị như là HTML hay là CSS. Còn lập trình back-end liên quan đến những cấu trúc bên trong như là database và server.

🌎 Những lập trình viên back-end thường quan tâm nhiều đến độ bảo mật và cấu trúc của web. Lập trình viên nào đảm nhận được cả hai mảng này được gọi là Fullstack Developer. Do đó trước khi bắt đầu học lập trình web, bạn nên xác định được thế mạnh của mình là gì để chọn mảng lập trình sao cho phù hợp.

🌎 Lập trình web khác với thiết kế web. Nhiệm vụ của thiết kế chỉ là lên ý tưởng, layout và chọn các màu sắc, hình ảnh làm sao để gây ấn tượng được với khách hàng khi đến với website của mình. Còn lập trình là việc đảm bảo thiết kế ấy có thể ứng dụng và vận hành được trên website. Với thiết kế web, bạn không cần phải biết code, còn lập trình web thì code là điều cơ bản nhất mà bạn phải biết.

🌎 Lập trình web sử dụng rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, và bạn không cần thiết phải học hết tất cả các ngôn ngữ đó mới có thể làm được.

🌎 Chỉ cần biết được một ngôn ngữ thôi cũng giúp bạn có thể hoàn thành được một website cơ bản rồi. Nhưng muốn tối ưu và hoàn thiện hơn cho sản phẩm thì việc trau dồi thêm nhiều ngôn ngữ khác là điều cần thiết không kém đó nhé.

🌎 Có bạn cho rằng lập trình web là một nghề dành cho những người có tư duy logic và bạn phải thực sự giỏi toán mới học được. Thực tế điều đó không phải, như đã nói ở trên, hiện nay không khó để tạo được một trang web khi các mã nguồn mở đang ngày càng phổ biến.

🌎 Con đường học lập trình không gian nan như bạn nghĩ đâu nhé. Nếu bạn có nhu cầu gia sư dạy lập trình web sẽ giúp bạn.

✅ GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH CHO BÉ

🔘 Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho con em mình tiếp cận với lập trình ngay từ bậc tiểu học. Việc làm quen với lập trình sớm sẽ giúp cho trẻ em học được nhiều điều thú vị như cách thử nghiệm ý tưởng mới, cách phân chia ý tưởng phức tạp thành những phần việc đơn giản, học được cách hợp tác với người khác để thực hiện dự án, học được cách tìm và sửa lỗi khi kết quả không được như ý, tập được tính kiên trì khi đối mặt với khó khăn… không chỉ dừng lại ở đó, trẻ em học lập trình sớm còn giúp não bộ của trẻ hoạt động nhiều hơn, lối tư duy logic hơn.

🔘 Dạy lập trình cho trẻ em không giống như người lớn, chúng ta không thể nào dạy trẻ cách viết những dòng code, mã lệnh như những lập trình viên thực thụ. Dạy lập trình cho trẻ em thực ra chúng ta phải dựa vào trò chơi.

🔵 Những ngôn ngữ lập trình phù hợp cho trẻ em

🟢 Scratch.

🟢 Python. …

🟢 Ruby. …

🟢 C++ …

🟢 Java.

🔰 Trong thời đại ngày nay, công nghệ phát triển vượt bậc, không chỉ những nước phát triển mà cả thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tất nhiên công việc học lập trình không còn quá lạ lẫm với mọi người, tất nhiên với cả trẻ em. Lập trình là một điều mà bố mẹ nên quan tâm trong thời đại hiện nay thay vì các môn học ngoại khóa phổ thông.

📂 Trẻ em có nên học lập trình hay không?

🌅 Chúng ta nên biết rằng lập trình là “ngôn ngữ chung” của cả thế giới và con số người biết sử dụng ngôn ngữ ngày càng dần tăng lên. Tất nhiên trong những người biết sử dụng ngôn ngữ lập trình hiện nay có cả trẻ em. Nhiều chuyên gia cho rằng, có thể dạy lập trình sớm cho trẻ em để có thể giúp các em thỏa mãn niềm khao khát, làm quen dần và tốt cho sự phát triển sau này.

🌅 Trên thế giới có rất nhiều cuộc kiểm nghiệm dành cho câu hỏi trẻ em có nên học lập trình hay không. Một số bộ phận cho rằng trẻ em cần học nhiều thứ cần thiết hơn lập trình, ép trẻ em học lập trình có thể khiến chúng sợ hãi công nghệ và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này, nhất là khi công nghệ ngày càng cần thiết.

🌅 Thế nhưng, chúng ta đều biết rằng trẻ sẽ không bao giờ học nếu trẻ không thích thú và đam mê, ngoài ra việc học lập trình cũng không ảnh hưởng đến công việc vui chơi hoạt động thể chất thường ngày, và lập trình cho trẻ em sẽ không hoàn toàn là những dòng code, những thuật toán cực kì khó nhằn và phức tạp. Do đó, thay vì đưa điện thoại, máy tính bảng cho trẻ thì hãy dạy trẻ lập trình sẽ đem lại nhiều hiệu quả và ý nghĩa hơn.

🏯 Trẻ em bao nhiêu tuổi thì nên học lập trình

🕌 Nhìn chung không có giới hạn độ tuổi dành cho trẻ em muốn học lập trình. Với những em nhỏ mong muốn tiếp cận với lập trình có thể học lập trình từ khi 9-10 tuổi, thậm chí là nhỏ hơn. Tất nhiên trẻ em cũng có những công cụ lập trình phù hợp với độ tuổi của mình.

🕌 Khi trẻ em được học lập trình, các em không chỉ học những câu lệnh khô cứng mà cả khả năng tư duy, khả năng giải quyết các vấn đề và hệ thống hóa mọi thứ. Lập trình là một công việc đòi hỏi sáng tạo, thế nên đây có thể một bước đệm để khả năng sáng tạo của trẻ em bay xa hơn.

🕌 Hiện nay có rất nhiều chiến dịch giúp trẻ em tiếp cận đến công việc lập trình ví dụ như “Giờ lập trình. Đây là những cơ hội để trẻ em có thể trải nghiệm. khơi gợi sự sáng tạo và yêu thích trong các bạn trẻ nhỏ với với công việc lập trình.

⛪ Cho trẻ em học lập trình ở đâu

🏰 Ngày nay, các bậc phụ huynh đã quan tâm đến con cái hơn, họ biết con mình thích gì, muốn gì. Với cương vị là một phụ huynh, chắc chắn ai cũng mong muốn tạo tiền đề cho con trẻ mình phát triển tốt nhất. Với những bạn nhỏ yêu thích máy tính, mong muốn sáng tạo ra những chương trình cho riêng mình,… gia sư dạy lập trình cho trẻ em ngay tại nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo co nhiều bậc phụ huynh.

🏰 Các chương trình học lập trình cho trẻ em thường được thiết kế một cách chuyên nghiệp và phù để trẻ em có thể đưa ra những ý tưởng của mình, bộc lộ khả năng sáng tạo và tư duy logic phát triển… Không chỉ là những câu lệnh phức tạp khô khan và những hình ảnh trực quan sinh động sẽ khiến trẻ em thích thú với việc học lập trình.

🏰 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, xuất sắc và tận tâm với học viên chinh là điểm cộng dành cho các phụ huynh ưu ái quan tâm, khi tìm gia sư cho trẻ em học lập trình.

✅ TÌM GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH WEB

Giáo viên dạy lập trình html, css, jquery, một chút Photoshop…để thiết kế giao diện web cho người đi làm
Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Dạy kèm lập trình tại nhà

✅ GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH C

🍬 Bạn cần có cái nhìn tổng quát để phân biệt C và C++.

🇨 C là ngôn ngữ ra đời trước, và là ngôn ngữ hướng thủ tục, nó dễ dàng được triển khai và chạy trên các hệ điều hành. C++ ra đời sau mở rộng từ C nó mang vào khái niệm lập trình hướng đối tượng, C là nền tảng của C++, và C++ không ra đời để thay thế C, các thư viện của nó được mở rộng lên rất nhiều.

🇨 Lập trình hướng thủ tục ở đây có nghĩa là: Các file nguồn (Chứa code của bạn) sẽ chứa các hàm. Trong khi đó hướng đối tượng file nguồn chứa một class (lớp) và trong class có chứa các phương thức. Để gọi một phương thức trong một class bạn cần tạo ra một đối tượng của class và sau đó gọi hàm thông qua đối tượng này, trong khi đó với hướng thủ tục bạn có thể gọi trực tiếp.

🇨 Khóa học gia sư dạy lập trình C dành cho tất cả các bạn có mong muốn học lập trình C. Nội dung khóa học sẽ tập trung vào thực hành và đào tạo tư duy lập trình. Tất nhiên nội dung sẽ được thiết kế dành cho các bạn mới bắt đầu học lập trình.

🍭 Khóa học có gì nổi bật?

⛵ Tập trung vào thực hành/ làm bài tập thay vì lý thuyết dày đặc.

⛵ Chất lượng khóa học được đặt lên hàng đầu.

⛵ Người dùng có thể học trên Ubuntu hoặc Windows.

⛵ Được tương tác trực tiếp 1 – 1 với giảng viên.

⛵ Sử dụng Visual Studio Code với phiên bản C mới nhất.

🛫 Học xong khóa học bạn được gì?

🚀 Sử dụng thành thạo ngôn ngữ C

🚀 Hiểu được bản chất của lập trình

🚀 Nâng cao tư duy lập trình

🚀 Có thể tự học ngôn ngữ mới (C++/Java/C#/Python)

🚀 Nắm vững kiến thức các thuật toán nền tảng

🚀 Nắm được cách tối ưu hóa trong lập trình

✅ TUYỂN GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH C

✅ Giáo viên dạy lập trình C và C# cho sinh viên năm 1, học chuyên ngành công nghệ thông tin
🌍 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 19h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 350.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH JAVA

❓ Java là gì?

🥛 Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (OOP), đa mục đích và độc lập nền tảng. Thay vì biên dịch mã nguồn thành mã máy trên nền tảng cụ thể, code Java được biên dịch thành bytecode – một định dạng trung gian. Bytecode sau đó sẽ được chạy bởi môi trường thực thi (runtime environment).

🥛 Nói cách khác, code Java “viết một lần, chạy mọi nơi”. Nó sẽ làm việc “lý tưởng” trên bất kì thiết bị chạy hệ điều hành nào, miễn là được cài
đặt Java Runtime Environment (JRE).

🥛 Ngôn ngữ Java được thiết kế bởi James Gosling và đồng nghiệp tại Sun Microsystems năm 1991. Sau này, Oracle mua lại Sun Microsystems và tiếp quản công nghệ Java với cam kết “không ngừng thúc đẩy một cộng đồng năng động và minh bạch.”

🍵 Gia sư dạy lập trình viên Java sẽ:

🍸 Cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và những kỹ năng cần thiết về lập trình Java để xây dựng các loại ứng dụng.

🍸 Trang bị kiến thức và củng cố kỹ năng lập trình hướng đối tượng OOP từ cơ bản đến nâng cao

🍸 Cung cấp những kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu để vận dụng xây dựng các ứng dụng hoàn chỉnh theo hướng đối tượng, đa dạng hóa các thể hiện giao diện và các xử lý phức tạp đòi hỏi sự phối hợp giữa nhiều thành phần.

🍸 Xây dựng hoàn chỉnh website với các kỹ thuật JSP, Servlet, EL & JSTL, áp dụng mô hình MVC, web service REST API …

🍸 Sử dụng công nghệ Hibernate Framework, Spring Framework phát triển website

🍸 Tự tin ứng tuyển vào các công ty phần mềm ở vị trí Lập trình viên Java, phát triển nghề nghiệp

🌀 Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng:

📂 Áp dụng tốt quy trình phát triển ứng dụng khi triển khai các loại ứng dụng khác nhau

📂 Nắm vững và vận dụng các kiến thức về lập trình hướng đối tượng như Object, Class, Inheritance, Abstract, Interface, InnerClass… trong việc xây dựng và triển khai ứng dụng

📂 Áp dụng Design Pattern khi thiết kế cấu trúc ứng dụng

📂 Sử dụng các công nghệ lưu trữ khác nhau như tập tin text, JSON, XML, CSDL MySQL

📂 Phát triển ứng dụng Web với J2EE, Servlet, JSP, EL & JSTL, Cookie, Session, Filter, Custom Tag, Ajax, Hibernate theo mô hình MVC

📂 Phát triển ứng dụng Web với Spring Framework (Spring MVC, Spring Form, Spring & JDBC, Hibernate, Spring Dependency Injection, Spring Interceptor, Spring REST API …)

📂 Sử dụng Server Tomcat/ Glassfish

📂 Lập trình có phong cách, có tư duy

✅ TÌM GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH JAVA

Giáo viên dạy tin học cho học sinh lớp 11 lên 12, định hướng học nghành CNTT dạy phần vẽ lưu đồ để định hướng lập trình, dạy ngôn ngữ Java, C++ chuẩn bị nên tảng để vào đại học, cao đẳng
Nếu học ban ngày thì ở nhà ngoại bên đường D1 – P.25 – Q.Bình Thạnh (Văn Thánh)
Nếu ban đêm tại nhà : Đường Trục , P.13 , Bình Thạnh (Bình lợi – Phạm văn đồng)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 250.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Đầu tháng 06 bắt đầu học

✅ GIA SƯ LẬP TRÌNH ANDROID

✅ Lập trình android là gì ?

💻 Lập trình android là nghề sử dụng các ngôn ngữ lập trình để viết và phát triển các phần mềm. Nhằm gia tăng tiện ích cho thiết bị di động, đặc biệt là di động sử dụng hệ điều hành.

💻 Lập trình Android là nghề sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Java, Kotlin để phát triển các ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động.

💻 Với sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng của các thiết bị đi động smart-phone như hiện nay thì lập trình Android đang dần trở thành xu thế mới trong lĩnh vực IT.

📖 Tại sao nên học lập trình Android?

📗 Android là hệ điều hành dẫn đầu thế giới

🔘 Android là hệ điều hành chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường (60.99%), gần như gấp đôi so với đối thủ lớn nhất của mình là iOS. Con số này được dự báo là sẽ tiếp tục tăng trong các năm sắp tới.

📗 Cơ hội việc làm rộng mở

🔘 Số lượng người dùng các ứng dụng di động trên hệ điều hành Android càng lớn thì nhu cầu tuyển dụng Android Developer sẽ không bao giờ dừng lại.

🔘 Bạn có thể lựa chọn kỹ càng để ứng tuyển vào công ty mà mình yêu thích.

📗 Thu nhập cao

🔘 Mức lương khởi điểm cho người mới làm lập trình Android có thể dao động từ 500USD trở lên. Đối với ứng viên nhiều kinh nghiệm, nhà tuyển dụng sẵn sàng bỏ ra mức lương cao để chiêu mộ bạn.

🔘 Hoặc bạn cũng có thể tự phát triển phần mềm và rao bán trên các chợ ứng dụng, thu nhập cũng vô cùng hấp dẫn.

🔘 Android đang là hệ điều hành chiếm lĩnh thị trường thiết bị động hiện nay. Hàng trăm ngàn thiết bị từ ti vi, máy nghe nhạc… cho đến điện thoại di động đều có thể chạy trên nền Android.

🔘 Với xu hướng ngày càng phát triển của Android, đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng lập trình Android ngày càng khốc liệt. Và lập trình Android chính là cơ hội tuyệt vời nhất, đặc biệt là các bạn trẻ.

🔘 Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lập trình Android ngày càng nóng, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã cho ra mắt Khóa Học gia sư dạy Lập Trình Android. Giúp học viên có đủ khả năng ứng tuyển vị trí lập trình Android tại các công ty hoặc trở thành một Freelancer với mức lương tự do.

🖥️ MỤC TIÊU KHÓA HỌC

📲 Hoàn tất khóa học, học viên đủ khả năng:

📱 Nắm vững kĩ năng lập trình Android trên bất kì thiết bị nào

📱 Biết cách tự đăng kí tài khoản upload ứng dụng & tự kiếm tiền bằng app do chính mình thiết kế

📱 Nắm rõ quy trình hoạt động của Google Play Store

📱 Nắm rõ cách quản lý dữ liệu trên mọi nền: SQLite, Android kết nối PHP&MySQL. jSON Parse, XML Parser. Giúp học viên làm chủ công nghệ các ứng dụng có dữ liệu động một cách chuyên nghiệp.

📱 Học viên đủ khả năng ứng tuyển vị trí lập trình Android tại các doanh nghiệp phần mềm.

📱 Nếu chăm chỉ học, có thể tự thành lập nhóm, công ty lập trình Android.

✅ GIA SƯ LẬP TRÌNH PYTHON

✅ Lập trình Python là gì ?

☘️ Python là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở đa mục đích, có hỗ trợ các phong cách lập trình cốt lõi khác nhau (chẳng hạn như các mô hình hướng đối tượng và thủ tục) mà triết lý thiết kế của nó rất thuận lợi cho việc đọc hiểu code, đơn giản và rõ ràng.

🌎 Cùng với Ruby, Python là ngôn ngữ lập trình giúp developer nhận mức lương cao thứ nhì (khoảng $107,000/năm) tại Mỹ.

🌎 Với cú pháp cực kì đơn giản và thanh lịch, Python là lựa chọn hoàn hảo cho những ai lần đầu tiên học lập trình. Tuy nhiên, đây cũng là ngôn ngữ nổi tiếng về sự chặt chẽ, nhanh, mạnh, và có mặt ở mọi hệ điều hành.

🌎 Được sử dụng trong lập trình từ những game đơn giản nhất, cho đến những thuật toán tìm kiếm phức tạp nhất, Python không hổ danh là ngôn ngữ dành cho cả newbie lẫn hacker.

🎯 Tại sao nên học lập trình Python?

🧿 Dễ học

🎈 Code của Python dễ đọc, ngắn gọn (ngắn hơn code Java 3-5 lần, và C++ 5-10 lần).

🧿 Bước đệm để học các ngôn ngữ lập trình khác

🎈 Python là ngôn ngữ hướng đối tượng được ứng dụng rất đa dạng. Vì vậy, những hiểu biết về cấu trúc và kiến trúc Python sẽ là nền tảng tham chiếu rất tốt khi bạn muốn chuyển sang học các ngôn ngữ lập trình khác.

🧿 Được trả lương cao

🎈 Cùng với Ruby, Python là ngôn ngữ lập trình giúp developer nhận mức lương cao thứ nhì (khoảng $107,000/năm) tại Mỹ.

🧿 Thiết thực trong thiết kế web/ứng dụng web

🎈 Django, web framework được viết bởi Python sẽ khiến lập trình web trở nên đơn giản hơn, giúp code của bạn nhanh và ổn định hơn nhiều, đồng thời tiết kiệm hàng tấn thời gian lập trình.

🧿 Là tương lai của trí tuệ nhân tạo

🎈 Nhờ tính linh hoạt của ngôn ngữ, tốc độ xử lý, và các tính năng Machine Learning được cung cấp bởi các libraries như scikit-learn, Keras và TensorFlow.

✅ GIA SƯ LẬP TRÌNH iOS

🖥️ iOS (trước đây là iPhone OS) là hệ điều hành trên các thiết bị di động của Apple. Đây là hệ điều hành chạy trên các sản phẩm iPhone, iPad, và iPod Touch và là hệ điều hành phổ biến thứ 2 trên toàn cầu, sau Android.

✅ GIA SƯ LẬP TRÌNH HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG

❓ Lập trình hướng đối tượng là gì ?

📱 Lập trình hướng đối tượng (tiếng Anh: Object-oriented programming, viết tắt: OOP) là một mẫu hình lập trình dựa trên khái niệm “công nghệ đối tượng”, mà trong đó, đối tượng chứa đựng các dữ liệu, trên các trường, thường được gọi là các thuộc tính; và mã nguồn, được tổ chức thành các phương thức.

📱 Phương thức giúp cho đối tượng có thể truy xuất và hiệu chỉnh các trường dữ liệu của đối tượng khác, mà đối tượng hiện tại có tương tác (đối tượng được hỗ trợ các phương thức “this” hoặc “self”).

📱 Trong lập trình hướng đối tượng, chương trình máy tính được thiết kế bằng cách tách nó ra khỏi phạm vi các đối tượng tương tác với nhau.

📱 Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng khá đa dạng, phần lớn là các ngôn ngữ lập trình theo lớp, nghĩa là các đối tượng trong các ngôn ngữ này được xem như thực thể của một lớp, được dùng để định nghĩa một kiểu dữ liệu.

✅ GIA SƯ LẬP TRÌNH PLC

❓ Lập trình PLC là gì ?

🖱️ PLC viết tắt của Programmable Logic Controller, là thiết bị điều khiển lập trình được (khả trình) cho phép thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển logic thông qua một ngôn ngữ lập trình. … Ngôn ngữ lập trình của PLC có thể là Ladder hay State Logic.

🚗 Ngày nay với sự ra đời của hệ điều khiển PLC đã làm thay đổi hẳn hệ thống điều khiển cũng như các khái niệm thiết kế về chúng. Với những ưu điểm vượt trội:

🚈 Chức năng lập trình dễ dàng, ngôn ngữ lập trình dễ hiểu, dễ học.

🚈 Kích thước nhỏ gọn dễ dàng bảo quản, sửa chữa.

🚈 Nhanh chóng kết nối được với các thiết bị thông minh khác

🚈 Dung lượng lớn để có thể chứa được nhiều chương trình phức tạp.

🚐 Hệ thống lập trình PLC giúp bạn:

🏍️ Giảm đến 80% số lượng dây nối.

🏍️ Giảm thiểu số lượng rơle và timer so với hệ điều khiển cổ điển.

🏍️ Không hạn chế số lượng tiếp điểm sử dụng trong chương trình

🏍️ Tăng tốc độ và năng suất PLC

🚎 Lợi ích khóa học gia sư dạy lập trình PLC

🚙 Có kiến thức nền tảng và tổng quát nhất về hệ thống điều khiển trong công nghiệp dùng PLC trên các mô hình thực tế.

🚙 Có kiến thức thực tế về PLC S7 300

🚙 Tự tin thiết kế giao diện SCADA: Lựa chọn phần cứng PLC theo yêu cầu dự án, đọc tín hiệu analog và xuất tín hiệu analog điều khiển.

🚙 Lựa chọn thiết bị đo online phù hợp với ứng dụng, hướng dẫn cài đặt- calib thiết bị đo

🚙 Cài đặt biến tần theo từng ứng dụng, chuẩn đoán lỗi của biến tần

🚙 Thiết kế giao diện trên WinCC, link biến giữa PLC và WinCC.

🚙 Giải đáp thắc mắc, những lỗi cơ bản của PLC trong hệ thống điều khiển trong công nghiệp.

🚚 Những ai nên học lập trình PLC?

🦼 Các bạn sinh viên Tự động hoá muốn có có kiến thức thực tế.

🦼 Các bạn kỹ sư đã đi làm muốn tổng hợp lại kiến thức và có thêm kinh nghiệm vận hành hệ thống.

🦼 Các kỹ sư đam mê tự động hoá muốn có kiến thức bài bản và tự tin bắt đầu với nghề nghiệp mới.

✅ GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH SCRATCH

🪐 Giới thiệu chung về ngôn ngữ lập trình Scratch

☁️ Scratch là tên gọi của một loại ngôn ngữ lập trình, được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm Lifelong Kindergarten thuộc trung tâm Media Lab của Viện công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology – MIT, thành lập năm 1981 ở TP Cambridge, Bang Massachusetts, Hoa Kỳ). Dẫn đầu dự án nghiên cứu sáng tạo ra ngôn ngữ này là giáo sư Mitchel Resnick, ông cũng là giám đốc điều hành của nhóm Lifelong Kindergarten.

🏎️ Mục đích chính của dự án là nghiên cứu ra một phương pháp giúp cho trẻ em cũng có thể học lập trình.

🌈 Trẻ em cũng có thể học lập trình là một ý tưởng rất có ý nghĩa thực tiễn, tuy nhiên để sáng tạo ra một phương pháp lập trình phù hợp với trình độ và tâm lý lứa tuổi trẻ em thì lại vô cùng khó khăn. Không phải nhà khoa học máy tính nào cũng có thể làm được.

🌈 Những khái niệm khoa học kỹ thuật khó hiểu, những quy tắc luật lệ chằng chịt, những suy nghĩ liên miên mệt mỏi trong những ngôn ngữ lập trình kiểu dòng lệnh phổ biến như Pascal, C, C++, Java, PHP, …chính là rào cản đối với sự tiếp cận lập trình cho trẻ em.

🌈 Tuy nhiên, đối với Scratch thì khác! Ngôn ngữ lập trình Scratch phát triển theo hướng tương tác trực quan, đồ họa sống động, sản phẩm liền tay mà vẫn đảm bảo tính khoa học, tính liên thông tri thức sau này.

🌈 Khi sử dụng Scratch, thay vì phải viết những dòng lệnh logic dễ gặp lỗi thì ở đây bạn chỉ cần nắm và kéo các khối lệnh đầy màu sắc có sẵn để lắp ghép thành một kịch bản điều khiển các đối tượng trên sân khấu biểu diễn.

🌈 Đối với những người mới bắt đầu học các ngôn ngữ lập trình như Pascal, C, PHP,…sẽ rất khó hiểu với việc sử dụng Biến, Hàm, Thủ tục, Danh sách và các Điều kiện, Vòng lặp,…nhưng khi sử dụng Scratch thì những khái niệm đó trở nên trực quan, dễ hiểu và dễ vận dụng trong các tình huống cụ thể.

🌈 Với đặc điểm dễ học, dễ sử dụng và hiệu quả như vậy, Scratch được xem như là một ngôn ngữ nền tảng trước khi học các ngôn ngữ khác. Và vì thế, đến nay đã có hàng triệu dự án được chia sẻ trên trang chủ của nhà thiết kế. Rất nhiều trường học trên khắp thế giới, từ trường Tiểu học đến Đại học đã sử dụng Scratch như một môn học chính thức.

🌀 Học ngôn ngữ lập trình Scratch có lợi ích gì đối với sự phát triển tính cách và trí tuệ của trẻ em?

1- Rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận trong học tập và trong cuộc sống nói chung.

2- Bồi dưỡng niềm say mê học tập, tính tự giác giải quyết các công việc chưa hoàn thành.

3- Kích thích và phát huy trí tưởng tượng.

4- Biết diễn đạt ý tưởng, suy nghĩ một cách chặt chẽ, logic.

5- Biết chọn lọc và thử nghiệm các ý tưởng mới.

6- Biết phân chia và phối hợp trong khi làm việc nhóm.

7- Biết xử lý lỗi và tìm các giải pháp thay thế.

8- Rèn luyện kỹ năng thuyết trình, giải thích dễ hiểu, mạch lạc cho người khác.

🍀 Khi học gia sư dạy lập trình Scratch, trẻ em học được những nguyên lý cơ bản của việc thiết kế, học được cách thử nghiệm ý tưởng mới, học được cách phân chia ý tưởng phức tạp thành những phần việc đơn giản, học được cách hợp tác với người khác để thực hiện dự án, học được cách tìm và sửa lỗi khi kết quả không được như ý, tập được tính kiên trì khi đối mặt với khó khăn. Ngày nay, đó không chỉ là những kỹ năng cần thiết cho việc lập trình, mà còn cần thiết cho nhiều hoạt động khác.

✅ GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH CNC

⚙️ Gia sư dạy lập trình, vận hành phay tiện CNC giúp bạn

🔩 Tự viết code lập trình: Học viên hiểu về máy CNC và tự tay viết code cho bất kỳ một chương trình gia công nào bất kỳ. Khóa học mang lại đầy đủ kiến thức về những chu trình gia công và quy trình công nghệ trong việc gia công cơ khí, xử lý dễ dàng cho các biên dạng chi tiết 2D. Đây sẽ là những nền trang để tiếp phát triển với việc sử dụng các phần mềm CAM phục vụ cho công việc lập trình 3D

🔩 Vận hành CNC: Các buổi học tại xưởng cơ khí giúp học viên hiểu hơn về máy CNC, việc vận dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tế giúp nhớ lâu hơn và áp dụng dễ dàng. Dễ dàng làm việc đúng và đầy đủ quy trình: Khởi động máy, thiết lập phôi – dao, xét tọa độ, nạp code vào máy, tiến hành gia công.

🔩 Giúp bạn học hoàn thiện các kiến thức về vận hành CNC, nắm rõ nguyên lý mã lệnh, ứng dụng mã lệnh, cách lập trình tay, bài tập thực hành thực tế và cuối cùng là trực tiếp vận hành thao tác trên máy bởi chính bạn, để hoàn toàn tự tin làm việc ngoài thực tế.

🔩 Những gì người học có thể học được gần như là hoàn chỉnh để có thể tự tin đứng máy bao gồm các thao tác trên máy CNC, các kiến thức về set gốc tọa độ, set gốc phôi, cách xem qua các mã lệnh và phát hiện vấn đề, các nhập chương trình bằng tay hoặc đổ chương trình từ USB, DNC. Và một số cách xử lý tình huống khi gia công như chạy lại chương trình bị dừng trước đó, do cúp điện, gãy dao,…

🔩 Giúp bạn dễ dàng sử dụng được máy phay CNC để gia công trên phối để tạo ra các biên dạng chi tiết khác nhau: phay bề mặt, Pocket, contour, drill, thô và tinh. Hiểu được nguyên lý chuyển động 3 trục X,Y,Z và các nghiệm trong về tốc độ chạy dao ở trục chính, lượng ăn phôi.

🔩 Viết các đoạn Code chạy dao cho biên dạng 2D, chỉnh sửa, thừa kế các chương trình đã có sẵn, tối ưu hóa đường chay dao để tiết kiêm thời gian và tăng tuổi thọ của dao cắt kim loại

✅ GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH GAME

🛸 Unity hiện đang là framework được nhiều Game Studio trên toàn thế giới sử dụng. được xây dựng bởi đội ngũ Unity Technologies. Một trong những đặc điểm làm cho Unity được bình chọn là nền tảng Game Engine tốt nhất hiện nay là:

🚀 Lập trình bằng C#, là ngôn ngữ rất thân thuộc với lập trình viên.

🚀 Hỗ trợ đang nền tảng: Chỉ cần viết code 1 lần, và game của chúng ta sẽ chạy được trên cả iOS, Android, WindowsPhone… và thậm chí là cả trên Web Browser

🚀 Unity có bộ công cụ hỗ trợ trong Engine Game cực mạnh như Graphic Rendering(DirectX, OpenGL), physic (NVIDIA PhysX), audio (OpenAL) giúp quá trình phát triển game trở nên nhanh và đơn giản hơn.

🚀 Kho thư viện Asset Store khổng lồ miễn phí lẫn co phí do cộng đồng cả thế giới cung cấp, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tạo ra những game cực chất

🚄 Gia sư dạy lập trình game cho các bạn học viên:

🏎️ Yêu thích game trên Mobile.

🏎️ Phải có laptop cấu hình tối thiểu Core i3, Ram 4G (Windows hoặc MAC)

🏎️ Đã biết lập trình một ngôn ngữ bất kì.

🧱 Hoàn tất khóa học, học viên sẽ:

🚈 Tự lập trình được game 2D & 3D chạy trên tất cả các dòng máy iOS, Android, Windows Phone & Trình duyệt web

🚈 Tự xây dựng hệ thống game 2D để kiếm tiền với quảng cáo AdMob

🚈 Nếu chăm chỉ luyện tập, có thể lập nhóm/team & Studio làm Game.

🚈 Đặc biệt, học viên sẽ nắm được kỹ thuật tự xây dựng các nhân vật, kỹ thuật tạo chuyển động 3D theo như ý của mình mà không cần bất kì một thư viện hỗ trợ nào.

🚈 Tự mình xây dựng được thể loại game 3D Online thời gian thực nhiều người chơi.

✅ GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH CĂN BẢN

🌀 Khóa học gia sư lập trình cơ bản nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình cũng như các kỹ năng cần thiết để học viên có nền tảng tiếp cận các khóa học lập trình chuyên nghiệp. Từ đó xây dựng và phát triển nghề nghiệp cho mình.

🌀 Ngành công nghiệp phần mềm đang phát triển mạnh đã tạo ra một nhu cầu lớn về Lập trình viên từ đó tạo ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với thu nhập cao cho các bạn trẻ. Nhiều sinh viên các ngành khác như Kỹ thuật mạng, Điện tử viễn thông, Kinh tế, Ngoại ngữ v.v… rất mong muốn chuyển sang làm việc trong ngành phần mềm. Trở ngại của các bạn khi chuyển sang học lập trình chuyên nghiệp là chưa có kiến thức cơ bản về lập trình nên khó khăn trong việc tiếp cận. Khóa học này sẽ giúp các bạn.

🧩 Khả năng của học viên sau khóa học:

💎 Có kiến thức và kỹ năng cơ bản về lập trình

💎 Có hiểu biết cơ bản về ngành công nghiệp phần mềm

💎 Tự định hướng để phát triển nghề nghiệp của mình trong ngành phần mềm

✅ TUYỂN GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH TẠI TPHCM

✅ Giáo viên dạy lập trình web cho học sinh lớp 11
🌍 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : T2 đến T7 khoảng 18h trở đi, CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 450.000đ/buổi – 1 tiếng 30 phút
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy lập trình C cho sinh viên năm 4 trường ĐH Hutech còn nợ môn
🌍 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 450.000đ/buổi – 1 tiếng 30 phút
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH TẠI HÀ NỘI

✅ Giáo viên dạy cho sinh viên học chương trình hệ 2 năm của Aptech dạy theo chương trình của trường(Giáo trình học bằng tiếng Anh giáo viên đọc hiểu giáo trình bằng tiếng Anh để dạy):
HỌC KỲ 1: THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP VÀ PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ SỞ DỮ LIỆU:
Sinh viên được học các kỹ năng thiết kế và xây dựng website tương tác chuyên nghiệp kết hợp với các framework phổ biến nhất hiện nay: Bootstrap, Jquery. Tương tác hiển thị trên các platform khác nhau: desktop, điện thoại, máy tính bảng. Trong kỳ này sinh viên còn được trang bị kỹ năng phân tích, thiết kế cơ sở dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu thô để tổ chức các bảng dữ liệu trong môi trường SQL Server 2016.
🌍 Phố Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🔆 Thời gian: Sáng T3,5,CN, tối T2,4,6 sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 500.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Link xem nội dung chương trình học:

https://drive.google.com/drive/folders/1xD-1qqGEfoNi35oMGebBpdCGVeZAhcjd?usp=sharing

✅ TUYỂN GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH

❇️ Để đăng ký thông tin tìm việc gia sư dạy lập trình tại nhà các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo hoặc Facebook: facebook.com/tamtaiduc và bạn nhắn qua đó nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

❇️ Nội dung tin nhắn các bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

✴️ Họ và tên :

✴️ Sinh năm :

✴️ Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :

✴️ Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/tamtaiduc

✴️ Số CMND :

✴️ Email :

✴️ Địa chỉ :

✴️ Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?

✴️ Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?

✴️ Ban đăng ký dạy môn gì :

❇️ Cảm ơn bạn.

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*