GIA SƯ LẬP TRÌNH – TÌM GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH TẠI NHÀ

GIA SƯ LẬP TRÌNH – TÌM GIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH TẠI NHÀ
5 (100%) 4 votes

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư lập trình: C, C++, C#, html, css, javascript, php, java, web, android, .NET, Python, Visual Basic, Lisp, Perl, Pascal…Dạy kèm lập trình tại nhà cho học viên là người đi làm hoặc học sinh cần luyện thi vào trường chuyên tin học và sinh viên đang học tại các trường trung cấp nghề, cao đẳng đại học cần bổ xung kiến thức môn lập trình chuẩn bị cho công việc và các kỳ thi kêt thúc môn, thi tốt nghiệp.

Tin học đang ngày càng được phổ biến và sử dụng rộng rải trên tất cả các lĩnh vực của đời sống. Để dáp ứng nhu cầu hết sức cần thiết này, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, chuyên cung cấp đội ngũ gia sư lập trình là giáo viên, sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông…

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ gia sư lập trình viên giỏi, giàu kinh nghiệm, dạy kèm lập trình từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng.

Có khá nhiều bạn trẻ muốn học lập trình vì nó rất cần thiết cho công viêc nhưng vì nhiều lý do mà các bạn chưa tích lũy đủ kiến thức cơ bản của lập trình, dẫn đến khó khăn khi giải quyết vấn đề công việc.

Bạn không có thời gian và điều kiện đến trung tâm?
Bạn đang muốn làm một dự ám cho mình hoặc cho công ty?
Bạn muốn tìm một gia sư lập trình giỏi có thể giúp đỡ bạn?

Đến với gia sư lập trình của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về Lập trình từ đơn giản đến phức tạp như: HTML, CSS, ASP.NET…

Chương trình được thiết kế đặc biệt theo hướng tiếp cận công việc cụ thể, phân tích, thiết kế, xây dựng Website sử dụng ngôn ngữ lập trình và các tính năng nổi bật của ASP.NET so với công nghệ khác để ứng dụng yêu cầu đặt ra của doanh nghiệp: bảo mật, thực thi nhanh, dễ bảo trì, nâng cấp, mở rộng và tương tác với các ứng dụng khác.

Việc học lập trình đòi hỏi các bạn phải tư duy, phải kiên trì và đam mê. Chính vì vậy, nếu bạn không có phương pháp hay có người hướng dẫn cho bạn những bước đi đầu tiên, thì việc bạn bạn bước vào con đường lập trình là rất khó khăn và vất vả.

Tuy nhiên, nếu đến với gia sư lập trình của chúng tôi, bạn sẽ có được phương pháp học và định hướng rõ ràng, bạn sẽ cảm thấy công việc lập trình vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái khi bạn hiểu về nó.

Gia sư lập trình tại trung tâm đều là những gia sư giỏi đam mê phần mềm, nhiệt huyết trong giảng dạy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*