GIA SƯ TIẾNG TRUNG – TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ

GIA SƯ TIẾNG TRUNG – TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ
5 (100%) 7 votes

✅Trung tâm gia sư tiếng Trung chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Trung cho học viên cần tìm gia sư dạy Tiếng Trung tại nhà, gia sư tiếng Trung giao tiếp, các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, tiếng Trung cho thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ, du học, tiếng Trung cho người đi làm, kinh doanh, xuất khẩu lao động, định cư, du lịch.

gia su tieng hoa

✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG LÀ GÌ?

Gia sư Tiếng Trung là một hình thức học tập hoàn hảo, nâng cao sự tương tác giữa giáo viên giảng dạy và học viên nhờ hình thức học 1 kèm 1. Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học gia sư tiếng Trung tại nhà phát uy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Do giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên nên linh động được không theo một giáo trình khuôn mẫu ở các lớp học đông đúc mà mọi người, mọi nhu cầu công việc khác nhau đều phải cùng học chung một giáo trình chung theo nguyên tắc cộng đồng.

Do đó sau giờ học ở các lớp tập trung học viên cần phải tự học và soạn thêm từ vựng của lĩnh vực công việc của mình rất mất thời gian và công sức nếu muốn đạt hiệu quả cao.

Hình thức gia sư dạy kèm tiếng Trung thì khác giáo viên sẽ đến tận nhà học viên để dạy, thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, nếu học viên tiếp thu nhanh, thời gian tự học thêm ở nhà nhiều giáo viên sẽ đi nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

✅ CẦN TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ

1. Các bạn học viên cần tìm gia sư tiếng Trung để trang bị tiếng Tiếng Trung đi du lịch

2. Các bậc cha, mẹ muốn rèn luyện khả năng ngôn ngữ tiếng Hoa cho con em mình theo hình thức giáo dục sớm.

3. Sinh viên có nguyện vọng du học đang tìm giáo viên dạy kèm Tiếng Hoa nâng cao trình độ tiếng Hoa của mình.

4. Học viên là cán bộ, nhân viên làm việc cho công ty người Đài Loan, Người Hoa, Trung Quốc đầu tư, mong muốn học tiếng Trung để trao đổi công việc dễ dàng hơn hay chuẩn bị đi công tác sang Trung Quốc.

5. Thương nhân người Việt có nhu cầu học Tiếng Trung để xây dựng các hợp đồng buôn bán, kinh doanh với người Trung Quốc hay Hoa Kiều….

Tiếng Hoa nói chung đang là đối tượng theo học của rất đông học viên người Việt bởi cơ hội nghề nghiệp và nhu cầu công việc đòi hỏi.

✅ TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG TRUNG UY TÍN

Trung tâm gia sư tiếng Trung từ lâu đã được các bậc phụ huynh, các em học sinh và các bạn học viên tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để đáp lại thịnh tình đó chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, tuyển dụng đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm, được sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn học viên, không bị học viên phản ảnh về chất lượng giảng dạy, tác phong sư phạm, đi sớm về trễ về tư cách chuẩn mực đạo đức và giao tiếp trong quá trình tương tác với học viên.

gia su tieng trung

Chúng tôi kiên quyết loại bỏ nhưng gia sư làm việc thiếu uy tín và bị học viên phản ánh, nhằm chọn lọc lại trong quá trình tuyển chọn giáo viên sao cho phía học viên vui lòng và hợp tác tích cực nhất với giáo viên để quá trình dạy và học đạt được kết quả cao nhất có thể.

Trung tâm gia sư tiếng Hoa, nơi bạn có sẻ chia những khó khăn và vướng mắc trong việc học Tiếng Trung của mình để chúng tôi luôn được lắng nghe và hiểu hết những nguyện vọng chính đáng từ phía các bạn để chúng tôi cố gắng cải thiện dịch vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn cho bạn và cho công đồng học viên học tiếng trung trong thời điểm hiện tại và cho tương lai sau này.

Trung tâm gia sư tiếng Trung chúng tôi định hướng phát triển lâu dài ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi không ngừng mở rộng dịch vụ gia sư tiếng Trung không chỉ cho các bạn học viên ở các thành phố lớp như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Nha Tranh Khánh Hòa, Buôn Ma Thuộc Đắk Lắk, Gia Lai, Đà Năng…mà còn cung cấp cấp dịch vụ gia sư cho các tỉnh thành trên cả nước.

✅ CÁC KHÓA HỌC GIA SƯ TIẾNG TRUNG THÔNG DỤNG

Các bạn có thể tham khảo một số chương trình học sau:

1. Dạy tiếng Hoa cấp tốc cho các bạn học viên có nhu cầu học cấp tốc, nhanh chóng biết đọc, viết, nói tiếng Trung.

2. Nhận dạy tiếng Trung tại nhà ôn luyện ngắn hạn, dài hạn, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, phát âm đúng, xử lý linh hoạt các tình huống thường gặp trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày.

3. Gia sư tiếng Trung các chương trình chuyên ngành: Du lịch, quản lý khách sạn – Nhà hàng – Resort, thương mại, kỹ thuật, Y Tế, Sức Khỏe, giáo dục, việc làm, biên phiên dịch…

4. Gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc

✅ ĐỘI NGỮ GIA SƯ TIẾNG TRUNG GIỎI

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung Quốc của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là các giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có lượng từ vựng phong phú, ở nhiều lĩnh vực khác nhau cả bề rộng, lẫn chiều sâu, có kỹ năng giao tiếp khéo léo và được lòng người, có phương pháp sư phạm, biết cách phân biệt và am hiểu tâm lý của học viên để học viên để nắm bắt nhanh đặc điểm tâm lý của học viên ngay từ lần gặp đầu tiên. Từ đó giáo viên sẽ cân nhắc lựa chọn một phương pháp dạy sao cho phù hợp nhất giữa mình và học viên, giúp cho học viên có những giờ học và tâm trạng thoải mái tiếp thu được kiến thức trong suốt quá trình học.

Đội ngũ giáo viên luôn là những người thầy uy tín, tin cậy, đảm bảo đúng và đủ thời gian giảng dạy, thường xuyên sáng tạo, cải tiến phương pháp dạy, nhiều cách học mới để các học viên hứng thú với ngành học này, từ đó nuôi dưỡng những say mê theo đuổi.

Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ chuyên giảng dạy Tiếng Trung cho người Việt và Tiếng Việt cho người Trung Quốc, Đài Loan, ngôn ngữ giao tiếp bằng Tiếng Trung để dạy Tiếng Việt.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức với định hướng phát triển dài lâu, đã quy tụ đội ngũ gia sư dạy tiếng Trung Quốc giỏi, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy sinh động, tạo sự hứng khởi, vui vẻ trong quá trình dạy và truyền đạt kiến thức cho học viên. Luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn học viên có thể phát huy năng lực của mình.Chỉ có học bằng niềm hứng thú, các em mới mau nâng cao năng lực của minh theo cách tự nhiên nhất.

Quá trình giảng dạy là nền tảng kiến thức cơ bản để các bạn bước đầu làm quen với ngôn ngữ mới. Những bài tập kiểm tra trình độ luôn có với các dạng hình thức khác nhau, tránh sự nhàm chán trong quá trình học. Một điểm ưu nữa của đội ngũ giảng dạy là giáo trình soạn thảo. Tất cả đều đảm bảo theo tiêu chí giáo trình Hoa ngữ chuẩn nhất, kết hợp với việc sáng tạo và đổi mới giúp các bạn nắm bắt kịp thời.

Gia sư Hán ngữ của chúng tôi đều là những người đã có thời gian giảng dạy thực tế bên ngoài. Một số từng cộng tác với các trường Đại học uy tín trong thành phố. Họ là những người gắn bó nhiều năm với Tiếng Trung, đã từng có thời gian nghiên cứu và đạt được những học vị đáng nể. Với kiến thức sâu rộng đó, chúng tôi tự tin học viên sẽ được tiếp xúc với những nền tảng kiến thức mới nhất, hiện đại nhất và sát thực nhất.

Trung tâm chúng tôi đang sở hữu những giảng viên tài năng nhất, từng là những chuyên gia dạy tiếng Trung tại các trường Đại học trong thành phố. Hơn thế nữa, một trong số họ từng là du học sinh sinh sống tại đất nước Trung Quốc nên am hiểu nền văn hóa của Trung Hoa.

Với những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, nên những gì họ truyền tải đều là kiến thức thực và mới mẻ. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết cho quá trình giao tiếp. Không quá rườm rà về lí thuyết, câu nệ về hình thức, chúng tôi cần nhất là tố chất người giảng dạy phải có tâm và tài.

Nhằm đổi mới chất lượng giáo dục và nâng cao dần năng lực học viên, chúng tôi đang nỗ lực đầu tư nhiều vào đội gia sư Tiếng Trung, để làm sao tạo được sự uy tín và tin cậy nơi phụ huynh và các bạn học viên

Chúng tôi đều luôn đặt cao nhất trách nhiệm của mình, làm sao để giúp các em hoàn thiện được kĩ năng toàn diện, tự tin và có phong thái khác. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng con em bạn trên từng chặng đường học vấn.

Học kết hợp giữa từ vựng, ngữ pháp và các quy tắc phát âm, quy tắc sử dụng từ ngữ, chú trọng rèn kỹ năng nghe và nói qua các chủ đề được giới thiệu từng buổi học.

Giờ đây, để tìm một gia sư giỏi các bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Công việc của các bạn chỉ đơn giản là gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tận tình phục vụ các bạn!

Bắt đầu thích ứng với hoàn cảnh ngay hôm nay. Mọi thay đổi đều là quan trọng.

Chậm trễ là đi hụt so với người khác. Đầu tư cho giáo dục luôn là cách đầu tư thông mình. Chúng tôi luôn chào đón bạn và sẵn sàng tư vấn cho bạn các chương trình đạo tạo tốt nhất. Đặc biệt, gia sư tiếng Trung là một trong những đội ngũ dồi dào nhất, kinh nghiệm nhất và dễ thấu hiểu.

✅ THỜI GIAN HỌC TẬP LINH ĐỘNG CÙNG GIA SƯ TIẾNG TRUNG

Thời gian đào tạo cho mỗi khóa có thể kéo dài theo nguyện vọng của các học viên. Tuy nhiên, nhìn chung, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu.

✅ KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC KHI HỌC VỚI GIA SƯ TIẾNG TRUNG

Các học viên sau khi trải qua các khóa học đều tự tin với khả năng nói tiếng Trung của mình, chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển ở các công ty người Hoa, Đài Loan và Trung Quốc.

Bên cạnh đó, các bạn có thể đi theo hướng học chuyên sâu, nghiên cứu ngôn ngữ. Tất cả sẽ được gia sư tiếng Trung hướng dẫn tận tình.

Không đi theo những cách dạy truyền thống, chúng tôi hướng đến những phương thức đào tạo mới và có tính sáng tạo hơn để các học viên dễ dàng nắm bắt nhanh chóng và tiếp thu có chiều sâu.

Ngoài ra để hỗ trợ cho bài học và tạo hứng thú cho các học viên, giáo viên sẽ cung cấp phần mềm hỗ trợ học tiếng Trung, các chương trình giải trí vừa học vừa thư giãn.

Ở các buổi học ngữ pháp, gia sư sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu cần thiết, các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Kiến thức mà chúng tôi đem đến cho các bạn được soạn theo giáo trình dạy tiếng Trung dành cho học sinh bản xứ.

Giáo viên tiếng Trung sẽ giúp các học viên tiếp cận văn hóa Trung Hoa thông qua các điển tích, điển cố, câu chuyện nổi tiếng.

Khi học cùng gia sư dạy tiếng Trung, học viên sẽ được học một số bài hát hoặc câu chuyện cười bằng tiếng Trung. Điều đó sẽ giúp các bạn có cơ hội thể hiện khả năng văn nghệ của mình trong các dịp lễ, tết, liên hoan…

Sau mỗi bài giảng, gia sư sẽ cho các em test kiểm tra trình độ. Với hình thức tương tác một thầy một trò, việc học của các bạn sẽ ngày càng có sự khởi sắc bởi tiến trình của các bạn được theo dõi một cách sát sao nhất, khắc phục kịp thời những lỗ hỏng kiến thức cũng như tìm kiếm phát huy những thế mạnh sẵn có trong các bạn.

Hán ngữ chỉ phức tạp ở hệ thống kí tự. Để giúp các bạn làm quen nó dễ dàng, Gia sư Hán ngữ sẽ minh họa theo nhiều cách khác nhau, giúp các bạn nhận biết mặt chữ trong thời gian ngắn. Song song đó, tạo cho các học viên nhiều tình huống, để các học viên vận dụng tư duy và khả năng ngôn ngữ để giải quyết sao cho phù hợp nhất.

Đây đều là những bài tập thực tế, là những tình huống rất có thể các bạn gặp khi giao tiếp bên ngoài, nên việc học tập nghiêm túc trong suốt quá trình giảng dạy sẽ giúp các học viên có được năng lực thật sự.

Sau thời gian học cùng giáo viên, các bạn hoàn toàn có khả năng giao tiếp tốt với người bản xứ, viết và đọc thành thạo các văn bản tiếng Trung, cũng như bỗ trợ cho các bạn những kĩ năng ứng xử sao cho hợp lòng người bản xứ. Đây đều là những yếu tố cần thiết cho công việc của các bạn sau này.

✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG ONLINE QUA MẠNG

Bên cạnh việc gia sư tiếng Trung truyền thống Trung tâm gia sư Tiếng Trung còn cung cấp dịch vụ học tiếng trung online trên mạng tại nhà cho các học viên có múi giờ làm việc và nghỉ ngơi bị lệch so với bình thường hoặc học viên ở các tỉnh xa mà ở đó không có mở lớp học tập trung và cũng không có giáo viên để đến nhà học và dạy hoặc những học viên đang định cư, du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài có nhu cầu học tiếng trung có thể chọn dịch vụ học online qua mạng với skype bạn có thể học tiếng Trung giao tiếp online hoặc tổng quát cấp tốc.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG TRUNG

GIÁ GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ
Giáo viên dạy 1.5 tiếng/buổi
1 tuần dạy1 buổi2 buổi3 buổi4 buổi5 buổi
Mức giá200.000đ400.000đ600.000đ800.000đ1.000.000đ
1 tháng dạy4 buổi8 buổi12 buổi16 buổi20 buổi
Mức giá800.000đ1.600.000đ2.400.000đ3.200.000đ4.000.000đ

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG TRUNG

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

✅ DANH SÁCH GIÁO VIÊN TIẾNG TRUNG

GIA SƯ TIẾNG TRUNG TPHCM

Cô : ĐẶNG THỊ KIỀU HOA
Sinh năm : 1993
ố CMND : ……………
Tốt nghiệp trường ĐH Mở chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………
Email : ……………………….

Cô : HONG VÀ CÚ
Sinh năm : 1993
Số CMND : ………….
Tốt nghiệp trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn chuyên ngành Ngữ Văn Trung Quốc
Đang dạy tại : …………………
Địa chỉ : Đường Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………
Email : …………………………

Em : NGUYỄN LÊ KIM NGÂN
Sinh năm : 1995
Số CMND : ……….
Sinh viên năm 3 trường ĐH Tôn Đức Thắng chuyên ngành Trung-Anh
Địa chỉ : Đường Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………..
Email : …………………….

Cô : DƯƠNG HỒNG DIỆU
Sinh năm : 1992
Địa chỉ : Đường Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………….
Tốt nghiệp trường ĐH Tôn Đức Thắng chuyên ngành Tiếng Trung
Gia sư Tiếng Hoa

Em : TRẦN THỊ ANH
Sinh năm : 1995
Địa chỉ : Đường Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………
Email : …………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : ……………………..
Sinh viên năm 3 trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Trung

Em : LÊ THỊ LIÊN CHÂU
Sinh năm : 1995
Địa chỉ : Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………….
Email : ………………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : ……………..
Sinh viên năm 3 trường ĐHKHXH&NV chuyên ngành Tiếng Trung

Cô : TRỊNH TUYẾT NHI
Sinh năm : 1993
CMND : ……………………..
Địa chỉ : Đường Chợ Lớn Phường 11, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………….
Email : ………………………….
Giới tính : Nữ
Tốt nghiệp trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn chuyên ngành Tiếng Trung

Thầy : PHẠM TÙNG
Sinh năm : 1989
Địa chỉ : Thị Trấn Ia Kha, Huyện Ia Grai, Tỉnh Gia Lai
Điện thoại : …………………
Email : ………………………………
Giới tính : Nam
Số CMND : …………………………………..
Tốt nghiệp trường ĐHSP Phúc Kiến chuyên ngành Tiếng Trung Quốc

Thầy : HUỲNH KIÊN LONG
Sinh năm : 1989
Đường Số 32 Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………
Email : ……………………………
Giới tính : Nam
Số CMND : ………………………………….
Tốt nghiệp trường ĐH Đài Loan chuyên ngành Tiếng Trung đi du học 4 năm

Cô : LA THÚY SANG
Sinh năm : 1992
Địa chỉ : Đường Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………..
Email : ……………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………….
Giáo viên người Hoa, tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Trung
Gia sư Tiếng Hoa

Cô : VŨ THỊ THU HƯƠNG
Sinh năm : 1987
Số CMND : ………………………..
Tốt nghiệp trường ĐH Hồng Bàng chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………
Email : ………………………………..

Dạy kèm tiếng Hoa tại nhà TPHCM

Thầy : VĂN NGHĨA
Sinh năm : 1965
Số CMND : …………….
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú
Điện thoại : ………………………………….
Môn dạy : Tiếng Hoa

Cô : TRẦN THỊ NGỌC ANH
Sinh năm : 1977
Số CMND : ………………………….
Tốt nghiệp trường ĐHSPHN chuyên ngành Tiếng Trung – Tiếng Anh
Địa chỉ : Cộng Hòa, Tân Bình, Việt Nam
Điện thoại : ……………………………………….

Thầy : QUANG TRÍ HẢI
Sinh năm : 1993
Số CMND : …………………
Là người Quảng.Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………….

Thầy : PHÙNG MINH DŨNG
Sinh năm : 1984
Số CMND : …………………………….
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Ngữ Văn Trung
Địa chỉ : Đường Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………………

Cô : LỒ SIU CHẮN
Sinh năm : 1987
Số CMND : ……………………….
Tốt nghiệp trường ĐH Huflit chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………
Email : …………………………………

Cô : LÊ THỊ TUYẾT MAI
Sinh năm : 1990
Số CMND : …………………..
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………….

Cô : LAI HÓNG SUI
Sinh năm : 1993
Số CMND : ……………………
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………
Email : ………………………………………..

Cô : HUỲNH KIM HẰNG
Sinh năm : 1960
Địa chỉ : Đường Nguyễn Thị Định Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………..
Là người hoa, tốt nghiệp trường Trần Bội Cơ

Cô : GIỀNG HỘ PHÓN
Sinh năm : 1989
Tốt Nghiệp : ĐH Sư Phạm TP HCM chuyên nghành Tiếng Trung
Số CMND : …………………………
Địa chỉ : Đường Số 5, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………….

Thầy : ĐẶNG TRÍ ĐỨC
Sinh năm : …………………..
Số CMND : ……………………………..
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Trung
Đang dạy tại : ………………………………
Địa chỉ : Đường Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………..

Cô : ĐẶNG ÁI VY
Sinh năm : 1985
Số CMND :……………………………
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Thống Nhất Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………..
Email : ……………………………….

Cô : CAO THỊ BÍCH TRÂM
Sinh năm : 1991
Số CMND : …………………..
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Cầu Bình Triệu, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………
Email : …………………………………..

GIA SƯ TIẾNG HOA LÀO CAI

Cô : VŨ THỊ HẬU
Sinh năm : 1986
Tốt nghiệp trường ĐH Bắc Kinh chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Điện Biên, Phường Duyên Hải, Thành Phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại : …………………….
Email : …………………………………

GIA SƯ TIẾNG TRUNG KHÁNH HÒA

Cô : HOÀNG THỊ NGÂN
Sinh năm : 1984
Số CMND : ……………………….
Địa chỉ : Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Huân, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại : ……………………
Email : ………………………….

GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI

Cô : ĐỖ THỊ CHÂU
Sinh năm : 1992
Số CMND : …………………….
Tốt nghiệp trường ĐHNN Hà Nội chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : …………………….
Email : ……………………….

GIA SƯ TIẾNG TRUNG ĐỒNG NAI

Cô : HOÀNG THỊ PHƯỢNG
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Quyết Thắng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : ………………….
Email : ………………….
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………………….

Cô : ĐÀO THỊ LINH
Sinh năm : 1994
Địa chỉ : Tổ 3, Kp 4, P. Trảng Dài, Biên Hòa – Đồng Nai
Điện thoại : ………………..
Email : ………………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………..
Gia sư Tiếng Hoa

GIA SƯ TIẾNG TRUNG DAKLAK

Cô : VŨ MINH THU
Sinh năm : 1988
Số CMND : …………………
Tốt nghiệp trường ĐHNN Đà Nẵng chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Trần Khánh Dư, Phường Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : ……………………
Email : ………………………………

GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

Cô : ĐÀO KIM PHỤNG
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : ………………….
Email : ………………..
Số CMND : ………………………….
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Trung

Em : ĐOÀN THỊ KIM YẾN
Sinh năm : 1994
Số CMND : ………………………
Sinh viên năm 3 trường ĐHNN Đà Nẵng chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Bàu Tràm 3, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : …………………..
Email : ………………………………

Thầy : TRẦN A HÙNG
Sinh năm : 1980
Số CMND : …………………
Tốt nghiệp Thạc Sỹ trường ĐHSP Đà Nẵng chuyên ngành Tiếng Trung
Đang dạy trường :…………………………
Địa chỉ : Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : …………………………..
Email : ………………………….

Cô : NGUYỄN THỊ NHƯ MINH
Sinh năm : 1986
Địa chỉ : Đường Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại :…………………………….
Email : ………………………..
Số CMND : ………………………….
Đang dạy trường : ……………………..
Tốt nghiệp trường ĐHNN Đà Nẵng chuyên ngành Tiêng Trung

GIA SƯ TIẾNG HOA TẠI BÌNH DƯƠNG

Cô : LÊ THÚY HÀ
Sinh năm : 1984
Số CMND : ………………………….
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Trung
Đang dạy trường : …………………………………….
Địa chỉ : Ấp Đồng An Tỉnh Lộ 43, Xã Bình Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ………………………………..
Email : …………………………………………….

Thầy : HUỲNH KIM HÁN
Sinh năm : 1983
Số CMND : …………………………
Là người Hoa
Địa chỉ : 38 Khu Phố 2 Đường Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : …………………………..
Email : ………………………………………..

Thầy : HOÀNG VĂN LUYỆN
Sinh năm : 1986
Số CMND : ………………….
Tôt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Ngã Tư Bình Chuẩn Đường Thủ Khoa Huân, Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ………………………..
Email : ……………………………….

GIA SƯ TIẾNG TRUNG BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thầy : VÕ MINH HÙNG
Sinh năm : 1982
Số CMND : …………….
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm Hoa Trung Trung Quốc chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Điện thoại : …………
Email : ………………………

Thầy : HOÀNG VĂN NGHĨA
Sinh năm : 1985
Địa chỉ : Đường Nguyễn Thị Định, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Điện thoại : ………………..
Email : ………………….
Giới tính : Nam
Số CMND : ……………………
Đang dạy trường : …………………..

GIA SƯ TIẾNG TRUNG HẢI PHÒNG

Thầy : HOÀNG VĂN MINH
Địa chỉ : Phường Tràng Cát, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại : ………..
Email : ………………..
Tốt nghiệp trường Học Viện Quân Sự chuyên ngành Tiếng Trung

✅ GIA SƯ TIẾNG HOA TẠI TIỀN GIANG
✅ GIA SƯ DẠY MÔN TOÁN TẠI BẮC NINH
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA CẦN THƠ
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA TÂY NINH
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA BÌNH THUẬN
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA KIÊN GIANG
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA TẠI BÌNH PHƯỚC
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA LONG AN
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA LONG XUYÊN AN GIANG
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA Ở BẠC LIÊU
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA BẾN TRE
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG CÀ MAU
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG ĐẮK NÔNG
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG ĐIỆN BIÊN
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG ĐỒNG THÁP
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG HÒA BINH
✅GIA SƯ TIẾNG TRUNG HẬU GIANG
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC HƯNG YÊN
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC LÂM ĐỒNG
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC NINH THUẬN
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC SÓC TRĂNG
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC TRÀ VINH
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC VĨNH LONG
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC GIA LAI
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC QUẢNG NGÃI
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC SÓC TRĂNG
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC TRÀ VINH
✅ GIA SƯ TIẾNG TRUNG QUỐC QUẢNG TRỊ
✅ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG BÌNH ĐỊNH
✅ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG HÀ TĨNH
✅ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG KON TUM
✅ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG PHÚ YÊN
✅ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG NGHỆ AN
✅ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG QUẢNG BÌNH
✅ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG QUẢNG NAM
✅ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG THANH HÓA
✅ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG THỪA THIÊN HUẾ
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA NINH BÌNH
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA THÁI BÌNH
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA BẮC KẠN
✅ GIA SƯ TIẾNG HOA BẮC GIANG
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG CAO BẰNG
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG HÀ GIANG
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG HÀ NAM
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG HÀ TÂY
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG LAI CHÂU
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG LẠNG SƠN
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG NAM ĐỊNH
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG PHÚ THỌ
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG QUẢNG NINH
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG SƠN LA
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG THÁI NGUYÊN
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG TUYÊN QUANG
✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG VĨNH PHÚC
✅GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG YÊN BÁI

✅ CỘNG ĐỒNG HOA KIỀU TẠI VIỆT NAM

Trên các cung đường Hãi Thượng Lãng Ông, Bình Tây, Hồng Bàng,… đâu đâu cũng thấy bóng dáng người Hoa sinh hoạt và làm việc. Hầu hết người ta đã quen dần với một giọng lai mới.

Tuy nhiên, còn gì bằng khi trực tiếp tiếp xúc và thắt chặt mối quan hệ với họ bằng chính ngôn ngữ của họ. Khoảng cách sẽ được kéo gần, mối thâm giao ngày càng được gắn kết, nhiều cơ hội vì thế mà cũng được mở ra.

Tiếng Hoa đã không trở thành thứ tiếng xa lạ trong cộng đồng người Việt. Ngày nay, người ta đổ xô tìm đến các trung tâm để trau dồi thêm loại hình ngôn ngữ này.

✅ VIỆC LÀM GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI, TPHCM VÀ CÁC TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC

Chúng tôi cập nhật việc làm gia sư Tiếng Trung ở các tỉnh thành trên toàn quốc để các bạn gia sư tiện tham khảo và chọn lựa lớp dạy phù hợp để giảng dạy tại các link sau:

Website: https://giasutamtaiduc.com/lop-day-hien-co.html

Link facebook: Clik here

Link Google: Clik here

Xem thêm : Gia su Tieng Viet cho nguoi nuoc ngoai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*