Giới thiệu gia sư Tâm Tài Đức

4/5 - (6 bình chọn)

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được thành lập năm 2006 với sứ mệnh “Giúp học sinh tiến bộ, phát triển toàn diện”.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp đa dạng các dịch vụ gia sư, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở mọi cấp học, từ tiểu học đến trung học phổ thông và luyện thi đại học.

Hồ sơ công ty

Logo

Logo

CÔNG TY TNHH MTV GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Mã số thuế : 0311933841
Trụ sở chính : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10 TPHCM
Giám đốc: Ông Tạ Ngọc Châu
Sinh năm: 1981
Nguyên quán: Tây Ninh
Sáng lập và điều hành trung tâm từ năm 2006 đến nay.

Trung tâm gia sư
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Dịch vụ gia sư mà trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ gia sư, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở mọi cấp học, từ tiểu học đến trung học phổ thông và luyện thi đại học.

Dịch vụ gia sư kèm tại nhà

Đây là dịch vụ gia sư phổ biến nhất của trung tâm Tâm Tài Đức. Với dịch vụ này, gia sư sẽ đến tận nhà học sinh để giảng dạy. Học sinh có thể lựa chọn gia sư theo môn học, theo trình độ học tập hoặc theo nhu cầu học tập cụ thể.

Dịch vụ gia sư online

Dịch vụ gia sư online là một lựa chọn phù hợp cho những học sinh có nhu cầu học tập linh hoạt, không bị gò bó bởi thời gian và địa điểm. Với dịch vụ này, gia sư và học sinh sẽ kết nối với nhau thông qua các ứng dụng học trực tuyến như Zoom, Google Meet,…

Dịch vụ gia sư cho học sinh quốc tế

Trung tâm Tâm Tài Đức cũng cung cấp dịch vụ gia sư cho học sinh quốc tế. Với dịch vụ này, gia sư sẽ giúp học sinh quốc tế cải thiện khả năng tiếng Việt, học tập các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.

Dịch vụ gia sư theo yêu cầu

Ngoài các dịch vụ gia sư nêu trên, trung tâm Tâm Tài Đức cũng cung cấp dịch vụ gia sư theo yêu cầu. Với dịch vụ này, học sinh có thể lựa chọn gia sư theo môn học, theo trình độ học tập, theo nhu cầu học tập cụ thể, hoặc theo sở thích cá nhân.

Dịch vụ gia sư

Sứ mệnh của công ty gia sư Tâm Tài Đức

Sứ mệnh của công ty gia sư Tâm Tài Đức là:

“Giúp học sinh tiến bộ, phát triển toàn diện”

Sứ mệnh này thể hiện rõ quan điểm của công ty về vai trò của gia sư trong việc hỗ trợ học tập của học sinh. Gia sư không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người đồng hành, giúp đỡ học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ học tập.

Để thực hiện sứ mệnh này, công ty gia sư Tâm Tài Đức luôn chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo gia sư. Gia sư của công ty phải là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt và khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh.

Công ty gia sư Tâm Tài Đức cam kết sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh những dịch vụ gia sư chất lượng cao, giúp học sinh tiến bộ và phát triển toàn diện.

Thời đại học tập suốt đời, lúc nào đó bạn cần người hỗ trợ bạn hoặc người thân trong gia đình bạn trong quá trình học tập, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức rất vinh hạnh được phục vụ bạn

Tầm nhìn của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Tầm nhìn của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trở thành trung tâm gia sư hàng đầu Việt Nam, mang đến cho học sinh những dịch vụ gia sư chất lượng cao, giúp học sinh tiến bộ và phát triển toàn diện.

Tầm nhìn này thể hiện rõ mục tiêu của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trở thành một trung tâm gia sư uy tín, được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trung tâm cam kết sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh những dịch vụ gia sư chất lượng cao, giúp học sinh tiến bộ và phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ học tập.

Lịch sử hình thành và phát triển của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức được thành lập vào năm 2007 bởi anh Tạ Ngọc Châu, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh tiến bộ trong học tập, anh Châu đã quyết định thành lập trung tâm gia sư Tâm Tài Đức.

Thời gian đầu, trung tâm chỉ có quy mô nhỏ, với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của anh Châu và đội ngũ nhân viên, trung tâm đã dần phát triển và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực gia sư.

Năm 2015, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã mở rộng quy mô hoạt động, với cơ sở mới tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, trung tâm cũng tiếp tục tuyển chọn và đào tạo gia sư, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ gia sư.

Năm 2017, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã mở thêm cơ sở mới tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp trung tâm có thể tiếp cận được với nhiều học sinh hơn nữa.

Năm 2020, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã triển khai dịch vụ gia sư online, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở mọi nơi, mọi lúc.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Trung tâm đã giúp đỡ hàng nghìn học sinh tiến bộ trong học tập, đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

Những thành tựu của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

  • Giúp đỡ hàng nghìn học sinh tiến bộ trong học tập, đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.
  • Xây dựng đội ngũ gia sư giỏi, uy tín, có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt và khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả.
  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ gia sư, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở mọi cấp học.
  • Được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Chính sách bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin :

+Đối với gia sư :
-Khi có nhu cầu làm gia sư các bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu cung cấp trên website thông tin này sẽ gởi đến email do chúng tôi quản lý không đăng tải trên website, thông tin này chỉ được chúng tôi xem xét lớp phù hợp cho các bạn.
-Đối với phụ huynh khi có nhu tìm gia sư cho mình và con em mình các bạn gọi điện thoại đến công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lấy 1 số thông tin cho việc chọn lựa và sắp xếp gia sư phù hợp.
2- Phạm vi sử dụng thông :
-Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cho mục việc sắp xếp gia sư cho phụ huynh và lớp dạy phù hợp cho gia sư.
3- Thời gian lưu trữ thông tin :
-Chỉ những gia sư đáp ứng được yêu cầu và những phụ huynh có nhu cầu học thật sự chúng tôi sẽ lưu lại thông tin.
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :
-Thông tin chúng tôi sẽ lưu trữ tại văn phòng :
+CÔNG TY GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
+Địa chỉ : 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phương 4, Q.10
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình :
+Đối với phụ huynh và gia sư :
-Khi cần thay đổi thông tin các bạn có thể liên hệ qua điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ cập nhật lại thông tin theo yêu cầu cho các bạn.
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng :
-Thông tin của khách hàng chỉ sử dụng cho mục đích sắp xếp gia sư phù hợp cho học viên và xếp lớp phù hợp cho gia sư không sử dụng cho mục đích nào khác ngoài dịch vụ này.Và thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Điều khoản dịch vụ

1.Đối với phụ huynh, học sinh và học viên :

-Khi phụ huynh, học sinh và học viên có nhu cầu đăng ký học gia sư xin vui lòng gọi điện thoại đến:

+ Các số điện thoại tư vấn :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

+Các bạn nói rõ yêu cầu của mình muốn đăng ký học gia sư, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan đến dịch vụ và giúp bạn chọn 1 gia sư phù hợp theo yêu cầu.

-Bạn có thể tham khảo mức học phí đăng trên website của chúng tôi tại đây :

Bảng giá gia sư

Khi công ty giới thiệu gia sư đến gặp phụ huynh, học sinh và học viên chúng tôi sẽ gởi cho bạn 1 giấy giới thiệu các bạn tham khảo link tại đây :

Giấy giới thiệu

2.Đối với gia sư (Giáo viên hoặc sinh viên) :

-Khi muốn đăng ký làm gia sư :

+Các bạn truy cập vào đường link bên dưới điền thông tin trung thực, đầy đủ, có lớp dạy phù hợp nhân viên của chúng tôi sẽ gọi báo lớp cho bạn.

Đăng ký làm gia sư

+Tuy nhiên do số lượng đăng ký quá nhiều nên có thể chúng tôi sẽ chậm trễ gọi lớp cho bạn, để chủ động hơn bạn có thể truy cập vào liên kết : Lớp dạy hiện có để xem, thấy lớp phù hợp các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhận lớp dạy.

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Bạn có thể tham khảo hợp đồng nhận lớp và quy trình nhận lớp của công ty chúng tôi theo đường link bên dưới :

Hợp đồng nhận lớp

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC

Mã số thuế : 0311933841

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601
Email: giasutamtaiduc@gmail.com

Facebook: Facebook.com/tamtaiduc

Website : https://giasutamtaiduc.com

da thong bao
Đã thông báo với bộ công thương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*