Gia sư ngoại ngữ

Gia sư ngoại ngữ
5 (100%) 2 votes

Trong tiến trình hội nhập với thế giới, việc thông thạo một ngoại ngữ được xem là điều kiện để tìm kiếm một việc làm ưng ý, giúp bạn trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như tạo dựng được sự nghiệp tương lai cho bản thân.

Còn đối với những em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì việc trang bị môn ngoại ngữ cũng là một trong những điều kiện quyết định năng lực và điểm số trong các kì thi. Như vậy, môn ngoại ngữ luôn có rất nhiều nhu cầu học đối với từng độ tuổi cũng như trình độ khác nhau.

gia su ngoai ngu

Nắm bắt được những nhu cầu ấy, đội ngũ gia sư ngoại ngữ của chúng tôi được đào tạo và xây dựng dựa trên các tiêu chí:
• Đội ngũ thông thạo các ngoại ngữ khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên.
• Giàu kinh nghiệm sư phạm, đưa ra những phương pháp dạy khoa học giúp việc tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng hơn.
• Thiết kế bài giảng phù hợp với từng trình độ học viên, đối với các em học sinh sẽ đưa ra chương trình học theo chuẩn của Bộ giáo dục, đối với các học viên khác, soạn bài theo những giáo trình uy tín trên thế giới, đáp ứng nhu cầu công việc của từng người.
• Tạo không khí học thoải mái, gây được hứng thú cho học viên trong quá trình học.
• Thời gian học linh động, giúp học viên sắp xếp theo lịch học tập và làm việc của bản thân.
Không những thế, nhằm đáp ứng những khu vực, vùng miền khác nhau, trung tâm của chúng tôi đã xây dựng nên hai đội ngũ gia sư ngoại ngữ Hà Nội và gia sư ngoại ngữ Thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho công tác giảng dạy và học tập. Và các bạn, những người muốn trang bị một ngoại ngữ cho mình hay các em học sinh muốn nhanh chóng cải thiện môn ngoại ngữ còn chờ gì nữa, hãy tìm đến chúng tôi, để được:
• Cải thiện nhanh chóng trình độ ngoại ngữ thông qua các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
• Tích lũy vốn từ vựng phong phú, là nền tảng cho việc phát huy các kỹ năng ngoại ngữ.
• Rèn luyện khả năng đọc – hiểu, một kỹ năng quan trọng trong các kì thi chứng chỉ quốc tế.
• Kết hợp giữa việc đối thoại trực tiếp với gia sư và khả năng trình bày bằng tiếng Anh.
• Thiết kế những bài nghe từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên làm quen với kỹ năng nghe, hình thành khả năng nghe và nhận biết nhanh các vấn đề trọng tâm.
• Nắm vững ngữ pháp giúp học viên tự tin trong giao tiếp cũng như phát triển kỹ năng viết, giúp việc chạm đến ngoại ngữ trở nên toàn diện hơn.
Với những tiêu chí rõ ràng, chúng tôi tin chắc, đội ngũ gia sư ngoại ngữ sẽ mang đến cho học viên những buổi học chất lượng với tâm trạng thoải mái nhất. Có như thế, việc học ngoại ngữ sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp học viên vượt qua những trở ngại khi trang bị một ngoại ngữ thành thạo cho mình.
Chúc mọi học viên sau quá trình học sẽ đạt được kết quả như mong đợi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*