🇷🇺 GIA SƯ TIẾNG NGA

5/5 - (5 bình chọn)

🇷🇺 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy Tiếng Nga cho học viên cần tìm gia sư Tiếng Nga tại nhà

🇷🇺 gia sư tiếng Nga giao tiếp, các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, tiếng Nga cho thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ, du học, tiếng Nga cho người đi làm, thương mại, xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư, du lịch.

Bạn có biết một thế hệ tài năng của Việt Nam đã từng đi du học Nga, sống và làm việc tại Nga hàng chục năm rồi về cống hiến cho đất nước như tỉ phú Phạm Nhật Vượng, tỉ phú Nguyễn Phương Thảo, tỉ phú Nguyễn Đăng Quang,… hay một thế hệ các nhà khoa học Việt Nam được đào tạo tại Nga. Và bạn muốn:

– Đi xuất khẩu lao động bên Nga với một công việc với mức lương cao.

– Đi du học ở Nga với học bổng toàn phần. Nga cung cấp rất nhiều học bổng cho các sinh viên đại học và sau đại học tại các trường đại học hàng đầu trong nhiều ngành khác nhau như: kĩ thuật, khoa học,… đối với các học sinh, sinh viên Việt Nam.

– Bạn muốn định cư tại Nga hay tìm kiếm cơ hội kinh doanh trên Đất Nga?

Lợi Ích Của Việc Học Giỏi Tiếng Nga

Trung tâm gia sư tiếng Nga của gia sư Tâm Tài Đức cung cấp các gia sư dạy tiếng Nga tại nhà cho các học sinh, người đi làm, tiếng Nga sơ cấp, giao tiếp cơ bản, ôn thi đại học và đi xuất khẩu lao động ….Với những gia sư giỏi cùng cam kết chất lượng cho từng học viên.

Không phải ngẫu nhiên tiếng Nga lại trở thành ngôn ngữ được ưu tiên ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới và đây cũng là 1 trong số những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên khắp các châu lục. Tiếng Nga cũng là ngôn ngữ khó học, khó nói, khó phát âm nhưng lại là văn minh của đất nước tiên tiến phát triển. Học tốt bộ môn tiếng Nga đem lại những lợi ích:

– Tiếng Nga đã nằm trong số những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới vậy nên học giỏi tiếng Nga giúp bạn có thể dễ dàng giao tiếp ở các nơi trên thế giới.

– Đối với học sinh, tiếng Nga giúp các em có một tương lai tươi sáng bởi nhu cầu lao động biết tiếng Nga ngày càng nhiều ở Việt Nam, khi học tốt các em có thể có những công việc với mức lương vô cùng tốt trong tương lai nên ngày càng có nhiều gia đình tìm gia sư dạy tiếng Nga.

– Đối với người đã đi làm, nâng cao trình độ tiếng Nga như có thể nghe, nói, đọc viết thành thạo thì cơ hội làm việc không chỉ trong nước mà còn các công ty lớn của chính nước Nga và nhiều nước trên thế giới.

– Nga cũng là nước có lượng lao động phổ thông xuất khẩu của Việt Nam chiếm tỉ trọng lớn và học tiếng Nga cho bạn cơ hội sang Nga làm việc đem lại mức thu nhập cao hơn rất nhiều ở Việt Nam.

– Học tốt tiếng Nga giúp bạn dễ dàng tìm hiểu phong tục, văn hóa đất nước này làm giàu vốn kiến thức xã hội của bản thân.

– Nếu có may mắn bạn còn có cơ hội sang đất nước phát triển này học tập nếu có trình độ tiếng Nga tốt.

Từng ấy lý do đã đủ để bạn bắt tay ngay vào học tiếng Nga? Nếu như chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng khó khăn trong việc học bạn có thể nhờ cậy tới chúng tôi – Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – cung cấp dịch vụ gia sư cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, xuất khẩu lao động …..Với ưu thế nổi trội là đội ngũ gia sư chất lượng cùng phương pháp dạy hiện đại sẽ giúp các học viên nắm kiến thức nhanh, không nhàm chán…

Lợi Ích Khi Học Cùng Gia Sư Tiếng Nga Tại Nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà tiếng Nga đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người và nhiều gia đình, không chỉ có môn tiếng Nga mà gia sư Toán tại nhà hay tiếng Anh tại nhà ….cũng đang chiếm ưu thế bởi những lợi ích vô cùng lớn mà nó đem lại.

Bạn đang muốn tìm gia sư tiếng Nga  Khi học tại nhà các em học sinh, người đi làm không phải di chuyển trên đường đặc biệt khu vực các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ tránh được sự nóng bức, ô nhiễm, bụi bặm.

Bạn đang muốn tìm gia sư tiếng Nga  Các bậc phụ huynh cũng không cần sắp xếp thời gian, công việc để đưa đón con tới trung tâm lại tiết kiệm được khoản thời gian rất lớn.

Bạn đang muốn tìm gia sư tiếng Nga  Không ra ngoài nghĩa là các em cũng hạn chế hoặc tránh các nguy hiểm, tai nạn xe cộ, mưa gió, say nắng …hay các tệ nạn cướp của, lừa gạt ….

Bạn đang muốn tìm gia sư tiếng Nga  Học tại nhà các em được thoải mái, không phải thay đổi môi trường học tập nên luôn tự tin hơn và tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Bạn đang muốn tìm gia sư tiếng Nga  Không còn cảnh hấp tấp, vội vàng tới lớp cho đúng giờ mà việc này đã có các giáo viên dạy tiếng Nga lo rổi nhé các phụ huynh.

Bạn đang muốn tìm gia sư tiếng Nga  Đối với người đã đi làm lại có thể chọn lựa lịch học sao cho không ảnh hưởng tới công việc, với các em học sinh cũng có thể sắp xếp sao cho có thể học tập được nhiều môn khác nhau.

Nói như vậy không có nghĩa chỉ có học tại nhà, bởi trung tâm gia sư Tâm Tài Đức của chúng tôi có tất cả các dịch vụ học như học nhóm 5 tới 7 học sinh chia theo các môn, hình thức học này hiệu quả bởi có thể trao đổi với các bạn. Hai là học tại nhà giáo viên các em sẽ được hướng dẫn chuyên sâu. Lựa chọn hình thức nào tùy thuộc vào mục đích cũng như điều kiện từng gia đình.

Khi Nào Bạn Nên Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Nga Tại Nhà?

– Khi bạn đang có nhu cầu đi du học tại Nga và cần có vốn tiếng Nga để học tập, sinh hoạt bên đất nước này.

– Khi bạn đang làm việc trong công ty có sử dụng tiếng Nga và muốn tăng lương hoặc thuận tiện cho công việc.

– Các em học sinh lớp thấp muốn theo các lớp tiếng Nga chuyên sâu ở các trường chuyên để có cơ hội lớn trong tương lai.

– Gia sư dạy kèm tiếng Nga tại Nhà cần thiết khi các em học sinh học tại các trường song ngữ, trường quốc tế để có thể theo kịp bạn bè và giáo án.

– Bạn muốn tìm gia sư để có thể thi vào các trường đại học, ngành chuyên tiếng Nga.

– Bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động sang nước Nga.

– Hay đơn giản bạn muốn biết theo một ngoại ngữ để có thể đi du lịch, tìm hiểu văn hóa Nga hay chỉ là muốn làm dạy thêm kiến thức của bản thân.

Tại Sao Nên Chọn Gia Sư Tiếng Nga Của Trung Tâm Gia Sư Tâm Tài Đức?

Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Nga tại Hà Nội và HCM không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có kỹ năng vô cùng tốt, các kỹ năng nghe  – nói – đọc – viết tiếng Nga thuần thục để có thể giúp các học viên rèn luyện tốt 4 kỹ năng cơ bản này.

gia sư tiếng Nga Những gia sư giáo viên của chúng tôi hiện đang dạy tiếng Nga tại các trường chuyên tiếng Nga ở bậc phổ thông, các giảng viên đại học chuyên ngành tiếng Nga. Với kinh nghiệm cùng bản lĩnh và cái tâm với nghề họ hiểu rằng chỉ có sự phát triển của học sinh mới giúp họ có chỗ đứng trong xã hội.

gia sư tiếng Nga Đội ngũ gia sư là sinh viên chuyên ngành tiếng Nga thuộc đại học ngoại ngữ, đại học Hà Nội ….ngoài điểm môn tiếng Nga trên 8.5 các bạn sinh viên còn có kỹ năng tốt cùng sự nhạy bén, sáng tạo, ham học hỏi để đem tới những bài giảng chất lượng.

gia sư tiếng Nga Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là 1 trong số 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội vì vậy bạn có thể yên tâm với chất lượng giáo dục cũng như về các mục tiêu chúng tôi đưa ra.

gia sư tiếng Nga Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi có những kinh nghiệm trong việc chọn lựa gia sư qua các vòng phỏng vấn, test trình độ cũng như việc đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất.

gia sư tiếng Nga Khi học tại Tâm Tài Đức có em đều được học thử 2 buổi để có thể chọn hoặc tìm gia sư phù hợp. Đối với những gia sư các em thấy không phù hợp lại có thể đổi ngay trong thời gian học,

gia sư tiếng Nga Các giáo viên của Tâm Tài Đức sẽ cam kết chất lượng đầu ra, cam kết tiến bộ sau 10 buổi học nghiêm túc.

Lợi Ích Khi Lựa Chọn Gia Sư Dạy Tiếng Nga Tại Tâm Tài Đức

Có rất nhiều lựa chọn để theo học tiếng Nga cũng như có vô vàn trung tâm để các phụ huynh gửi gắm con của mình. Thế nhưng, chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của hàng nghìn phụ huynh, học sinh không phải bởi chúng tôi giỏi nhất mà bởi chúng tôi có cách thức giúp các em trở thành người giỏi.

– Các gia sư tiếng Nga tại nhà của chúng tôi sẽ giúp các em học sinh rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách thuần thục hoặc có thể giao tiếp cơ bản. 4 kỹ năng này luôn được thực hành trong suốt buổi học và có phần kiểm tra sau mỗi bài giảng.

– Được các gia sư giỏi của chúng tôi hướng dẫn các kỹ năng nhận biết từ mới nhanh nhất cũng như học các phương pháp ghi nhớ từ mới.

– Được tạo ra những giờ học sáng tạo bằng các câu chuyện, trò chơi giúp việc học được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Các giáo viên sẽ kiểm tra năng lực để lựa chọn phương pháp dạy sao cho phù hợp với từng trình độ.

– Các em học sinh được tư vấn chọn trường, ngành học đại học phù hợp với sở thích cũng như năng lực hiện tại và nhu cầu việc làm trong tương lai.

– Các gia sư cũng cố gắng giúp các em bộc lộ khả năng ở các lĩnh vực khác nhằm giúp các em phát triển toàn diện.

– Được học thêm về văn hóa nước Nga tươi đẹp.

Dịch vụ gia sư tiếng Nga tại nhà

Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ gia sư tiếng Nga tại nhà mà bạn cần, từ cơ bản đến nâng cao:

– Nhận gia sư tiếng Nga sơ cấp cho học viên chưa học tiếng Nga bao giờ.

– Nhận gia sư tiếng Nga giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, công tác tại nước Nga.

– Nhận gia sư tiếng Nga cho người đi làm, cho nhân viên các công ty có sử dụng tiếng Nga.

– Nhận gia sư tiếng Nga cho học sinh đi du học, người đi xuất khẩu lao động nước Nga.

– Nhận gia sư tiếng Nga cho học viên luyện thi chứng chỉ tiếng Nga A1, A2, B1, B2.

✅ ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG NGA

👨🏻‍💼 Trung tâm gia sư tiếng Nga với đội ngũ gia sư tiếng Nga có kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm giảng dạy khoa học với mọi lứa tuổi.

👨🏻‍💼 Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nga, chú trọng vào tiêu chí truyền đạt cho học viên cách thức tư duy và tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Nga từ gốc rễ để nắm được cốt lõi của vấn đề qua cách truyền đạt dễ hiểu, chia sẻ thông tin hai chiều, chú trọng vào tương tác giữa giáo viên và học viên.

👨🏻‍💼 Luôn biết lắng nghe và sửa lỗi cách cấu âm đồng thời chuẩn hóa phát âm tổng quát, rèn sự tự tin khi nói để sẵn sàng giao tiếp với người nước ngoài.

👨🏻‍💼 Đề cao tính tương tác để tăng khả năng phản xạ, cải thiện kĩ năng nghe, nói vốn là trở ngại khá lớn của học viên.

👨🏻‍💼 Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nga với sự nhiệt huyết, chân thành, chu đáo từ những bài giảng, luôn để ý đến những khó khăn, giúp học viên khắc phục và nỗ lực tối đa trong quá trình học.

👨🏻‍💼 Giáo viên dạy tiếng Nga thân thiện, gần gũi, bài giảng hấp dẫn, có tư duy cởi mở với sự sáng tạo và đầy ắp ý tưởng, giảng dạy bằng những phương pháp mới mẻ và luôn tích hợp những công cụ trực quan hay hoạt động đa dạng, tạo hứng khởi để viên tiếp thu nhanh và học tiếng Nga một cách hiệu quả nhất.

👨🏻‍💼 Giáo viên tận tâm, có kiến thức xã hội sâu rộng và chuyên môn giảng dạy bài bản, lấy học sinh là trung tâm, mô hình bài giảng chú trọng vào tính hiệu quả trong sự tiếp thu của người học.

👨🏻‍💼 Sau mỗi giờ học, học viên đều cảm nhận thấy thu nạp được khối lượng kiến thức hữu ích và nhớ rất lâu.

✅ GIA SƯ TIẾNG NGA CẤP TỐC

🌷 Đây là một khoá học ngắn hạn dành cho những người mới bắt đầu và không biết một từ tiếng Nga nào. Học viên sẽ học cách tham gia giao tiếp bằng tiếng Nga, nắm vững các công thức quan trọng nhất của nghi thức lời nói Nga, học cách sử dụng các từ và câu có tần số sử dụng nhiều.

🌷 Họ sẽ nhận ra các chữ cái và học đọc và viết bằng các sử dụng đồ họa của Nga. Được dành sự chú ý nhiều trong khóa học này là âm, nhịp điệu, ngữ điệu tiếng Nga, các học viên học nắm vững cách phát âm tiếng Nga và bắt đầu nói. Và cả nghe và hiểu lời nói tiếng Nga.

✅ GIA SƯ TIẾNG NGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

🌼 Khoá học cho phép nắm vững nhiều hành động lời nói trong tiếng Nga, học cách chào hỏi và tạm biệt, làm quen, cảm ơn, xin lỗi, yêu cầu, đặt câu hỏi, truyền đạt thông tin cần thiết, đánh giá con người và các sự kiện.

🌼 Học viên có thể sử dụng vốn từ khoảng từ 750 đến 800 từ, có thể đặt câu dựa trên cơ sở ngữ pháp tiếng Nga ở mức sơ cấp. Điều đó giúp bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Nga trong các tình huống thông thường cũng như tình huống cấp thiết, có thể hiểu các câu nói của người Nga và đáp lại.

✅ GIA SƯ TIẾNG NGA A1

💡 Giúp bạn làm quen và sử dụng tiếng Nga trong các tình huống giao tiếp đơn giản được sử dụng hàng ngày ở bất cứ nơi nào nói tiếng Nga trên thế giới.

💡 Giáo trình sử dụng: giáo trình **Дорога в Россию (Đường đến nước Nga)

💡 Tài liệu học tập phù hợp với trình độ và yêu cầu của học viên (sách dành cho trình độ bắt đầu, nâng cao; sách rèn luyện tất cả kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết hoặc chỉ luyện một vài kỹ năng nào đó).

🕯️ Nội dung môn học

1. Làm quen với bảng chữ cái: phụ âm, phân tích âm tiết, trọng âm, ngữ điệu,…

2. Khái niệm phụ âm cứng và mềm, nhịp điệu của từ phức, tập hợp từ, cấu trúc câu phủ định, câu thức mệnh lệnh,..

3. Cách chỉ vị trí (trên dưới, trái phải)

4. Mô tả thành phố.

5. Biết cách sử dụng câu sở hữu, cách hỏi tê, nghề nghiệp.

6. Cách giới thiệu gia đình.

7. Cách chia động từ loại , câu hỏi nghi vấn.

8. Vô thanh hóa – ngữ thanh hóa

9. Số đếm : 1 -20, 30, 40, 50

10. Ngữ điệu 2 với câu hỏi какой

11. Tính từ kết hợp với danh từ về giống và số

12. Đại từ chỉ định​, câu phức với liên từ

13. Cấu trúc самый + tính từ + danh từ

14. Từ vựng : Thức ăn

15. Số đếm từ 1 – 100, ngữ điệu 5

16. Cách sử dụng trạng từ, danh từ cách 6 chỉ nơi chốn, địa điểm

17. Giới từ chỉ các ngày trong tuần

18. Động từ thì quá khứ, động từ быть thì quá khứ, trạng từ chỉ thời gian

19. Động từ смотреть, động từ chuyển động

20. Cách chỉ 4 phương hướng, cách 6 : biểu thị phương tiện chuyển động

21. Các ý nghĩa của thể động từ, cách sử dụng động từ hoàn thành và chưa
hoàn thành thể ở thời quá khứ

22. Động từ хоmеmь + унф, моць + унф, động từ chuyển động пойму- поехать

23. Cách 3 với giới từ к: к кому?

24. Câu hỏi коэба? сколько времени?

25. Danh từ, đại từ nhân xưng cách 2 chỉ: chủ sở hữu, phủ định, địa điểm xuất phát

26. Cách 2 với số ( từ 2-4), động từ chuyển động пойми – поехать ở thì quá khứ

27. So sánh, cách diễn đạt thời gian

28. Động từ ở thì tương lai

29. Danh từ, đại từ cách 3 chỉ người tiếp nhận hành động

30. Cách nói tuổi

31. Cấu trúc кому нравимся чмо / чмо бепамь, кому набо, нуфсно чмо бепамь

32. Cách sử dụng động từ diễn đạt hành động xảy ra một lần và hành động xảy
ra kế tiếp nhau

33. Câu phức với liên từ

34. Danh từ cách 5 với giới từ

35. Danh từ, đại từ cách 6 chỉ tính chất của đối tượng hành động lời nói với
giới từ

📘 Sau khi học cùng gia sư tiếng Nga A1 bạn sẽ đạt được các kỹ năng

1. Thành thạo cách phát âm của tiếng Nga từ âm tiết, trọng âm, ngữ điệu, nhịp điệu,…

2. ​Thuộc và sử dụng tốt lượng từ vựng cơ bản về: các con số, màu sắc, ngoại hình, tính cách, …

3. Biết được sự cấu tạo của tính từ, cách chia động từ qua các thì, các danh từ đặc biệt,…

4. Có thể hỏi vị trí, tuổi, cách mô tả các hành động trong quá khứ.

✅ CẦN GIA SƯ TIẾNG NGA A2

📺 Gia sư tiếng Nga sẽ cung cấp từ vựng và mẫu câu giúp bạn hiểu và sử dụng trong các tình huống giao tiếp đơn giản theo chủ điểm: thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa điểm yêu thích, nghề nghiệp,…

📺 Giáo trình học tập phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học (sách dành cho trình độ bắt đầu, nâng cao; sách rèn luyện tất cả kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết hoặc chỉ luyện một vài kỹ năng nào đó).

📙 Nội dung giáo trình tiếng Nga A2

1. Nói về ước mơ.

2. Nói về thời sinh viên.

3. Mô tả nơi cư ngụ.

4. Giới từ : địa điểm, thời gian, đối tượng của lời nói.

5. Đại từ với giới từ, câu phức với giới từ.

6. Bài đọc : thành phố bên bờ Volga.

7. Bài đọc : Đường phố sạch đẹp.

8. Bài đọc : Trang web của tôi.

9. Bài đọc : Đợi tôi với!

10. Mô tả mình và các thành viên trong gia đình.

11. Kể về thói quen hằng ngày.

12. Câu trực tiếp/gián tiếp.

13. Kể lại một sự kiện trong quá khứ.

14. Danh từ cách 4 với đại từ và tính từ số ít, đại từ ở cách 4.

15. Động từ chuyển động.

16. Bài đọc : Điều tôi yêu, cháu trai của Yuri Gagarin, bữa sáng.

17. Danh từ cách 2 với đại từ và tính từ (sở hữu cách, phủ định, địa điểm, đặc điểm, thời gian, số lượng)

18. Đại từ cách 2, câu với từ cách 2.

19. Cách diễn đạt mong muốn, mục tiêu và các hành động cần thiết.

20. Tặng quà, khách du lịch ở Nga.

21. Bạn bè cũ của tôi.

22. Danh từ cách 3 với đại từ và tính từ (đích đến, cảm giác, tình cảm, phương hướng, phương chuyển động).

23. Câu trực tiếp/gián tiếp (tt).

24. Câu phức với cách 3.

25. Sở thích và thú vui, các địa điểm vui chơi giải trí.

26. Mơ ước thuở nhỏ.

27. So sánh nhất.

28. Cách diễn đạt ước mơ, mong muốn, nguyện vọng, sở thích.

29. Hội thoại trên tàu lửa.

30. Danh từ cách 5 với đại từ và tính từ (nghề nghiệp, sở thích, mô tả người, mô tả nơi chốn, thời gian).

31. Câu trực tiếp/gián tiếp (tt), câu phức với cách 5.

32. Lịch sử nước Nga, những di tích ở Mát-xco-va.

33. Hội họa Nga.

34. Tàu điện ngầm Mat-xco-va.

35. Thành phố St. Petersburg.

36. Câu “nếu….thì…”

37. Biến cách của danh từ với đại từ và tính từ ở số nhiều.

38. Câu phức : mệnh đề phụ thuộc, mệnh đề phụ điều kiện (nếu), mệnh đề nhượng bộ (mặc dù…)

39. Thời báo Mát-xco-va.

40. Quảng trường đỏ.

41. Lịch sử thánh đường Chúa Cứu Thế

42. Hội thoại : Trong thành phố.

📘 Sau khi học cùng gia sư tiếng Nga A2 bạn sẽ đạt được các kỹ năng

1. Nói về các kế hoạch và dự định trong tương lai, cách diễn đạt ước mơi, mong muốn, nguyện vọng.

2. Hiểu sâu hơn về các dạng phức tạp của danh từ, tính từ, động từ.

3. Biết về lịch sử nước Nga và các địa danh nổi tiếng.

4. Biết cách sử dụng các câu nói thông dụng khi ở trên tàu lửa, thành phố.

5. Nói về kỉ niệm với một người, về bạn bè cũ.

6. Biết thêm một số cấu trúc ngữ pháp khác như câu so sánh, câu trực tiếp, gián tiếp, nếu…thì,…

✅ GIA SƯ TIẾNG NGA B1

📧 Gia sư dạy kèm tiếng Nga B1 sẽ giúp bạn hiểu, đáp lại phù hợp trong các tình huống quen thuộc hàng ngày, và truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng cơ bản.

📧 Đây cũng là trình độ yêu cầu đối với du học sinh bậc Đại học tại 1 số trường của Nga.

📧 Giáo trình sử dụng: giáo trình Дорога в Россию (Đường đến nước Nga) phù hợp với trình độ và yêu cầu của học viên (sách dành cho trình độ bắt đầu, nâng cao; sách rèn luyện tất cả kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết hoặc chỉ luyện một vài kỹ năng nào đó).

📚 Nội dung giáo trình tiếng Nga B1

1. Tiểu sử của một người.

2. Gia đình và sở thích của anh ta.

3. Câu chủ động và bị động với động từ HCB và CB.

4. Dùng động từ với thành tố -СЯ

5. Bài đọc : Những vấn đề trong gia đình

6. Bài đọc : Tiểu sử của Anton Chekhov (vở kịch : Чайка)

7. Đoạn mở màn ( Anton Chekhov)

8. Câu chủ động với phân từ hiện tại (động từ HCB).

9. Câu chủ động với phân từ quá khứ (động từ HCB và CB0).

10. Bài đọc : Truyền thống gia đình.

11. Bài đọc : VA Giljarovsky ( một đoạn trong tiểu sử).

12. Hệ thống giáo dục.

13. Học tập, khoa học.

14. Việc làm.

15. Câu bị động với phân từ hiện tại (động từ HCB).

16. Câu bị động với phân từ quá khứ (từ động từ CB).

17. Dạng rút gọn của phân từ bị động.

18. Bài đọc : hệ thống giáo dục của Nga trong hồi ký của Shukshin.

19. Bài đọc : kỳ thi (trích từ tiểu sử của Shukshin).

20. Tính từ : các mức độ so sánh tính từ và trạng từ.

21. Các dạng rút gọn các tính từ về các mối quan hệ trong câu đơn và câu phức.

22. Bài đọc : cuộc thi ngôn ngữ Tatyana’s Day 2005.

23. Bài đọc : 259 năm trường Đại học quốc gia Mat-xco-va.

24. Cách đọc báo và tạp chí.

25. Tour trong thành phố

26. Phương hướng, phương tiện giao thông trong thành phố,

27. Động từ chuyển động không có tiền tố

28. Động từ chuyển động có tiền tố (nhóm 1).

29. Bài đọc : Các loại phương tiện giao thông trên thế giới.

30. Bài đọc : Mat-xco-va không phải là một thành phố mà là một thế giới.

31. Bài đọc : các tình huống trong đời sống.

32. Đọc báo và tạp chí.

33. Các địa điểm thăm quan trong thành phố.

34. Cuộc sống đô thị.

35. So sánh các động từ có tiền tố.

36. Các động từ chuyển động với tiền tố (nhóm 2).

37. Các động từ chuyển động mô tả mối quan hệ về không gian trong câu đơn và
câu phức.

38. Bài đọc : Vào nhà hát mà không cần vé.

39. Bài đọc : căn hộ mới gần điện Kremlin.

40. Đọc báo và tạp chí.

41. Nước Nga (thông tin chung, lịch sử, địa lý)

42. Số đếm

43. Động danh từ.

44. Cách diễn đạt mức độ và kích cỡ trong một câu phức tạp.

45. Bài đọc: Nước Nga (thông tin chung, chính phủ, lịch sử, dân số, ngôn
ngữ, thiên nhiên)

46. Bài đọc : Ural.

47. Bài đọc: Thiên nhiên kỳ diệu.

48. Bài đọc : Một câu chuyện của Anton Chekhov, câu chuyện của Bazhov.

49. Truyền thống, ngày nghỉ và văn hóa.

50. Cách diễn đạt các mối quan hệ về thời gian trong câu đơn và câu phức.

51. Cách diễn đạt các mối quan hệ về điều kiện trong câu đơn và câu phức.

52. Truyền thống và lễ kỷ niệm.

53. Các tin tức về văn hóa.

54. Bài đọc : Ivan Baht.

55. Bài đọc : Tháng, Mặt trời và gió (chuyện dân gian Nga).

56. Du lịch sức khỏe.

57. Cách diển đạt về mối quan hệ nhân-quả, mục đích, nhượng bộ trong câu đơn
và câu phức.

58. Bài đọc : Ernst Muldashev.

59. Bài đọc : Путешественник Фёдор Конюхов Быстрее, выше, сильнее!

60. Bài đọc : anh hùng Athen.

61. Bài đọc : những đứa trẻ Indigo.

62. Bài đọc : Kì nghỉ Giáng Sinh.

📘 Sau khi học cùng gia sư tiếng Nga B1 bạn sẽ đạt được các kỹ năng

1. Có lượng từ vựng khá về các chủ điểm cơ bản trong giao tiếp.

2. Hiểu và hồi đáp được trong các tình huống giao tiếp cơ bản thông dụng khi đi du lịch, du học hoặc sinh sống tại Nga.

3. Diễn đạt được ý muốn, nhu cầu của bản thân.

4. Hiểu rõ về nước Nga: lịch sử, địa lý, xã hội,…

5. Bình luận về những sự việc xảy ra xung quanh.

✅ GIA SƯ TIẾNG NGA TRÌNH ĐỘ B2

➕ Gia sư dạy tiếng Nga giúp bạn hiểu, đáp lại phù hợp trong các tình huống quen thuộc hàng ngày, và truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng cơ bản.

➕Đây cũng là trình độ yêu cầu đối với du học sinh bậc Đại học tại 1 số trường của Nga.

❇️ Nội dung chương trình gia sư dạy tiếng Nga B2

1. Cách đọc báo, văn học, các bản tường thuật, biên bản

2. Viết một bản luận văn dựa trên thông tin đã đọc hoặc nghe

3. Viết một bản kế hoạch đựa trên những ý tưởng có sẵn

4. Học cách tổng hợp, nắm bắt ý tưởng góc nhìn của các người viết

5. Cách viết thư cá nhân, thư giới thiệu

6. Cách viết đơn xin việc

7. Cách viết một số văn bản hành chính thông dụng

8. Cách nắm bắt ý tưởng và góc nhìn của người nói

9. Cách nắm bắt thông tin trên radio, thời sự, quảng cáo

10. Các cuộc đàm thoại trên truyền hình

11. Cách bắt đầu một cuộc đối thoại hay thương lượng

12. Mô tả, nói về những gì đã chứng kiến

13. Bày tỏ quan điểm, đánh gia cá nhân

14. Phân tích chủ để bằng giọng văn tự nhiên, thoải mái

15. Sử dụng ngữ pháp đúng ngữ cảnh

📘 Sau khi học cùng gia sư tiếng Nga B2 bạn sẽ đạt được các kỹ năng

✴️ Gia sư dạy tiếng Nga giúp bạn đạt được cấp độ 2 chứng tỏ bạn đã có một khả năng giao tiếp bằng tiếng Nga khá tốt.

✴️ Ở cấp độ này cho phép bạn nói được và thỏa mãn được nhu cầu giao tiếp cần thiết trong mọi lĩnh vực cuộc sống cũng như trong các hoạt động, công việc việc chuyên nghiệp, bao gồm các ngành nghề liên quan đến khoa học xã hội, nhân văn ( ngoại trừ ngành Triết học), ngành kỹ sư, khoa học tự nhiên,…

1. Có khả năng đọc nhiều dạng văn phong, cụ thể là trên báo chí cũng như văn học, các bài tường thuật, biên bản,…Hiểu được các điểm, lập luận chính cũng như các ý tổng hợp, nắm bắt được ý tưởng và góc nhìn của người viết.

2. Có khả năng viết các bản kế hoạch, bài luận văn hoặc bài tổng hợp ý dựa trên thông tin đã đọc hoặc nghe; Tự sản xuất được bài viết như thư cá nhân, thư giới thiệu kinh doanh, đơn xn việc và các văn bản hành chính khác.

3. Hiểu được các cuộc đàm thoại diễn ra hằng ngày; nắm bắt được ý tưởng và góc nhìn của người nói, nội dung chính của thời sự trên radio, quảng cáo, đàm thoại trên phim truyền hình.

4. Có thể giữ cuộc đàm thoại được tiếp diễn bằng việc áp dụng những nguyên tắc, cách thức giao tiếp đã được học; Có thể làm người khởi xướng một cuộc đối thoại, hay thương lượng; Có thể miêu tả hay nói về những gì bạn đã chứng kiến và bày tỏ quan điểm, đánh giá của cá nhân, phân tích một chủ để nào đó với giọng văn tự nhiên, thoải mái.

5. Có khả năng nắm bắt và sử dụng từ vựng, ngữ pháp sao cho đảm bảo đúng về mặt ngôn ngữ. Cấp độ hai của tiếng Nga là một yêu cầu bắt buộc đối với người nước ngoài không nói tiếng Nga khi muốn theo học một bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ở các cơ sở giáo dục đại học tại Nga (ngoại trừ bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành ngữ văn)

✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG NGA CHO NGƯỜI ĐI LÀM, DU HỌC, DU LỊCH, CÔNG TÁC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI NGA

✴️ Gia sư dạy tiếng Nga không tập trung nhiều vào ngữ pháp tiếng Nga, khóa học chủ yếu cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế cần thiết như: Tại sân bay, khách sạn, gọi đồ ăn trong nhà hàng, đi mua sắm hay các mẫu câu trong trường hợp khẩn cấp,…

🔆 Nội dung chương trình học

1. Chào hỏi, tạm biệt.

2. Giới thiệu bản thân, làm quen: tên, tuổi, quốc tịch nghề nghiệp.

3. Một số mẫu câu giao tiếp cần thiết.

4. Cách nói giờ.

5. Hội thoại tại sân bay.

6. Hội thoại trên máy bay.

7. Cách diễn tả nhu cầu đổi tiền tệ.

8. Hỏi đường đến một địa điểm bạn mong muốn.

9. Cách đặt vé xe bus, tàu hỏa, tàu điện ngầm.

10. Hội thoại tại khách sạn.

11. Hội thoại khi đi mua sắm

12. Hỏi thông tin về những địa điểm tham quan: đường đi, giá vé, giờ đóng/mở cửa,…

13. Hội thoại tại nhà hàng khi gọi món, tính tiền.

14. Một số món ăn truyền thống của Nga.

15. Hội thoại trao đổi về thời tiết.

16. Hội thoại tại phòng khám sức khỏe.

17. Cách diễn tả sự bắt buộc, đưa ra lời khuyên.

18. Cách đưa ra lời mời, mẫu câu diễn tả sự đồng ý hay từ chối lời mời.

19. Diễn tả kế hoạch, dự định trong tương lai.

20. Cách bày tỏ quan điểm cá nhân về một vấn đề.

21. Một số nét văn hóa đặc trưng của người Nga.

📒 Khóa học tiếng Nga dành cho người đi làm, du học, du lịch, công tác và định cư tại Nga sẽ giúp bạn đạt được các kỹ năng

1. Phát âm chuẩn, thành thạo.

2. Tự giới thiệu bản thân với các thông tin cá nhân.

3. Có khả năng nghe, hiểu, giao tiếp với các tình huống thực tế trong đời sống hàng ngày.

4. Có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ, văn hóa của Nga và các nước nói tiếng Nga.

✅ GIA SƯ TIẾNG NGA CHO HỌC VIÊN LÀM VIỆC TRONG LĨNH VỰC DẦU KHÍ

🧿 Gia sư dạy tiếng Nga sẽ cung cấp từ vựng, các mẫu câu liên quan đến chuyên ngành dầu khí.

🧿 Dành cho các công nhân, đô đốc, giám đốc,… làm việc ngoài dàn khoan hoặc công việc liên quan đến chuyên ngành dầu khí.

🎱 Nội dung khóa học gia sư tiếng Nga tại nhà cho học viên làm việc trong lĩnh vực dầu khí

🔮 Gia sư giỏi tiếng Nga sẽ giúp học viên rèn luyện 4 kĩ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết về chuyên ngành Dầu khí và An toàn lao động.

🔮 Trong đó, thầy cô tập trung giúp các bạn cải thiện: Phát âm, ngữ điệu câu, các tip luyện nghe tốt và hiệu quả. Học viên được thực hành hoạt động nói, thảo luận sâu về chủ đề Dầu khí.

🔮 Ngoài ra, học viên có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận sâu hơn với văn hóa giao tiếp của Nga, cũng như nắm rõ hơn từ vựng, cách giao tiếp liên quan đến Chuyên ngành Dầu khí và An toàn lao động.

🎈 Học viên sẽ đạt được những kỹ năng cần thiết sau khi học cùng gia sư dạy tiếng Nga

⚡ Hoàn thiện tốt 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường làm việc liên quan đến Dầu khí.

⚡ Phát âm tốt hơn. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Nga được cải thiện, với ngữ điệu tự nhiên, cách ngắt câu, sử dụng từ hợp lý.

⚡ Nắm chắc các câu trúc, ngữ pháp được sử dụng trong các tình huống ở ngoài giàn khoan, cũng như không gian làm việc liên quan đến chuyên ngành Dầu khí.

⚡ Năng động hơn, làm chủ các tình huống thông qua các hoạt động giao tiếp hằng ngày ở cần từ vựng, giao tiếp liên quan đến Dầu khí và An toàn
lao động.

✅ BẠN CẦN TÌM GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG NGA LÀ NGƯỜI NGA

🍬 Giáo viên dạy tiếng Nga là người bản xứ sẽ giúp học viên tiếp cận gần hơn với ngôn ngữ Nga: Về ngữ điệu, cách ngắt câu, cách đặt câu hỏi, thành ngữ thường dùng và cách xưng hô trong tiếng Nga

🍬 Bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nga. Bên cạnh đó, giáo viên cũng cung cấp cho học viên những kiến thức phong phú, thú vị về nước Nga, văn hóa, thói quen sinh hoạt của người Nga.

🍭 Giáo viên dạy tiếng Nga là người bản xứ sẽ giúp bạn đạt được những kỹ năng

🍫 Hoàn thiện tốt 4 kĩ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết với giáo viên người bản ngữ.

🍫 Giáo viên giúp các bạn cải thiện: phát âm, ngữ điệu câu, các tip luyện nghe tốt và hiệu quả.

🍫 Học viên được thực hành hoạt động nói, thảo luận về các chủ đề quen thuộc, cần thiết. Kỹ năng giao tiếp tiếng Nga được phát triển một cách hiệu quả nhất.

🍵 Phát âm tốt hơn. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Nga được cải thiện, với ngữ điệu tự nhiên, cách ngắt câu, sử dụng từ hợp lý.

🍵 Nắm chắc các câu trúc, ngữ pháp được sử dụng trong các tình huống giao tiếp.

🍵 Năng động hơn, làm chủ các tình huống hội thoại thông qua các hoạt động giao tiếp hằng ngày, chủ đề thảo luận với giáo viên nước ngoài.

🍫 Có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận với nền văn hóa Nga sâu rộng hơn cùng người bản xứ.

✅ GIA SƯ TIẾNG NGA ONLINE

🖥️ Gia sư dạy tiếng Nga online qua mạng bằng Skype dành cho các bạn học viên bận rộn công việc, không có nhiều thời gian để sắp xếp học tại cá lớp học tập trung hoặc học viên đang học sinh tập, công tác, sinh sống ở các tỉnh thành hoặc ở nước ngoài mà ở đó không có gia sư đến tận nhà để dạy hoặc không có mở lớp tập trung để bạn theo học thì với máy tính, Laptop, Ipad có kết nối mạng bạn có thể thoải mái ở tại nhà tham gia khóa học gia sư tiếng Nga online qua mạng để học tiếng Nga.

🖥️ Thời gian linh hoạt, phương pháp dạy và học tiếng Nga hiệu quả, học viên và giáo viên dễ dàng tương tác, điều chỉnh lượng kiến thức theo tốc độ tiếp thu của học viên.

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG NGA TẠI NHÀ

Lớp họcSinh viênGiáo viên
Tiếng Nga trẻ em120.000 – 150.000250.000
Tiếng Nga sơ cấp150.000 – 180.000250.000 – 300.000
Tiếng Nga trung cấp150.000 – 200.000250.000 – 350.000
Luyện thi chứng chỉ  A1, A2, B1, B2, C1, C2200.000 – 250.000300.000 – 500.000
Tiếng Nga giao tiếp150.000 – 200.000250.000 – 350.000
Tiếng Nga thương mại150.000 – 200.000250.000 – 400.000

Tùy theo yêu cầu, trình độ, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh/Học viên liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý Phụ huynh/Học viên.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*