Các trường quốc tế uy tín tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm gần đây, giáo dục quốc tế đang ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm và lựa chọn cho con em mình. Với những ưu điểm như chương trình giảng dạy tiên tiến, phương pháp học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang,… các trường quốc tế đã mang đến cho học sinh cơ hội được phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và tư duy.

Tại Việt Nam, hiện có rất nhiều trường quốc tế được thành lập và hoạt động. Trong đó, có một số trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Các trường quốc tế uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  • Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

ISSP là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2002. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo chuẩn Anh quốc, từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. ISSP được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

  • Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC)

ISHCMC cũng là một trường quốc tế uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 1993. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo chuẩn Mỹ, từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. ISHCMC được biết đến với chương trình học đa dạng, chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh.

  • Trường Quốc tế Mỹ – Việt Nam (AISVN)

AISVN là trường quốc tế được thành lập bởi tổ chức giáo dục Hoa Kỳ Nord Anglia Education. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo chuẩn Mỹ, từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. AISVN được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập năng động.

  • Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

SSIS là trường quốc tế được thành lập bởi tổ chức giáo dục Anh Quốc Nord Anglia Education. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo chuẩn Anh quốc, từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. SSIS được biết đến với chương trình học tiên tiến, chú trọng phát triển năng lực tư duy và sáng tạo cho học sinh.

  • Trường Quốc tế Úc (AIS)

AIS là trường quốc tế được thành lập bởi tổ chức giáo dục Úc ACG Education. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo chuẩn Úc, từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. AIS được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện.

Các trường quốc tế uy tín tại Hà Nội

  • Trường Quốc tế Việt Nam (VIS)

VIS là trường quốc tế được thành lập bởi tổ chức giáo dục Hoa Kỳ Nord Anglia Education. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo chuẩn Mỹ, từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. VIS được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập năng động.

  • Trường Quốc tế Liên cấp Olympia (OIS)

OIS là trường quốc tế được thành lập bởi tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo chuẩn Mỹ, từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. OIS được biết đến với chương trình học đa dạng, chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh.

  • Trường Quốc tế Hà Nội – Amsterdam (HIS)

HIS là trường quốc tế được thành lập bởi tổ chức giáo dục Hà Lan HIS. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo chuẩn Hà Lan, từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. HIS được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện.

  • Trường Quốc tế Nhật Bản (ISB)

ISB là trường quốc tế được thành lập bởi tổ chức giáo dục Nhật Bản ISB. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo chuẩn Nhật Bản, từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. ISB được biết đến với chương trình học chú trọng phát triển ngoại ngữ và kỹ năng sống cho học sinh.

Lựa chọn trường quốc tế phù hợp

Khi lựa chọn trường quốc tế cho con, phụ huynh cần cân nhắc một số yếu tố sau:

  • Chương trình giảng dạy: Phụ huynh cần tìm hiểu về chương trình giảng dạy của các trường quốc tế để lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu và định hướng

Xem thêm

Gia sư cho học sinh trường quốc tế

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp trường quốc tế

Các trường quốc tế uy tín tại Việt Nam

Những tiêu chí lựa chọn trường quốc tế