GIA SƯ PHOTOSHOP

gia sư photoshop
Gia sư Photoshop
4/5 - (5 bình chọn)

✅ GIA SƯ DẠY PHOTOSHOP

✅ Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Photoshop cho học viên cần tìm gia sư dạy Photoshop tại nhà đáp ứng yêu cầu công việc.

✅ Giáo viên sẽ giúp học viên sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop từ cơ bản đến nâng cao: Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, biến hóa bức ảnh của mình thành bất kỳ điều gì, bằng công cụ sửa ảnh, tạo ảnh động, pha chế màu sắc, đổ bóng …

✅ Ghép bạn tới một địa danh nào đó trên thế giới, hoặc thậm chí bạn có thể “sống ảo” bằng cách ghép mình với người nổi tiếng trên thế giới, thần tượng của mình, hỗ trợ cho vẽ tranh, thiết kế trang web, tạo ảnh động, ghép ảnh, chèn hiệu ứng cho hình ảnh, viết chữ lên ảnh, cắt ảnh …

✅ Có thể tạo nhiều dự án đồ họa khác nhau, có thể phục hồi lại những bức ảnh đã cũ, tạo những tác phẩm mang tính nghệ thuật hơn từ những con chữ hay bằng Brush, thay đổi màu sắc, phong cách hình ảnh, thiết kế áo, thể hiện cá tính con người mình…

✅ Khắc phục được những khuyết điểm trên hình ảnh, thay đổi độ sáng tối của màu sắc hình ảnh theo ý thích bản thân, phục hồi ảnh cũ, cắt ảnh, làm bìa sách, nhãn vở, bìa văn bản báo cáo, tiểu luận, đồ án, thiết kế logo, banner quảng cáo đẹp thu hút, bắt mắt khách hàng hơn, tạo thực đơn (Menu) chuyên nghiệp cho các chủ quán, nhà hàng khách sạn, thiết kế bao bì, sản phẩm

✅ Thiết kế bản hiệu, quảng cáo, in ấn, sách báo, tạp chí và nhiều tính năng hữu ích khác bạn sẽ được khám và và trãi nghiệm cùng gia sư trong suốt khóa học.

✅ DẠY KÈM PHOTOSHOP TẠI NHÀ

❇️ Bạn là người yêu công nghệ, bạn muốn chiếm lĩnh những kỹ xảo hình ảnh hiện đại hay bạn đang theo học chuyên ngành liên quan đến đồ họa, bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về photoshop, một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được sử dụng phổ biến khắp thế giới.

❇️ Hoặc trong quá trình làm việc đòi hỏi bạn phải có am hiểu về kiến thức đồ họa để có thể chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế web hay cao hơn, là vẽ các loại tranh khác nhau thông qua phần mềm photoshop.

❇️ Và điều bạn mong muốn là một lịch học chủ động, không làm ảnh hưởng đến các công việc khác để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học bổ sung kiến thức photoshop.

❇️ Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi, đội ngũ gia sư photoshop sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

gia sư photoshop
Gia sư Photoshop

❇️ Bởi những gia sư dạy photoshop của chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp, được xây dựng dựa trên:

🍀 Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao về kỹ thuật đồ họa, chuyên giảng dạy về photoshop, giúp học viên yên tâm về chất lượng dạy và học.

🍀 Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên cách sử dụng và khai thác các tính năng của phần mềm photoshop, giúp học viên chiếm lĩnh được hầu hết các kỹ thuật xử lý ảnh của phần mềm.

🍀 Phương pháp dạy sinh động, thực hành trực tiếp trên máy tính, giúp học viên tiếp cận nhanh được các kiến thức cũng như cách vận dụng.

🍀 Không khí học thoải mái, giúp học viên tự tin trao đổi với gia sư về những vấn đề chưa hiểu rõ, hay việc vận dụng kiến thức vào thực hành trong photoshop.

🍀 Không chỉ thế, với phương châm dạy chất lượng, đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những kết quả tốt nhất.

🍀 Ngoài ra, trong quá trình học, những gia sư sẽ tập trung giảng dạy những kiến thức trọng tâm kết hợp với việc minh họa trực tiếp, giúp học viên hiểu sâu hơn về kiến thức lý thuyết cũng như cách thức thực hành. Và chúng tôi tin rằng, sau quá trình học với đội ngũ gia sư sẽ mang đến cho các học viên:

🏝️ Nắm vững kiến thức nền tảng, đi từ lý thuyết cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tiếp cận được toàn diện về đồ họa.

🏝️ Vận dụng kiến thức nhuần nhuyễn vào các bài tập thực hành: xử lý hình ảnh, chỉnh sửa ảnh theo các khuôn mẫu yêu cầu…

🏝️ Nâng cao các kỹ thuật ứng dụng vào việc thiết kế các trang web sinh động dựa trên phần mềm photoshop, giúp học viên tự tin khi thiết lập một kênh thông tin cho bản thân hay theo nhu cầu công việc.

🏝️ Hướng dẫn học viên các kỹ thuật vẽ và chỉnh sửa trực tiếp trên phần mềm photoshop, hỗ trợ về hình ảnh, tranh vẽ cho các học viên chuyên sâu về mỹ thuật ứng dụng.

🍀 Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa, hãy tìm gia sư dạy photoshop của chúng tôi để có thể mang đến cho các bạn những kết quả hơn mong đợi.

🍀 Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế đồ họa 3D bằng photoshop, những gia sư sẽ mở rộng thêm mảng kiến thức 3D, các kỹ xảo phối sắc, phối cảnh tạo nên không gian ba chiều, giúp học viên tận dụng được mọi tính năng của phần mềm photoshop.

🍀 Như vậy, với sự tận tâm của đội ngũ gia sư Photoshop, chúng tôi cam đoan sẽ tạo những điều kiện và kết quả tốt nhất trong quá trình học.

🍀 Các bạn sẽ thành thạo về các kỹ thuật xử lý hình ảnh, thiết kế web cũng như cách khai thác những tính năng 3D thông qua phần mềm photoshop.

🍀 Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn sau quá trình học với đội ngũ gia sư của chúng tôi!

✅ GIA SƯ DẠY PHOTOSHOP CƠ BẢN

👕 Bạn đang tìm hiểu và muốn học photoshop phải không, chắc bạn cũng đã từng lên mạng để tìm kiếm các tài liệu về cách học hiệu quả nhất, tuy nhiên khi xem các hướng dẫn ấy bạn thấy khá khó hiểu, không có hệ thống, khiến bạn có cảm giác những hướng dẫn ấy chỉ dành cho người đã biết chút về photoshop, còn người mới như bạn xem chẳng hiểu gì.

👕 Sự thực đúng là vậy, những hướng dẫn trên mạng chỉ dành cho người đã có kiến thức cơ bản photoshop, khi họ xem hướng dẫn họ rất dễ dàng thực hiện làm theo, điều này khiến cho những người mới học photoshop thường bị bối rối, không hình dung được các công cụ và chức năng của photoshop.

👕 Chính vì thế mà gia sư dạy Photoshop sẽ hướng dẫn cho bạn cách học photoshop cơ bản, từ đó bạn sẽ nắm được hướng học photoshop và hiểu về cách hoạt động của nó, khi đã có cơ bản bạn hoàn toàn có thể lên mạng để tìm các tài liệu, các hướng dẫn tự học mà bình thường bạn vẫn tìm kiếm.

👚Lợi ích khóa học gia sư Photoshop cho người mới bắt đầu:

🎓 Sau khi hoàn thành khoá học này, bạn có thể

🧥 Có kiến thức và kỹ năng mang tính hệ thống để sử dụng tốt công cụ Photoshop.

🧥 Thành thạo công cụ Photoshop để chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh theo ý muốn.

🧥 Chỉnh sửa màu sắc, bố cục, kỹ thuật blend màu trong bức ảnh như một chuyên gia.

🧥 Đủ khả năng xử lý, biên tận hình ảnh và sáng tạo nội dung hình ản bằng Photoshop.

✅ GIA SƯ DẠY PHOTOSHOP NÂNG CAO

🚗 Photoshop là công cụ chọn lựa cho nhiều người. Dù bạn là nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế hay người làm bất kỳ công việc sáng tạo nào. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với công cụ này.

🚗 Hãy để gia sư dạy Photoshop nâng cao chỉ bạn thấy khả năng là vô tận về hiệu ứng ảnh và manipulation hay thử vẽ kỹ thuật số giống như những tác giả bạn yêu thích.

🚗 Chương trình học Thiết kế với Photoshop nâng cao trang bị cho học viên kỹ năng chuyên sâu và ứng dụng phần mềm Photoshop vào công việc tạo hiệu ứng nâng cao ứng dụng trong thiết kế và tạo chất liệu.

🛵 Giới hạn trong Photoshop chính là không giới hạn:

⛵ Sử dụng các công cụ mô phỏng trong ” phòng tối” của các nhiếp để Retouch ảnh

⛵ Cắt ghép, hiệu chỉnh hình ảnh, vận dụng các kĩ xảo, hiệu ứng để nâng cao hiệu quả thẫm mỹ của bức ảnh và sản phẩm.

⛵ Photoshop còn được ứng dụng trong thiết kế web, 3D, vẽ các loại tranh, …

⛵ Photoshop được dùng để biến đổi chữ và hình ảnh.

⛵ Chọn 1 phần ảnh để thay đổi màu sắc, giúp ta ghép một hoặc nhiều phần của các tấm ảnh khác nhau để tạo nên một tấm ảnh mới.

⛵ Cung cấp nhiều kỹ xảo và hiệu ứng đặc biệt giúp nâng cao hiệu quả mỹ thuật của một bản thiết kế.

⛵ Phục hồi sửa chữa lại một tấm ảnh đã bị cũ nát vì thời gian hoặc mờ nhòe vì đã trải qua nhiều lần chụp đi chụp lại.

⛵ Được ứng dụng trong thiết kế in ấn, thiết kế trên màn hình, thiết kế trang web…

⛵ Photoshop còn có thể phối hợp tốt với các phần mềm thiết kế khác như: Corel, Illustrator, Pagemaker, Quarkxpress, … để tạo ra những sản phẩm thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, hiệu quả.

⛵ Học và sử dụng thành thạo Photoshop là yêu cầu bắt buộc của một người làm nghề thiết kế chuyên nghiệp.

🚤 Kiến thức và kỹ năng đạt được sau khi hoàn thành khóa học

🪂 Sau khóa học, học viên có thể :

🛫 Học viên sẽ được học nâng cao các lệnh và kỹ năng chuyên sâu phần mềm Photoshop để thực hiện các công việc thực tế theo từng chuyên đề, và kết hợp với bộ lọc chuyên dụng để tạo các hiệu ứng đặc biệt cho các mẫu thiết kế đẹp, nghệ thuật…

🛫 Ứng dung Photoshop để thực hiện các sản phẩm đồ họa quảng cáo, giao diện trang web, poster, brochure, thiết kế album ảnh cưới, xử lý ảnh phong cảnh, thiết kế ảnh nghệ thuật… một cách ấn tượng độc đáo, chuyên nghiệp.

🚁 Những ai nên tham gia khóa học Photoshop nâng cao

🌈 Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử, kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop phục vụ cho quá trình học và làm nghề.

🌈 Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.

🌈 Các bạn đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa.

🎒 Yêu cầu kiến thức để tham gia khóa học

🛥️ Học viên đã học qua khóa Đồ họa xử lý ảnh với Photoshop hoặc học viên phải biết sử dụng phần mềm Photoshop cơ bản.

✅ GIA SƯ DẠY PHOTOSHOP ONLINE

👗 Photoshop giờ đây đã là công cụ chỉnh sửa ảnh rất phổ biến với mọi cá nhân. Với Photoshop, những bức ảnh từ đơn giản cũng có thể trở thành tuyệt tác, hoặc là nền tảng để bạn thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh thú vị, thể hiện được cá tính của mình. Còn nếu bạn muốn bước chân vào ngành thiết kế, đồ họa thì thành thạo công cụ Photoshop là bước đầu để bạn chinh phục con đường này.

👗 Gia sư dạy Photoshop online sẽ hướng dẫn bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể nhanh chóng hiểu và đủ khả năng sử dụng phần mềm Photoshop để phục vụ nhu cầu chỉnh sửa ảnh của mình.

👗 Nội dung khóa học sẽ hoàn toàn hướng về những cách thức hoạt động, thao tác và công cụ của Photoshop, kế hợp với các bài thực hành để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng.

💲 BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY PHOTOSHOP

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 350,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 700,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 1,050,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,400,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,750,000 

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

✅ GIA SƯ PHOTOSHOP TẠI TPHCM VÀ DẠY ONLINE

Thầy : NGUYỄN VĂN LINH
Sinh năm : 1989
Số CMND : 024812…
Tốt nghiệp trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, chuyên ngành Đồ Họa
Địa chỉ : Đường Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0987179…
Dạy: Photoshop, Autocad, Corel, Illustrator…

✅ Giáo viên dạy Photoshop căn bản cho người đi làm
🌍 Dạy online
Điện thoại : 0383633…, Lê Đức Phú
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Buổi tối sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy Photoshop cho người đi làm học về chuyên đề banner, poster
🌍 Dạy online
Điện thoại: 0833632…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: Học liên tục khoảng 3 buổi, học viên muốn hôm nay học luôn
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy Photoshop cho người đi làm
🌍 Tầng …, phòng …, Orachrd Garden, 128 Đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : Tối nay lúc 18h30 Điện thoại : 0913916… anh Thiện
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 hoặc 3 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy Photoshop online cho học sinh lớp 11
🌍 Dạy online cho học viên
Điện thoại : 0908110… gặp chị Tuyền
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Hè học vào khoảng 12h-15h30, khi cháu vào học chuyển qua học vào thứ 7 và Chủ nhật sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy Photoshop căn bản cho người đi làm
🌍 … Đường Phạm Văn Xảo, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 17h30 Điện thoại : 0935.930…. gặp anh Hạnh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Buổi sáng hoặc khoảng 15h-19h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Photoshop căn bản cho người đi làm
🌍 Chung Cư Sài Gòn Metro Park, Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0931595… gặp chị Hải
🔆 Số học viên : 01
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Sáng hoặc khoảng 19h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Photoshop cho người đi làm về ảnh
🌍 … Đường Hoàng Văn Hòe, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 14h30 Điện thoại : 0779962… gặp anh Thái
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Corel và Photoshop cho người đi làm về lĩnh vực in ấn
🌍 Hẻm 69 Đường Ba Mươi Tháng Tư, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Hẹn gặp học viên : 14h ngày 25/03/2020 Điện thoại : 0933606… gặp anh Hùng
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🔆 Thời gian: Khoảng 14h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Photoshop căn bản cho người đi làm về lĩnh vực Marketing
🌍 … Đường Số 41, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : …………. Điện thoại : 0896634… gặp chị Linh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Học 1 khóa 3 buổi, mỗi buổi dạy 3 tiếng
🔆 Thời gian: Học vào T6,7,CN tuần này, sáng khoảng 8h-11h hoặc 8h30-11h30 hoặc chiều 15h-18h, nhưng ưu tiên dạy vào buổi sáng cho học viên
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó

✅ Giáo viên dạy Photoshop căn bản cho người đi làm về nha khoa
🌍 The Gold View 346 Đường Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 18h Điện thoại : 0949073… Gặp anh Duy
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Photoshop cho người đi làm, học để thiết kế banner, ghép clip, Catalogue…
🌍 … Đường Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 17h Điện thoại : 0909999… Gặp anh Tài
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 5 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 14h-17h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Photpshop cho sinh viên
… Song Hành , P.10, Q.6 đi Trần Văn Kiểu quẹo trái Song Hành
🌍 … Đường Tân Hóa, Phường 1, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 11h Điện thoại : 0903999… Gặp chị Xuân mẹ của học viên
🔆 Số học viên : 2
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Photoshop cho người đi làm về quảng cáo
… Đường Phạm Văn Chiêu Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : ……….. Điện thoại : 0961945… anh Mạnh
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ PHOTOSHOP ĐỒNG NAI

✅ Giáo viên dạy Photoshop căn bản cho người đi làm, học để chỉnh sửa ảnh
🌍 Gần Giáo xứ Lai Ổn, Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 15h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 350.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy Photoshop căn bản cho người đi làm, học viên học để thiết kế bìa sách
🌍 Khu Phố 5 Phường An Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Qua cầu Đồng Nai khoảng 2km)
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 7 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 350.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM PHOTOSHOP HÀ NỘI

Xem thêm

Gia Sư Tin HọcGIA SƯ DẠY LẬP TRÌNH
GIA SƯ PHOTOSHOPGIA SƯ AUTOCAD
GIA SƯ DẠY CORELGia sư Illustrator

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*