GIA SƯ PHOTOSHOP – TÌM GIA SƯ DẠY PHOTOSHOP TẠI NHÀ

GIA SƯ PHOTOSHOP – TÌM GIA SƯ DẠY PHOTOSHOP TẠI NHÀ
5 (100%) 3 votes

Trung tâm gia sư Photoshop chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Photoshop cho học viên cần tìm gia sư dạy Photoshop tại nhà đáp ứng yêu cầu công việc. Giáo viên sẽ giúp học viên sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop từ cơ bản đến nâng cao: Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, biến hóa bức ảnh của mình thành bất kỳ điều gì, bằng công cụ sửa ảnh, tạo ảnh động, pha chế màu sắc, đổ bóng …ghép bạn tới một địa danh nào đó trên thế giới, hoặc thậm chí bạn có thể “sống ảo” bằng cách ghép mình với người nổi tiếng trên thế giới, thần tượng của mình, hỗ trợ cho vẽ tranh, thiết kế trang web, tạo ảnh động, ghép ảnh, chèn hiệu ứng cho hình ảnh, viết chữ lên ảnh, cắt ảnh …có thể tạo nhiều dự án đồ họa khác nhau, có thể phục hồi lại những bức ảnh đã cũ, tạo những tác phẩm mang tính nghệ thuật hơn từ những con chữ hay bằng Brush, thay đổi màu sắc, phong cách hình ảnh, thiết kế áo, thể hiện cá tính con người mình..khắc phục được những khuyết điểm trên hình ảnh, thay đổi độ sáng tối của màu sắc hình ảnh theo ý thích bản thân, phục hồi ảnh cũ, cắt ảnh, làm bìa sách, nhãn vở, bìa văn bản báo cáo, tiểu luận, đồ án, thiết kế logo, banner quảng cáo đẹp thu hút, bắt mắt khách hàng hơn, tạo thực đơn (Menu) chuyên nghiệp cho các chủ quán, nhà hàng khách sạn, thiết kế bao bì, sản phẩm, thiết kế bản hiệu, quảng cáo, in ấn, sách báo, tạp chí và nhiều tính năng hữu ích khác bạn sẽ được khám và và trãi nghiệm cùng gia sư trong suốt khóa học.

Bạn là người yêu công nghệ, bạn muốn chiếm lĩnh những kỹ xảo hình ảnh hiện đại hay bạn đang theo học chuyên ngành liên quan đến đồ họa, bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về photoshop, một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được sử dụng phổ biến khắp thế giới.

Hoặc trong quá trình làm việc đòi hỏi bạn phải có am hiểu về kiến thức đồ họa để có thể chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế web hay cao hơn, là vẽ các loại tranh khác nhau thông qua phần mềm photoshop. Và điều bạn mong muốn là một lịch học chủ động, không làm ảnh hưởng đến các công việc khác để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học bổ sung kiến thức photoshop. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi, đội ngũ gia sư photoshop sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

gia su photoshop

Bởi những gia sư dạy photoshop của chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp, được xây dựng dựa trên:
• Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao về kỹ thuật đồ họa, chuyên giảng dạy về photoshop, giúp học viên yên tâm về chất lượng dạy và học.
• Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên cách sử dụng và khai thác các tính năng của phần mềm photoshop, giúp học viên chiếm lĩnh được hầu hết các kỹ thuật xử lý ảnh của phần mềm.
• Phương pháp dạy sinh động, thực hành trực tiếp trên máy tính, giúp học viên tiếp cận nhanh được các kiến thức cũng như cách vận dụng.
• Không khí học thoải mái, giúp học viên tự tin trao đổi với gia sư về những vấn đề chưa hiểu rõ, hay việc vận dụng kiến thức vào thực hành trong photoshop.
Không chỉ thế, với phương châm dạy chất lượng, đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những kết quả tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình học, những gia sư sẽ tập trung giảng dạy những kiến thức trọng tâm kết hợp với việc minh họa trực tiếp, giúp học viên hiểu sâu hơn về kiến thức lý thuyết cũng như cách thức thực hành. Và chúng tôi tin rằng, sau quá trình học với đội ngũ gia sư sẽ mang đến cho các học viên:
• Nắm vững kiến thức nền tảng, đi từ lý thuyết cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tiếp cận được toàn diện về đồ họa.
• Vận dụng kiến thức nhuần nhuyễn vào các bài tập thực hành: xử lý hình ảnh, chỉnh sửa ảnh theo các khuôn mẫu yêu cầu…
• Nâng cao các kỹ thuật ứng dụng vào việc thiết kế các trang web sinh động dựa trên phần mềm photoshop, giúp học viên tự tin khi thiết lập một kênh thông tin cho bản thân hay theo nhu cầu công việc.
• Hướng dẫn học viên các kỹ thuật vẽ và chỉnh sửa trực tiếp trên phần mềm photoshop, hỗ trợ về hình ảnh, tranh vẽ cho các học viên chuyên sâu về mỹ thuật ứng dụng.
Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa, hãy tìm gia sư dạy photoshop của chúng tôi để có thể mang đến cho các bạn những kết quả hơn mong đợi. Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế đồ họa 3D bằng photoshop, những gia sư sẽ mở rộng thêm mảng kiến thức 3D, các kỹ xảo phối sắc, phối cảnh tạo nên không gian ba chiều, giúp học viên tận dụng được mọi tính năng của phần mềm photoshop.
Như vậy, với sự tận tâm của đội ngũ gia sư Photoshop, chúng tôi cam đoan sẽ tạo những điều kiện và kết quả tốt nhất trong quá trình học. Các bạn sẽ thành thạo về các kỹ thuật xử lý hình ảnh, thiết kế web cũng như cách khai thác những tính năng 3D thông qua phần mềm photoshop.
Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn sau quá trình học với đội ngũ gia sư của chúng tôi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*