✅ GIA SƯ TẠI BẮC KẠN

Trường Phủ Thông - Bắc Kạn
Trường Phủ Thông - Bắc Kạn
5/5 - (3 bình chọn)

✅ GIA SƯ BẮC KẠN

📘 Khi các các bậc phụ huynh và các bạn học viên cần tìm gia sư tại nhà khu vực Bắc Kạn liên hệ trung tâm gia sư Bắc Kạn là trung tâm gia sư giỏi và uy tín nhất hiện nay.

📘 Đáp ứng yêu cầu tìm gia sư cho mọi đối tượng học sinh và các bạn học viên.

📘 Với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho học sinh và học viên một nền tảng kiến thức vững chắc.

📘 Chúng tôi nhận gia sư tại nhà cho các bé sắp vào lớp 1 các môn toán,tiếng việt,rèn chữ đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường.

📘 Gia sư theo báo bài cho học sinh cấp 1,cấp 2.

📘 Gia sư các môn Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh, Văn, Sinh cho học sinh các khối lớp.

📘 Đồng thời chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp, ôn thi chuyển cấp,thi tuyển sinh vào các trường,trường chuyên và chuyên năng khiếu.

📘 Ôn thi tú tài và luyện thi đại học.

📘 Gia sư Toán Cao Cấp cho sinh viên các trường, học viên đang học hệ tại chức, đào tạo từ xa,học viên muốn ôn thi đầu vào cao học.

📘 Gia sư tại nhà các môn ngoại ngữ : tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức cho thiếu nhi, học sinh,sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập,thi cử và công tác.

📘 Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài đang học tập,sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt đáp ứng yêu cầu công việc, học tập và giao tiếp.Gia sư tiếng việt cho người chưa biết chữ.

📘 Gia sư các môn tin học văn phòng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng Internet.

📘 Gia sư các môn lập trình, thiết kế Web, các môn đồ hoạ cho sinh viên và học viên đang học tập và công tác trong lĩnh vực thiết kế muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

📘 Gia sư cho trẻ tự kỷ giúp các bé sớm hoà nhập và nâng cao khả năng giao tiếp.

Trường Phủ Thông - Bắc Kạn
Trường Phủ Thông – Bắc Kạn

✅ GIA SƯ THÀNH PHỐ BẮC KẠN

Giáo viên dạy Tiếng Anh căn bản cho người đi làm chủ yếu là phần viết
Gần Cầu Bắc Kạn 2 Phường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 7 buổi, học khoảng 1 tháng
Thời gian : Khoảng 19h30-21h hoặc 20h-21h30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 3
Gần Bến Xe Bắc Kạn Đường Kon Tum, Phường Đức Xuân, Thị Xã Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Đức Xuân
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T7,CN sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 3,4, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.200.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Gia sư tại Phú Yên

✅ GIA SƯ BA BỂ

✅ GIA SƯ BẠCH THÔNG

✅ GIA SƯ CHỢ ĐỒN

✅ GIA SƯ CHỢ MỚI

✅ GIA SƯ NA RÌ

✅ GIA SƯ NGÂN SƠN

✅ GIA SƯ PÁC NẶM

Gia sư Bắc Giang

✅ BẮC KẠN

bắc kạn
Bắc Kạn

🔆 Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam, có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 160 km.

🔆 Đôi khi tên tỉnh được viết là Bắc Cạn, tuy nhiên tên Bắc Kạn được coi là chính thức và tỉnh Bắc Kạn có con dấu khắc chữ “Bắc Kạn” để chỉ đơn vị tỉnh

✅ Địa lý
vị trí địa lý
Vị trí địa lý

🌎 Bắc Kạn là một tỉnh miền núi cao, địa hình bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung quay l­ưng về phía đông xen lẫn với những thung lũng.

🌎 Bắc Kạn có thể phân thành 3 vùng nh­ư sau:

🌎 Vùng phía Tây và Tây Bắc: bao gồm các mạch núi thuộc khu vực huyện Chợ Đồn, Pác Nặm, Ba Bể chạy theo hư­ớng vòng cung Tây Bắc – Đông Nam, định ra h­ướng của hệ thống dòng chảy lư­u vực sông Cầu.

🌎 Dãy núi cao nhất là Phia Bjóoc – 1578m.

🌎 Vùng phía Đông và Đông Bắc: hệ thống núi thuộc cánh cung Ngân Sơn chạy theo hư­ớng Bắc – Nam, mở rộng thung lũng về phía Đông Bắc.

🌎 Vùng trung tâm: vùng địa hình thấp, kẹp giữa một bên là dãy núi cao thuộc cánh cung sông Gâm ở phía Tây, với một bên là cánh cung Ngân Sơn ở phía Đông.

🌎 Địa giới hành chính tỉnh Bắc Kạn:

🌎 Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng

🌎 Phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn

🌎 Phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên

🌎 Phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang.

🌎 Diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 4.859 km², dân số năm 2016 là 319.000 người, gồm 7 dân tộc (Tày, Nùng, Kinh, Dao, H’Mông, Hoa và Sán Chay) sinh sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm hơn 80%.

✅ Lịch sử

✳️ Năm 1890, chính quyền bảo hộ của thực dân Pháp chia tỉnh Thái Nguyên (cũ) thành 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn.

✳️ Năm 1965, Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ban hành quyết định sáp nhập 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn thành tỉnh Bắc Thái, gồm thành phố Thái Nguyên, thị xã Bắc Kạn và 12 huyện: Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Rã, Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Na Rì, Ngân Sơn, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai.

✳️ Ngày 14 tháng 4 năm 1967, chuyển thị xã Bắc Kạn thành thị trấn Bắc Kạn thuộc huyện Bạch Thông.

✳️ Ngày 28 tháng 12 năm 1978, chuyển 2 huyện Ngân Sơn, Chợ Rã về tỉnh Cao Bằng vừa được tái lập quản lý.

✳️ Ngày 6 tháng 11 năm 1984, huyện Chợ Rã (khi đó thuộc tỉnh Cao Bằng) đổi tên thành huyện Ba Bể.

✳️ Ngày 16 tháng 7 năm 1990, tái lập thị xã Bắc Kạn từ huyện Bạch Thông.

✳️ Ngày 6 tháng 11 năm 1996, tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa IX ra nghị quyết chia tỉnh Bắc Thái để tái lập tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Thái Nguyên.

✳️ Đồng thời, chuyển 2 huyện Ngân Sơn, Ba Bể của tỉnh Cao Bằng trở về tỉnh Bắc Kạn. Tỉnh Bắc Kạn có thị xã Bắc Kạn và 5 huyện: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Na Rì, Ngân Sơn.

✳️ Năm 1999, chia huyện Bạch Thông thành 2 huyện: Bạch Thông và Chợ Mới.

✳️ Năm 2003, chia huyện Ba Bể thành 2 huyện: Ba Bể và Pác Nặm.

✳️ Năm 2015, chuyển thị xã Bắc Kạn thành thành phố Bắc Kạn.

✅ Hành chính
hành chính
Hành chính

✴️ Tỉnh Bắc Kạn có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 7 huyện, được phân chia thành 122 đơn vị hành chính cấp xã gồm có 6 phường, 6 thị trấn và 110 xã.

các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Bắc Kạn
Các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Bắc Kạn
✅ Kinh tế

💰 Bắc Kạn Là tỉnh vùng núi cao, có địa hình phức tạp, cơ sở vật chất và kinh tế chưa phát triển.

💰 Tuy nhiên những năm gần đây tỉnh Bắc Kạn đã có một số bước phát triển đáng kể.

💰 Một số chỉ tiêu kinh tế của tỉnh năm 2011: Tổng giá trị gia tăng (theo giá cố định 1994) ước đạt 1.477.155 triệu đồng, tăng 13% so với năm 2010 (kế hoạch 13,5%), trong đó khu vực kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp đạt 551.839 triệu đồng, tăng 11,36% (kế hoạch 7,5%); khu vực kinh tế công nghiệp – XDCB đạt 298.426 triệu đồng, tăng 2,64% (kế hoạch 23%); khu vực kinh tế các ngành dịch vụ đạt 626.890 triệu đồng, tăng 20,29% (kế hoạch 14%).

💰 Tổng giá trị gia tăng (theo giá thực tế) ước đạt 4.349.665 triệu đồng, tăng 22,81% so với năm 2010. Thu nhập bình quân đầu người đạt 14,6 triệu đồng, tăng 2,7 triệu đồng so với năm 2010.

💰 Cơ cấu kinh tế: Khu vực nông – lâm nghiệp chiếm 42%; khu vực công nghiệp – xây dựng cơ bản chiếm 14,2%; khu vực dịch vụ chiếm 43,8%.

💰 So với cùng kỳ năm 2010, khu vực kinh tế nông – lâm nghiệp tăng 3,5%, công nghiệp – xây dựng giảm 3%; dịch vụ tăng 0,4%.

💰 Tỉnh đã hoàn thành chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg của Chính phủ. Qua hơn 2 năm triển khai thực hiện đã xây dựng 2.601/2.629 nhà cho hộ nghèo (còn lại 28 hộ không có nhu cầu làm nhà).

💰 Các chương trình, dự án, mô hình giảm nghèo tiếp tục được các cấp, ngành, đoàn thể tổ chức thực hiện hiệu quả.

💰 Tỷ lệ hộ nghèo ước giảm 6% (xuống còn 26,13%).

💰 Bắc Kạn có thế mạnh phát triển ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng, nông lâm nghiệp và du lịch.

💰 Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2014, tỉnh Bắc Kạn xếp ở vị trí thứ 55/63 tỉnh thành.

✅ Du lịch

🍀 Bắc Kạn là tỉnh giàu tiềm năng du lịch bởi sự phong phú của tài nguyên, khoáng sản và nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi đông bắc Việt Nam.

🍀 Hồ Ba Bể là danh thắng thiên nhiên được công nhận là di tích lịch sử văn hoá Quốc gia năm 1996, Năm 2011 được UNESCO công nhận Ba Bể là khu Ramsar – Đây là khu bảo tồn đất ngập nước có tầm quan trọng của thế giới và là một trong 20 hồ nước ngọt đẹp nhất thế giới.

🍀 Hội xuân Ba Bể được tổ chức vào tháng giêng âm lịch hàng năm.

🍀 Căn cứ địa cách mạng ATK Chợ Đồn: Một trong những khu căn cứ của chủ tịch Hồ Chí Minh và các cán bộ cấp cao của Đảng Cộng sản Việt Nam trong kháng chiến chống thực dân Pháp.

🍀 Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông nơi Hồ Chí Minh đã tặng lực lượng thanh niên xung phong 4 câu thơ vào năm 1951 “Không có việc gì khó, Chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, Quyết chí ắt làm nên”.

🍀 Ngoài ra phải kể đến những danh thắng nổi tiếng như: động Puông, động Hua Mạ, động Nàng Tiên, động Nả Phoòng, động Ba Cửa, hang Sơn Dương, khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ.

✅ Giao thông

🚗 Trên địa bàn tỉnh có tuyến Quốc lộ 3, Quốc lộ 3B, Quốc lộ 279, quy hoạch đường tỉnh 258 thành QL 3C.

🚗 Ngoài ra còn các tỉnh lộ 245, 254, 255, 256, 257, 258, 258B, 259.

🚗 Hiện cơ bản đã hoàn thành tuyến cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới (nối với cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên thành cao tốc Hà Nội – Chợ Mới, trong tương lai nối lên trung tâm tỉnh), giúp giảm lưu lượng xe và thời gian di chuyển so với quốc lộ 3 cũ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*