GIA SƯ ĐÀN PIANO

GIA SƯ ĐÀN PIANO
5 (100%) 1 vote

Trung tâm gia sư Đàn Piano chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy Đàn Piano tại nhà cho thiếu nhi, học viên là người đi làm có nhu cầu tìm gia sư dạy Đàn Piano tại nhà đáp nhu cầu giải trí, công việc và thỏa sức đam mê âm nhạc của mình.

Piano là môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao. Nó được coi là “Ông hoàng” của các loại nhạc cụ. Theo nghiên cứu thì những trẻ sớm được tiếp xúc với loại nhạc cụ này trí tuệ rất phát triển và tính cách lúc nào cũng nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính.

Học đàn Piano, trẻ phải dùng 10 ngón tay để điều khiển các phím đàn, các giây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt giúp trẻ phát huy hết khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ.

Nhận thấy những đặc điểm nổi trội của môn nghệ thuật này nên nhiều phụ huynh đã tìm cách cho trẻ sớm tiếp cận với nó. Tuy nhiên, do điều kiện ở các trường dạy loại nhạc cụ này đang còn hạn chế nên nhiều phụ huynh ngoài việc cho các em theo học ở các trung tâm đã tìm gia sư Đàn Piano riêng cho con mình.

day kem dan piano

Đàn Piano là loại nhạc cụ dành cho tất cả các lứa tuổi. Nó giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Để học đàn Piano tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, kiên trì, nhẫn nại.

Song song với các học viên thì yêu cầu các giáo viên dạy đàn Piano phải có chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt tốt và lòng kiên trì. Vì thế, gia sư đàn Piano phải là những giáo viên yêu nghề mến trẻ.

Gia sư dạy đàn Piano giỏi không nhiều. Vì thế, để tìm gia sư đàn Piano giỏi trước hết các bậc phụ huynh phải tìm đúng trung tâm gia sư uy tín và chất lượng.

Gia sư đàn Pano của chúng tôi là những giáo viên giỏi đến từ các học viện Âm nhạc uy tín, những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn dạy đàn Piano lâu năm, nhận dạy:

+ Lớp đàn cơ bản vừa kết hợp học lý thuyết vừa kết hợp thực hành

+ Lớp học dành cho các học viên thi vào trường năng khiếu

+ Lớp dành cho các học viên thi vào học viện âm nhạc, CĐ, ĐH…

Và đặc biệt gia sư dạy đàn Piano còn nhận dạy cho những người yêu âm nhạc muốn học loại nhạc cụ này để cảm thụ âm nhạc.

tim giao vien day piano tai nha

Gia sư dạy đàn Piano sẽ đưa ra những phương pháp dạy và bài học phù hợp với khả năng của các bạn học viên tránh tình trạng các em không nắm bắt được bài.

Gia sư dạy đàn Piano sẽ dạy cho các bạn học viên từ các bước cơ bản cho đến các bước đệm đàn điêu luyện, độc đáo. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong học đàn Piano, bạn cần gia sư đàn Piano, chẳng có nơi nào tốt hơn là các gia sư đàn Piano tại trung tâm chúng tôi.

Để con bạn có kết quả học tốt nhất và có niềm đam mê trong âm nhạc, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những gia sư đàn piano giỏi nhất và uy tín nhất.

Đây là cam kết mà trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn đặt lên hàng đầu để tạo lòng tin cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình cho các gia sư đàn Piano của chúng tôi.

hoc dan piano

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG ANH

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Xem thêm : Gia su Dan Tranh

DANH SÁCH GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO ĐANG CẬP NHẬT

Em : LÊ KHẮC TRUNG TÍN
Sinh năm : 1994
Địa chỉ : Đường Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……….
Giới tính :Nam
Số CMND : ……………………
Sinh viên năm 4 tại Nhạc Viện Âm Nhạc HCM chuyên ngành Thanh Nhạc – Piano

Cô : NGUYỄN ÁNH NGUYỆT
Sinh năm : 1989
Số CMND : ……………………………
Đang dạy trường : ………………………..
Địa chỉ : Đường Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : …………………
Email : ………………………….

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*