TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ TÂY

TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ TÂY
5 (100%) 3 votes

Trung tâm gia sư Hà Tây là một trung tâm gia sư uy tín. Với chất lượng dạy học tốt nhất, dịch vụ trước và sau khi dạy học đều đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ hầu hết quý phụ huynh và học sinh.
Để đạt được sự tin yêu và quý mến đó, trung tâm gia sư Hà Tây luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi trau dồi các kỹ năng trong công tác dạy học cũng như làm việc nhằm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các bạn trong mọi hoàn cảnh và thời gian. Với sự nhiệt huyết yêu nghề và tâm huyết với nghề, gia sư của trung tâm gia sư Hà Tây là những người vừa có Tâm lại có Tài và có Đức sẽ đảm nhận:
Dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi tốt nghiệp và luyện thi CĐ, ĐH….
Dạy kèm tất cả các môn học trong hệ thống giáo dục và các ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Anh, Pháp, Đức…..cho mọi học viên học có nhu cầu cầu nâng cao trình độ hay xuất cảnh, du học…
Dạy từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và nâng cao cho mọi đối tượng học viên.
Dạy kèm tại nhà, thời gian linh động do học viên sắp xếp, mức phí thấp, thu vào cuối tháng, gia sư chỉ nhận lương khi kết quả học tập của các bạn thực sự tiến bộ.
Cùng với sự phát triển ngày một cao của tri thức, gia sư Hà Tây với sự uy tín của mình sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn trau dồi kiến thức và phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*